Chinh Phục Nữ Nhân Sẽ Có Thưởng

Chương 79: Park Song Hyp 2

X Chương 79

“Ah…Nha…Ah…Nha….Nha…Nha…Thì ra…Địt nhau bằng con cặc thực sự….Lại sướng đến như vậy….Tần Hiên….Con cặc vĩ đại của…Nha…Anh đang chà xát âm đạo dâm đãng của em…Nha…Nha…Âm đạo em có sướng hay không?”

Tần Hiên đang từ phía sau ra sức chọc vào cơ thể của mỹ nữ ngoại quốc, hai tay cũng không có rảnh rỗi mà liên tục, dương vật của hắn nãy giờ cũng đã trướng đến kích thước tối đa.

“Ah…Lồn của em bóp chặt quá…Vậy mà chịu nổi con cặc của anh trong lần đầu phá trinh….Cơ thể em thật sướng Blondee”

Tần Hiên vừa nhấp, cái lưỡi cũng theo đó bắt đầu liếm láp cái cổ của mỹ nữ da trắng.

“Ah Ah Ah Ah Ah…Yes…Yes…Oh my god…Fuck…..Yessss….Fuck…Ah…Ah..Ah…Fuck…..Ah…Ah…Yeah....Oh my godd….Oh…Á…Á…Á…Fuck…Fuck…”

Blondee bị địt cho tơi tả đến nổi chỉ còn lại tiếng rên nguyên thủy của người châu Âu mặc dù ngôn ngữ Lạc Quốc của nàng rất không tệ.

“Oh my god….Em sướng quá Tần Hiên…Địt em…Địt em….Ha…Ha….Ha…I’m….Cumming”

Blondee duỗi thẳng cẳng chân, thành âm đạo tựa như biến thành một bàn tay đang bóp chặt dương vật của Tần Hiên vậy, hắn lại cảm giác được đầu cặc đang được phủ bởi chất lỏng ấm nóng khiến hắn có cảm giác như nàng đang khao khát được làm dịu bởi tinh dịch của mình vậy.

Thế là hắn cũng nhân lúc cơ thể của mỹ nhân nhạy cảm mà bắt đầu chạy nước rút.

“Ah không được…Tần Hiên..Em vừa mới ra…Á…Ha…Ha…”

Blondee khi nào trải qua cảm giác này, ngay lập tức chính là bị Tần Hiên tấn công cho xụi lơ khiến cho Scarlett đang đứng nhìn cũng có chút sợ hãi cùng chờ mong.

Nàng thế nhưng là chứng kiến hết thảy, Tần Hiên dày vò Blondee cũng hơn nữa giờ nhưng cảm giác không chút mệt mỏi. Vốn tưởng là Tần Hiên cũng như những nam nhân của quý tộc đều là yếu sinh lý khi bị các nàng bú cặc đây…không nghĩ tới…

“Ah”

Một tiếng khẽ rên nhỏ, Scarlett chỉ cảm thấy thân thể trắng trẻo do màu da đặc trưng của mình bị bao phủ bơi thân thể ấm áp của nam nhân.

Ừm!

Cứ thế cũng là nửa giờ sau, Scarlett nằm sấp mệt mỏi trên giường, khuông mặt cũng mang theo sự thỏa mãn tột độ cả về thể xác lẫn tinh thần.

“Ai nha…Công chúa…Trần nhà dột hay sao mà chỗ này lại có nước thế?”

Tần Hiên vừa định tiến tới cởi trói của Jessica nhưng lại thấy dưới quần lót của nàng sớm đã ướt một mảng lớn, trên ghế còn có nước đọng lại.

Jessica lại không nói mà chỉ đỏ mặt ngượng ngùng, hiển nhiên là nàng đã nứng từ nãy đến giờ rồi, hai con mắt tuy có ngượng ngùng nhưng thỉnh thoảng vẫn cứ liếc nhìn con cặc vẫn còn cứng như đá của Tần Hiên,đầu cặc lớn vẫn còn đọng lại giọt tinh hoa của khoái cảm.

Tần Hiên thấy thế chầm chậm tiến đến gần, chỉa thẳng đầu cặc tới cái mũi của nàng.

Jesssica ngửi được mùi hương từ đầu cặc truyền đến lại thêm mùi tinh hoa của hai mỹ nữ trước đó càng khiến nàng vốn dĩ đã dâm đãng lại càng trở nên mê ly, không nhịn được nữa mở ra miệng nhỏ ngậm một miếng.

(Chống cự chi bằng hưởng thụ, đợi ngươi thỏa mãn bản công chúa sau đó ta sẽ đem chuyện này bẩm báo lại với nữ hoàng, để xem lúc đó ngươi còn có thể thoát khỏi tay ta??)

Jessica tự biên ra một cái ý do nào đó…nhưng nội tâm nàng hiểu rõ hơn ai hết thảy…nàng thèm cặc, chứng kiến mẹ của nàng hàng đêm đều được trai trẻ liếm láp, lâu đài mỗi tối đều vang lên thanh âm dâm đãng của mẹ nàng khiến Jessica cũng tự nhiên mà trở nên dâm đãng.

Chỉ là, mẹ của nàng quản khống chuyện này rất nghiêm ngặt cho nên có thể nói Jessica muốn đụ từ lâu nhưng không được…Lần này ra ngoại quốc mang theo hai nữ vệ sĩ ngoài việc bảo vệ nàng ra cũng là để ngăn không cho nam nhân tiếp xúc với nàng.

Thế nhưng, ngàn tính vạn tính cũng không ngờ được rằng Tần Hiên trông phổ phổ thông thông giống kẻ bám váy nữ nhân lại đem hai vệ sĩ đụ đến tan hoang cửa lồn, và nàng cũng đang bú cu cho hắn…

“Thể nào? Nói cầu xin được địt đi công chúa? Nhìn bộ dạng dâm đãng của em kìa, thật giống vợ anh ở trên giường”

Sau đó Tần Hiên cũng liền cởi trói cho Jessica, giờ phút này Jessica tựa như một cái bé ngoan vậy, ngoan ngoãn quỳ xuống thưởng thức cho nam nhân đang đứng.

Từ góc nhìn của Tần Hiên mà nói, quả thực là dâm mỹ đến cực điểm.

“Ah…Đây là mùi vị của cặc…Thật ngon”

Jessica nhà ra đầu cặc sau đó dùng tay sóc sóc, dâm đãng nói ra những lời mà trước đây nàng chỉ nghe được từ mẹ của nàng hoặc trên phim sex.

“Thế nào Jessica, chỉ mới nhiêu đó thôi mà em đã chảy nhiều nước vậy à?Có muốn dùng con cặc lớn này cắm vào lồn em hay không?”

Nhưng mà Tần Hiên lại không nghĩ tới một màn là, nguyên bản vốn dĩ Jessica đang dâm đãng dùng tay sóc sóc con cặc của hắn liền dùng lúc bóp mạnh, tay còn lại cũng nắm ngay hai hòn dái sau đó dùng hết sức bóp mạnh, như thể muốn nghiền nát Tần Hiên vậy, giọng của nàng cũng này lại biến đổi trở nên đắc ý:

“Haha, để xem nhà ngươi còn cao hứng được nữa không? Đúng là tuổi trẻ ngây thơ mà? Buông tay chịu trói nếu không ta bóp nát nó!”

5 giây trôi qua

10 giây

….

30 giây trôi qua

“Sao còn chưa bóp a! Ta còn đang chờ đây? Nhanh lên a!”

Tần Hiên vắt hai tay ra sau đầu, một mực bộ dáng như đang chờ đối phương làm.

“Hừm, ngươi đừng dùng chiêu này ra dọa ta, riêng tội âm mưu cưỡng hiếp công chúa Sương Mù Quốc thôi đã đủ cái quốc gia này loại ngươi ra khỏi quốc tịch sau đó giao nộp cho chúng ta xử trí”

Càng nó nàng lại càng ra sức bóp…

Nhưng mà cái mà Jessica nhận lại đó chính là Diệp Tư Kỳ che miệng cười cùng với vẻ mặt hưởng thụ của Tần Hiên.

(Chẳng lẽ, hắn không đau thật?)

Nội tâm nàng chợt hiện lên một chút suy nghĩ nghi ngờ sau đó nàng lại quả quyết mở ra miệng nhỏ làm lộ hàm răng ngà sau đó hướng đến đầu cặc chuẩn bị cắn một ngụm, nàng cũng không tin Tần Hiên sẽ không hề hấn gì!

Chỉ bất quá, Tần Hiên chỉ cho bú cu chứ không cho cắn cu bao giờ trừ nữ nhân của hắn thỉnh thoảng đùa nghịch ra. Hai tay hắn cấp tốc bắt lấy cái đầu của Jessica, mặc cho nàng vẫn đang bóp liền kéo nàng đứng dậy rồi sau đó bế nàng lên không trung rồi lại đem nàng tiếng tới bên giường chỗ có hai nữ đang nằm không khép háng được.

“Công chúa, ta chưa có cưỡng hiếp nữa thì ngươi đã định tội ta rồi, có phải rất vô lý hay không? Đợi ta làm xong cái đã nha”

Bá!

Tần Hiên tét cái mông nàng một cái khiến Jessica vừa đau lại vừa sướng, nàng mặc dù có lý trí nhưng mà vẫn rất dâm đãng a.

Bá! Bá Bá!

Liên tục là những cú tát vào mông khiến cặp mông trắng như tuyết dẫn trở nên đỏ mừng như hoa anh đào.

“Nói, có thèm cặc hay không? Có dâm đãng hay không?”
Truyện được sáng tác bởi: VIC. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.