Kích Dục Ma Nhãn.

chương 26: Được mẹ bú cu!

“Vậy thì cứ làm như mẹ nói đi!”

“Áhh!”

Nghe được lời nói của Mục Tử Di, trong lòng Mục Lâm liền hưng phấn không thể tả. Hắn lập tức liền cười toe toét đáp lại nàng rồi nhân lúc nàng còn chưa kiệp phản ứng thì hắn đã hành động.

Chỉ thấy hai tay của Mục Lâm nháy mắt liền nắm lấy hai bên vai của mẹ mình, ngay khi Mục Tử Di còn chưa phản ứng kiệp thì hắn liền lôi nàng đứng dậy trong tiếng hét bất ngờ của nàng, tiếp đó hắn lại đặt mông của mình xuống thành bồn cầu ngồi lên trên đó.

Còn Mục Tử Di thì bị Mục Lâm mạnh mẽ ép cho nàng ngồi xổm xuống, hắn còn cố ý dùng nhẹ lực khiến Mục Tử Di cúi sát đầu tới khiến một bên má của nàng tiếp xúc với con cặc đen hôi cương cứng của hắn.

“Ứhh…..ực….”

Mục Tử Di lúc này cũng kiệp phản ứng, nàng toàn thân lập tức liền run lên, hắn mắt nàng ẩn chứa hoảng loạn, xấu hổ nhưng không tài nào mà dời mắt khỏi con cặc đen hôi khủng bố của con trai mình được, thậm chí nàng còn có vẻ cực kỳ thèm khát nuốt xuống một ngụm nước bọt.

“Mẹ còn chờ gì nữa? Mau giúp con đi!”

Mục Lâm thấy mẹ mình chăm chăm nhìn con cặc của mình không rời thì liền đặc ý vô cùng, thế là hắn lại dùng tay đẩy đầu của nàng lại thêm gần con cặc của hắn, nhất thời Mục Tử Di liền bị cú đẩy bất ngờ của Mục Lâm khiến cho mũi nàng chà sát vào trên đầu cặc to lớn hôi hám kia.

“Ực……mùi nó nồng quá…..”

Mục Tử Di bị làm cho bất ngờ nên liền hít sâu một hơi, thế là cái mùi hôi tanh nồng nặc từ đầu cặc của Mục Lâm liền xông thằng vào mũi nàng khiến cả đầu óc của nàng lập tức trở nên mụ mị, nàng không thể làm gì khác ngoài lẩm bẩm, sợ hãi nói vì cái mùi nồng tanh này.

Nhưng thay vì chán ghét, Mục Tử Di lại hiện ra một khuôn mặt cực kỳ dâm đãng, cái mũi của nàng co giật hít lấy hít để trong vô thức, ngay cả chính bản thân của Mục Tử Di cũng không nhận ra biểu cảm và hành động của mình hiện giờ là cở nào dâm đãng đĩ thỏa.

“Ah….chóp chép…..chụt chụt…..to quá…..ưm….ngon quá…..ahh……mùi thật nhiều…..ưm….”

Không nhịn được một giây nào nữa, Mục Tử Di thậm chí còn quên luôn con cặc trước mắt mình là của chính con trai nàng. Cứ thế, Mục Tử Di liền mở ra cái miệng lồn dâm đãng của mình mà nuốt trọn cái đầu khấc to khủng, hôi hám chảy ra từng tia tinh dịch của Mục Lâm.

Nàng đầu tiên đưa ra cái lưỡi xinh xắn thơm tho của mình bắt đầu liếm láp đầu cặc hôi hám to khủng của Mục Lâm, cái lưỡi của nàng liếm toàn bộ đầu khấc của hắn, ngay cả khe cặc chứa đầu bựa sinh dục hôi tanh cực độ của Mục Lâm thì đều bị cái lưỡi đĩ thỏa của Mục Tử Di liếm sạch.

“Chọp chẹp…..ục ục…..ngon quá…….nhóp nhép…..”

Mục Tử Di dần dần liền mút cặc hắn mạnh hơn, nàng cái đầu lung lay qua lại liên tục, trong khi đó thì lưỡi nàng liên tục đá lên đầu cặc khủng của Mục Lâm, dù vậy có vẻ vì con cặc của hắn quá to nên Mục Tử Di chỉ mút đến qua đầu khấc một chút là liền kéo đầu ra.

“Vậy làm sao mà sướng được, lão già đó đúng là vô dụng. Muốn bú cặc thì mẹ phải bú hết mới được!”

“Ọc!”

“Ứhhh!!”

Mục Lâm tuy cảm thấy cái lưỡi dâm của mẹ mình rất sướng, nhưng hắn vẫn là không thỏa mãn với cách mút cặc của nàng, thường thì Thúy Na hay Mục Yên thậm chí là Bạch Nghiêm Hoa khi mút cặc cho hắn đều vô cùng dâm đãng mút đến tận gốc.

Do đó Mục Lâm đã quen cảm giác cuồng họng của nữ nhân co bóp con cặc của mình rồi, vì thế hắn liền nói một câu khiến Mục Tử Di thoáng chốc liền khôi phục ý thức dừng lại động tác, nàng kinh hãi nhận ra nãy giờ mình thế mà sung sướng mê ly bú mút dương vật của chính con trai mình.

Thế là nàng liền hoảng loạn đưa tay lên háng của Mục Lâm muốn nhả ra con cặc to khủng, hôi hám của hắn. Nhưng đã quá trễ, trước cả khi Mục Tử Di kiệp đẩy hắn ra thì Mục Lâm đã hành động trước nàng, hắn hai tay nắm chặt lấy đầu của mẹ mình sau đó hắn liền thúc mạnh con cặc to khủng của mình vào thẳng cuống họng của nàng.

“Ứhhh…..ahh……chọp chẹp…..Áhhh….”

Không dừng lại ở đó, Mục Lâm mặc kệ mẹ mình phản kháng mà tiếp tục thúc mạnh cặc của mình xuống thẳng cuống họng của nàng liên tục không ngừng nghĩ, hắn càng thúc thì Mục Tử Di phản kháng càng yếu đi và biểm cảm trên khuôn mặt nàng cũng càng ngày càng dâm đãng hơn.

“Chóp chép…..ục ục…..ưm……ặc……nhóp nhép….ngon quá……”

Đến một lúc sau, không cần Mục Lâm phải dùng tay tự nhấp nữa, Mục Tử Di có vẻ đã quen với kích thước khủng bố của con cặc hắn và nàng cũng đầu óc đã trống rỗng từ lâu chỉ còn bản năng động dục, khát tình của một con giống cái.

Chỉ thấy, với tướng ngồi xổm đĩ thỏa của nàng, hai chân Mục Tử Di banh rộng ra hai bên để lộ cái lỗ lồn rậm rạp lông mu đen nhánh lại ướt đẫm dâm thủy liên tục chảy ra. Hai bầu vú căng tròn của nàng thì nẩy lên nẩy xuống liên tục, hai núm vú hồng phấn cương cứng đính trên đó cũng đi theo nẩy lên xuống nhìn cực kỳ thích mắt.

Cái miệng lồn của Mục Tử Di thì càng sướng hơn, chỉ thấy nàng hóp hai bên khoang miệng lại tạo thành một biểu cảm mút cặc cực kỳ sung sướng và ngon lành, cái lưỡi của nàng liên tục liếm lắp toàn thân con cặc khủng của Mục Lâm.

Cuống họng của nàng thì khít lại một cách dâm đãng mỗi khi nút hết con cặc của Mục Lâm vào trong, nhìn nàng hiện giờ nào giống như một người mẹ cơ chứ. Thay vào đó thì nàng càng giống một con đĩ cái, khát tình lâu ngày mà lên cơn nứng hơn.

“Ahh, con sắp ra rồi đây!”

Ngồi yên trên thành bồn cầu tận hưởng mẹ ruột của mình bú cặc một hồi lâu, cuối cùng Mục Lâm cũng tiến đến giới hạn. Hắn cảm nhận cái lưỡi điêu luyện, cùng cái miệng lồn dâm đãng và khuôn mặt đĩ đượi của Mục Tử Di thì liền vô cùng kích thích cảm thấy sắp muốn bắn ra.

Thế là Mục Lâm liền đứng người lên, hắn hai tay nắm chặt đầu của mẹ mình mà thúc mạnh con cặc to khủng của mình liên tọi vào trong cái miệng lồn vẫn đang mãi mê mút mạnh đầu khấc của mình.

“Con ra đây!!”

Nhấp mạnh một hồi, toàn thân Mục Lâm liền run lên đạt đến giới hạn. Đầu khấc to khủng của hắn giật lên vài cái sau đó liền xả ra tinh dịch tràn khắp khoang miệng của Mục Tử Di khiến nàng như muốn nghẹt thở.

Mục Tử Di cũng bị số lượng tinh dịch của làm cho lên đỉnh, nàng hai mắt trợn ngược vô thức mút mạnh con cặc của Mục Lâm để hút hết tinh dịch trong khoang miệng của mình xuống bụng. Bên dưới khe lồn của nàng lập tức bắn ra tung tóe dâm thủy không ngừng trong sung sướng.

Giữ một hồi cho mẹ mình nuốt hết tinh dịch xuống, sau đó Mục Lâm liền rút con cặc của mình ra. Hắn đưa tay nâng mặt của Mục Tử Di lên mà nhìn sơ qua bên trong cái miệng nhỏ nhắn của mẹ mình.

“Rất tốt, mẹ nuốt không sót giọt nào. Đúng là một con đĩ cái bẩm sinh mà!”

Mục Lâm cười dâm đãng một cái, hắn nhìn thằng khuôn mặt sung sướng lại đĩ thỏa như con cái vừa được thỏa mãn của Mục Tử Di mà nói.
Truyện được sáng tác bởi: SangHQ. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.