Dục Vọng Gia Đình

Chương 28

Chap 28

Trong phòng, tôi nằm giữa 2 nàng tiên là chị em ruột, vk tôi hỏi chị 3.

- Chị không ghen à?

- Ghen sao không, nhưng đó là quá khứ, với lại em nghĩ coi ngày anh chị cưới nhau chị cũng đâu còn trinh. Chị cũng chơi biết nhiêu con cu rồi. chưa tính giờ có thêm con cu của ck em nữa...kkk....

Chị cười mà tôi ngượng ngùng. Khi chị đang nói thì tay chị lòn vào quần tôi mà sóc. Tôi cũng không nghĩ chị 3 dâm vậy, trên người của 2 người vẫn bận áo ngực và quần xì. Tay tôi trái tôi thì bóp vú chị 3, tay phải thị mân mê lồn vk tôi.

- Nhưng sau hôm nay về chắc khó có dịp. Hay là....

- Em tính nói gì?

- Chị và vk em dụ anh 2 đi?

- Dụ sao?

- Thì để anh 2 đụ 2 bà. Vậy đi dễ làm việc rồi lôi chị 2 vô luôn.

- Cái này chưa biết sao chứ chị 2 mày cũng máu dâm như 2 đứa mình ha út.

Vk tôi cười chắc cũng do 3 bà họp lại kể chuyện chăn gối cho nhau nghe nên mới biết như vậy. Cơ mà nhạy thật, mò mò 1 chút là vk tôi nước lên láng.

- Ư...ư.....

- Nó mới sờ sờ chút là rên ư hử rồi....con nhỏ này....

- Sao núm vú chị cứng vậy chị 3. Tôi hỏi đểu

- Em rờ vậy biểu sao không cứng.

Nói vừa xong, tôi nhấn đầu chị 3 xuống ..... Chị 3 hiểu ý nên gục xuống lôi con cặc tôi ra mà bú.

Trận chiến mới sơ sơ mà không khí đã nóng lên, tôi bật tivi mở bộ phim loạn cả gia đình của nhật chiếu lên bằng điện thoại. Tôi cũng nghĩ từ trước vì tôi thấy nhà ai cũng còn ngon, mà nói ngon là thiếu, phải nói toàn là đồ cực phẩm, NGAY CẢ MẸ VK. Nghĩ là vậy thôi còn dám ko là 1 chuyện, mà cứ tính chất gen thì có thể lắm à.

Nhưng hình như lúc này có gì đó không ổn, trong lúc đang suy nghĩ thì chị 3 bú chóc chóc bên dưới cứng hết cả cu mà vk tôi thì cứ lim dim, tận hưởng cơn sướng từ cái tay tôi.

Tôi mới hỏi vk tôi

- Vk chịu them cu anh 2 không?

- Thôi, ảnh không chịu đâu?

- Em chưa thử mà, anh thấy ảnh hay nhìn em hoài.

- Thôi, nhiêu đây đủ rồi. Thêm nữa em ghiền sao...uh....ư......

Tôi nghe vậy tôi móc mạnh vào làm vk rên ư hử. Vào lúc này chị 3 đứng dậy cởi đồ trên người, tôi mới ngồi kéo vk tôi lên và đứng cho vk tôi quỳ bú cu tôi. Chị 3 vừa cởi vừa nói:

- Ổng dám ăn chị 2 thì chị mày về ăn luôn anh 2 rồi cho út quất chị 2 luôn.

- Lại đây....

Tôi nói như ra lệnh khi đứng trên giường.

Chị 3 nhìn tôi rồi không nói gì nữa, tôi kéo chị 3 lại rồi hun môi chị 3,

Vk thì quỳ bú lấy lấy bú để, chị ruột của vk thì hun tôi, 1 tay lòn xuống mân mê trứng dái của tôi. Tay tôi thì 1 túm tóc vk tôi, 1 móc lồn chị 3 tôi, miệng thì hun chị 3 tôi. Xong được 1 chút, chị ba vật tôi nằm xuống, 2 bà nằm 2 bên bắt đầu bú thay phiên nhau.

Cảm giác tôi như 1 ông hoàng.

Vk tôi di chuyển xuống bú trứng dái, chị thì bú như muốn ăn luôn con cặc của tôi. Cảm giác lúc này như muốn bắn luôn các ông ạ. Nó lên tận trời xanh rồi nhưng tôi đẩy 2 người ra và kêu vk tôi cởi ngựa,nước lồn vk tôi lúc này như khe suối cắm 1 phát là rên thấy trời. Tôi bắt chị 3 ngồi lên mặt tôi để tôi bú lồn, cảnh tượng 1 người cưỡi ngựa, 1 người ngồi để mình bú lồn 2 tay thì mân mê đầu ti của mình, ôi chỉ có trong phim sex.

Tôi như lạc vào suối nguồn của sự dâm đãng chỉ biết hưởng thụ. Nó khá vướng vì tôi không chủ động được nhưng cũng chỉ 1 chút thì chị 3 cầu xin cho chị mượn con cặc của tôi rồi vk tôi nằm bên tôi hun tôi, bú vú tôi, còn chị 3 cởi ngựa.

Phải nói là cơn động dục phụ nữ mà lên thì ngại ngùng gì, vừa phi, vừa rên.....vừa la.....em sướng......thất thanh bể nhà. Được 5p thì chị cũng mệt mà tôi cảm thấy gần ra rồi nên tôi nhấp vào thật mạnh, lúc này chỉ có tiếng ú ớ, tiếng la của những con thú.

Rồi chuẩn bị cho cơn sướng gần đến, tôi rút ra và đứng dậy như khi nãy để chị 3 bú và bắn ra trên mặt chị 3.

Vk tôi bất ngờ vì độ dâm của chị 3. Thật là điên.

- CHo em tinh của anh đi, em muốn tinh của anh. Anh cho em đi.

Tựa nhiên tôi không muốn bắn trên mặt chị ba nữa mà lại nằm xuống, để vk tôi bú làm chị 3 hụt hẫng.

Vk tôi vừa bú ra, tôi rút ra bắn lên mình tôi và tôi ra lệnh cho 2 bà liếm hết nó đi.

Lúc này 2 bà chỉ nghe theo tôi.....liếm và làm sạch mà tôi thì cmar giác nó đã, nó phê vì đang có 2 cái lưỡi đang rà trên người.......