Kẻ Chinh Phục

Chương 53: Số Phận Đã Rõ

Tuy Trương Tại Duẫn không dùng toàn lực nhưng kết quả này khiến hắn rất bực mình.

Cảnh giới của hắn là Sơ Phân Tam Trọng Thiên, hơn Thần Long hai tiểu cảnh giới, nếu như cùng giai chiến một trận, hắn đã sớm thất bại thảm hại rồi! Hơn nữa, ở trên lực lượng không thể nghiền ép, làm sao có thể chiến thắng được Thần Long đã nắm giữ Thế?

Trương Tại Duẫn sắc mặt tái xanh, một màn này giống như hung hăng tát lên mặt hắn một cái, nóng rất đau nhức!

“Tiểu tử, không nên đắc ý, nội tình Thiên Tinh Tông cũng không phải là ngươi có thể tưởng tượng!”

Hắn hung tợn nhìn chằm chằm Thần Long:

“Tuy rằng lực lượng của ngươi rất mạnh, còn nắm giữ Thế, nhưng quyết định sinh tử còn có những vật khác!”

“Tứ Nguyên Quy Sát Kỳ!”

Trương Tại Duẫn quát một tiếng, sau lưng đột ngột hiện lên 4 lá cờ, mỗi mỗi mặt đều dài hai xích, phân bốn màu đen, trắng, đỏ, xanh, quái dị vô cùng.

“Cấm khí?”

Thần Long ánh mắt ngưng lại.

“Không ngờ tên tiểu tử như ngươi cũng biết đến cấm khí!”

Trên mặt Trương Tại Duẫn tràn đầy ngạo khí:

“Ta chính là đệ tử tông môn trọng điểm bồi dưỡng, làm sao có thể không có đạo cụ phòng thân, đây chính là cấm khí cường giả Khai Thiên Cảnh chế ra, chỉ có thể sử dụng một lần, nhưng đủ để nhấc tay hủy diệt tồn tại Sơ Phân Cảnh!”

“Ngươi dù có chiến lực mạnh mấy đi nữa thì thế nào, có thể so được với nội tình ta sao?”

Thần Long tươi cười, nói:

“Ta cũng muốn xem vài lá cờ quỷ này đến tột cùng có ích lợi gì!”

“Ngươi sẽ thấy!”

Trương Tại Duẫn quát lên:

“Có thể khiến ta tế xuất một mặt Tứ Nguyên Quy Sát Kỳ để trấn giết ngươi, ngươi cũng nên cảm thấy vinh hạnh!”

“Da trâu cũng thổi vỡ rồi, ra tay nhanh lên đi!”

Thần Long không muốn dông dài nữa, hắn cùng lúc thi triển Cuồng Nộ, mở ra Khai Môn và biến thành Siêu Saiyan cấp 2.

Lập tức tóc và lông mày hắn chuyển thành màu vàng, đôi mắt chuyển xanh ngọc. Một luồng khí màu vàng bao quanh thân người hắn, có những tia điện không ngừng xuất hiện cộng thêm một luồng khí màu đỏ bao quanh tất cả lại khiến cho tên Trương Tại Duẫn không đổ mồ hôi hột.

Sức mạnh này thậm chí còn mạnh hơn cả Thuỷ Nguyệt công chúa!

Nhưng hắn nhanh chóng trấn an bản thân:

“Xem ngươi còn có thể mạnh miệng tới khi nào!”

Trương Tại Duẫn quát lên một tiếng chói tai, nói:

“Lục Sát Kỳ, khởi!”

Vù! Vù! Vù!

Mặt lá cờ màu xanh biếc sau lưng hắn đột nhiên bay lên, giống như có một bàn tay vô hình đang nắm lên vậy, phần phần kêu lên.

“Trấn giết!”

Hắn chỉ tay về phía Thần Long, lập tức, mặt lá cờ màu xanh biếc kia oanh kích tới Thần Long.

Một luồng sức mạnh to lớn tràn ra, như cường giả Ích Ðịa Cảnh giá lâm, nghiền ép hết thảy!

“Chết đi!”

Liễu Thánh Kiệt ở một bên hưng phấn hét lớn, đây chính là công kích của Ích Ðịa Cảnh. Cho dù Thủy Nguyệt Công chúa không tế xuất bảo vật tương ứng cũng không ngăn được.

“Oanh!”

Lục Sát Kỳ trấn giết rơi xuống, nhưng ngay khi va chạm vào Thần Long, mấy người đều hoa mắt, sau đó lá cờ kia không còn thấy tăm hơi!

“Làm sao có thể!”

Trương Tại Duẫn sắc mặt đại biến, Tứ Nguyên Quy Sát Kỳ này chính là sư phụ hắn ban tặng, nhưng không phải do sư phụ hắn chế. Mà lại đến từ lão tổ Khai Thiên Cảnh của tông môn, là sư phụ hắn xin được.

Tuy rằng bốn mặt cờ chỉ có thể vận dụng được bốn lần, nhưng mà mỗi một lần đều có thể phát huy ra uy lực cấp bậc Ích Ðịa Cảnh, đủ để trấn giết bốn cường giả Sơ Phân Cảnh, cộng thêm hắn chính là Sơ Phân Tam Trọng Thiên, ở trong này có thể nói là vô địch!

Nhưng ngay lúc vừa rồi, hắn mất đi liên hệ thần thức với Lục Sát Kỳ. Dường như cái cấm khí này đột nhiên tiêu thất vậy.

Cho dù Lục Sát Kỳ trấn áp Thần Long nhưng không thể giết chết hắn thì cũng không khiến hắn kinh ngạc như thế, nhưng mà vô thanh vô tức biến mất, chuyện này hoàn toàn nằm ngoài phạm trù hiểu biết của hắn, kinh ngạc ngẩn người nhìn.

Thần Long lộ ra vẻ tươi cười, vừa rồi hắn Lục Sát Kỳ vào trong không gian lưu trữ trong Nguyệt Huyền Châu, trong đó Lục Sát Kỳ liền biến thành một lá cờ bình thường.

“Dường như vũ khí bí mật của ngươi không nhạy!”

Thần Long tủm tỉm cười, sau cố ý lắc lắc đầu, thở dài nói:

“Xem ra ngươi bị sư phụ ngươi gài bẫy, lấy cái đồ rác rưởi này ra gạt ngươi.”

Trương Tại Duẫn vừa tức vừa gấp, nhưng mà vừa rồi mình còn tràn đầy tự tin khoe nội tình nhà mình, hiện tại Lục Sát Kỳ lại bị biến mất không giải thích được. Ðiều này chẳng phải khiến hắn mờ mịt khó hiểu mà kiêng kỵ sao?

“Ta cũng không tin ngươi còn có thủ đoạn như vậy!”

Hắn âm lệ kêu lên, có thể chống cự lại cấm khí cao thủ Khai Thiên Cảnh luyện chế, như vậy bảo vật của Thần Long lấy đi Lục Sát Kỳ khẳng định cũng là cấp bậc cùng dạng!

Ðúng rồi, khẳng định là An Nhược Trần cho hắn!

Tuy nhiên An Nhược Trần vừa mới tiến vào Khai Thiên Cảnh. Có thể chế tạo ra mấy phần cấm chế như vậy? Một phần? Hai phân? Ngàn phần?

So với nội tình của Thiên Tinh Tông thì còn kém xa!

“Hắc Sát Kỳ, khởi!”

Trương Tại Duẫn lại quát lên một tiếng chói tai, mặt lá cờ màu đen sau lưng kia lập tức bay lên, sau đó hưu cấp tốc đánh tới Thần Long.

Trò cũ đoạt cờ, trong nháy mắt Hắc Sát Kỳ đánh đến, Thần Long thôi động Nguyệt Huyền Châu. Tất cả đều giống như trước, trống rỗng biến mất, an tĩnh đến đáng sợ.

Thần Long cố ý nhướng mày, sau đó lộ ra vẻ vui mừng.

Trương Tại Duẫn đã mở to hai mắt nhìn, nhưng mà cụ thể là cái gì xảy ra thì không thấy được, biến mất thật sự quá nhanh! Tuy nhiên, hắn cũng thu vẻ mặt biến hóa của Thần Long vẻ vào mắt, trước sầu sau vui?

“Hừ, hiểu!”

Cấm khí của hắn như lưới cá, có thể tiêu trừ cấm khí người khác, có nhưng mà số lần thì không nhiều lắm, khẳng định đã dùng hết rồi, cho nên mới lộ ra vẻ ưu sầu, lại sợ mình phát hiện, mới cố ý lại dùng sắc mặt vui mừng để che giấu!

Chút tài mọn, cho hắn là đứa trẻ ba tuổi dễ dàng bị gạt vậy sao?

Không sai, An Nhược Trần vừa mới đột phá Khai Thiên Cảnh, nào có nhiều thời giờ như vậy, nhiều tài liệu như vậy để chế tạo cấm khí? Ðây cũng không phải là vật phẩm tùy tiện lấy ra được, rót linh lực vào là được, mà là quá trình cực kỳ phức tạp!

Hai kiện cấm khí, xanh, đen! Cái này cũng phù hợp với phỏng đoán lúc trước của hắn.

“Thần Long, ngươi hẳn phải cảm thấy kiêu ngạo, bởi vì ngươi đã để ta vận dụng ba mặt Tứ Nguyên Quy Sát Kỳ lên người ngươi.”

Trương Tại Duẫn lại khôi phục bộ dáng cao cao tại thượng trước đó, hắn ngàn lần khinh thường Thần Long, không phải là ôm đùi một cường giả Khai Thiên Cảnh sao?

Tiểu nhân đắc chí!

“Chết!”

Hắn lại hét lớn:

“Bạch Sát Kỳ, khởi!”

Vù! Vù! Vù!

Lá cờ thứ ba màu trắng bay lên, oanh kích tới Thần Long.

Thần Long trong lòng cười lạnh, tên ngu ngốc này bị lừa! Hắn có tâm thu bốn mặt lá cờ này, chỉ cần giết chết Trương Tại Duẫn, sau khi chúng trở thành vật vô chủ, hắn có thể luyện hóa!

Hắn chỉ sợ Trương Tại Duẫn không tế động Tứ Nguyên Quy Sát Kỳ, mà lại trực tiếp khiến chúng nổ tung, bởi vậy mới có thể sử kế làm cho đối phương nhìn thấy hy vọng thắng lợi.

Bạch Sát Kỳ bay tới, Thần Long lại thu.

“Thần Long, ngươi, ngươi, ngươi nói dối ta!”

Trương Tại Duẫn tuy tu luyện đến được Sơ Phân Tam Trọng Thiên nhưng không ngờ ngu như thế!

Thần Long nhún vai, cố ý châm chọc:

“Đã ngu mà còn cho mình thông minh!”

Lâm Phức Hương và An Ngọc Mị lập tức cười khẽ, Cổ Tư thì vẫn như cũ, vẻ mặt lạnh nhạt.

Trương Tại Duẫn gấp rút hô hấp vài cái, cố ổn định tâm thần, nói:

“Chúng ta nhận thua! Trả Tứ Nguyên Quy Sát Kỳ cho ta, chúng ta lập tức rời đi!”

Thần Long bật cười nói:

“Sao ta phải trả? Giết ngươi nó chính là của ta!”

“Ngươi dám! Chúng ta là đệ tử Thiên Tinh Tông!”

Trương Tại Duẫn ưỡn ngực nói:

“Bất kể là ngươi, cũng là An Nhược Trần sau lưng ngươi, ở trước mặt Thiên Tinh Tông chỉ là bột phấn! Ðắc tội Thiên Tinh Tông, bất luận kẻ nào đều bị hủy diệt!”

Thần Long sắc mặt lạnh lại nói:

“Chính vì ngươi là đệ tử Thiên Tinh Tông, ta lại càng không sợ ngươi!”

Lúc này Trương Tại Duẫn mới ý thức được, đến Nam Cung Nguyệt Dung hắn còn dám chêu trọc thì bản thân hắn có là gì trong mắt Thần Long, liền lớn tiếng nói:

“Ha ha ha! Ta thừa nhận lực lượng của ngươi và ta chênh lệch không bao nhiêu, lại lĩnh ngộ Thế, chiến lực cường đại! Nhưng ta muốn chạy, ngươi có thể đuổi theo kịp ta sao?”

Trương Tại Duẫn lúc trước còn kiêu ngạo nói muốn giết người đoạt bảo, hiện tại lại không ngờ dào dạt đắc ý về bản lãnh chạy trốn của mình, hoàn toàn không biết hai chữ vô sỉ là viết thế nào!

Thần Long không khỏi bật cười, so tốc độ với hắn? Đống kỹ năng kia của hắn kia không phải để trưng!

Cái này gọi là đại đệ tử tông môn không có da mặt, thực lực cường đại thì dụng bạo lực ức hiếp nhân, đá phải thiết bản thì lấy tông môn sau lưng ra đè người, cả hai đều không bị thiệt.

Lâm Phức Hương ở một bên bực mình nói:

“Vô sỉ!”

Thần Long chỉ Liễu Thánh Kiệt, nói:

“Không nói đến ngươi có thể chạy hay không. Chỉ là tên này chạy được sao?”

Liễu Thánh Kiệt sắc mặt lập tức trắng bệch, hai nắm đấm gắt gao siết chặt, mấy tháng trước, Thần Long vẫn chỉ là con kiến hơi chút cường đại mà thôi, không nghĩ tới ba mươi năm phong thuỷ thay phiên chuyển, mới chút thời gian như vậy đã bị đối phương cỡi lên đầu!

Cái mạng nhỏ của hắn nằm trong tay Thần Long, Cổ Tư luôn luôn theo dõi chặt chẽ hắn, căn bản sẽ không cho hắn cơ hội chạy trốn.

“Ngươi không dám!”

Trương Tại Duẫn tràn đầy tự tin nói:

“Ngươi nếu dám đụng đến một sợi lông biểu đệ ta, chẳng khác nào chọc tới Thiên Tinh Tông, tự ngươi nghĩ kỹ một chút, đắc tội nổi tông môn đứng đầu Hàn Thương Quốc hay không?”

Xoẹt!

Thân hình Thần Long chớp động, một đạo kiếm khí màu đen đột nhiên hiện ra, ngay sau đó máu tươi đỏ sẫm vẩy ra, một cánh tay rơi xuống đất.

“A!”

Lúc này Liễu Thánh Kiệt kêu lên thảm thiết, hắn không tin được mình lại bị chặt đứt một cánh tay. Nhìn vai phải trống trơn của mình, nhìn lại cánh tay quen thuộc trên mặt đất, trong lòng đau thắt liên tục kêu lên thảm thiết.

Nếu như ở bên ngoài, hắn lập tức nối lại cánh tay cụt, dùng linh dược để nối lại, nhưng mà ở trong này? Ðừng mơ tưởng!

“Ngươi, ngươi, ngươi!”

Trương Tại Duẫn chỉ chỉ Thần Long, cả người phát run, Thần Long hiện tại cũng không chỉ động vào một sợi lông a, ngay cả một cánh tay đều đã chém xuống!

Hắn tuy biết Thần Long không sợ, nhưng hắn hi vọng Thần Long ít nhất kiêng kị Thien Tinh Tông, không ngờ Thần Long không nói không rằng liền chém đứt một cánh tay của Liễu Thừa Tuấn.

Hắc Kiếm trong tay Thần Long lại được đưa lên:

“Liễu Thánh Kiệt, chúng ta trước tính nợ cũ!”

Roẹt!

Lại một kiếm xẹt qua, cánh tay trái của Liễu Thánh Kiệt cũng rơi ra.

Trước mặt Thần Long đang nắm giữ Thế, cộng thêm Hắc Kiếm sắc bén, Liễu Thánh Kiệt căn bản không đủ sức kháng cự!

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

--- TRẠNG THÁI CÁ NHÂN ---

Tên: Thần Long

Thần thể: Thánh Dương Thần Thể, Dục Linh Thần Thể.

Huyết mạch: Saiyan(Cấp 2).

Trang bị: Mind Stone, Phục Trang, Nguyệt Huyền Châu, Hắc Kiếm.

Huyết Lực: Kim Hoả(Tầng 6), Hắc Kim(Tầng 6), Hàn Thuỷ(Tầng 6).

Tu vi: Sơ Phân Nhất Trọng Thiên.

Sức mạnh: 2800(x2)

Phòng thủ: 2100(x2)

Tốc độ: 3200(x2)

Sinh lực: 4600/4600

Năng lượng: 20/20

Thần kĩ: Thông tin, Dung hợp, Thạo ngôn.

Kĩ năng: Phân Thân Thần Thuật, Hấp Linh Quyết, Bát Môn Tử Thần, Cuồng Nộ, Ngũ Hành Liên Hoa Phá.

Nghề nghiệp: Luyện Đan Sư trung cấp, Luyện Khí Sư trung cấp, Trận Sư trung cấp, Trù Sư trung cấp.

Vật phẩm: 35 kim bảo.
Truyện được sáng tác bởi: Kuro. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.