Chinh Phục Nữ Nhân Sẽ Có Thưởng

Chương 75: Vạch Tội Sư - Trương Hằng

xChương 75

Sáng ngày hôm sau, Tần Hiên chợt bị cảm giác sung sướng làm cho tỉnh dậy,là do đám nữ nhân đang phục vụ con cặc của hắn sáng sớm cho nên mới gây ra động tĩnh.

“Thiệt tình, mới hôm qua bị dập đến sưng lồn phải cầu sinh tha thứ đâu, chuẩn bị bữa sáng đi hay là muốn ăn tinh dịch sáng sớm?”

“Hì hì chồng à, Hân Hân tỷ cùng với Phượng Nhu tỷ họ đã thưởng thức trước cho nên đi làm bữa sáng trước rồi nha”

Mười phút sau, Tần Hiên thần thanh khí sảng đi đến phòng bếp,chúng nữ còn lại thì hiển nhiên đã được đút cho no rồi đã trở lại phòng riêng của mình để tắm rửa thay quần áo.

Xuống phòng bếp, hắn trông thấy hai bóng người yểu điệu đang cùng nhau làm bữa sáng cho cả nhà,phía trước là tạp dề phía sau chỉ là những sợi dây nhỏ che chỗ cần che làm Tần Hiên lại nổi lên một phen tình thú buổi sáng.

“Ah…Nha…Nha…Tần…Hiên…Em đang…Nấu…Nấu ăn…Nha…Nha…Nha…Dừng lại….Nha…”

Hơn 10 phút sau, chúng nữ khác ăn mặc chỉnh tề xuống phòng bếp,trông thấy Tần Hiên đang vừa địt vừa để cho hai nữ nhân nấu ăn làm bọn họ cũng nổi lên hứng thú,chỉ là lồn quả thật còn đau cho nên mới không có lại truy hoang.

Chỉ có những mỹ phụ kinh nghiệm chiến trường nhiều lão luyện như Diệp Tư Kỳ, Lâm Thanh Hà,… thì mới nổi lên khởi binh tiến công Tần Hiên được.

Kết quả chính là Tần Hiên trong tử thể cởi quần ăn cơm cho cả đám mỹ phụ dưới bàn làm loạn, tưởng tượng thôi cũng thấy kích thích, có điều là hơi đau thận nếu là người thường a…

Một lúc sau, đám người mới rời đi để lo những thứ liên quan đến việc thành lập công ty, phòng bếp thoáng chỉ còn lại có Trương Hân đang rửa bát.

“Hân nhi, em thực sự muốn gì?”

Tần Hiên ôm eo nàng từ phía sau, đầu tựa lên vai, thì thầm hỏi:

Trương Hân vừa rửa bát, không nhanh không chậm hồi đáp:

“Em muốn trở lại làm cảnh sát, nhưng mà em biết anh sẽ không cho,nên là em chỉ muốn ở nhà, yêu anh,cùng anh trải qua sinh hoạt là được!”

“Làm cảnh sát rất nguy hiểm,dù có ironheart trong người nhưng anh không muốn em đối mặt với những thứ như vậy! Nếu như có chuyện gì với em thì đời này anh cũng không tha thứ cho mình được!”

Nói, Tần Hiên đem người nàng xoay lại, mặt đối mặt nhìn nhau,Tần Hiên nhận ra trong mắt nàng ẩn chứa một tia không tình nguyện nhưng lại thoáng bị che đi bởi ánh mắt yêu tương.

“Hay là, anh bảo Eimi cùng với Yua cùng em tìm kiếm tội phạm, hoặc vạch tội cái nào đó trên internet để thực thi công lý có được hay không?Bọn họ so với cảnh sát bình thường mà nói có thể mạnh hơn không biết bao nhiêu a”

Nghe đến lời này,ánh mắt Trương Hân khẽ chớp đầy hứng thú,miệng anh đào nhỏ của mỹ nhân 40 tuổi khẽ cười lộ ra hàm răng ngà động lòng Tần Hiên.

Giờ khắc này hắn đã hiểu tại sao các hoàng đế cổ đại trong phim ảnh lại làm hết thảy chỉ vì mỹ nhân rồi a!

Cứ thế, Trương Hân ở phòng khách cùng với Eimi bắt đầu với chức nghiệp mới, thoáng chốc nàng lại nổi lên hứng thú làm một cái dẫn chương trình, chuyên môn trực tiếp, lập hẳn một kênh youtube lẫn facebook chuyên về chủ đề vạch trần tội phạm hoặc cái nào thông qua internet.

Cứ thế, trên internet lại xuất hiện một người bí ẩn với biệt danh Trương Hằng ra đời, giấy lên những cuộc vạch tội chưa từng có trên lịch sử với những chứng cứ hẳn hoi.

Thấy mỹ nhân vui vẻ là được, Tần Hiên cũng lại không quản nữa mà mang theo phương thuốc tráng dương đi ra ngoài, hôm nay hắn còn có hẹn với Nghiêm Công a. Đối phương gọi điện hắn mới nhớ chứ căn bản là quên đi, còn về phương thuốc tráng dương là nhờ Eimi.

Không thể không nói, Eimi và Yua chứa đựng toàn tri thức của giới này quả là một cái hack đối với Tần Hiên, nhưng mà hiện tại hắn cũng chưa có muốn chế tạo cái gì siêu cấp này nọ, an ổn kiếm tiền, chịch dạo để phát dục trước đã, bá chủ thế giới lại còn lời hẹn 3 năm với người kia thì tính sau đi.

“Alo! Tần lão đệ? Ta cũng vài người bạn đang ở gần chỗ ngươi này, có hứng thú cũng lão ca ăn bữa cơm hay không nha, thuận tiện giới thiệu ngươi cho bọn hắn a?”

Đúng lúc này,Nghiêm Công như đã chuẩn bị hết thảy từ trước liền gọi điện cho Tần Hiên.

“Được a! Ta dự định tìm lão ca a, ngươi nói ở gần chỗ ta cụ thể là chỗ nào, chỗ này xem như là ngoại ô rồi”

“Khu nghỉ dưỡng Hải Châu cạnh biển, cách ngươi 20 phút đi xe nha, nhóm chúng ta còn thiếu mỗi mình ngươi”

(Khu nghỉ dưỡng Hải Châu? Đây chẳng phải là tài của mình? Ai, mấy chục chương nên quên a!)

Nghĩ nghĩ, Tần Hiên nói vài lời sau đó tắt máy lái xe đi đến điểm hẹn.

………

Khu nghỉ dưỡng Hải Châu – tọa lạc tại phía đông thành phố Thanh Minh, nghe tên Hải Châu cũng đã hiểu là khu nghỉ dưỡng này được đặt cạnh biển.

Nơi đây có thể nói là một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu thế giới hiện nay, hàng năm có du khách quốc tế đến đây là nhiều không kể hết, đồng thời nơi đây cũng chính là thường xuyên đón tiếp các nhà lãnh đạo khi Lạc Quốc hoặc cả vùng Đông Hải diễn ra hội nghị nào đó.

Bắc là núi, đông là biển cùng với những biệt thự với lối kiến trúc hiện đại lại sang trọng quả thật là để lại cho người ta một ấn tượng khó quên khi đặt chân đến nơi này một lần. Tần Hiên cũng thoáng kinh ngạc, không nghĩ tới tài sản của mình lại trông kinh khủng như vậy a!

Tại một căn chòi cạnh biển, Nghiêm Công cùng với vài người trung niên đang ngồi trò chuyện, trong đó còn có Phạm Nhất Vương, nghĩ thôi cũng biết đây là bàn của các đại lão.

Trên bàn có thể nói là bày đủ các loại mỹ thực sang trọng mà người bình thường khó có thể tưởng tượng được, đủ để thấy Nghiêm Công đối với Tần Hiên là có bao nhiêu coi trọng.

“Lão Vương a, ngươi nói Tần tiểu huynh đệ có thể một đêm ngự mười nữ là thật à?”

Nghe đến Nghiêm Công bàn luận chủ đề này, cả đám người cũng là cảm thấy hết sức bình thường mà còn kéo theo một tia hiếu kỳ. Vì đơn giản cả đám bọn hắn cũng là tinh lực không đủ đáp ứng nữa a.

Phạm Nhất Vương nghe vậy cũng thành thành thật thật đáp:

“Không giấu gì các vị ở đây, bản thân ta cũng không có cách nào điều tra hết thảy thông tin của Tần Hiên. Chỉ biết hắn có 10 cái bạn gái, thậm chí 10 người đó tên gì, thông tin liên quan thế nào ta cũng không biết a, có thể nói hắn là một ẩn số”

Đám người nghe vậy cũng là hít một hơi.

Phạm Nhất Vương là ai? Là người giàu nhất Lạc Quốc này,nếu như bọn hắn không phải đã quen biết giúp đỡ Phạm Nhất Vương lúc hắn còn cơ khổ thì làm gì có chuyện bọn hắn có cơ hội ngồi cùng bàn với nhau, bọn hắn mặc dù đều là đại lão có xí nghiệp lớn nhất quốc gia này nọ nhưng so sánh với Phạm Nhất Vương chính là không đang nhắc tới a.

Vậy mà hôm nay bọn hắn nghe được trong miệng của người giàu nhất Lạc Quốc nói rằng không thể tra ra được thân phận của một thiếu niên bình thường, thậm chí đến nữ nhân của hắn đều không tra ra được, điều này làm sao có thể xảy ra được!

Nếu là Tần Hiên có mặt ở chỗ này, hắn chỉ đơn giản giải thích một câu mà thôi.

“Là do tác giả, còn lại ta không biết, nếu biết cũng không trả lời!”

…….

Mặt khác, tại trung tâm của khu nghỉ dưỡng,giám đốc Lưu Đào đang chỉ đạo cả đám nhân viên cùng đầu bếp.

“Kỹ càng một chút, kỹ càng một chút, Chòi cấp S toàn là đại lão còn có siêu cấp đại lão Phạm Nhất Vương đang cùng bọn họ, chiêu đãi bọn họ thật tốt ta kiến nghị ông chủ tăng lương cho các ngươi, khẩn trương khẩn trương”

Lưu Đào thao thao bất tuyệt chỉ đạo cả đám làm cái này làm cái kia, mặc dù nhân viên nơi này chính là chuyên nghiệp cực kỳ rồi nhưng hắn vẫn sợ tiếp đãi không chu đáo.

Từ khi Lưu Đào biết được Hải Châu đã đổi chủ, hắn lập tức liên lạc ông chủ mới nhưng mà cho đến nay vẫn không có liên lạc được, toàn là treo máy hoặc là thông báo bận cho nên hắn không có cách nào để liên lạc ông chủ mới.Hắn chỉ biết được tên họ cùng với ảnh của Tần Hiên , còn lại đều là không.

Nhắc cũng xảo, Lưu Đào luôn liên lạc Tần Hiên lúc Tần Hiên đang hoan ái cùng chúng nữ cho nên không có nhận được hồi âm.

Nhưng mà Lưu Đào lại không vì vậy mà lơ là tất trách, ngược lại càng thêm ra sức làm việc bởi vì hắn luôn có một loại suy nghĩ là một ngày nào đó ông chủ sẽ tới đây, giả dạng người bình thường tới để âm thâm quan sát sau đó lại thấy hắn thế này thế kia không vừa mắt lại đá ra khỏi cái ghế giám đốc cho nên có thể nói Lưu Đào dạo gần đây chính là dốc hết tâm sức.

Lúc này đây, có một đám thanh niên đi đến chỗ của bọn hắn, một người trong đó chính là Tần Hiên, đám người còn lại hắn vừa mới quen ở bãi đỗ xe,dẫn đầu nam tên gọi Hoàng Phong, bộ dáng chênh lệch với Tần Hiên cũng không có bao nhiêu tuổi.

“Tần lão đệ, ta nói chỗ này không phải ai cũng có thể đặt chân đến được đâu,muốn đặt bàn ở đây là phải đợi ít nhất 3 tháng……”

Từ ngoài cửa đến vào, Hoàng Phong vừa đi vừa tung hô Hải Châu siêu cấp đến cỡ nào, vâng vâng các loại như là phổ cập khoa học cho Tần Hiên, trong đó hắn cũng không quên khoe khoang thực lục của bản thân bởi vì hôm nay hắn đặt được một chòi cấp B ở đây cho cảm đám bằng hữu của hắn ra ăn chơi các loại.

Lưu Đào nhìn thấy Tần Hiên đang đi vào, sắc mặt liền đại biến!

“Người này không phải Tần tiên sinh, là ông chủ mới hay sao?”

Lưu Đào sợ mình nhìn nhầm lại không tự chủ dụi mắt một cái!

Đúng ông chủ mới rồi a!

Cả người Lưu Đào cũng là toát mồ hôi lạnh, tâm lý âm thâm khen mình một cái, ăn chính là sớm biết có ngày lão bản sẽ tới thị sát mà. Hắn vội vã đem theo mấy cái quản lý gần đó, chuẩn bị nghênh đón Tần Hiên.

Mà Thanh Phong lại đột nhiên nhìn thấy giám đốc Lưu Đào thế mà lại kéo theo cả đám người đi tới chỗ hắn, Hoàng Phong có chút mộng bức…

Con bà nó~

Từ lúc nào ta lại biến trở nên lợi hại như vậy rồi? Giám đốc vậy mà tự mình tới nghênh đón ta?

Não động, Hoàng Phong tằng hắng một cái, bày ra tư thế của một đại lão ngạo mạn tiến lên phía trước.

Tần Hiên ở bên cạnh cũng buồn cười nhìn xem Hoàng Phong, tên này điển hình là một thiếu niên vừa bước vào trang bức chi đạo a! Không biết rằng Thanh Minh ngọa hổ tàng long, cường giả như cá diếc sang sông nha!

“Long trọng hoan nghênh Tần tiên sinh, hoan nghênh ông chủ!”

Lưu Đào mang theo một đám người hắn vừa tập hợp được tới chỗ của Tần Hiên, cúi đầu 90 độ chào hỏi!

“Không khách khí! Không khách khí, người một nhà người một-????”

Hoàng Phong đang bày một tư thế cường giả, đang chuẩn bị nói ra vài lời lại nghe đến cái gì đó không đúng lắm!

Liếc nhìn một cái thì thấy đám người Lưu Đào đang cúi đầu chào Tần Hiên.

Hoàng Phong mặc dù thích trang bức nhưng cũng không ngốc,nghe đến lời của đám người Lưu Đào liền minh bạch, nội tâm lúc này đã giao hợp cùng gia phả của Tần Hiên không biết bao nhiêu lần lại là cho mình cái *khóc thầm.jpg*

(Con bà nó, cảm tình nửa ngày khen Hải Châu là cỡ nào siêu cấp vô địch lại là tài sản của người ta a!)

Hoàng Phong: *Khóc chít chít*
Truyện được sáng tác bởi: VIC. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.