Tầng Hầm Nhà Ta Là Mê Cung Tình Dục.

chương 55: Mệnh lệnh!

“Cạch!”

“Ưm~”

Kim Linh dùng hết tốc độ chạy lên tầng thượng của trường, nàng đã nhịn cơn sung sướng này cả một buổi sáng rồi. Hiện giờ nàng đã hoàn toàn đến giới hạn, nếu còn phải nhịn lâu hơn thì nàng sợ .ình sẽ ra tại chỗ mất thôi.

Vì thế nên ngay khi đi lên trên tầng thượng của ngôi trường, Kim Linh liền lật đật đóng cửa lại, nàng thậm chí còn chưa kiệp khóa cửa thì đã không thể nào nhịn thêm được nữa.

“Ánh!!”

Nàng toàn thân công lên như con tôm và liên tục co giật trong sung sướng, đầu nàng ngẩng lên hết cỡ, hai mắt Kim Linh trợn tròn lên trong sung sướng.

“Ra.....ra rồi.....sướng quá.....lồn mình sương.....Ứhh!!”

Hai chân Kim Linh nhón cao lên, hông nàng giơ cao để lộ ra chiếc quần lót ướt đẫm trơn tuột đang cố gắng giữ lấy cái dương vật giả to khủng.

Khe lồn dâm đãng của nàng liên tục co khít lại một cách mạnh mẽ, ở phía trên lỗ lồn của nàng là hột le cương cứng mẫn cảm đang liên tục bị cái trứng rung đè ép.

Không thể chịu được khi liên tục bị cái dương vật giả chọc vào tử cung và cái trứng rung bám trên hột le của mình.

Kim Linh lập tức liền không nhịn được nữa mà để mặc cho cơn sung sướng này dâng trào. Từ trong khe lồn của nàng, một luồng dâm thủy ướt át nóng hổi liền bắn mạnh mà ra.

“Phụt!”

“Tách tách tách.....”

Chớp mắt cả mặt đất nơi mà Kim Linh đang đứng liền bị dâm thủy mà nàng bắn ra làm cho ướt đẫm cả một vùng, Kim Linh thì hiện giờ đã phê đến nóc rồi, nàng chỉ cảm thấy toàn thân mình tê dại trong sung sướng khiến nàng đê mê không muốn dừng lại.

“Ưm….ahh….sướng quá….Ứhh…..”

Dù vậy, sau khi Kim Linh lên đỉnh thì cái dương vật giả cắm chặt trong lồn nàng vẫn không dừng lại, nó tiếp tục ngoe ngoáy chọc thẳng vào tử cung đang cực kỳ mẫn cảm của nàng khiến Kim Linh lần nữa lên đỉnh trong sung sướng không ngừng.

“Rầm!”

Hai chan của nàng run rẩy không vững vì quá sung sướng, thế là Kim Linh liền mất thăng bằng mà ngã thẳng xuống mặt đất ngay trên vũng dâm thủy mà mình vừa bắn ra. Ngã xuống là như thế, nhưng nàng chỉ hơi đau đớn thoáng chốc rồi liền bị sự sung sướng tiếp tục ập đến xâm chiếm toàn bộ suy nghĩ của nàng.

“Cạch!”

“Không khóa cửa luôn sao? Coi bộ em không sợ mình bị ai đó nhìn thấy nhỉ? Haha!”

Ngay khi Kim Linh còn đang chiềm đắm trong cơn sung sướng tốt độ sau cả một buổi sáng nhẫn nhịn thì bất chợt, cánh cửa trên tầng thượng liền đột nhiên mở ra trong sự ngơ ngác của nàng, nàng toàn thân cứng đờ, thậm chí còn không điều chỉnh lại tư thế dâm dục hiện giờ của mình.

Người tới tất nhiên không thể là ai khác ngoài Cố Tuyên, hắn vô cùng thản nhiện híp mắt cười khẽ nhìn bộ dạng dâm tiện như mấy con điếm rẻ tiền chuyên đi đứng đường của Kim Linh. Trong lúc hắn đang nhìn Kim Linh với ánh mắt tràn ngập hứng thú và dục vọng thì Kim Linh cũng đang ngơ ngác nhìn kẻ vừa mới mở cửa tiến vào này.

Nàng thực sự không ngờ rằng có kẻ sẽ đi lên tầng thượng này vì dù sao thì trên này cũng bị cấm học sinh đi tới, vì vậy nên nàng mới yên tâm mà không khóa cửa, nhưng nàng nào ngờ tới sẽ có một kẻ đi lên đây, thậm chí là một đứa con trai nữa chứ.

Càng kinh khủng khiến Kim Linh cảm thấy sợ hãi hơn nữa, đó là ngay khi nàng cảm nhận được ánh mắt xâm chiếm, tràn đầy dục vọng ghê tởm của Cố Tuyên thì nàng lại không hề cảm thấy kinh tởm, hay khó chịu chút nào. Thay vào đó hạ thân của nàng lại càng ngứa ngấy khó chịu hơn gấp bội phần.

Lỗ lồn nàng khít chặt liên tục như đang đòi hỏi một con cặc thật đút vào trong nó vậy, điều này khiến Kim Linh nhất thời liền có hai luồng cảm xúc trái ngược hoàn toàn nhau.

Một bên thì nàng lại chán ghét đàn ông cực kỳ nên vô cùng bài xích và sợ hãi khi nhìn thấy Cố Tuyên, còn một bên còn lại thì nàng lại thèm muốn hắn móc ra cái thứ nóng hổi, to khủng kia mà đút vào trong lồn nàng sau đó xả hết đạn trắng vào trong cái tử cung nhức nhối thèm tinh của nàng.

Vì thế nên nhất thời Kim Linh liền không biết nên làm như thế nào mới đúng, lý trí nàng bảo phải đánh chết tên đàn ông trước mặt này để bịt đầu mối vì hắn đã thấy bộ dạng hiện giờ của nàng, cơ thể thì lại nói nàng cầu xin hắn hành hạ, cầu xin hắn thỏa mãn nàng.

“Sao thế? Không lẽ em thật sự không định phản kháng sao?”

Cố Tuyên nhìn thấy biểu hiện ngơ ngác của Kim Linh thì tuy có hơi bất ngờ nhưng hắn rất nhanh liền cười khẽ hỏi, có vẻ những mệnh lệnh hắn cho nàng có tác dụng không nhẹ. Đúng vậy, tất cả những thứ mà Kim Linh gặp phải như là giấc mơ hôm qua, việc nàng đeo theo sextoy đi học, đến cả việc cơ thể nàng đột nhiên thèm muốn có một con cặc đút vào đều là do Cố Tuyên ra lệnh qua lá Bùa Yêu kia.

Mệnh lệnh hắn đưa cho nàng cũng rất đơn giản, đó là mỗi khi nàng ngủ đều mơ thấy bị hắn hiếp dâm nhưng không thể nhìn rõ mặt hắn. Tiếp đó là luôn cảm thấy âm đạo nhức nhối và luôn đeo theo sextoy trong lồn mình và một vài nơi khác, cuối cùng là mệnh lệnh cho nàng mỗi khi nhìn thấy hắn đều sẽ nứng lên cực độ.

Đó cũng là lý do vì sao Kim Linh nhìn thấy hắn thì lại có phản ứng kỳ lạ như thế, nhưng khi nhìn mấy đứa con trai khác thì lại không có vấn đề gì quá nhiều.
Truyện được sáng tác bởi: SangHQ. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.