Kẻ Chinh Phục

Chương 47: Đùa Giỡn Mỹ Nữ

Nàng và Nam Cung Lân cảm tình cũng không tốt lắm, nhưng dù nói thế nào đó cũng là thân ca ca của nàng, mà còn đại biểu cho tôn nghiêm của hoàng thất, đâu có đạo lý nào bị đánh mà bỏ qua khơi khơi như vậy! Sau khi chuyện xảy ra, nàng lập tức sai người điều tra bối cảnh của Thần Long, khi phát hiện hắn dĩ nhiên là con rể của An Nhược Trần, liền không có triển khai phản kích.

Nếu An Nhược Trần còn ngưng lại ở Ích Ðịa Tam Trọng Thiên, như vậy Nam Cung Nguyệt Dung sẽ không do dự chút nào giết chết Thần Long: Uy của Thiên gia đâu cho phép khinh mạn, quản hắn có lý hay không có lý, đó chính là quyền uy tuyệt đối!

Thế nhưng An Nhược Trần đã đột phá! Cái này không dễ làm!

Tuy rằng An Nhược Trần vừa mới đột phá, khẳng định không phải đối thủ của mấy lão tổ Khai Thiên Cảnh của Thiên Tinh Tông, nhưng với cảnh giới ngang nhau, An Nhược Trần muốn chạy cũng không ai ngăn được! Nếu như một cường giả Khai Thiên Cảnh quyết chí thề trả thù, thì dù là Thiên Tinh Tông cũng sẽ bị đảo lộn phá thành mảnh nhỏ.

Cường giả không có gì ràng buộc là khó đối phó nhất, đánh thắng được thì giết, không đánh lại liền bỏ chạy!

Bởi vậy, Nam Cung Nguyệt Dung mới điều chỉnh một chút sách lược, quyết ý “công bình” chiến một trận với Thần Long, như vậy An Nhược Trần cũng không có lý do gì để nói. Thiên Tinh Tông là kiêng kỵ một cường giả tán tu, nhưng An Nhược Trần lại càng thêm kiêng kỵ Thiên Tinh Tông, dù sao Thiên Tinh Tông cũng không chỉ có một Khai Thiên Cảnh!

Tuy rằng nàng áp chế cảnh giới đến Sơ Phân Nhất Trọng Thiên, nhưng thần thức của nàng cũng không thay đổi, vẫn là Sơ Phân Cảnh đỉnh phong, cộng thêm huyết mạch lực cấp bậc Ðịa linh thể của nàng,

Thần Long lấy gì để chống đỡ?

Nàng vừa lên tiếng liền nói về chuyện 1000 linh thạch, chính là muốn cho Thần Long không thể cự tuyệt!

Thần Long một tay ngăn lại An Ngọc Mị đang định đứng lên nói, hắn còn không có suy yếu tới mức để cho nữ nhân ra mặt thay hắn. Hắn vốn còn đang hoài nghi vì sao Nam Cung gia lại chậm chạp không có phản ứng, thì ra là muốn ở trước mắt bao người cho hắn mất hết mặt mũi!

Nam Cung Nguyệt Dung khẳng định sẽ không nương tay lưu tình, nhưng cũng sẽ không giết hắn, dù sao còn phải bận tâm tới mặt mũi của An Nhược Trần. Ðây cũng là nguyên nhân vì sao hai ngày trước họ Nam Cung vẫn không có động tĩnh, chính là muốn vào lúc này hung hăng đả thương hắn!

Vào trong cấm địa tự dưng sẽ chết.

Hắn mỉm cười, nói:

“Nếu Công chúa điện hạ vui lòng chỉ giáo, tại hạ cầu còn không được!”

“Người chân thật nói lời thẳng thắn!”

Nam Cung Nguyệt Dung lộ ra vẻ tươi cười ung dung cao quý, thân hình vừa nhích động, đã ra ngoài cung điện:

“Theo Bổn cung đến đây!”

Lực phá hoại của Sơ Phân Cảnh tuyệt đối không thể xem thường, tòa cung điện này thoạt nhìn hùng vĩ hoa lệ, nhưng cũng không có thêm vào trận pháp bảo hộ, chỉ cần bị một luồng dư lực lan đến sẽ gãy cột tường nát ngay.

Thần Long cùng theo ra, phía sau là tuấn kiệt của tám thành lớn... Sao có thể bỏ qua trận đại chiến như vậy.

Ðương nhiên, trừ người tới từ Thiên Hàng Thành, những người khác đều cho rằng Thần Long nhất định bại, khác biệt ở chỗ Thần Long sẽ bị thua ở chiêu thứ mấy.

“Mười chiêu đi! Nói như thế nào hắn cũng là Sơ Phân Cảnh của Thiên Hàng Thành!”

“Thủy Nguyệt Công chúa kỳ tài ngút trời, vô địch cùng cấp, cho dù áp chế lực lượng xuống còn Sơ Phân Cảnh, nhưng thần thức vẫn là Sơ Phân Tam Trọng Thiên, hơn nữa vẫn như cũ có thể vận dụng võ kỹ cấp cao, ta thấy chỉ tối đa là 5 chiêu!”

“Tiểu tử kia không ngờ dám ăn nói càn quấy, nói muốn dùng 1000 linh thạch mua Thủy Nguyệt Công chúa, đây là tự tìm chết! Khẳng định Thủy Nguyệt Công chúa chỉ dùng một chiêu liền đánh hắn trọng thương!”

Nam Cung Nguyệt Dung đứng ở trên quảng trường bên ngoài cung điện. Tuy rằng đại chiến cũng sẽ phá hỏng hoàn toàn nơi này, nhưng dưới đất có lót một lớp viên gạch đúng là phải tiện lợi hơn nhiều. Mà lúc này nàng cũng không có tâm tình dẫn Thần Long đi tới Ðấu Thú Trường trong thành.

“Bổn cung trước hết nhường cho ngươi ba chiêu!”

Nam Cung Nguyệt Dung chắp hai tay sau lưng, ngẩng đầu nhìn lên trăng sáng trên bầu trời, lộ ra một đoạn cần cổ trắng bóng loáng như ngọc, gió đêm nhẹ hất mái tóc lên, tay áo nàng bay bay, dường như muốn thuận gió bay lên, phong thái động lòng người.

Không ít người đều lộ ra vẻ mặt si mê, Nam Cung Nguyệt Dung có đủ tư cách làm cho bọn họ động tâm.

“Không cần! Ngược lại ta nhường ba chiêu! Tránh người khác bảo ta ăn hiếp mỹ nữ!”

Tên này đúng là kiêu ngạo!

Nam Cung Nguyệt Dung liền đánh ra mấy chưởng. Thần Long đón đỡ xong ba chưởng liền lao lên.

Thân hình Thần Long văng ra, một ngón tay vươn ra điểm về phía Nam Cung Nguyệt Dung, đột nhiên trống rỗng sinh ra kiếm ý màu đen, ào ào ập về phía Nam Cung Nguyệt Dung.

Với tu vi Sơ Phân Nhất Trọng Thiên, cho dù trong tay không có kiếm cũng có thể dẫn động kiếm khí, lực sát thương không kém chút nào so với tay cầm phàm binh.

Nam Cung Nguyệt Dung không khỏi trợn lên đôi mắt đẹp, không tự chủ cả kinh kêu lên:

:Thế Cảnh!”

Nàng đâu còn có nửa phần dám do dự, lập tức múa động tay phải bắn ra một mảnh ánh sáng vàng chói mắt, “leng keng leng keng”, không ngừng có tiếng va chạm của lợi khí phát ra.

Ðợi cho thác kiếm màu đen cùng ánh sáng vàng đồng thời tiêu tan, chỉ thấy Thần Long cùng Nam Cung Nguyệt Dung đã đứng cách xa nhau mười trượng. Thần Long vẫn như cũ mặt mỉm cười, còn Nam Cung Nguyệt Dung thì đầy vẻ thận trọng.

“Vừa rồi... không phải Thủy Nguyệt Công chúa là nói Thế Cảnh chứ?”

“Tiểu tử kia nắm giữ Thế Cảnh ư?”

“Không phải vậy chứ? Hắn mới bao tuổi, làm sao có thể nắm giữ Thế Cảnh!”

“Nếu quả thật hắn nắm giữ Thế Cảnh, trận chiến này thắng bại liền khó nói rồi!”

Nam Cung Nguyệt Dung khẽ nhíu mày, nàng có thể khẳng định Thần Long đã nắm giữ Thế Cảnh! Nàng không sợ Thế Cảnh, bởi vì nàng cũng nắm giữ Thế Cảnh, đây cũng là chỗ nàng tự tin dám khoa trương nói áp chế lực lượng vẫn có thể đánh bại Thần Long.

Thế nhưng Thần Long cũng có được Thế Cảnh, cái này không dễ làm rồi! Trong vòng một trăm chiêu muốn đánh bại làm bị thương nặng hắn, cũng rất khó đây!

Nàng cũng là người cầm được thì buông được, lúc này liền mỉm cười, nói:

“Thần Long! Hiện giờ ngươi có thể nắm giữ Thế Cảnh, tuyệt đối là một thiên tài! Không bằng như vầy đi: ngươi đầu nhập vào Bổn cung, hiệu lực cho Bổn cung một trăm năm, trong thời gian đó, Bổn cung có thể thỏa mãn hết thảy nhu cầu tu luyện của ngươi, như thế nào?”

Cái gì!

Mọi người đều ồ lên kinh dị.

Thế Cảnh! Quả nhiên là Thế Cảnh! Nghe nói toàn bộ Hàn Thương Quốc cũng chỉ có chừng mười người nắm giữ cảnh giới này, Thần Long nhìn không bao nhiêu tuổi đã đạt tới cảnh giới như vậy, điều này thật quá kinh người mà!

Tuy nhiên, phần lớn người thì hâm mộ Nam Cung Nguyệt Dung khai ra điều kiện cho Thần Long: thỏa mãn hết thảy nhu cầu tu luyện! Ðây cũng không phải là tùy tiện nói để nói!

Cảnh giới càng cao, cần tài nguyên cũng càng nhiều, đặc biệt là sau Ích Ðịa Cảnh, trừ phi chân chính là kỳ tài ngút trời, nếu không chỉ riêng một Khai Thiên Cảnh đều phải dùng vô số tài nguyên ném ra ngoài!

Ðừng nhìn phải phục vụ một trăm năm nghe ra có vẻ khủng bố, nhưng chỉ Tụ Linh Cảnh đã có 200 năm thọ nguyên, Sơ Phân Cảnh thì tới 400 năm, Ích Ðịa Cảnh lại thọ đến 700 năm... thời gian 100 năm tính ra cũng không nhiều lắm... Nếu như có thể đổi lấy tài nguyên tu luyện vô tận thì khẳng định là đáng giá.

Ðỏ mắt, hâm mộ!

Thủy Nguyệt Công chúa là Ðịa linh thể, ngày sau ắt là nhân vật nổi bật, có thể đi theo làm việc bên cạnh nàng, bao nhiêu người đánh nhau vỡ đầu đều cầu không được! Sau này tầng thứ Thủy Nguyệt Công chúa chạm tới khẳng định không chỉ Khai Thiên Cảnh đơn giản như vậy, đi theo bên cạnh nàng cũng có nghĩa kỳ ngộ vô hạn!

Hơn nữa, vạn nhất còn có thể thu được trái tim của mỹ nhân nữa đấy? Ðều nói lâu ngày sinh tình, không phải không có đạo lý.

“Ha ha ha...”

Thần Long cười ha hả, lại vừa cười vừa lắc đầu:

“Công chúa điện hạ! Ta đây chưa bao giờ thích dựa vào người, không bằng ngươi đầu đến làm môn hạ, hay làm thị nữ của ta đi!”

“Cái gì!”

Mọi người đều có cảm giác đầu óc choáng váng, không ngờ Thần Long cự tuyệt ý tốt của Nam Cung Nguyệt Dung! Chẳng những cự tuyệt, mà còn trêu đùa ngược lại! Lá gan của tên này cũng quá lớn đi!

“Thật to gan!”

Cuối cùng Nam Cung Nguyệt Dung không nhịn nổi mặt ngọc đầy phẫn nộ... Thần Long đã hoàn toàn chọc giận nàng rồi!

“Muốn chiến thì chiến, ở đâu ra nhiều lời vô nghĩa như vậy!”

Chiến ý Thần Long xông lên tận trời, tuy rằng Nam Cung Nguyệt Dung cũng không nói gì, nhưng hắn biết đối phương cũng nắm giữ thế!

Nữ nhân này đúng là thiên tài!

Mạnh như An Nhược Trần đều đã phá vỡ mà vào Khai Thiên Cảnh, tuy nhiên ngay cả cánh cửa thế cũng không đụng đến. Cái đó và tu vi không quan hệ, thuần túy là ngộ tính, ngộ không được chính là ngộ không được, dù người khác nói như thế nào đi nữa đều vô dụng.

Từ lúc hắn động thủ đánh Nam Cung Lân cũng đã chuẩn bị kỹ càng! Chẳng lẽ hắn nghĩ Nam Cung Nguyệt Dung sẽ thủ hạ lưu tình?

Vì uy nghiêm hoàng thất, Nam Cung Nguyệt Dung nhất định phải biến hắn thành thảm hại hơn, hoặc con đường thứ hai, chính là đầu nhập vào Nam Cung Nguyệt Dung, đáng tiếc nàng không thần phục hắn thì thôi!

Một khi đã như vậy, vậy còn cần sợ đầu sợ đuôi sao? Chiến cho thống khoái!

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

--- TRẠNG THÁI CÁ NHÂN ---

Tên: Thần Long

Thần thể: Thánh Dương Thần Thể, Dục Linh Thần Thể.

Huyết mạch: Saiyan(Cấp 2).

Trang bị: Mind Stone, Phục Trang, Nguyệt Huyền Châu, Hắc Kiếm.

Huyết Lực: Kim Hoả(Tầng 6), Hắc Kim(Tầng 6), Hàn Thuỷ(Tầng 6).

Tu vi: Sơ Phân Nhất Trọng Thiên.

Sức mạnh: 2800(x2)

Phòng thủ: 2100(x2)

Tốc độ: 3200(x2)

Sinh lực: 4600/4600

Năng lượng: 20/20

Thần kĩ: Thông tin, Dung hợp, Thạo ngôn.

Kĩ năng: Phân Thân Thần Thuật, Hấp Linh Quyết, Bát Môn Tử Thần, Cuồng Nộ, Ngũ Hành Liên Hoa Phá.

Nghề nghiệp: Luyện Đan Sư trung cấp, Luyện Khí Sư trung cấp, Trận Sư trung cấp, Trù Sư trung cấp.

Vật phẩm: 35 kim bảo.
Truyện được sáng tác bởi: Kuro. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.