Kẻ Chinh Phục

Chương 49: Kẻ Thứ Hai

Tiệc rượu tiếp tục, Thần Long không có đi vào nữa, mà trở về khách điếm.

“Còn Công chúa cái gì, nói cùng giai chiến một trận, nhưng đánh không lại lại vận dụng lực lượng Sơ Phân Nhị Trọng Thiên, thật không biết xấu hổ!”

Lâm Phức Hương tức giận nói, may mà Thần Long tài năng hơn người nên cũng không chịu thiệt quá nhiều.

Thần Long lúc này nói:

“Mắng vài câu làm sao đã nghiện, thế nào cũng phải đánh một trận vào mông, đem nàng thu phục dưới thần côn của ta!”

“Ðúng, đánh mông nàng! Khiến cho nàng rên rỉ xin tha!”

Lâm Phức Hương đương nhiên tán thành, ai biểu Nam Cung Nguyệt Dung kiêu ngạo chi.

Tuy rằng An Ngọc Mị cũng tin tưởng Thần Long, nhưng dù sao không phải tiểu cô nương thích nằm mơ như Lâm Phức Hương, trên mặt nàng cười, trong lòng lại thập phần sốt ruột.

Nam Cung hoàng thất cũng không dễ chơi nha!

Tuy rằng họ Nam Cung cũng không có nghĩa là Thiên Tinh Tông, nhưng lại là đại biểu Thiên Tinh Tông ở thế tục, có được thực lực thường nhân không thể tưởng tượng! Dù một cái Hắc Thủy Ðiện ở trong mắt Thiên Tinh Tông căn bản không đáng giá nhắc tới!

Có thể nói như vậy, tất cả tông môn tám thành lớn chung vào một chỗ cũng chỉ miễn cưỡng có thể chống lại cùng Thiên Tinh Tông! Ai có thể vì một cái tiểu tử Sơ Phân Nhất Trọng Thiên đi liều mạng cùng quái vật lớn như Thiên Tinh Tông!

Nam Cung Nguyệt Dung sở dĩ không hạ sát thủ, là bởi vì cố kỵ An Nhược Trần, nếu không Thiên Tinh Tông muốn giết người còn cần lý do sao?

Chỉ khi nào tiến nhập di tích Ðại Diễn Tông, nơi đó vô cùng nguy hiểm, cao thủ Sơ Phân Cảnh chết ở bên trong cũng không hiếm, Nam Cung Nguyệt Dung ở nơi đó giết Thần Long cũng có thể thoái thác sạch sẽ.

Nhưng đó là nàng cố kị họ Nam Cung, chứ căn bản nàng tin Thần Long sẽ không chịu thiệt nếu hắn đánh toàn lực.

“Được rồi, không nói vấn đề này nữa! Tiểu sắc lang, người ta lại muốn tắm!”

Thế là cả đám lại vào trong Nguyệt Huyền Châu. Đương nhiên là không chỉ có tắm, rất nhanh Thần Long lại lâm đại chiến, đánh cho mấy yêu nữ này phải rên rỉ xin tha.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Ngày hôm sau, tranh hạng Tụ Linh Cảnh lại bắt đầu.

Lần này cộng tất cả 130 người tranh đoạt ba cái danh ngạch, nguyên bản top 10 tám thành lớn đạt được tư cách, cộng thêm tùy tùng không cam lòng buông tha, trăm người xông qua đại quan.

Mỗi lần đều dùng rút thăm để quyết định đối thủ.

Năm người còn sót lại Tỉnh Thiên, bốn người khác đến từ địa phương bất đồng, lần lượt là Siêu Dương, Thang Kiếm, Ân Bảo Long cùng Vân Tương Dung, 4 nam một nữ.

Điều đặc biệt là Tỉnh Thiên cũng chỉ là Tụ Linh Tam Trọng Thiên sơ kỳ, không giống bốn người khác đã đạt đến Tụ Linh Tam Trọng Thiên đỉnh phong,

Một vòng rút thăm cuối cùng, cuối cùng Siêu Dương đấu với Tỉnh Thiên, mà Thang Kiếm đối Ân Bảo Long, Vân Tương Dung xông thẳng.

Công bằng mà nói..., Vân Tương Dung cũng không thể trực tiếp đạt được tư cách, mà phải đợi hai trận tranh rồi tái chiến, quyết ra người thắng đánh cùng nàng, ai thắng lấy đến danh ngạch cuối cùng.

Chuyện bị đào lên, Thần Long và Tỉnh Thiên lúc trước ở Cửu Linh Tông chính là đồng môn, cùng nhau tiến nhập Hắc Thủy Ðiện, vốn nghĩ Tỉnh Thiên Nhân linh thể thập tinh sẽ hoàn toàn bỏ rơi Thần Long, không nghĩ tới Thần Long biểu hiện ngược lại càng thêm yêu nghiệt.

Tỉnh Thiên cũng thật sự bi ai, thân là một thiên tài, lại gặp được một cái tên càng thêm yêu nghiệt, bị Thần Long hoàn toàn che đi hào quang!

Vô số người đang xem cuộc chiến, trừ bỏ người tham dự Ðại Diễn Thịnh Hội ra, còn có võ giả đế đô, không còn chỗ ngồi.

Không có gì vô nghĩa, chiến đấu hôm nay lập tức bắt đầu, đầu tiên là Thang Kiếm vs Ân Bảo Long, khổ chiến nửa giờ sau Thang Kiếm thắng mà chấm dứt. Kế tiếp chính là Siêu Dương và Tỉnh Thiên.

Qua chiến đấu, mọi người phát hiện ra Tỉnh Thiên vậy mà cũng nắm giữ Thế.

Ðây cũng quá khoa trương, trước đó Hàn Thương Quốc chỉ có mười người nắm giữ Thế Cảnh, người nào không phải lão quái vật mấy trăm tuổi? Nhưng trước ra một tên Thần Long, sau đó Thủy Nguyệt Công chúa cũng thể hiện ra Thế Cảnh, hiện tại lại chạy ra một tên Tỉnh Thiên!

Ðây là xảy ra chuyện gì, Thế Cảnh đột nhiên trở nên không đáng giá bao nhiêu tiền?

“Không thể tưởng được Phong Vũ Thành nho nhỏ lại trào ra hai thiên tài chân chính!”

Trong một gian bao sương trên khán đài, Nam Cung Nguyệt Dung ngồi ngay ngắn đang xem cuộc chiến, một tỳ nữ mỹ mạo trang nghiêm đứng phía sau.

“So sánh với cùng Công chúa, bọn họ ngay cả xách giày cũng không xứng!”

Tỳ nữ kia khinh thường nói.

Nam Cung Nguyệt Dung tươi cười, lại lắc lắc đầu, nói:

“Bổn cung có tài nguyên tu luyện, bọn họ cũng không thể sánh bằng, cảnh giới cao cũng vậy, hơn nữa hai người này một tên còn rất trẻ, một tên mới 20, nếu so với Bổn cung nhỏ hơn vài tuổi.”

“Khiến Bổn cung không nghĩ ra là, mặc dù Thần Long là song linh thể, nhưng rõ ràng chẳng qua là Nhân linh thể tứ tinh, làm sao tịnh tiến mạnh như thế! Mà Tỉnh Thiên kia, mặc dù là Nhân linh thể thập tinh, cũng không đạt tới Ðịa linh thể, cũng không nên có tốc độ tinh tiến nhanh như vậy!”

“Hai người đều đến từ Hắc Thủy Ðiện, Cửu Linh Tông, trong này có phải có bí mật hay không gì!”

Nam Cung Nguyệt Dung nhắm lại đôi mắt đẹp, ngón tay nhẹ nhàng gõ, lẩm bẩm nói:

“Có thể lĩnh ngộ thế, ngộ tính người này tuyệt đối đáng sợ, Tỉnh Thiên thật ra có thể mời chào một chút, về phần Thần Long... lúc tiến vào di tích Ðại Diễn Tông, chính là khoảnh khắc hắn chết!”

Nàng mở hai mắt ra, tiếp tục nhìn Siêu Dương chiến đấu cùng Tỉnh Thiên, muốn nhìn Tỉnh Thiên đến tột cùng có tiềm lực đáng sợ dường nào.

Oanh!

Siêu Dương trao đổi với Tỉnh Thiên một kích, hai người đồng thời lui nhưng Siêu Dương lại bị áp lùi xa hơn.

Cả hai đều là dùng pháp khí đánh nhau, tuy nhiên bất luận thế nào Siêu Dương cũng không thể áp đảo được Tỉnh Thiên, hắn liền dồn thêm lực bức ép Tỉnh Thiên dùng ra mộc lực huyết mạch.

Thế nào trong lúc bất chợt lại xuất hiện nhiều yêu nghiệt như vậy, điều này làm cho người khác còn sống thế nào a! Một Thủy Nguyệt Công chúa đã ép thế hệ trẻ không ngốc đầu lên được, hiện tại lại nhô ra hai thiên tài dường như càng yêu nghiệt!

Trên khán đài, ngay cả Nam Cung Nguyệt Dung đều lộ vẻ khó tin, vô luận là Thần Long hay là Tỉnh Thiên, chiến lực hai người trước mắt tự nhiên không có khả năng để cho nàng động dung, tùy ý một chưởng có thể trấn áp, nhưng tiềm lực này...

Dựa tâm mà nói, nàng tự nhận ở cùng lúc cũng không phải đối thủ của hai người này!

Làm sao có thể như vậy!

Nàng là Ðịa linh thể, hơn nữa còn là Ðịa linh thể ngũ tinh, hai người phía dưới thúc ngựa cũng không thể so được, hoàn toàn là chuyện không có đạo lý a! Nếu nói có một biến thái thì quên đi, hiện tại lập tức nhô ra hai cái, hơn nữa còn đến từ cùng một chỗ, cái này không thể không khiến người ta nghi ngờ!

Chẳng lẽ là quặng mỏ sông ngầm kia thông hướng địa phương thần bí?

Cửu Linh Tông đã sớm thông báo việc lạ lông đỏ cho Hắc Thủy Ðiện, nhưng Hắc Thủy Ðiện xuất động một vị Ðiện chủ Ích Ðịa Cảnh cũng chưa thể thông qua sông ngầm, giấu diếm thật lâu sau, vẫn báo cho Thiên Tinh Tông.

Ðiều này làm cho Thiên Tinh Tông cảm thấy hứng thú, cho rằng sông ngầm nầy có thể đi thông một cái di tích, đang lúc chuẩn bị tính toán rõ ràng. Nam Cung Nguyệt Dung làm thiên tài đệ nhất tông môn, có tư cách biết chuyện này.

Bởi vậy, nàng đoán Thần Long cùng Tỉnh Thiên có thể thông qua biện pháp đặc thù nào đó tiến vào Di tích, thu được kế thừa thượng cổ cường đại nào đó.

Thời điểm Lâm Kiếm Trần báo Hắc Thủy Ðiện, Thần Long từng tiến vào trong đó.

Vừa nghĩ tới hai tên tư chất thường nhân cũng có thể lấy được thành tựu thiên tài như nàng, Nam Cung Nguyệt Dung không khỏi sáng ngời mắt phượng, nàng đã không kịp chờ đợi muốn tìm được đại bí mật từ trên người hai người!

“Ðánh! Ðánh!”

Trên khán đài, người xem nhao nhao hô to, bọn họ đều ủng hộ đối tượng của mình.

Nam Cung Nguyệt Dung vô cùng kiên định ý nghĩ của chính mình, nàng hận không thể lập tức xuống sân bắt giữ Tỉnh Thiên, buộc hắn nói ra hết thảy bí mật!

Rầm rầm!

Siêu Dương cũng không để dành thực lực nữa, hắn tung ra đại chiêu vào Tỉnh Thiên.

Năng lượng đáng sợ ba trào lên, một mảnh tro bụi tràn ngập bao phủ bầu trời che lấp đại địa, hoàn toàn thấy không rõ tình thế trong sân.

Hô!

Một đạo gió mát cuốn qua, cát bụi quét tới, hiện ra hình dáng trong sân.

Siêu Dương lại bị đánh lui, mà nguyên bản địa phương Tỉnh Thiên đứng yên, lại xuất hiện một đại hán toàn thân ngân quang lóng lánh, đại hán cao ít nhất hơn một trượng, cả người giống như là Bạch Ngân tạo thành, dưới ánh mặt trời phản xạ chất kim loại.

Ðại hán kia... là Tỉnh Thiên?

Ðây là luận võ, cũng không phải biến hình, vậy khẳng định là Tỉnh Thiên! Nhưng Tỉnh Thiên không cũng không cao lắm so với Siêu Dương sao, hình thể sao lập tức biến thành như vậy, nửa đêm gặp hù chết người cũng có thể!

“Là huyết mạch lực!”

“Cái gì, đạo huyết mạch lực thứ hai?”

“Lại là một cái song linh thể!”

Trời ạ, linh thể ở toàn bộ Hàn Thương Quốc cũng không hơn vạn, nhưng song linh thể cũng chỉ có một cái Thần Long! Hiện tại lại chạy ra người thứ hai, khiến song linh thể nguyên bản vô cùng hiếm lạ lại trở nên không đáng giá!

Hơn nữa, đạo huyết mạch lực thứ nhất của Tỉnh Thiên vốn đạt tới trình độ Nhân linh thể thập tinh, nếu đạo huyết mạch lực thứ hai còn vượt qua, vậy ít nhất là Ðịa linh thể !

Tê!

Ðịa linh thể! Toàn bộ Hàn Thương Quốc trước đó chỉ có Thủy Nguyệt Công chúa là Ðịa linh thể, hiện tại lại xuất hiện người thứ hai!

Cái Tỉnh Thiên này, thật sự đáng sợ! Song linh thể, Ðịa linh thể, hai cái này chồng cùng một bên, ngay cả Thần Long cùng Nam Cung Nguyệt Dung đều so ra kém hắn a!

“Không, không đảo điên!”

Bên cạnh có một lão nhân Sơ Phân tam trọng thiên giải thích, tuy rằng tu vi hắn không tính là đỉnh cao, nhưng sống hơn 300 năm, lịch duyệt lại cực kỳ phong phú:

“Ðây không riêng chỉ là linh lực, còn có lực lượng cơ thể bản thân hắn, hai người hợp nhất, mới có thể đột phá cực hạn linh lực Tụ Linh Cảnh!”

“Tựa như yêu thú, lực lượng của thân thể cũng vô cùng kinh khủng!”

“Tên này, chính là một đầu yêu thú hình người!”

Ngân quang chớp động, tốc độ Tỉnh Thiên nhanh như lưu quang, không ngừng mà huy động nắm tay oanh kích đối với Siêu Dương, mỗi một quyền chém ra đều nghiền nát không khí, phát ra từng đạo thanh âm âm bạo, đáng sợ đến cực hạn.

Tất cả võ giả Tụ Linh Cảnh đều trắng bệch sắc mặt, bọn họ tự nghĩ nếu đổi lại mình, có thể một chiêu đều không chống đỡ được!

Vượt qua lực lượng Tụ Linh Cảnh, Thế Cảnh, phòng ngự không thể phá hủy, công kích lại vô kiên bất tồi, đây là yêu thú hình người, ở Tụ Linh Cảnh là vô địch!

Vì Tỉnh Thiên đã tung toàn sức, rất nhanh Siêu Dương liền bại.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

--- TRẠNG THÁI CÁ NHÂN ---

Tên: Thần Long

Thần thể: Thánh Dương Thần Thể, Dục Linh Thần Thể.

Huyết mạch: Saiyan(Cấp 2).

Trang bị: Mind Stone, Phục Trang, Nguyệt Huyền Châu, Hắc Kiếm.

Huyết Lực: Kim Hoả(Tầng 6), Hắc Kim(Tầng 6), Hàn Thuỷ(Tầng 6).

Tu vi: Sơ Phân Nhất Trọng Thiên.

Sức mạnh: 2800(x2)

Phòng thủ: 2100(x2)

Tốc độ: 3200(x2)

Sinh lực: 4000/4600

Năng lượng: 20/20

Thần kĩ: Thông tin, Dung hợp, Thạo ngôn.

Kĩ năng: Phân Thân Thần Thuật, Hấp Linh Quyết, Bát Môn Tử Thần, Cuồng Nộ, Ngũ Hành Liên Hoa Phá.

Nghề nghiệp: Luyện Đan Sư trung cấp, Luyện Khí Sư trung cấp, Trận Sư trung cấp, Trù Sư trung cấp.

Vật phẩm: 35 kim bảo.
Truyện được sáng tác bởi: Kuro. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.