Kẻ Chinh Phục

Chương 41: Sơ Phân Cảnh

Nguyễn Giai Oánh đưa tới một đống lớn lễ vật, với chúc mừng An Nhược Trần đột phá Khai Thiên Cảnh. Cường giả như vậy ở Hàn Thương Quốc chỉ đếm được một bàn tay, có thể tiến vào cảnh giới này, liền có tư cách chia xẻ trọng khí trong nước, coi trọng như thế là phải.

An Ngọc Mị thay mặt cha cám ơn, nhận lấy lễ vật, chỉ liếc mắt một cái có thể nhìn ra được, mục tiêu của Nguyễn Giai Oánh thật ra là Thần Long, lại khiến cho nàng giống như ăn dấm, rất nhanh đưa đối phương đi.

Chuyện này tự nhiên phải thẩm vấn Thần Long.

“Tiểu sắc lang, thành thật nói đi, quan hệ của ngươi và nữ nhân kia của Thiên Bảo Các là thế nào?”

An Ngọc Mị thay một cái váy ngủ mỏng, vừa mới tắm rửa xong, tóc đen còn nhem ướt, bắp thịt còn bóng nước càng thêm kiều diễm.

“Nữ nhân kia không đơn giản!”

Thần Long nhướng mày, khi lần đầu tiên tiến hành trắc nghiệm linh thể hắn cố ý oanh phá Linh Tinh Trụ, về sau tuy rằng che giấu, nhưng đã thành công thu hút sự chú ý của Nguyễn Giai Oánh, hiện tại nàng đã đuổi tới Thiên Hàng Thành này.

“Ðương nhiên không đơn giản, người ta chính là đệ nhất mỹ nữ Hàn Thương Quốc à!”

An Ngọc Mị nằm lỳ ở trên giường, co đôi đùi đẹp lên, áo ngủ rũ xuống, lộ ra hai cẳng chân bóng loáng trắng như tuyết, chọc người ta thèm nhỏ dãi.

Nếu An Nhược Trần đã ở trước mặt mọi người thừa nhận thân phận con rể của Thần Long, vậy nàng có tự nhiên thoải mái ngủ chung một phòng với Thần Long.

Nàng bây giờ khá vừa lòng với Thần Long.

Mười sáu tuổi là Tụ Linh Tam Trọng Thiên đỉnh phong tuy rằng không tính quá kinh người, nhưng mà đan điền không gian gấp tám lần thường nhân, có được hai loại huyết mạch lực, thậm chí nắm giữ Thế Cảnh, mỗi một cái tùy tiện nói ra cũng làm cho người ta chấn động, huống chi đều tập trung trên người hắn!

Hơn nữa, nàng đã bị Thần Long gạo nấu thành cơm, chẳng lẽ còn đi tìm nam nhân thứ hai?

Nàng mỹ miều nhìn Thần Long, bộ dạng tên này anh tuấn, kiếm mi lãng mục, ánh mắt kiên định, gương mặt cương nghị kia tràn đầy mị lực nam nhân!

Hơn nữa hắn ở trên giường còn dũng mãnh như vậy, bình thường nàng vẫn nghe đồn một ít, nam nhân khác cũng không lợi hại như vậy!

Ðúng là làm cho nàng sướng lên tiên, lại có chút sợ sệt!

Phi phi phi, sao lại luôn muốn những thứ này, đúng là xấu hổ muốn chết.

Gương mặt xinh đẹp An Ngọc Mị ửng đỏ, diễm mị không thể tả, khiến Thần Long nhìn mà ánh mắt đăm đăm.

“Tiểu sắc lang, lấm la lấm lét!”

Nàng đáp lại một cái mị nhãn nói, nói là hờn dỗi, không bằng nói là đang câu dẫn Thần Long.

Đúng là không biết sợ.

Một vưu vật trời sinh chủ động câu dẫn, ai có thể cưỡng lại.

“Tiểu dâm phụ. Quay lưng về phía ta nào!”

“Ngươi nói ai là tiểu dâm phụ đấy!”

Nàng rất bất bình, tên này thế mà gọi nàng là dâm phụ Nhưng cũng ngoan ngoãn nghe lời đưa lưng về phía Thần Long, nhổng mông lên cao, bởi vì tư thế này cho nên áo ngủ lại bó chặt, cho nên hoàn toàn lộ ra hai cái mông trồn vểnh, giống như một trái đào chín muồi.

Thần Long lập tức quen mắt, một tay vỗ lên.

“A~”

Cú vỗ nhẹ này khiến cho nàng khẽ rên, u cốc cũng chảy ra một chút nước thánh. Liền nói:

“Bị vỗ mông mà còn chảy nước. Thế mà còn bảo không phải dâm phụ!”

Thần Long không để cho nàng có cơ hội phản bác, áp người lên lưng nàng, tìm đến đôi môi mọng nước kia hôn lên, lưỡi luồn vào trong miệng nàng không ngừng khấy đảo. An Ngọc Mị bị hắn hôn đến thần hồn điên đảo, ngay cả váy ngủ bị cởi khi nào cũng không biết.

Cho tới tận khi cái vật thể dài cứng của Thần Long tiến vào thân thể nàng, cái cảm giác khoái cảm mạnh mẽ kia mới khiến nàng tỉnh lại, khiến nàng lạc vào trong biển khoái lạc.

Nàng không kìm nổi bắt đầu yêu kiều rên lên, khiến nam nhân trên người càng tiến vào dũng mãnh hơn.

Một lần lại một lần, nàng không ngừng mà phiêu đãng trong cực lạc, rốt cục đạt tới cực hạn, méo miệng cầu xin tha thứ với Thần Long:

“Tiểu sắc lang, ta không chịu nổi nữa, ngươi đi tìm mấy vị tỷ muội kia đi!”

Chinh phục một vưu vật xinh đẹp, Thần Long tự nhiên có cảm giác thỏa mãn mãnh liệt, hắn cười ha ha, ôm An Ngọc Mị không bỏ nói:

“Tạm thời bỏ qua cho ngươi. Nghỉ lấy sức đi, tí chúng ta bàn thế sự tiếp!”

An Ngọc Mị liếc mắt nhìn hắn cầu xin:

“A! Người ta thật sự chịu không nổi nữa mà!”

Thần Long bá đạo nói:

“Cho nàng chừa cái tội câu dẫn ta!”

“Người ta biết sai rồi!”

Sau đó các mỹ nhân của hắn cũng vào phòng. Một màn đại chiến thâu đêm giữa nhất long và thất phượng lại diễn ra. Tuy rằng thất phượng này rất có cố gắng nhưng mà con long này thật sự là quá trâu bò đi. Ngàn lần không mệt.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Ngày hôm sau, Cổ Tư trở về Cô Tuyệt Tông, nàng và Cổ Lộ vẫn không tránh được một phen sinh tử ác chiến. Nhưng mà nàng không biết rằng Thần Long đã âm thầm chuẩn bị đem đôi tỷ muội tính cách trái ngược này đặt dưới hạ thân tuỳ thích mà làm.

Hiện tại hắn đã đủ mạnh, liền đem Nguyệt Ảnh Tâm Quyết vốn là công pháp Ðịa cấp hạ phẩm sao chép thành nhiều bản rồi đem gửi cho nhà vợ của hắn làm công pháp gia truyền.

Hắn cũng truyền cho An gia. Điều này chỉ khiến công pháp cao cấp An gia thêm đa dạng, bởi vì công pháp An gia cũng không kém nó, cũng là Ðịa cấp hạ phẩm.

Hiện tại Thần Long đang ở trong Nguyệt Huyền Châu hấp thụ tu vi của Thượng Quan Kỳ và Tả Hồng Trần.

Vốn dĩ hắn có thể một bước tiến vào Sơ Phân Tam Trọng Thiên nhưng nếu thế sẽ dẫn đến nhiều phiền phức nên đa phần tu vi hấp thụ được liền đem chuyển vào trong Nguyệt Huyền Châu khiến linh khí trong đó tăng vọt.

Đối với người khác đột phá cảnh giới có thể khó khăn chứ với hắn nhẹ tựa lông hồng. Rất nhanh chóng tu vi Thần Long vượt qua bình cảnh, bước vào Sơ Phân Nhất Trọng Thiên.

Linh khí trong Nguyệt Huyền Châu một lần nữa tăng vọt. Nói về linh khí phải nói đến linh thạch. Thần Long bây giờ chính là phú ông. Nhờ vào cá cược đấu thú trường và lấy được từ Tả Hồng Trần, hắn đã đột phá 1 triệu linh thạch. Nhưng đây chỉ là hạ phẩm linh thạch nên nếu so với những nơi lơn hơn liền xem như cỏ rác.

Thế là Thần Long liền đào một cái hố sâu chính giữa không gian đem 1 triệu linh thạch chôn xuống. Cách làm này chính là để cho năng lượng từ trong linh thạch trở về với thiên nhiên. Khiến cho linh khí trở nên nồng đậm hơn.

Hơn nữa trong không gian của hắn cứ mỗi 1 triệu viên linh thạch cùng phẩm được chôn xuống đất sẽ hội tụ với nhau tạo thành 1 khối linh thạch bao gồm 100 viên linh thạch cao phẩm hơn.

Hiện tại linh khí trong đây nhiều hơn bất cứ nơi nào quang Thiên Hàng Thành. Tuy đúng là linh khí tăng lên không có tí tác dụng nào với hắn nhưng trong đây còn có nữ nhân của hắn cùng dược điền nên có tốn bao nhiêu hắn cũng phải chi.

Nói về bản thân hắn sau khi đột phá, Khai Môn đã có thể tự do mở ra, Hưu Môn thì dưới 25% sinh lực.

Còn Tấn Vân Lưu Quang Bộ và Minh Ngọc Thiết Công được gộp lại thành Cuồng Nộ tăng gấp đôi các chỉ số cơ bản. Khi kích hoạt tăng gấp ba các chỉ số đó, hao tổn một năng lượng mỗi giây. Tuy là bị giảm tốc độ khi kích hoạt nhưng được bù lại ở phòng thủ và tấn công cũng đáng.

Hắn cũng đã đủ tiêu chuẩn để biến thành Siêu Saiyan cấp 2, còn cấp 3 thì cần tận mười ngàn chỉ số. Nghĩ cũng thấy đau đầu.

(Mọi chỉ số là bao gồm cả sinh lực, còn các chỉ số thì chỉ có sức mạnh, phòng thủ và tốc độ.)

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Vài ngày sau, An Nhược Trần tự nhiên đã sớm củng cố cảnh giới, khí tức trầm ổn, nếu lão không chủ động thả ra, người có cảnh giới thấp hơn hắn căn bản không tra xét được.

Ích Địa Cảnh có thọ nguyên khoảng 700 năm, An Nhược Trần cách đại nạn đã không còn bao nhiêu, nếu không sao lại sinh ra An Ngọc Mị để kéo dài huyết mạch. Nhưng theo đột phá Khai Thiên Cảnh, lão lại có thêm 400 năm thọ nguyên dồi dào, nhìn bề ngoài đúng là trẻ hơn nhiều!

Nếu như lão dùng dược vật như Hồi Xuân Đan, hoàn toàn có thể biến dung mạo trở về thời trung niên, thậm chí là thời thanh niên, thẳng đến 30 năm sinh mệnh cuối cùng mới lại già đi lần nữa.

Tuy nhiên, chỉ có nữ nhân mới đi để ý dung mạo như thế, An Nhược Trần tự nhiên không thể như vậy.

Chuyện đầu tiên An Nhược Trần muốn làm, đó là quyết định hôn sự giữa Thần Long và An Ngọc Mị, hai người đã ngủ suốt trên một giường, lão làm sao có thể để con gái đi theo Thần Long mà không danh không phận?

Người trong võ đạo tuy ít để ý tới ngày lành gì, mà An Nhược Trần đã sống 700 năm, người thân bạn tốt cũng đã sớm chết sạch, cũng chỉ còn lại mỗi một con gái, cho nên chỉ cần một khoảng thời gian để chuẩn bị cùng mời khách.

Tuy Thần Long là một cô nhi, nhưng với thiên phú kinh người như hắn, sẽ không ai dị nghị gì.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

--- TRẠNG THÁI CÁ NHÂN ---

Tên: Thần Long

Thần thể: Thánh Dương Thần Thể, Dục Linh Thần Thể.

Huyết mạch: Saiyan(Cấp 2).

Trang bị: Mind Stone, Phục Trang, Nguyệt Huyền Châu, Hắc Kiếm.

Huyết Lực: Kim Hoả(Tầng 6), Hắc Kim(Tầng 6), Hàn Thuỷ(Tầng 6).

Tu vi: Sơ Phân Nhất Trọng Thiên.

Sức mạnh: 2502(x2)

Phòng thủ: 2001(x2)

Tốc độ: 3102(x2)

Sinh lực: 4505/4505

Năng lượng: 20/20

Thần kĩ: Thông tin, Dung hợp, Thạo ngôn.

Kĩ năng: Phân Thân Thần Thuật, Phệ Thiên Đại Pháp, Bát Môn Tử Thần, Cuồng Nộ, Ngũ Hành Liên Hoa Phá.

Nghề nghiệp: Luyện Đan Sư trung cấp, Luyện Khí Sư trung cấp, Trận Sư trung cấp, Trù Sư trung cấp.

Vật phẩm: 35 kim bảo.
Truyện được sáng tác bởi: Kuro. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.