Đào Tạo Cô Giáo

Chương 13

Bảo: khoan đã a chưa dặn em hôm nay mang đồ nghề gì mà e vội thế.Ngọc: híc dạ em quên em xin lỗi chủ nhân nhiều lắm ạ

Bảo: có lỗi thì phải bị phạt hình phạt tạm thời a chưa nghĩ ra. E dán miếng dán kích rung vào 2 núm vú đi còn hậu môn vời lồn thì mỗi lỗ 1 quả trứng soạn đi a đến đoán em.

Ngọc: dạ con đĩ đã rõ thưa chủ nhân.

Nói xong Ngọc tức tốc trang bị những gì chủ nhân đã dăn lên người mình còn Bảo thì lúc này đang phi xe qua nhà Ngọc . Đến nơi rõ cửa thì gặp mẹ Ngọc ra mở

Hoa: cháu tìm ai

Bảo: Dạ cháu tìm cô Ngọc ạ hôm nay cô nhờ cháu đưa đi ạ

Hoa: à vậy vô ăn sáng chung rùi đi luôn nè cháu.

Bảo vừa vô nhà thì Ngọc cũng vừa xún tới cả 2 cùng nhau ngồi vô bàng ăn sáng chung với bố mẹ Ngọc. Đang ăn vui vẻ thì Ngọc nhận được cơn khoái cảm truyền vào vú và các bộ phận nhạy cảm thì ra là Bảo bật công tắc rung lên đây là hình phạt mà bảo dành cho Ngọc do phạm lỗi sáng nay. Cơn sướng bất ngờ khiến Ngọc ko kịp phòng bị mà hét lên 1 tiếng

Áaaaaaaa

Bà Hoa: con có sao không Ngọc bị gì thế.

Ngọc ấp úng trả lời gương mặt đỏ lên

Ngọc: Dạ không sao mẹ nãy có con gì đó bay qua con sợ ạ

Cảm giác lên đỉnh ngay trước mặt bố mẹ vừa nhục nhã vừa sướng như điên Ngọc cố gượng toả ra thoải mái nhất có thể nhưng 2 ông bà vẫn có chút nghi ngời gì đó 2 trứng rung đang ong ong phá hoại 2 lỗ quý giá của Ngọc liên tục vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Lúc này Ngọc lại gần lên đĩnh lần 2 cảm giác còn cào khó chịu khiến Ngọc ko tập trung ăn được. Trong khi đó chân của Bảo thì ở dưới bán đang nghịch lồn nàng chảy nước lum la trước bàn ăn cũng mau không có tiếng động gì nên không bị ai phát hiện.

Bà Hoa vốn có chút nghi ngờ về hành động của cả 2 nên giả bộ đi lấy đồ ăn lúc lên thì quả nhiên nhìn thấy vũng nước dưới bàn thân là con gái nên bà biết đó là gì nhưng vẫn không có phản ứng gì mà tiếp tục vào bán ăn.

Ăn sáng xong Bảo ra xe chuẩn bị còn Ngọc thì loạng choạng bước đi vì Bảo vẫn chưa tắc thiết bị kìa về phần dì Hoa thì có nghi ngờ nhưng cũng chưa rõ là gì nên cũng không nói gì cả để Ngọc lên xe theo Bảo mà phóng đi.

Ngọc: chủ nhân ngài ác quá đi bắc người ta lên đĩnh ngay trước mặt bố mẹ kì ghê à

Bảo: Con đĩ không sướng à lên đĩnh trước mặt 2 ngừoi mình yêu thương phô cái bộ mặt dâm đảng của ngươi cho họ xem. Đây chỉ là nhẹ thôi về sau còn bạo hơn nhiều cưng ạ

( còn tiếp)

Truyện được sáng tác bởi: Bao bao. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.