Kẻ Chinh Phục

Chương 40: Từ Chối Kết Thân

“Hừ, ai dám động vào con rể của lão phu?”

Trong một tiếng hừ lạnh, trước người Thần Long bỗng nhiên xuất hiện một nam nhân uy nghiêm, một quyền đấm thẳng tới cự chưởng che trời.

“Rầm! Ầm!”

Cự chưởng lập tức hóa thành vô số đạo toái ảnh, nam tử kia giống như đại ma thần bễ nghễ thiên hạ, ngạo nghễ đứng thẳng, khí tức đáng sợ không kém Tả Hồng Trần chút nào.

An Nhược Trần đến rồi!

“Phụ thân!”

An Ngọc Mị ngạc nhiên kêu lên, lo lắng hoàn toàn biến mất.

“Các hạ là... Ồ, các hạ chính là An Nhược Trần sao?”

Tả Hồng Trần ôm quyền thi lễ một cái:

“An huynh xin cho lão phu mặt mũi, người này giết đồ đệ ta, lão phu nhất định phải lấy đầu hắn!”

“Ngươi là ai, lão phu sao phải cho ngươi mặt mũi?””

An Nhược Trần không chút lưu tình khiển trách, ngón tay chỉ thẳng Tả Hồng Trần, vẻ mặt tràn đầy khinh bỉ.

Tả Hồng Trần thiếu chút nữa khí bạo!

Hắn là Ích Ðịa Tam Trọng Thiên, An Nhược Trần cũng là Ích Ðịa Tam Trọng Thiên, cảnh giới hai người giống nhau, đánh nhau tám thành là lưỡng bại câu thương! Hắn khách khí, cũng không có nghĩa là hắn sợ An Nhược Trần.

Có bao nhiêu năm chưa bị người chỉ thẳng mũi măng rồi?

Trước Thần Long không tính là gì, người này chỉ là Tụ Linh Cảnh, căn bản ngay cả tư cách khiến hắn liếc mắt nhìn nhiều cũng không có! Giống như con voi tuyệt đối không để ý con kiến khiêu khích mình, song phương căn bản không cùng một tầng thứ, tùy ý nhấc chân cũng có thể nghiền chết đối phương rồi.

Nhưng mà An Nhược Trần lại là Ích Ðịa Tam Trọng Thiên thứ thiệt, bị võ giả cùng cảnh giới chỉ thẳng vào mũi mắng, điều này làm cho Tả Hồng Trần muốn không giận dữ cũng khó khăn!

“Lão phu hôm nay nhất định phải giết người này!”

Thanh âm Tả Hồng Trần cũng lạnh xuống, lật tay chộp tới Thần Long.

“Muốn chết!”

An Nhược Trần khí phách mười phần gầm lên giận dữ, thân hình đập ra, vung quyền đấm tới mặt Tả Hồng Trần.

“Khinh người quá đáng!”

Tả Hồng Trần vung chưởng đón đỡ.

“Rầm! Ầm!”

An Nhược Trần một quyền hạ xuống, Tả Hồng Trần phòng ngự không có chút tác dụng, hung hăng đánh lên mặt đối phương, một tiếng trầm đục vang lên, Tả Hồng Trần lập tức bay ngược ra. Nhưng An Nhược Trần lập tức vươn tay ra, chụp lấy chân Tả Hồng Trần mạnh mẽ kéo trở về.

“Rầm! Ầm! Rầm! Ầm! Rầm! Ầm!”

An Nhược Trần liên tục ra quyền, mỗi một quyền đều nện lên mặt của Tả Hồng Trần, giống như người lớn bắt nạt trẻ con, Tả Hồng Trần ngay cả một tia năng lực chống đỡ cũng không có.

“Muốn giết lão phu con rể, ngươi là ai?”

“Rầm! Ầm! Rầm! Ầm! Rầm! Ầm! Rầm! Ầm! Rầm! Ầm!”

Tả Hồng Trần bị trở thành bao cát thịt người, nào còn chút phong thái cường giả Ích Ðịa Cảnh nữa.

Con bà nó đã nghiền!

Nhìn thấy lão quái vật này bị quyền cước đấm đá, người xem trên khán đài hận không thể nhảy xuống thượng lên mấy quyền. Ai bảo lão gia hỏa này kiêu ngạo, ai bảo lão gia hỏa này bá đạo, ai bảo lão gia hỏa này tùy ý phá hư quy tắc!

Ðánh chết lão vương bát này!

“Cha, cha đột phá!”

An Ngọc Mị hoan hô một tiếng, có thể đánh cường giả Ích Ðịa tam trọng thiên như món đồ chơi, nhất định cao hơn một đại cảnh giới mới làm được.

“Khai Thiên Cảnh!”

Tả Hồng Trần đột nhiên kêu to:

“Bịch!”

An Nhược Trần lại thọng một đấm lên khuôn mặt già nua của Tả Hồng Trần, phốc một tiếng, Tả Hồng Trần mạnh mẽ phun ra một ngụm máu tươi, mang theo 7, 8 cái răng.

Mới vừa rồi còn uy phong bát diện, Tả Hồng Trần không ngờ bị đánh giống như con chó chết, sự tương phản khiến cho người ta khó lòng tưởng tượng nổi!

“Con rể, lão vương bát này lấn ngươi, để cho ngươi tiễn hắn đoạn đường cuối cùng!”

An Nhược Trần quay đầu nói với Thần Long.

“Cảm ơn nhạc phụ.”

Thần Long không chút nghĩ ngợi liền đáp ứng.

“Ngươi, các ngươi dám!”

Tả Hồng Trần cả kinh kêu lên, ai lại muốn chết, hơn nữa còn chết ở trong tay một tên mao đầu tiểu tử Tụ Linh Cảnh, chuyện này đối với hắn mà nói quả thực vô cùng nhục nhã, chết cũng không thể nhắm mắt.

Hắn trợn mắt nhìn lại Thần Long, mặc dù không cách nào động thủ, nhưng mà khí thế khổng lồ vẫn ép tới Thần Long.

“Rầm! Ầm!”

An Nhược Trần lại thọng một đấm lên đầu hắn Tả Hồng Trần, lập tức đánh cho Tả Hồng Trần mất đi năng lực phản kháng, cái đầu cụp xuống như cá chết.

“Ta là người Ðộc Huyết Tông, các ngươi không thể giết ta!”

Tả Hồng Trần kêu to, hắn không muốn chết, càng không muốn chết trong tay Thần Long.

“Ðộc Huyết Tông thì thế nào!”

Thần Long chính là người sẽ chinh phục thế giới này, một Độc Huyết Tông có tính là gì? Huống chi một võ giả Ích Ðịa Tam Trọng Thiên có thể cung cấp cho hắn bao nhiêu linh lực tích lũy, làm sao có thể bỏ qua!

Hắc kiếm tế xuất, Thần Long không chút do dự một kiếm vung qua!

“Phốc!”

Cái đầu tái nhợt của Tả Hồng Trần lập tức rời khỏi cỏ, đôi mắt già vẫn còn mang theo oán hận mãnh liệt, lại không thể tin, hai người này lại dám giết mình.

An Nhược Trần hài lòng nhìn Thần Long, con rể này sát phạt quyết đoán, không chút nào úy kỵ nào, tuyệt đối tiền đồ vô lượng!

Lúc này, trên khán đài vừa xì xào, tiếp đó biến thành một mảnh sóng triều.

“Cái gì, An Nhược Trần không ngờ đột phá tới Khai Thiên Cảnh!”

“Hắn không ngờ thật bước ra một bước này!”

“Ở toàn bộ Hàn Thương Quốc cũng có thể xông pha, cho dù Ðộc Huyết Tông cũng phải nghĩ lại, muốn hưng sư động chúng, xuất động cao thủ đến trấn áp hay không?”

“Ðộc Huyết Tông tuy rằng cường đại, nhưng thanh danh rất xấu, nếu như thật muốn tới, tuyệt hội sẽ khiến thế lực mạnh mẽ của Lãng Nguyệt Quốc tới trấn áp!”

“Thần Long không ngờ là con rể An gia!”

“Tiểu tử này đúng là cá chép vượt long môn, hiện tại ai còn dám ra tay với hắn? Cường giả Khai Thiên Cảnh a, đây chính là cường giả chiến lực mạnh nhất Hàn Thương Quốc!”

Lữ Tố Nga mặt xám như tro tàn, nàng biết thù của mình chính là huyết thù, cho dù nàng đột phá Sơ Phân Cảnh làm thịt Thần Long, cũng chắc bị lửa giận của An Nhược Trần đốt sạch. Chẳng những nàng phải buông bỏ ý niệm báo thù, còn phải nghĩ biện pháp chống lại sự phẫn nộ của Thần Long, dù sao nàng đang âm thầm động tay chân vài lần.

“Hừ!”

Liễu Thánh Kiệt lại hung hăng nắm chặt tay, An Ngọc Mị từng là một trong đối tượng mà hắn thầm mơ ước, thậm chí có thể nói là hắn coi trọng nhất, sau lưng có một lão tử Ích Ðịa Tam Trọng Thiên, nếu như có thể cưới được nàng liền có thể vượt xa đối tượng điện chủ còn lại, độc bá Hắc Thủy Ðiện.

Không nghĩ tới An Ngọc Mị không ngờ thành nữ nhân của Thần Long!

Vì sao cố tình là Thần Long? Một con kiến căn bản hắn không để vào mắt, quả thực là đang tát lên mặt hắn!

Hơn nữa, con kiến này chính là song linh thể, không gian đan điền ít nhất gấp năm lần thậm chí gấp sáu lần người thường, lại còn nắm giữ Thế Cảnh! Ðối thủ như vậy nếu không sớm ngày loại bỏ, quả thực khiến hắn ăn ngủ không yên.

Không tiếc bất cứ giá nào, nhất định phải xử lý hắn!

Liễu Thánh Kiệt nhắm hai mắt lại, bắt đầu tự hỏi.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

An Nhược Trần làm theo ý mình, sau khi vỗ vỗ bả vai Thần Long, phiêu nhiên đi ra.

Thời điểm hắn nhận được tin tức ngọc bài truyền của ái nữ, đúng là thời khắc mấu chốt đột phá, thiếu chút nữa khiến hắn bị tẩu hỏa nhập ma! Cũng may mà vượt qua được liền vội vàng chạy đến giải nguy cho Thần Long.

Hiện tại nguy cơ giải trừ, hắn phải đi về củng cố cảnh giới trước, nếu không đan điền vừa mới sáng lập rất có thể sẽ sụp đổ, rơi trở lại Ích Ðịa Cảnh.

Chuyện nguy hiểm như vậy hắn không gượng dậy nổi.

Hiện tại ai cũng biết Thần Long là con rể của hắn, người nào dám động vào một sợi lông của hắn, không sợ lửa giận của một vị cường giả Khai Thiên Cảnh diệt sạch sao? Dù tính muốn xuống tay với Thần Long cũng phải tiến hành lén lút, bí ẩn, nếu không hậu quả cũng không ai chịu nổi.

Thần Long mang theo chúng nữ An Ngọc Mị về An gia trước.

Mới vừa trở lại An gia, thấy người tới bái phỏng nối liền không dứt, không có biện pháp, ai bảo An Nhược Trần bây giờ là cường giả Khai Thiên Cảnh duy nhất Thiên Hàng Thành! Trước kia 9 ngọn núi liên thủ còn có thể chống lại An Nhược Trần được, hiện tại thì mạnh yếu đã phân.

Ðây tuyệt đối là nghiền ép, ai mà không lo sợ.

An Ngọc Mị bảo người hầu từ chối khéo, ai cũng không thấy, tuy nhiên khi biết được Nguyễn Giai Oánh tới bái phỏng, xuất phát từ tôn trọng với Thiên Bảo Các, lại nói Nguyễn Giai Oánh từng cầu tình cho Thần Long, An Ngọc Mị vẫn để cho nàng đi vào.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

--- TRẠNG THÁI CÁ NHÂN ---

Tên: Thần Long

Thần thể: Thánh Dương Thần Thể, Dục Linh Thần Thể.

Huyết mạch: Saiyan(Cấp 1).

Trang bị: Mind Stone, Phục Trang, Nhẫn Không Gian, Hắc Kiếm.

Huyết Lực: Kim Hoả(Tầng 5), Hắc Kim(Tầng 5), Hàn Thuỷ(Tầng 5).

Tu vi: Tụ Linh Tam Trọng Thiên.

Sức mạnh: 1500

Phòng thủ: 1400

Tốc độ: 2000(x2)

Sinh lực: 225/4500

Năng lượng: 1/20

Thần kĩ: Thông tin, Dung hợp, Thạo ngôn.

Kĩ năng: Phân Thân Thần Thuật, Phệ Thiên Đại Pháp, Bát Môn Tử Thần, Tấn Vân Lưu Quang Bộ, Minh Ngọc Thiết Công, Ngũ Hành Liên Hoa Phá.

Nghề nghiệp: Luyện Đan Sư trung cấp, Luyện Khí Sư trung cấp, Trận Sư trung cấp, Trù Sư trung cấp.

Vật phẩm: 35 kim bảo.
Truyện được sáng tác bởi: Kuro. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.