Kẻ Chinh Phục

Chương 42: Lữ Tố Nga

Cộc cộc cộc, hắn đang ở trong phòng, liền vang lên tiếng đập cửa. Tuy Thần Long có Nguyệt Huyền Châu, nhưng ở trong đó ngoại trừ bàn chuyện nhân sinh, làm gì còn bao nhiêu lợi ích. Chi bằng ở bên ngoài đợi mỹ nhân tìm đến.

Lúc ban đầu, tự nhiên là có nhiều người muốn kéo quan hệ với hắn, tuy nhiên sau khi bị hắn liên tiếp từ chối, liền không ai muốn đến chịu thất bại nữa.

Thần Long đi ra mở cửa, lại thấy ngoài cửa đang đứng một mỹ phụ ngực lớn mông nở, chính là Lữ Tố Nga!

“Thần công tử, ta có thể nói chuyện với ngài chứ?”

Nàng toát ra mỉm cười mê người, toàn thân tràn đầy phát ra khí tức vượt xa Tụ Linh Cảnh.

Trên người nàng toả ra một loại mị hoặc nhàn nhạt. Nếu không phải hắn sở hữu Dục Linh Thần Thể thì chắc chắn không phát hiện ra.

An Ngọc Mị là vưu vật trời sinh, dường như nàng sở hữu một loại mị lực nào đó. Tuy rằng yếu ớt khó phát hiện, nhưng nàng vô cùng xinh đẹp, lại có cảm giác dụ hoặc âm trầm, không những làm yếu bớt mị lực của nàng, mà tạo thành một loại lực hấp dẫn lạ.

Thần Long tránh đường, để cho đối phương đi vào.

“Cám ơn Thần công tử!”

Lữ Tố Nga liền bước vào, Thần Long thì thuận tay đóng cửa.

“Nói chuyện gì?”

“Trước kia ta có nhiều đắc tội Thần công tử, cho nên đặc biệt đến đây nhận lỗi, xin Thần công tử đại nhân rộng lượng. Tha thứ cho ta, ngài muốn đền bù thế nào, ta đều sẽ cố gắng đáp ứng!”

Lữ Tố Nga liền nói, nàng hy vọng thiên tài như hắn sẽ không tính toán chuyện này, nhưng bản thân là người chủ động gây chuyện, vậy nên chỉ có thể chủ động cầu xin.

Thần Long mỉm cười, nói:

“Tha thứ thì có thể.”

“Ngài nói thật không!”

Lữ Tố Nga vô cùng kích động, không ngờ Thần Long dễ nói chuyện như vậy.

“Ta cũng không rảnh nói đùa. Có điều… ngươi kể cho ta nghe sự tình của ngươi và Kim Đằng Dật xem.”

Lữ Tố Nga liền kể lại, nàng vốn là một cô nhi được Kim Đằng Dật nhặt về từ một thôn làng vì cảm thấy nàng có tiềm năng. Thế là nàng lớn lên ở trong Bạch Ngọc Cốc, đến khi nàng đạt tuổi đôi mươi, Kim Đằng Dật vì thấy nàng xinh đẹp liền tìm cách hạ thuốc nàng. Từ đó về sau, nàng luôn bị lão giám sát, mãi đến khi một lần nàng đi lịch luyện ăn được một dược vật khiến cho tu vi thăng tiến, được Hắc Thuỷ Điện thu nhận nên mới thoát.

Kể về cuộc đời của mình, khoé mắt của Lữ Tố Nga liền rưng rưng.

“Ta biết ngươi ghét bỏ Kim Đằng Dật, nhưng nói gì thì nói Kim Tu Long và Kim Tu Minh cũng là con trai của ngươi. Ta biết thù giết con rất khó bỏ qua. Nhưng hai tên đó quả thật là rất cặn bã, nếu sống cũng sẽ đi hại con gái nhà lành như cha chúng. Vậy nên ta có đề nghị này…”

Thần Long liền nói với nàng hắn có một pháp bảo có thể lưu giữ linh hồn, hắn đã lưu giữ linh hồn của hai tên đó lại, có thể làm phép độ siêu để chúng khi xuống dưới địa ngục sẽ giảm bớt tội và được đầu thai sớm hơn. Còn linh hồn tên Kim Đằng Dật hắn sẽ dày vò cho đến khi tan biến.

Thật vậy, tất cả sinh vật sống đều có linh hồn của mình. Sau khi chết sẽ tuỳ vào thế giới chúng đang sống mà đến những địa phủ khác nhau để xét tội.Tuỳ vào tội lỗi đã gây ra mà sẽ chịu những hình phạt khác nhau, sau khi chịu phạt xong sẽ được đưa đến chỗ Quản Linh Thần để đầu thai.

Tiện nói luôn các Diêm Vương ở mọi thế giới đều do Quản Linh Thần bổ nhiệm, nhưng vì sau khi được bổ nhiệm sẽ phải nghe theo lệnh của các Thần cai quản thế giới mà bọn họ được bổ nhiệm nên Quản Linh Thần chính là vị thần trung lập.

Còn các thế giới của Văn Thần cai quản bây giờ đã không còn các Diêm Vương nên linh hồn thường tan biến sau khi rời khỏi cơ thể, chỉ có số ít là do mạnh mẽ nên không bị tan biến. Số ít này nếu tìm được một cơ thể thích hợp thì sẽ chiếm đoạt, còn nếu không thì sẽ bị thiên đạo phát hiện mà đưa đến chỗ Quản Linh Thần.

Lại nói về Lữ Tố Nga, thù oán với nàng đã xử lí xong. Nhưng Thần Long căn bản chưa có ý định tha cho vị mỹ phụ này, liền mạnh mẽ tuyên bố với nàng từ giờ nàng là Cung Nữ của hắn.

Sau đó Thần Long liền dùng khảo nghiệm để kiểm tra chắc chắn tâm tư của nàng. Khi đã yên tâm rồi hắn lần lượt cho nàng dùng Tái Thể Đan và Thụ Thương Đan rồi truyền thụ Hấp Tinh Đại Pháp rồi lột đồ cả hai ra bắt đầu đại chiến.

Thần Long đẩu nàng ngã xuống giường, vén váy lên cao, đôi chân trắng muốt liền lộ ra, thẳng tắp, nhỏ nhắn, bóng mịn, phản xạ màu sắc mê người. Tiếp tục kéo lên, đùi trắng như tuyết, mông tròn vo đẫy đà, giữa khe cốc là một mảnh rừng rậm màu đen, mơ hồ thấy một chút phấn hồng.

Lúc này côn thịt của hắn đã hoàn toàn dựng đứng, nàng đúng thật là rất hợp gu của hắn. Thần Long thích nhất là chinh phục những mỹ phụ, đặc biệt nếu nàng đã có chồng, tuy sở thích này hơi biến thái nhưng hắn không quan tâm.

Côn thịt Thần Long sau khi chui ra khỏi quần không ngừng ma sát lên khe suối của Lữ Tố Nga, tay xoa nắn bộ ngực ngạo nghễ của nàng khiến Lữ Tố Nga khẽ rên ư hử trong họng. Không đợi lâu, Thần Long liền đâm thẳng côn thịt đến tận hoa tâm(cổ tử cung).

“Ah~… Thiếp thân sướng… Ah~… Mạnh nữa lên!”

Tiếng rên rỉ phiêu hồn cứ vang lên không ngứt, Lữ Tố Nga cũng giống như các nữ nhân khác của hắn, đời nào là đối thủ trên giường của Thần Long. Rất nhanh nàng bị hắn làm cho ra tận mấy lần, sự sung sướng mạnh mẽ này khiến nàng như lên mây, miệng không ngừng rên nghỉ mặc hắn đâm chọc vào người mình.

“Ah~ Um~ Thiếp… sướng…”

Lữ Tố Nga rít lên một hồi, thân thể trắng tuyết rung động thật mạnh, nằm dài ra giường không nhúc nhích, chỉ là thở hổn hển hừ hừ.

Mãi đến khi Lữ Tố Nga kiệt sức không chịu nổi nữa Thần Long mới buông tha.

Thần Long đem Lữ Tố Nga vào một phòng trống trong Nguyệt Huyền Châu rồi đi ra Nhiệt Linh Hồ. Hồ này là thứ Thần Long mới xây dựng, về cơ bản nó là một hồ nước nóng. Nhiệt Linh Hồ được tập trung toàn bộ linh khí của không gian vào trong nước, còn có một hệ thống bơm và lọc không ngừng khiến cho nước trong hồ trong sạch.

Linh khí trong Nguyệt Huyền Châu được đưa vào thông qua Chuyển Linh Trận. Trận pháp này sẽ hấp thụ linh khí bên ngoài và linh khí Thần Long hấp thụ được từ Phệ Thiên Đại Pháp. Nói về Phệ Thiên Đại Pháp, vì bây giờ hắn đã đủ mạnh nên Phệ Thiên Đại Pháp trở thành Hấp Linh Quyết, nó sẽ tự động hấp thụ linh khí trong của kẻ bị Thần Long giết chết.

Còn có một Tụ Linh Trận là trận pháp thứ hai, nhằm hội tụ linh khí về trong Nhiệt Linh Hồ.

Linh khí tồn tại khắp mọi nơi, thông thường thì trời đất và các dòng nước sẽ là thứ sản sinh linh khí. Thực vật thì hấp thụ linh khí rồi lại thả ra, chúng cũng phân đẳng cấp. Đẳng cấp càng cao, trả lại linh khí càng nhiều.

Còn con người và động vật thì thường chỉ hấp thụ linh khí và khi đột phá mới tăng nồng độ linh khí xung quanh lên.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Những ngày này Thần Long thường chỉ quanh quẩn trong Nguyệt Huyền Châu, vì hôn lễ cũng sắp tới gần.

Ngược lại An gia lại được lợi rất nhiều từ người con rể này. Thần Long dạo này cũng có thỉnh thoảng làm ra vài loại rượu để uống và đem biếu An Nhược Trần, thỉnh thoảng mới đem ra để cho An gia đem bán.

Tuy chỉ có vài vò nhưng vì rượu này được nấu từ linh thảo vậy nên rất đắt hàng.

Nguyễn Giai Oánh thường xuyên chạy đến làm khách, liên tiếp thăm dò Thần Long.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Ba tháng trôi qua, hôn lễ cũng đã làm xong. Chuyện quan trọng bây giờ chính là Đại Diễn Thịnh Hội.

Ðại Diễn Thịnh Hội là Hàn Thương Quốc hoàng thất họ Nam Cung khởi xướng, tất cả võ giả 50 trở xuống, có tu vi Sơ Phân Cảnh cũng tự động có tư cách, hơn nữa còn có thể mang theo một gã tùy tùng đồng hành vào. Mặt khác, tám Ðại Thành của Hàn Thương, mỗi một thành còn có mười danh sách thêm vào, phân phối cho 80 võ giả Tụ Linh Cảnh trở xuống!

Có thể tiến vào di địa của Ðại Diễn Tông năm xưa thám hiểm, trong lúc đó bảo vật linh dược đoạt được đều thuộc về sở hữu cá nhân!

Khi khoảng cách đến Ðại Diễn Thịnh Hội chỉ còn hai tháng, Thiên Hàng Thành lại một lần nữa trở nên náo nhiệt, những tuấn kiệt đã đột phá Sơ Phân Cảnh đều tự động thu được tư cách tham dự, còn những thanh niên nam nữ Tụ Linh Cảnh thì mài quyền xoa chưởng, phải tiến hành đại chiến vì 10 danh ngạch.

10 đại tuấn kiệt Tụ Linh Cảnh Thiên Hàng Thành tham dự Ðại Diễn Thịnh Hội lần này đã sinh ra, trong đó có 7 người xuất thân chín núi Thiên Hàng, 3 người khác là thiên tài tông môn nhỏ.

Còn bên phía cường giả Sơ Phân Cảnh, ngoài An Ngọc Mị ra, toàn bộ những người khác đều đến từ chín núi Thiên Hàng, tổng cộng 24 người.

Trong 24 người có tới 13 là nữ, tuy đa số nam nhân chiếm ưu thế tuyệt đối trong võ đạo, bởi vì nam nhân càng thêm khát vọng mạnh mẽ hơn nữ nhân, điều này ghi trong máu của bọn họ, khích lệ bọ họ càng thêm cố gắng.

Nhưng mấy mỹ nhân của Thần Long được hắn tưới tắm hằng ngày nên đương nhiên tu vi sẽ cao.

Bởi vì mỗi một võ giả Sơ Phân Cảnh còn có thể mang theo một tùy tùng, cho nên toàn bộ đội ngũ trên lý thuyết nhiều nhất có thể đến 58 người, nhưng nhóm người Thần Long không cần nên chỉ có 40 người.

Cộng thêm mấy vị cường giả Ích Ðịa Cảnh hộ tống, đội ngũ này khá khổng lồ, hùng hổ xuất phát đi đế đô.

Ðoàn người đi hơn một tháng, vượt qua ngàn núi sông, cuối cùng đi đến đế đô Thịnh Nguyên Thành.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

--- TRẠNG THÁI CÁ NHÂN ---

Tên: Thần Long

Thần thể: Thánh Dương Thần Thể, Dục Linh Thần Thể.

Huyết mạch: Saiyan(Cấp 2).

Trang bị: Mind Stone, Phục Trang, Nguyệt Huyền Châu, Hắc Kiếm.

Huyết Lực: Kim Hoả(Tầng 6), Hắc Kim(Tầng 6), Hàn Thuỷ(Tầng 6).

Tu vi: Sơ Phân Nhất Trọng Thiên.

Sức mạnh: 2800(x2)

Phòng thủ: 2100(x2)

Tốc độ: 3200(x2)

Sinh lực: 4600/4600

Năng lượng: 20/20

Thần kĩ: Thông tin, Dung hợp, Thạo ngôn.

Kĩ năng: Phân Thân Thần Thuật, Hấp Linh Quyết, Bát Môn Tử Thần, Cuồng Nộ, Ngũ Hành Liên Hoa Phá.

Nghề nghiệp: Luyện Đan Sư trung cấp, Luyện Khí Sư trung cấp, Trận Sư trung cấp, Trù Sư trung cấp.

Vật phẩm: 35 kim bảo.
Truyện được sáng tác bởi: Kuro. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.