Tầng Hầm Nhà Ta Là Mê Cung Tình Dục

chương 53: Tỉnh giấc!

“Áhhh!”

Trong căn phòng ẩm ướt thoang thoảng nồng nặc mùi hương dâm đãng, ngay chính giữ căn phòng là chiếc giường êm ái nhưng lại ướt đẫm dịch thủy dâm đãng, nằm trên chiếc giường kia không ai khác chính là Kim Linh.

Chỉ thấy Kim Linh không biết nằm mơ thấy việc gì mà toàn thân nàng liên hồi co giật, đôi khi nàng lại nhón hai chân lên nâng cao hạ thân của mình lên, khe lồn của nàng thì liên tục trào ra dâm thủy khiến chiếc giường đã từ lâu ướt đẫm tràn trề.

Từ trong giấc mộng, Kim Linh đột nhiên bừng tỉnh lại, nàng ngay khi tỉnh giấc liền hét lên một tiếng vang trời, trong tiếng hét của nàng chứa đụng rất nhiều cảm xúc như là sợ hãi, kinh hoảng và còn thêm phần sung sướng.

“Cạch cạch cạch…..”

“Tùng tùng!”

“Linh nhi con không sao chứ?”

Ngay sau khi Kim Linh tỉnh giấc không lâu, đúng lúc nàng vẫn chưa kiệp khôi phục lại suy nghĩ thì từ ngoài phòng, âm thanh có chút lo lắng của mẹ nàng liền truyền tới.

Chỉ thấy, Kim Loan mang theo dáng vẻ có chút lo lắng mà đứng ngoài phòng, nàng trong lòng thật sự có chút lo lắng bất an vì con gái mình tối hôm qua không xuống dùng bữa, vừa lúc nãy lại còn hét lên cùng biểu hiện kỳ lạ khi Kim Linh vừa về nhà hôm qua khiến nàng vô cùng lo lắng.

“Ah…..con…..con không sao…..”

Kim Linh đang có chút mơ hồ cùng sợ hãi thì đột nhiên nghe thấy âm thanh của mẹ mình khiến nàng lập tức liền phục hồi tinh thần, nàng giọng nói có chút run rẩy vô lực lại ẩn chứa một ít mệt mỏi.

“Nếu con không sao thì mau đi xuống dùng bữa đi, mẹ sẽ đợi ở dưới nhé!”

Kim Loan dù vẫn còn rất lo lắng cho con gái của mình nhưng nàng vẫn là không nói nhiều, nàng chỉ để lại một câu như thế rồi liền cất bước đi xuống tầng lầu chuẩn bị cho bữa sáng, nàng trong lòng quyết định chút nữa phải hỏi thăm thử tình trạng của con mình như nào.

Kim Loan rời đi xuống dưới lầu để lại không gian tĩnh lặng đến lạ thường trong phòng của Kim Linh. Nàng ánh mắt có chút ngơ ngác nhìn tấm giường mềm mại ướt đẫm lại bóc lên mùi hương dâm dục truyền khắp cả căn phòng ngủ.

Không chỉ thế, toàn thân bên dưới của nàng cũng đang trong tình trạng ướt nhẹp dịch thủy khiến Kim Linh cảm thấy vô cùng khó chịu, bức rứt.

“Đó…..chỉ là mơ thôi sao?”

Kim Linh có chút sợ hãi tự lẩm bẩm, nàng cảm thấy toàn thân mình như vừa trải qua một trận vận động liên tục, cộng thêm giấc mơ kỳ lạ đó, giấc mơ mà nàng bị một tên không rõ mặt mũi cưởng hiếp liên tục khiến nàng cảm thấy mọi thứ trong giấc mơ kia chân thực đến phát điên.

Thân thể của nàng có vẻ cũng chịu ảnh hưởng từ giấc mơ đó mà hiện giờ vẫn đỏ bừng, nóng rực lên. Dù Kim Linh đã hết lòng kiềm chế nhưng dù có dùng cách nào đi chẳng nữa thì nàng vẫn không thể kiềm được cảm giác ngứa ngáy liên tục truyền đến từ hạ thân của mình.

Chính xác hơn là truyền đến từ âm đạo của nàng, từ lúc nàng tỉnh ngủ đến giờ thì nó liên tục ngứa ngáy khiến Kim Linh vô thức thèm khát được thứ gì đó đút vào thỏa mãn cái khe thịt của mình.

“Ahh…mình đây là bị sao vậy chứ…..ưm….không…..mình….mình cần thứ gì đó…..ngứa quá…..”

Kim Linh sau một hồi lăn lộn, co giật trên giường thì cũng không thể chịu đựng nỗi nữa. Nàng lập tức liền đứng dậy khỏi giường bắt đầu tiềm kiếm một thứ gì đó có thể giúp mình thoát khỏi sự nhức nhối khó chịu này.

Chính bản thân Kim Linh cũng không biết mình tình trạng hiện giờ là như thế nào nữa, nàng không cảm thấy mệt nhưng cảm giác âm đạo liên tục bị kích thích khiến nàng muốn phát điên lên, thế là nàng liền đi tới bên cạnh chiếc tủ ngay gốc phòng của mình rồi đưa tay mở ngăn kéo trên cùng ra.

Lập tức, mọi thứ trong ngăn kéo đó liền hiện ra trước mắt Kim Linh, chỉ thấy bên trong ngắn kéo tưởng như không quá nhỏ đó lại chứa vô số món đồ chơi tình dục, nào là dương vật giả từ kích thước bình thường đến cực khủng.

Rồi còn nhiều thứ khác như trứng rung..v..v…nhìn đống sextoy này thôi thì cũng biết chủ sở hữu của chúng dâm đãng đến cở nào và tất hiên căn phòng này là của Kim Linh thì tất cả thứ đồ này cũng là của nàng mà ra.

“Cái này đi….ưm…..”

Hơi do dự thoáng chốc, sau đó Kim Linh liền đưa tay cầm lên một cái sextoy khá khủng dài tầm 20cm, nàng sau khi cầm lên cái dương vật giả này thì liên đi tới ngay giữa căn phòng của mình.

Hai tay của nàng nhanh chống kéo xuống chiếc quần lót đã từ lâu ướt đẫm của mình, tiếp đó nàng đặt cái dương vật giả dưới sàn nhà cho nó dựng thẳng lên, ánh mắt của Kim Lih thèm khát cực kỳ mà nhìn cái dương vật giả đó.

Nàng tuy lúc đầu rất sợ hãi vì giấc mơ kia, nhưng khi biết đó chỉ là mơ thì nàng liền không còn bao nhiêu sợ hãi, đơn giản là Kim Linh nghĩ mình mơ thấy giấc mơ đó chỉ là do mình quá nứng tình vì lẽ đó nàng cần phải dùng thứ gì đó thỏa mãn mình cái đã.

Thế là Kim Linh liền liếm môi một cái, nàng hai chân banh rộng ra hai bên chậm rãi ngồi xuống trên cái dương vật giả to lớn kia, khỏi nói cũng biết ý định dâm đãng của Kim Linh là gì.

“Ahh~~”

Ngay khi đầu khấc của cái dương vật giả chạm vào mép lồn đang liên tục co khít của Kim Linh thì nàng liền rên rỉ một tiếng ngâm dài tràn đầy dâm đãng, hai mắt nàng chứa đầy thèm khát nhìn cái dương vật giả đang chạm vào mép lồn của mình.

“Bạch!”

“Ứhh hự!!”

Ánh mắt Kim Linh liền chuyển qua quyết liệt, nàng thở ra một hơi lấy đà rồi ngồi thẳng xuống, hai chân nàng banh rộng ra hai bên cong lại thành hình chữ M, bên dưới lỗ lồn ướt đẫm chật khít của nàng hoàn toàn bị cái dương vật giả kia lấp đầy chạm tới cả tử cung mềm mại của mình.

Kim Linh ngay khi cảm nhận âm đạo của mình bị nông rộng thì liền hét lê một tiếng tràn đầy dâm đãng, âm đạo nàng điên cuồng co khít lại sau đó bắn ra một luồng dâm thủy ấm nóng ra đầy khắp sàn nhà.
Truyện được sáng tác bởi: SangHQ. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.