Chinh Phục Nữ Nhân Sẽ Có Thưởng

Chương 76: Đầu Moi Vĩnh Sinh Muôn Kiếp

xChương 76

Tần Hiên thong dong đi đến chỗ của đám người Nghiêm Công.Còn về phần đám người Hoàng Phong vừa rồi thì hắn cũng chẳng để ý lắm, đôi bên chỉ là bèo nước gặp nhau mà thôi, hắn cũng chỉ là hỏi đường một chút, ai bảo đối phương trang bức thành tính a!.

“Nghiêm lão ca! Bọn ngươi chờ ta đã lâu hay chưa?”

Người chưa đến, thanh âm của hắn cũng đã truyền đến bên tai của đám người Nghiêm công đang trò chuyện.

Nhận ra là Tần Hạo tới, bọn hắn cũng bước tới chào đón tựa như hảo hữu lâu ngày gặp lại vậy, niềm nở thì khỏi phải nói.

“Ta nói Tần lão đệ, ngươi đến trễ cũng 3 phút vậy phạt 3 chén mới được”

“Haha, không vấn đề không vấn đề”. Tần Hiên không chút do dự uống cạn 3 ly rượu xem như là tạ lỗi rồi quay đầu nhìn về phía Lưu Đào đang đi ở phía sau.

“Đã hôm nay ta đã tới trễ vậy xem như bữa này ta mời hết thảy bọn họ đi a”

“Vâng, thưa ông chủ” . Lưu Đào nghe vậy cũng liền gật đầu.

“Được rồi, trở về điều hành như bình thường đi, hết thảy như thường lệ mà làm, không cần để ý đến ta, chỗ này do ngươi toàn quyền quyết định!”

Sau đó Lưu Đào rời đi, Tần Hiên mới nhìn về phía đám người , thuận tay lấy đũa gặp một miếng cá cho vào miệng, vừa ăn vừa không để ý nói:

“Thật ngại quá, chỗ này ta vừa mua lại cách đây ít hôm. Hôm nay ta mới gặp giám đốc chỗ này lần đầu cho nên vẫn là vừa đi vừa phân phó một chút cho nên mới mang hắn đến làm phiền chư vị”

Nói, Tần Hiên cũng không để ý liền thưởng thức mỹ thực trên bàn.

Đám người nghe vậy cũng có chút sững sờ, Tần Hiên thế mà lại là chủ của nơi này, cả đám vô ý thức nhìn về phía Phạm Nhất Vương như cũng đang suy tư điều gì đó.

Ánh mắt của bọn hắn khi nhìn về phía Tần Hiên lại càng thêm kiêng kỵ, xem xét thực lực của đối phương không đơn giản như Phạm Nhất Vương suy đoán cho bọn hắn nãy giờ a.

Nghĩ nghĩ, dù có thể nào, trước tiên giao hảo với người thiếu niên trước mặt rồi tính sau.

Rất nhanh, không khí trên bàn trở nên náo nhiệt hơn hẳn. Tần Hiên cũng biết được đại khái những người ở đây là thuộc ngành nghề nào,có người là đại lão bất động sản, có người lại mở khách sạn, có người lại mở văn phòng luật,… có thể nói là ngành nghề bổ trợ cho nhau.

Cơ mà may mắn cho bọn hắn là không có ngành nghề nào đụng hàng với nữ nhân của Tần Hiên, nếu không thì xem như xui xẻo…

Nâng ly cạn chén với nhau một hồi lâu, lúc này Nghiêm Công có chút ửng hồng mặt mo không biết là do rượu hay lý do nào khác mới mở miệng hỏi:

“Tần lão đệ, chuyện ta nhờ ngươi hôm qua thế nào rồi a!”

“Ah, lão ca không nói kém chút ta quên, thuốc thì hôm nay không có được, tuy nhiên ta có đơn thuốc nha!”

Tần Hiên thuận tay móc trong túi quần, đem đơn thuốc đặt trên bàn rồi nói tiếp:

“Đơn thuốc này là do gia truyền tên gọi Khép Hai Chân Không được, công dụng thì các ngươi có thể về nhà kiểm chứng a, hắc hắc”

Tùy ý bịa ra một cái tên nghe dâm đãng, Tần Hiên lại cho bọn hắn một nụ cười chỉ có nam nhân mới hiểu.

“Tần lão đệ, vậy ngươi định bán thứ này cho chúng ta hay sao nha?”

Tần Hiên nghe vậy liền nghiêm túc bày ra một bộ hào phóng trả lời.

“Lời ấy của lão ca là không được a, ta thiếu tiền tới mức đi bán mấy thứ này sao?”

“Haha, là ta đường đột là ta đường đột”

Nhưng sau đó, cả đám lại nghe Tần Hiên nói tiếp:

“Bán thì tất nhiên sẽ không bán, nhưng ta có điều kiện là các ngươi không được dùng nó kinh doanh hay thậm chí đem cho bất kỳ ai khác nha, xem như đây là quà ta tặng cho mọi người trong lần đầu ăn cơm chung đi”

Đán người nghe vậy, từng cái cũng nhao nhao gật đầu, về phần có ai mang chủ ý xấu hay không thì không biết được, nhưng có lẽ là sẽ không vì bọn hắn không nghĩ sẽ vì mấy thứ này mà đắc tội một người mà bọn hắn chưa nắm được một chút thực lực.

Vì tham hai tỷ mất luôn mười ngàn là tư duy căn bản mà bọn hắn đã hiểu từ lúc khởi nghiệp nha!

Bàn tiệc sau đó lại trở nên náo nhiệt vốn có, một người trung niên mập mạp tên gọi Hoàng Thủy lúc này mới xin phép đi ra ngoài một chút.

Có thể nói hắn so với đám người ở đây đều chú trọng việc nuôi dưỡng con cái trong nhà, lại thêm thỉnh thoảng có xem một chút giải trí trên internet cho nên Hoàng Thủy hễ đi ra ngoài gặp đại lão nào đó cũng đều âm thầm cho con trai hắn đi theo ở lân cận, chờ đến sắp tan tiệc hắn lại gọi con trai đến để nhận thức một chút kẽo sau này vô tình lại đắc tội đối phương.

Bởi vì Hoàng Thủy nghe nói mấy cái đại lão lại thêm thiếu gia thường xuyên hay chơi giả heo ăn thịt hổ lắm nha, trên internet còn đem thành tiết mục thực tế đây này!

Mà cách đó không xa, Hoàng Phong lại đang cùng cả đám bạn bè của hắn nói chuyện phiếm.

“Ta nói đến Cổ Tinh lão đại kể với ta, người thần bí đó trông rất bình thường, đẹp trai so với ta kém một chút nhưng là một thân võ nghệ cao cường a, cái chiêu Hàn Long Thập Bát Chưởng tung ra đánh bại Cổ Tinh lão đại có thể nói là làm người sùng bái, mấy hôm nay ta cùng Cổ Tinh lão đại đang tìm kiếm lão lão đại đây này!”

“Thế nhưng là, thế nhưng là Phong ca, sao trên video ta thấy người đi chỉ dùng một đấm a!”

“Video chỉ là lưu lại một chút bộ phận thôi, Cổ lão đại tận mắt thưởng thức rồi kể cho ta nghe mới là chân chính a, người không thấy mặt của người đó phi thường mơ hồ à, đây rõ ràng là lỗi video”

“Thì ra là vậy, thì ra là vậy, ta nói làm sao một người có thể dùng một đám đánh bại cả đám người a!”

Đúng lúc này, điện thoại của Hoàng Phong vang lên, là lão cha của hắn gọi tới.

“Alo lão ba?”

“Ngươi đang ở chỗ nào, mau tới đây có một vị siêu cấp đại lão chừng tuổi ngươi đang ở chỗ ta, đến đây ngay lập tức!”

“Rồi rồi, ta tới ngay”

Hoàng Phong quả thật không hiểu nổi cha của hắn, gần nhất không biết thế nào mà cứ mang hắn đi nhận thức người này người nọ, lại còn bảo là sợ hắn đắc tội thiếu gia của gia tộc này nọ các loại.

Nhưng mà người có tiền ai lại rảnh như cha hắn nói, chuyên môn giả heo ăn thịt hổ a!

Ưm, trừ cái tên hắn gặp vừa rồi ra!

Rất nhanh, Hoàng Phong cùng cha hắn là Hoàng Thủy cũng đi đến chỗ của đám người Tần Hiên.

Ngay lập tức Tần Hiên cũng nhận ra đối phương chính là người hắn gặp lúc nãy, mà ánh mắt của Phạm Nhất Vương cùng Nghiêm Công và hai ba người ở đó lại có chút quái dị khiến Tần Hiên cũng có chút không hiểu, tên này ngoài kiểu tóc Moi ra thì không có gì a, hắn cũng không lạ gì người trẻ hiện nay, chẳng lẽ mấy lão khác lại có thành kiến với kiểu tóc này?

Lúc này Hoàng Thủy còn không có kịp để ý đám ngườ, kéo mạnh con trai Hoàng Phong đi vào trước bàn. Sau đó là một trận tán dương thao thao bất tuyệt không biết xấu hổ.

“Các vị lão ca, đây là con trai ta Hoàng Phong, từ Ưng Quốc du học trở về, thành tích học tập ưu tú, ở trường biểu hiện tốt đẹp, thiếu niên năm tốt. Hắn làm người nhiệt tình, thiện lương, chính trực, lấy giúp người làm niềm vui, hay giúp đỡ cụ già qua đường,…..”

Tần Hiên: “…”

Cái này so với bức vương mà hắn thấy là cùng một người sao? Chẳng lẽ nhà có sinh đôi?Nhưng mà không thể trùng tên được nha”

Hoàng Phong nghe cha hắn thao thao bất tuyệt giới thiệu mình cũng là kêu ngạo ngẩng cao đầu, mặc dù hắn cũng trông thấy Tần Hiên nhưng cũng không trở ngại hắn tự hào.

“E hèm” Phạm Nhất Vương tằng hắng một cái nói: “Hoàng lão đệ, ngươi ngươi chỉ có một người con trai à? Có sinh đôi không?”

Hoàng Thủy sửng sốt một chút, hồi đáp: “Sinh đôi? Không có a”

Phạm Nhất Vương nghe vậy cũng trừng Hoàng Phong một cái, xác nhận là tên này đã làm cho hai đứa con trai trong nhà hắn tập tành múa cái quạt gì đó!

Không riêng nhà Phạm Nhất Vương, đám người Nghiêm Công cũng thế.

Ban đầu hắn cũng chẳng màn tìm đối phương làm này nọ, lộ ra người lớn ăn hiếp trẻ con là không có khí độ, nhưng mà đưa tới cửa thì nó lại khác nha.

Phạm Nhất Vương nhìn thoáng qua Nghiêm Công một cái.

Nghiêm Công lập tức hiểu,móc ra điện thoại lại mở một đoạn video mang cho Hoàng Thủy, làm bộ không biết gì cả nói:

“Ai nha, dạo này mấy đứa con trong nhà ta cứ tập thành múa cái gì đó lại còn tập thành lên internet nói đạo lý như thanh niên này làm ta không biết làm sao a!Các ngươi xem nên làm thế nào đối với thanh niên này”

Nói xong hắn đưa ra đem cho đám người cùng xem.

Trong video là một người thanh niên đang quay mặt về phía ống kính mắng chửi:

“Địt mẹ, tóc của ca vừa mới cắt xong đẹp thế này mà hắn dám nói tóc ca như lông lồn! Địt con mẹ,đánh chết cha bây giờ, cho bố cái địa chỉ!!”

Hoàng Thủy: “???”

Hoàng Thủy xem một phát liền nhận ra đó là con trai mình, bình thường hắn cũng hay lên internet nhưng mà tại sao không biết đến con trai hắn lên internet làm mấy chuyện thế này a??

Mặc kệ vì cái gì, Hoàng Thủy liền nổi giận ngay tại chỗ!

Tần Hiên xem xong video cũng là kinh ngạc không gì sánh được! Chỉ có thể tấm tắc là đầu moi vĩnh sinh muôn kiếp a.

Đột nhiên hắn lại nói một câu: “Ai nha, đều là trẻ con chưa biết gì a, đừng đánh nữa!”

Đám người: “???”

Con nít??Đừng đánh?

Hoàng Phong u oán nhìn xem Tần Hiên, mà Hoàng Thủy lập tức minh bạch! Quay đầu về phía Hoàng Phong chính là một trận đánh tơi bời!

“Để ngươi lên mạng nói đạo lý!”

“Để ngươi phách lối trên mạng”

“Nói qua bao nhiêu lần, phải khiêm tốn, phải khiêm tốn, muốn thiện lương.Cho tiền ngươi đi du học để người về nhà làm những chuyện thể này,ngươi là heo sao? Bà mẹ sớm biết lúc trước liền bắn ở trên tường được rồi!”

“Ahhhh”

Hoàng Phong thảm a,liều mạng che mặt, nhưng là cha hắn chuyên môn đánh mặt.Rất nhanh liền sưng mặt sưng mày.

Đám người nhìn thấy bức vương Hoàng Phong lên mạng làm này làm nọ bị đánh thê thảm cũng là mặc niệm cho hắn một giây…còn lại là cười trên nổi đau của người khác.

Đánh một hồi cũng xong.

Phạm Nhất Vương mới khua tay nói: “Cứ như vậy đi, bảo hắn sau này đừng lên internet làm xằng làm bậy là được rồi, nhiều hài tử bây giờ đã dùng điện thoại rồi a!”

Hoàng Thủy thì lại rất vui vẻ, tranh thủ thời gian lôi kéo con trai mình cho uống rượu nhận lỗi với từng người cam đoan sau này sẽ không như thế nữa…..thành ý có thể nói tràn đầy rồi mới bảo con trai hắn cút, không ở lại mất mặt nữa.

Sau đó Tần Hiên lại ăn uống linh đình một hồi rồi tận hứng mà về, thỉnh thoảng gặp mấy cái nhân vật phụ đi tấu hài cũng rất thích a!

Nhưng mà hắn lại nhận được điện thoại của Diệp Tư Kỳ.

“Chồng ơi, có người của quốc gia khác muốn gặp em chiều nay, nghe đâu là công chúa của Sương Mù Quốc!”
Truyện được sáng tác bởi: VIC. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.