Dạy Dỗ Diễm My Cô Giáo

Ngoại truyện: Cô Trang dâm loạn (3)

Lúc này chỉ thấy lỗ đít màu nâu nhạt của Trang đã bị viên cầu khoan ra thành một cái lỗ nhỏ, ở trong khe nhỏ hậu môn hình tròn ấy cũng đã trượt ra đoạn tay cầm của nhét đít, theo nếp uốn xung quanh không ngừng run rẩy, bằng vào tốc độ mà mắt thường có thể thấy được, cơ vòng lỗ đít Trang dần dần giãn ra to như nắm tay để lộ đồ chơi màu đen đang kẹt ở giữa, giống hệt như miệng một núi lửa sắp phun trào.

-Phụt....cạch cạch cạch....

Chỉ ngay một giây sau, một cái nhét đít màu đen cỡ lớn bắn ra rơi xuống lăn lóc va đập ở trên sàn nhà, giống như là lực phun hơi mạnh, theo đó sau khi nhổ ra đồ chơi, nếp uốn lỗ đít ở bên ngoài nhanh chóng thu rụt lại, tuy nhiên nó không có cách nào đóng chặt hoàn toàn, chỉ có thể không ngừng hô hấp mang theo dịch nhờn sền sền chảy xuống.

Lưu Tuấn nghe được âm thanh ở phía sau lưng mình, nhả ra đầu vú Trang, vừa cười vừa nói.

-Chó cái, lỗ đít còn cái gì thì phun ra nốt đi, haha nhét một đống đồ như thế mà có thể đi lại bình thường,sắc mặt cũng không đổi, ngươi thật sự là một con chó cái biết cách ngụy trang hoàn hảo đấy

-Hô...hô...chủ nhân...từ từ...cho chó mẹ hồi sức....lỗ đít thật sự đã mất cảm giác...ngô.. a a a ha...ha...

Do trong hậu môn mang theo một đống đồ chơi cỡ lớn cả ngày, thậm chí máy rung còn hoạt động hết công suất, vừa rồi lại bị máy rung xé toạc nếp uốn, lỗ đít Trang đã sớm tê dại không còn cảm giác, bây giờ cơ vòng cùng thịt bên trong lồi ra co rút hoàn toàn là chịu tác động đến từ âm huyệt đang bị địt ở bên trên, tạo ra khoái cảm cùng kích thích đánh đến toàn bộ ngóc ngách trên cơ thể nàng.

Mà Lưu Tuấn bản thân là chủ nhân của Trang, hắn đương nhiên biết rõ tình trạng của nàng hiện tại, chỉ thấy hắn cười dâm một cái liền chồm người dậy, hai tay chống xuống đất giống như chó đực ở trên người nàng, dương vật theo tư thế đó càng thúc mạnh vào âm đạo , tạo ra từng tiếng "bạch bạch" dư âm không dứt, lồn thịt vì thế cũng bị nong ra chẻ sang hai bên, dâm thủy phun trào biến mất thay vào chất lỏng màu trắng dính trên bộ phận sinh dục của hai người, theo Lưu Tuấn đút vào lại rút ra mà chầm chậm chảy xuống.

Trang hoàn toàn đã hỏng bét, thân thể run rẩy kịch liệt giơ lên hai chân quắp lấy sau lưng Lưu Tuấn, trên mặt chỉ có thư sướng vặn vẹo, mồm thành hình chữ O hóp má, trợn mắt gào thét, hai bàn tay bám chặt xuống dưới sàn nhà túm lại miết miết.

Lúc này, Trang hoàn toàn không biết rằng đồ chơi bên trong lỗ đít mình do chịu tác động của máy rung, hậu môn lỏng loẹt mất đi nhét đít chặn lại, lại thêm Lưu Tuấn đút vào giống như máy khâu va đập cực mạnh mà nhanh tạo ra rung chấn liên tục, đồ chơi ở bên trong đã chui ra từ lúc nào không hay, lộ ra một cái móc kéo châu gắn liền với một hạt châu màu hồng to bằng nắm đấm trẻ con.

-A..Đây là....ra rồi...lỗ đít chó mẹ thật thoải mái...A...hô hô...kéo châu ra rồi.

Chỉ thấy, mặt mũi Trang tràn đầy dâm mị si ngốc, mồm chữ O lè ra đầu lưỡi ngửa mặt lên, đầu vú đỏ sậm vừa mới bị Lưu Tuấn bóp bẹp kéo rủ xuống nay lại vểnh cao lên run run, lỗ huyệt co bóp nhóp nhép hút càng chặt côn thịt như không muốn nhả ra, thư sướng cực khoái vờn quanh khiến Trang hoàn toàn mơ hồ bay lên.

-Phốc...phốc....phốc...phốc....

Mỗi một hạt châu chui ra khỏi lỗ đít Trang là một lần khoái cảm nâng lên gấp bội, toàn thân nàng hư thoát, ngón tay ngón chân cuộn lại co quắp liên tục.

-A...hộc...hô...hô...hô...Aaaaaa....chó mẹ chết mất...lỗ đít....lỗ đít sướng quá...địt ta....chủ nhân, tiếp tục địt chó mẹ...hô hô...A...nga...aaaaa

-Lỗ đít sướng quá...chó mẹ muốn đi ị....aaaa
Lúc này khi mà hạt kéo châu thứ ba chui ra bên ngoài, một đầu móc kéo tròn nối với một hạt châu khác y hệt như vừa rồi chen chúc xuất hiện, hóa ra bên trong lỗ đít Trang không phải một mà có đến hai cái kéo châu.

Chuỗi kéo châu thứ hai vừa xuất hiện, nó chui ra được hai viên cầu liền ngay lập tức kẹt lại với chuỗi hạt đầu tiên, theo đó gây ra ùn tắc, làm cho cả hai cái kéo châu cứ thế đứng im ở bên ngoài lỗ đít.

-Lỗ đít...chủ nhân...lỗ đít chó mẹ...aaaaa

Âm thanh dâm đãng trong miệng Trang phát ra cầu cứu Lưu Tuấn.

Lưu Tuấn nghe được trong miệng con chó mẹ này ú ớ liền dừng lại động tác, quay đầu nhìn xem thì lập tức đã hiểu ra nguyên nhân, hắn cười lạnh nói.

-Hắc hắc, là do ta sơ sót, chó cái để ta giúp ngươi lấy ra.

Theo đó Lưu Tuấn liền thay đổi cái tư thế, cao lưng cong người, dương vật rút ra khỏi âm hộ của Trang gần hết, phần hông dùng sức lấy đà dập mạnh xuống đâm sâu đến tận trong tử cung.
-Ngao.....

Một tiếng gào như bị chọc tiết của Trang vang lên, lỗ lồn phun ra liên tục dâm thủy, bắn tung tóe vào bụng dưới bé trai, mỗi một lần Lưu Tuấn rút ra côn thịt dập mạnh xuống như là búa tạ đánh vào âm huyệt, đầu óc Trang ở trong khoảnh khắc đó liền dừng hoạt động cả người đều bị khoái cảm chi phối, há miệng trợn trắng mắt gào lên điên dại co giật.

Mà theo đó hai chuỗi hạt châu đang kẹt lại ở trong lỗ đít Trang lúc này đương nhiên cũng bị dư lực từ Lưu Tuấn tác động vào rung chuyển, dần dần động đậy.

-Cạch...phốc....phốc....phốc....phốc...

Chưa đầy mười giây, sau sáu lần dập cực mạnh của Lưu Tuấn, hai viên hạt châu trượt khỏi nhau, lỗ đít Trang giống như con đập bị vỡ một dạng, các hạt châu còn lại ở trong phun ra liên tiếp như điện, tiếp theo đó là hai quả bóng bằng cao su to như nắm tay trẻ em, cuối cùng là hai quả trứng rung cỡ lớn phọt ra mang theo thành thịt đỏ hồng lật ra ngoài cùng dịch nhờn bắn tung tóe, thật không cách nào tin tưởng, lỗ đít một người nữ nhân vậy mà có thể nhét được từng này đồ vật vào trong.
-Y y y y a a a a a a...lỗ đít...lỗ đít chó mẹ ra rồi...ra rồi....ngaooooo....hô...ô....hô...ô....

-Không được....không thể chịu nổi...chó mẹ ỉa ra mất...ra mất....aaa...cả hai lỗ...đều....đều bắn ra....ngaoooo...

Cảm giác cực khoái bắt đầu lên cao báo hiệu mình đã chuẩn bị đạt đến đỉnh điểm, Trang đã không còn bất cứ kiêng kỵ gì mà rên rỉ, ngôn từ phát ra từ trong miệng hoàn toàn đều là suy nghĩ đến từ tiềm thức chân thực nhất.

Lưu Tuấn lúc này cũng tăng nhanh tốc độ đút vào như là máy khâu dập xuống, chỉ nghe được một tiếng thở dốc vang lên, hắn rốt cuộc cũng đã bắn ra, đem phần hông ấn chặt vào hạ thể Trang, dương vật run rẩy bơm xuống tinh dịch.

Lần này, Trang thật sự đã không còn khống chế nổi,cả người run rẩy kịch liệt bắn ra âm tinh, lỗ đít liên tiếp phốc phốc đánh rắm, phun trào dịch nhờn thành các cột nước màu trắng ngắn quãng một cách khó tin, y hệt như đại bác đang nã đạn.Dạy Dỗ Diễm My Cô Giáo - Ngoại truyện: Cô Trang dâm loạn (3)
Truyện được sáng tác bởi: Thần Cơ 14. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.