Xuyên Không Thế Giới Anime

Chương 5

Khi đi trên đường Shin thắc mắc tại sao trên người 3 ng kia lại có chức nghiệp còn mình và Lucy thì lại ko có. Mặc dù Lucy đã có skill độc nhất "tinh linh thuật" thì đáng lẽ cô ấy phải có nghề nghiệp là tinh linh sư hoặc là triệu hồi sư mới đúng nhưng bảng nghề nghiệp lại để trống.-Học giả, ngươi có thể giải thích cho ta về việc này ko? Shin suy nghĩ mãi cũng ko có câu trả lời nên đành phải hỏi học giả.

-Đáp: ở thế giới này khi bạn đạt Lv 15, thì bạn sẽ đc chọn nghề nghiệp cho mình. Bạn có thể tự quyết định nghề nghiệp mà mình muốn từ trước bằng cách học một skill cao cấp hoặc độc nhất, mặc dù học đc các skill nhưng bạn sẽ ko thể phát huy hết sức mạnh của skill đó nếu chưa đc chọn nghề nhưng 1 khi bạn chọn đc nghề thì bạn được gia tăng về chỉ số phì hợp và sự ban phước từ nghề đó ví dụ: giảm mana tiêu hao của các chức nghiệp thuộc về phép thuật, tăng khả năng chống chịu của các chức nghiệp thuộc về các dạng đấu sĩ.... tuy nhiên 1 khi đã chọn nghề nghiệp thì bạn chỉ có thể học được các skill của nghề đó và các skill cơ bản khác. Ngoài ra khi bạn đạt được lV50 thì bạn sẽ được tiến cấp nghêg nghiệp của mình. Thông tin về việc này thì phải đợi bạn đạt lV50 thì sẽ đc tiết lộ.

Shin sau khi nghe học giả giải thích thì bắt đầu suy nghĩ về nghề nghiệp của mình.

-" chắc là mình sẽ chọn kiếm sĩ như tên đẹp mã hồi trưa"

-Cậu đang suy nghĩ về chuyện gì thế?

Shin đột nhiên nghe thấy giọng Lucy bên tai mình, cậu hơi giật mình nhưng sau đó cũng nhanh chóng đáp.

-Không ! Chỉ là tớ đang nghĩ là sẽ nên chọn nghề nào thôi!

-Hể!! Vậy là cậu vẫn chưa quyết định đc ak?

-Lucy thì sẽ chọn tinh linh sư đúng ko?

-Tất nhiên rồi, tớ đã quyết định sẽ chọn tinh linh sư ngay từ nhỏ rồi vì mẹ tớ cũng là một tinh linh sư, tớ muốn đc như mẹ tớ có thể triệu hồi các tinh linh mạnh mẽ.

Lucy vừa nói vừa cười tươi, shin thì vẫn suy nghĩ tới nghề nghiệp sắp tới của mình. Đi được 1 lúc thì họ cũng tới quán trọ cũ. Cả hai vừa vào thì thấy rằng quán vẫn đông khách như tối hôm qua. Lucy thì lo rằng sẽ giống như ngày hôm qua và sự thật là thế. Chỉ còn 1 phòng trống. Lucy thì ko phải khó chịu khi phải chi sẻ phòng với Shin nhưng do sự việc tối hôm qua đã làm cho cô 1 có 1 chút gượng gạo khi suy nghĩ về nó, và hiện tại Lucy vẫn còn 1 chút kích thích khi nghĩ tới Shin ngày hq. Nó khiến cho cô có 1 chút sự thèm muốn được Shin chạm vào cơ thể cô. Shin như nhận ra điều gì đấy khi mà cậu nhiên nhận đc 1 bảng thông báo.

_ Lucy đang bước vào giai đoạn đầu của hứng tình.

-Cái này là?

Trong lúc Shin đang thắc mắc thì học giả đã lên tiếng giải thích.

-Đó là thông báo khi bạn sử dụng skill Kích dục lên đối tượng, sau khi đối tượng dính skill thì khi đối tượng bước vào trạng thái hứng tình thì thông báo sẽ hiện lên để bạn có thể nắm được tình hình về đối tượng.

Shin sau khi nghe giải thích thì hắn như được mở cờ trong bụng.

Nghĩa là nếu hắn tiếp tục sử dụng "kích dục" lên Lucy 1 lần nữa thì khả năng Lucy cho tình nguyện làm tình với hắn là rất cao. Ko chờ đợi thêm nữa, khi hoàn tất việc lấy phòng thì Shin và Lucy đi lên lầu. Shin đi phía sau Lucy đợi thời điểm thích hợp, khi cả hai đi đến cửa phòng thì cậu kích hoạt skill "kích dục", bàn tay cậu từ từ đc bao phủ bởi ma lực màu tím. Cậu đi từ từ sát gần lại dau lưng Lucy. Khi mà Lucy vừa mở của bước vào phòng thì Shin lập tức chạm vào lưng cô, dòng ma lực lần này dường như đã biết rõ cơ thể của Lucy nên di chuyển rất nhanh từ tay cậu vào lưng Lucy rồi lan ra toàn thân. Sau đó chúng bắt đầu tạo thành những vòng xoáy nhỏ liên tục. Lucy lúc này đột nhiên cảm nhận cơ thể cô bỗng cực kỳ bứt rứt khó chịu, như là đang có ngàn con kiến đang cắn bên trong cơ thể cô, nhưng song với đó là sự kích thích sung sướng khiến cô run rẩy vì cảm giác đó lại mạnh hơn ngày hôm qua rất nhiều, cô bắt đầu thở gấp, trán cô bắt đầu đổ mồ hôi.

-Lucy! Cậu sao thế? Shin đứng từ phía sau đóng cửa lại rồi tiến tới gần Lucy hỏi. Cậu cố tình di chuyển sát người vào người Lucy để cho skill mùi hương kích hoạt ở khoảng cách mag Lucy có thể ngửi đc.

Lucy khi nghe thấy giọng của Shin thì lập tức quay lại thì Shin đã ngay sát phía sau lưng cô, cô ngửi đc mùi hương toát ra từ cơ thể cậu. Mùi hương khiến cô rất dễ chịu nhưng cũng khiến cơ thể cô cực kỳ nhạy cảm hơn khi nhìn thấy Shin, cả cơ thể cô giờ đây như đang có 1 lò lửa bên trong vậy, mồ hôi cô bắt đầu nhiều hơn, Shin đứng từ phía sau sử dụng hai tay xoay nghiêng người Lucy lại. Cậu 1 tay giữ bả vai cô, tay còn lại thì sờ lên trán như là đang kiểm tra.

-Có vẻ cậu ko bị sốt nhưng sao lại đổ mồ hôi nhiều vậy. Shin giả đò ngây thơ hỏi.

-k...không có gì đâu...chỉ là trời hơi nóng....tớ....tớ đi tắm là khỏi thôi. Lucy vừa thở gấp vừa nói.
Shin thấy vậy cũng đưa bàn tay trên trán vuốt nhẹ nhàng xuống má Lucy rồi sau đó là đến cổ cô, khi Shin vuốt tới đâu thì cơ thể Lucy lại run lên tới đó, hơi thở của cô bắt đầu mạnh hơn đâu đó còn có tiếng rên nhè nhẹ. Shin tiếp tục rờ xuống tới bộ ngực của Lucy thì cậu bắt đầu xoa bóp chúng qua lớp áo.

-Cậu...cậu làm gì thế! Lucy hoảng hốt khi cảm nhận bàn tay của Shin

Shin vẫn tiếp tục xoa bóp cặp ngực của Lucy, bồ ngực mềm mại cùng với độ săn chắc thêm vào sự đàn hồi khiến cho cậu cảm thấy vô cùng kích thích, sau 1 lúc thì cậu bắt đầu lòn tay vào trong áo của Lucy, Lucy bắt đầu cọ quậy hòng để thoát ra nhưng bỗng 1 cơn sướng ập tới khiến cơ thể cô bủn rũn. Cô nhận ra hai đầu núm vú của mình đang đc Shin kích thích một cách mãnh liệt, Shin tiếp tục dùng skill " kích dục" lên bàn tay mình rồi liên tục chơi đùa núm vú Lucy khiến cho cô càng ngày càng động dục.
-Shin....cậu..ah...haaaa...haa cậu dừng lại đi....tớ....kyhhh....tớ cảm thấy lạ lắm. Lucy đã bắt đầu rên rỉ, cô vẫn cố gắng kiềm tiếng rên vừa nói.

Shin vẫn ko nói gì rồi cậu đột ngột lột chiếc áo của Lucy xuống, vì Lucy lúc này đang mặc chiếc áo hở vai và ko có cổ áo nên việc lột xuống rất dễ dàng, chiếc áo bị lột để lộ ra chiếc áo lót màu xanh nhưng lại ko hề che đi bộ ngực của cô vì Shin đã kéo chúng ra khỏi lớp áo lót. Hai đầu vú cương cứng nhô lên phía đã cho Shin biết là Lucy đang rất nứng. Cậu mạnh dạn 1 tay vẫn tiếp tục xoa bóp bầu vú của cô ấy, 1 tay còn lại cậu lòn xuống dưới váy của cô, Lucy nhận ra điều đó, cô sử dụng tay mình để cản cậu ây nhưng dường như cơ thể cô ko còn có sức lực, cô chỉ còn cách uốn éo cơ thể mình để cố găng thoát ra khỏi ng Shin nhưng cậu vẫn gì chặt cô lại. Bàn tay kia cuối cùng cũng đã tới được dưới váy cô. Cậu lòn sâu vào trong váy, khi cậu chạm tới quần lót thì cậu phát hiện quần lót cô đã bắt đầu ướt, " có vẻ như Lucy đã bắt đầu ko thể khống chế cơ thể mình rồi" Shin nghĩ thầm, cậu nhận ra là cậu còn 1 skill chủng tộc mà cậu chưa sử dụng, đó là " mùi hương dụ dỗ" cậu liền kích hoạt nó.
-Shin....cậu....kymmm.....dừng lại....hmm..á...ahhh....làm ơn.....dừng lại đi... Lucy lúc này dường như ko thể kìm chế tiếng rên của mình, cô cố gắng kêu trong vô vọng

Bỗng cô ngửi được một mùi thơm kỳ lạ tỏa ra từ người Shin, mùi hương này như khiến cả cơ thể lẫn lý trí của cô như đang mất đi kiểm soát. Cơ thể càng ngày càng nóng hơn, tim cô cũng đập nhanh hơn bình thường. Sự ngứa ngáy khó chịu lại càng một tăng lên. Lucy như bước vào trạng thái mê mang. Rồi bên tai cô lại nghe vang vang câu nói của Shin.

-Lucy! Cậu đừng kìm nén nữa. Hãy giải phóng cơn hứng tình của cậu đi. Hãy thề hiện bản chất đỉ thỏa của cậu. Hãy cho tớ thấy con người đỉ điếm mà cậu lun kìm nén nào!

-Ko....mhmmm....tớ...ha..ahhh....tớ ko phải là....

-Cậu đừng chối nữa! Hãy nhìn tay cậu đang làm gì đi.
Lucy nhìn xuống thì cô hoảng hốt, tay của cô đang nắm lấy con cặc Shin mà vuốt. Còn shin thì vẫn liên tục vừa xoa bóp vừa liên tục chà xát quần lót của cô.

-Ko....ko phải....cậu đừng có hiểu lầm....là....là! Mặt Lucy đỏ bừng cố gắng giải thích nhưng tay cô vẫn ko buông con cặc của Shin.

-Câu ko cần phải giải thích! Đây là con người thật của cậu, 1 con điếm thèm muốn dương vật. Chả phải ngày hôm qua cậu cũng như vậy hay sao! Shin vẫn tiếp tục thì thầm bên tai Lucy.

Lucy như ko thể chối cải đc câu gì vì chính bản thân cô cũng đang rất là nứng. Mỗi cú xoa của Shin là mỗi lẫn cô uốn éo thân dưới của mình. Shin bắt đầu luồn tay vô quần lót của Lucy, cậu chạm vào cái lồn non tơ của cô gái tuổi mới lớn, Cái lồn vẫn còn sự trinh trắng nhưng sắp sửa bị cậu cướp đi. Câu đưa hai ngón tay từ từ banh hai mép lồn ấy, sau đó là cậu tiếp tục vuốt lên xuống liên tục. Lucy đã ko còn kiềm nén tiếng rên của mình, cô bắt đầu rên cùng với việc liên tục hất bụng dưới của mình lên xuống theo mỗi cú vuốt của Shin.
-Đã ướt thế này rồi mà vẫn còn cố gắng chối bỏ ư? Shin tiếp tục thì thầm vào tai Lucy

-hah...hahhhh.hahhh.....ko phải...đây là...á...đừng...hahh...hahhh chỗ đó.

Khi Lucy cố gắng giải thích thì Shin đã dùng hai ngón tay chọc sâu vào lồn cô ấy, tiếng rên của Lucy càng lúc càng rõ hơn. Hai ngón tay của Shin liên tục móc lồn Lucy, cậu vừa móc vừa tiếp tục thì thầm vào tai Lucy

-Đừng chối bỏ nữa Lucy! Em là 1 con đĩ đang nứng lồn, hãy cho anh xem cái bản chất đĩ thỏa của em đi, đừng phản kháng nó nữa, hãy để bản năng của em được bộc phát ra đi Lucy.

-Em......em......haaa.....hahhhh.hahhhh.....em....là....1 con....ko phải..

-Đúng rồi, hãy xuôi theo bản năng của em đi. Lucy, hãy để cơ thể em cảm nhận từng cơn sướng này, Lucy hãy buông bỏ tâm trí của mình đi.

-Hahhh..........hahhhh.....em.....em...hahhhh.....em ........hahhhhh .......là......1con......điếm.....hahhhh...em....cảm thấy.......em.... sướng....em....sướng...ở dưới của em nó sướng quá.....vú em...vú em cũng sướng....em sướng.....hahhhh....emmm
Lucy bắt đầu rên rỉ 1 lúc 1 to hơn. Dường như cô đã hoàn toàn từ bỏ đi lý trí mà bắt đầu cảm nhận cảm giác này. Cô rên la liên tục theo cú móc của Shin. Tay cô đang cầm con cu của Shin bắt đầu sóc nhanh hơn.

-Shin.....em cảm thấy......hahhh....có gì đó.....hahhh.......hah....... nó đang tới...nó....nó lạ lắm....lồn em....sắp có gì đó ra....

-Đó gọi là lên đỉnh đấy. Cứ để nó ra đi Lucy! Shin biết Lucy sắp lên đỉnh nên cậu móc nhanh hơn, hai ngón tay cậu liên tục ma sát bên sâu âm đạo của Lucy, tay còn lại cậu cũng buông ngực cô ấy mà đưa xuống bụng dưới, cậu nhắm thẳng vào hột le mà bắt đâu kích thích, Shin bật skill " kích dục" tiếp tục tấn công lồn Lucy khiến cô ấy lên đỉnh.

-Shin.....hahhhh....ahhhhh...á......chỗ đó.....em.....em ra.....em ra.....em.....áaaaaaaaaa.......ohhhh.....

Lucy ngửa mặt lên trời mà rú lên, cô banh hai chân mình và liên tục co giật hông của mình mà lên đỉnh. Dâm thủy bắn mạnh ra lồn cô xịt ra phía trc. Một cảnh tưởng trông vô cùng dâm đảng. Sau khi lên đỉnh cơ thể ko còn sức lực mà gục xuống, Shin nhìn khuôn mặt của Lucy, cô lúc này đây đang để gương mặt của một con điếm khi lên đỉnh. Miệng cô chảy dãi, gương mặt cô thì trông cực kỳ thỏa mãn. Shin cũng vậy, khi Lucy lên đỉnh thì cậu cũng đã ra theo khi cô liên tục sục cặc cậu. Cậu cứ tưởng là khi cậu ra thì thằng em của mình sẽ ìu xuống nhưng ko, nó vẫn còn cương cứng mà thậm chí là sẽ ko có dấu hiệu ìu xuống ngay cả khi cậu bắn thêm phát nữa. Shin nhìn thằng em mình rồi lại nhìn Lucy. Lúc này cô đang thở hổn hển liên tục sau cú lên đỉnh hồi nãy, Shin bồng cô ấy dậy để cô ấy lên giường, cậu bắt đầu lột bộ quần áo của cô ấy. Lucy giờ khong còn sức lẫn tâm trí để phản kháng, cô vần còn chìm đắm trong cơn sướng trụy lạc lúc nãy. Sau khi cởi bỏ quần áo của Lucy thì Shin cũng cởi bỏ quần áo của mình xuống, cậu tận dụng lúc này Lucy vẫn chưa tỉnh táo lại mà làm thịt cô ấy.
Truyện được sáng tác bởi: Kento. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.