Kỹ Thuật Truyền Thừa-Ác Ma Đô Thị

Chương 15: U Ảnh sơ hiện năng lực

“Vệ tinh quân sự T quốc xâm nhập thành công”

“Vệ tinh quân sự M quốc xâm nhập thành công”

“Vệ tinh quân sự N quốc xâm nhập thành công”

...xâm nhập thành công..........xâm nhập thành công..............xâm nhập thành công............”

"Phát hiện 850 đề án- 168 hình thành hình thể nhân học người máy.... "

“Tiến hành tổng hợp-loại bỏ....”

U Ảnh máy móc thanh âm tại yên tĩnh trong nhà xưởng vang lên,tựa như là u linh, làm lòng người rung sợ.

Theo thanh âm rơi xuống, hàng loạt cốt cách kết cấu bỗng nhiên bị cẩn thận hủy đi, từ đầu sọ đến thân hình, theo thân hình đến tứ chi, cuối cùng một bộ hình người- người máy bộ dáng xuất hiện tại trong tấm hình, bề ngoài ánh mắt phi thường khoa học viễn tưởng ngân bạch sắc,dáng người mảnh mai, hình tròn đầu lâu bị chế tác thành cùng loại nhân loại đầu lâu bộ dáng.

Mà ở cái này đài hoàn toàn mới người máy ngực, là một cái tổ ông kết cấu năng lượng khẩu, nơi này là đưa phóng tổng hợp pin địa phương.

Một đài hoàn toàn mới người máy xếp đặt thiết kế, tại U Ảnh đích cường đại tính toán lập tức sinh ra đời.

"Bắt đầu mô phỏng kiểm tra đo lường. . ."

"Hành động. . . Bình thường. . ."

"Tin tức điều lấy. . . Bình thường. . ."

"Số liệu giao tiếp. . . Bình thường. . ."

Từng mục một mô phỏng kiểm tra đo lường tùy theo tiến hành.

Trần Phong địa nhìn chưa đầy 20 phút, U Ảnh trực tiếp bạo lực xâm nhập tra tìm thông tin của hàng loạt vệ tinh các nước, ngón tay không ngừng, lông mày có chút nhăn lại, nghĩ nghĩ nói

“Cẩn thận U Ảnh, ta không muốn bị các quốc gia truy sát đâu.”

"Ông chủ, không ai có thể tra được ta, cái này với ta mà nói vô cùng đơn giản, tại không bằng nhau khoa học kỹ thuật chênh lệch xuống, phòng ngự của bọn hắn thủ đoạn trong mắt ta như là không đề phòng." Thanh âm tuy nhiên lạnh như băng, nhưng Trần Phong lại nghe được bên trong địa khinh thường cùng miệt thị.

"Vậy sao?" Trần Phong đối với trả lời U Ảnh rất hài lòng, hoàn toàn không thèm để ý tiếp, hắn tiếp tục hỏi: "thiết kế Robot công trình thế nào?"

“Đã thành lập xác ngoài thành công nhưng phối hợp yêu cầu đa chức năng công trình chế tạo vô khả thi thành lập.”

Một đài hoàn toàn mới săt thép người máy xếp đặt thiết kế, tại U Ảnh đích cường đại tính toán lập tức sinh ra đời, nhưng bàn tay khớp còn thô ráp, dò xét quang phổ không tương thích....chương trình hành động không hoàn chỉnh....

Nhìn không hoàn chỉnh Robot công trình, Trần Phong nhắm mắt, đem chú ý lực tập trung đến khoa kỹ mầm móng lên. Ngay lặp tức một loạt thông tin điểm sáng tiến nhập não hải Trần Phong.

Đầu tiên, chế tạo một cái Robot cũng không khó, nguyên lý Chip, sắt thép cái giá, động lực motor, siêu quang phổ cameras. Trong đó săt thép cốt cách là trước mắt đã được đến dể nhất, giá cả cũng không đắt đỏ, về phần motor cũng không phải cái vấn đề lớn gì, căn cứ nhu cầu phối trí tương ứng động lực mini motor là được rồi.

Quang phổ cameras thì là đem quang học cameras, hồng ngoại máy truyền cảm, cộng hưởng từ hạt nhân tiến hành chỉnh hợp sở được đến thiết bị. Những...này kỹ thuật đều là hiện có, chỉ có điều cụ thể chỉnh hợp là đương kim khoa học kỹ thuật không cách nào lý giải, có thể đây đối với Trần Phong mà nói căn bản không phải vấn đề, hắn chỉ cần đem những vật này tinh vi chỉnh hợp, có thể thực dùng như tuyến radar xử lý.

Người máy tay cùng nhân loại giống như đúc, từng đốt ngón tay đồng dạng có ba đoạn các đốt, linh hoạt đa dạng, kiểu mới ngón tay khả dĩ chọn dùng nhôm hợp kim. Đơn thuần nhôm hợp kim bề ngoài không có bất kỳ hình dáng trang sức, bên trong giữ lại mạch điện khe hở, tay đốt ngón tay chỗ dùng trục từ tứ phục hệ thống viên cầu thay thế dây chằng cùng cơ bắp thần kinh, lại để cho người máy có thể càng thêm linh hoạt chuyển động, ngón tay đầu ngón tay lanh lảnh thon dài, như vậy ngón tay càng thêm phù hợp thí nghiệm đài thao tác.

Theo kỹ thuật số liệu đầy đủ Robot công trình từ Khoa Kỹ Mầm Móng, Trần Phong bắt đầu công việc chế tạo lên.

...... Cùng lúc đó.

Nước T bộ tư lệnh, Tử lệnh lúc này một Trương lão giả, xụ mặt trong đôi mắt lửa giận hừng hực."2 giây! Sẽ dùng 2 giây, đối phương tựu cưỡng ép đã khống chế chúng ta vệ tinh. Cái này chính là các ngươi theo như lời không gì phá nổi phòng ngự?"

"Như nếu như đối phương đem mục tiêu nhắm ngay điều khiển tên lửa, như vậy các vị, ai có thể nói cho ta biết, cái này hậu quả là cái gì? Ah! ?" Lão giả nước bọt bay tứ tung, lớn tiếng trách cứ lấy thuộc hạ bọn này một mực bảo hộ cùng giám sát và điều khiển lấy vệ tinh thủ hạ, ngực kịch liệt phập phồng lấy.

Một chiếc điện thoại đánh tới, nói với tự mình: Vệ tinh bị người Hack!

Như vậy sấm sét giữa trời quang thiếu chút nữa đem cái cằm của hắn chấn kinh, lúc nào có Hacker dám như thế hiển nhiên hắc bọn hắn quân sự vệ tinh hả?

Hơn nữa vừa nghĩ tới đối phương khống chế nhà mình quân sự vệ tinh hậu quả, hắn đỉnh đầu tựu mồ hôi lạnh sưu sưu.

Như nếu như đối phương không có hảo ý. Thông qua nhà mình vệ tinh trực tiếp không chế từ xa trong căn cứ quân sự đạn đạo, sau đó đem mục tiêu thiết lập tại thủ đô, cái kia hậu quả quả thực thiết tưởng không chịu nổi!

Mà hắn có thể nghĩ đến cái này hậu quả, khác giám sát và điều khiển ngành đồng dạng có thể nghĩ đến, dưới tay điện thoại vừa cắt đứt không bao lâu, vô số đến từ thế lực khắp nơi điện thoại một người tiếp một người đánh tới lão giả tại đây. ..

Cho nên, hắn đem thượng cấp tất cả mọi người thêm tại trên người mình áp lực hết thảy đối với thủ hạ đám bọn họ phát tiết đi ra ngoài!

Dù sao thủ đoạn của đối phương thật sự là cường đại quá phận, cũng không ẩn tàng chính mình ý đồ, tựu trực tiếp như vậy, nhanh chóng công phá nhà mình vệ tinh phòng ngự. Sau đó ngạnh sanh sanh chiếm đoạt hơn mười giây về sau, chính mình đã đi ra!

Xem lấy thủ hạ bọn này máy vi tính các tinh anh nguyên một đám ủ rũ, không dám phản bác bộ dạng. Lão giả trong nội tâm càng thêm đắng chát. Hắn lúc này cỡ nào muốn nghe được một người trong đó có thể đứng lên, lớn tiếng nói với tự mình: "Tư lệnh, xin yên tâm, chúng ta nhất định sẽ tra ra thân phận của đối phương!"

Đáng tiếc, chính mình nhóm máy vi tính các tinh anh dùng một cái rất tàn khốc sự thật tại nói cho hắn biết, đối phương quang minh chính đại đến, tiêu tiêu sái sái đi, không có lưu lại chút nào dấu vết, chỉ có tại hành động nhật ký phía trên có thể chứng kiến, đối phương dùng vệ tinh dò xét các phòng thí nghiệm, mà càng thêm cụ thể cũng đã bị bôi tiêu không còn một mảnh, giống như chuyện này căn bản không có phát sinh qua đồng dạng!

Đồng dạng sự tình cũng phát sinh ở các quốc gia, đặc biệt máy vi tính chuyên viên nguyên một đám xuất mồ hôi trán địa nghĩ- một cái khó lường người xâm nhập!
Truyện được sáng tác bởi: BANANA. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.