Hồi Ức Và Hiện Tại

Chương 9: Tình Yêu Đầu Tiên (2)

Tháng 11, trời đã bắt đầu chuyển sang se lạnh. Phương đang nấu cơm tối, thì Quân đi học về. Quân để xe ngoài cửa phòng Phương rồi đi xem Phương nấu món gì. Quân cười rồi hỏi Phương. - Vợ ơi. Có nấu phần anh không?

Phương đáp lại với giọng khó chịu.

- Có ai báo suất đâu mà biết.

Quân nhéo má Phương một cái rồi nói.

- Anh ăn với nhé.

Nói xong, Quân quay ra đi về phòng của mình. Phương có chút dao động khi nghe Quân gọi mình là vợ. Phương cũng không hiểu tại sao lại thế? Nhưng Phương biết rằng suốt thời gian qua, tiếp xúc va chạm nhiều khiến Phương không thể không có cảm xúc với Quân. Quân là thế, cứ nhìn thấy Phương đang làm gì là lại ghé sang hỏi đủ kiểu. Có khi là cố tình va chạm, nắm tay sờ má Phương. Phương nghĩ rằng mình đã thích Quân. Nhưng Phương lại nghĩ, Quân không phải là đối tượng thích hợp để yêu đương. Vì Quân là người đa tình, ai cũng có thể tán tỉnh.

Ăn tối xong, Quân đi tắm ngay. Còn phần Phương là dọn dẹp rửa bát. Phương làm xong thì Quân cũng tắm xong. Phương cũng đi tắm, dòng nước se lạnh đầu mùa Đông khiến cơ thể Phương như săn lại. Phương vẫn giữ thói quen cũ, luôn luôn rửa ass mỗi khi tắm. Dùng tay lăn nhẹ khắp cơ thể, Phương như điện giật, lâu rồi Phương chưa được ai địt vào lỗ. Phương chỉ có thể tự làm sướng mình. Hôm thì tưởng tượng được làm tình với Tuấn, với Nam và cả Quân. Nhưng đều chỉ là mơ tưởng cho sự sung sướng được thăng hoa. Tắm xong, Phương về phòng lau khô tóc rồi ngồi mở máy tính ra xem một bộ phim hài. Phương đang xem thì Duy sang chơi, hai anh em vừa xem phim vừa nói chuyện vui vẻ. Một lúc sau thì Quân cũng sang, anh ôm cái chăn bông của mình sang. Duy và Phương nhìn Quân. Duy hỏi.

- Mày làm gì đấy?

Quân cười đáp.

- Tao qua đây ngủ. Lạnh quá.

Duy hỏi.

- Sao mày không gọi gái về mà ngủ?

Quân hỏi ngược lại.

- Có phải phòng khép kín đéo đâu. Địt xong lại vác cặc vác lồn ra nhà vệ sinh rửa à?

Duy nói.

- Tiên sư mày.

Quân chỉ cười, thả chăn xuống giường của Phương rồi ngồi xuống. Quân nói với Phương.

- Tối anh ngủ đây nhé.

Phương đáp gọn.

- Không.

Quân chỉ cười nhéo má Phương rồi lăn vào bên trong góc giường chùm chăn ngủ. Duy với Phương vừa xem phim vừa bình luận về phim, rồi lại nói chuyện học hành trường lớp. Đến 10h đêm, Duy mới về phòng. Phương cũng tắt máy tính rồi đi ngủ. Định gọi Quân dậy mà thấy anh ta ngủ rồi nên lại thôi. Phương dậy đóng cửa lại rồi tắt điện đi ngủ. Phương vừa nằm xuống, thì Quân đang sột soạt gì đó dưới chăn, rồi quay ra ôm lấy Phương và hỏi.

- Ông Duy về ngủ rồi à?

Phương cố gạt Quân ra và nói.

- Anh cũng về ngủ đi.

Quân cố ôm chặt và nói.

- Anh lạnh lắm. Anh muốn ôm em ngủ.

Phương mặc cho Quân ôm mình. Phương vẫn nằm lướt fb vì có Quân nên Phương không dám mở phim sex ra xem. Quân ôm Phương chán rồi thì cũng bỏ ra rồi quay mặt vào tường mà ngủ. Phương cất điện thoại đi vì sợ làm Quân khó ngủ. Phương quay sang đưa tay sang ôm qua lấy bụng Quân. Quân không nói gì. Phương cảm thấy nóng ran người, tim đập loạn nhịp vì người bên cạnh. Lấy hết can đảm, Phương thò tay vào trong áo, chạm tay vào bụng Quân, từng múi cơ bụng lộ rõ, sờ được cả đám lông bụng. Lúc này, Phương mới phát hiện ra là Quân mặc mỗi boxer đi ngủ. Phương thấy run run nhưng tính tò mò lại thúc ép, Phương nhẹ nhàng luồn tay vào bên trong quần sịp, lông rồi con cặc đang cứng ngắc nằm đó. Quân nắm lấy Phương, Phương sợ hãi không nói gì. Đột nhiên, Quân quay người lại, 4 mắt nhìn nhau trong đêm tối, cảm nhận hơi thở của cả hai, Quân điềm tĩnh còn Phương thì gấp gáp như tên trộm bị bắt quả tang. Phương lại bạo dạn, tay cầm lấy con cặc của Quân. Cặc Quân to, Phương nắm trọn trong bàn tay của mình. Vừa nắm vừa sục nhẹ, cặc Quân càng cứng. Quân không phản ứng gì. Phương lại tiếp tục như được sự cho phép của Quân. Một lúc sau, Quân nói nhỏ.

- Bú cặc cho anh đi.

Phương không từ chối, lâu lắm rồi Phương chưa biết mùi cặc mùi trai. Quân nằm ngửa ra, Phương dậy kéo quần hở cặc Quân ra rồi bú. Cặc Quân vừa to vừa dài khiến Phương thấy sướng miệng vô cùng. Quân khó chịu, cởi luôn quần boxer ra, Phương lại càng hứng thú, bú lấy bú để. Quân cũng dùng tay nắm đầu Phương mà ấn liên tục xuống. Cặc Quân cứ gọi là ngập họng Phương, Phương yêu Quân nên liên tục thực hiện những màn bú cặc tận gốc, khiến Quân sung sướng vô cùng. Phương ngừng bú cặc, Phương bắt đầu hôn và liếm xung quanh cặc, mút nhẹ hai hòn trứng dái, Quân phê pha rên lên, rồi Phương hôn bẹn, rồi lên bụng, liếm dọc hàng lông bụng chạy dài đến rốn. Quân chủ động cởi áo ra. Phương tiếp tục hôn lên rồi mút hai đầu ti liên tục, Quân sướng rên nắm lấy đầu Phương. Phương hôn môi Quân, ban đầu Quân từ chối, nhưng rồi Quân lại phải chấp nhận khi Phương cứ ghì lấy. Hai người hôn nhau đắm đuối, Quân chủ động đưa lưỡi cho Phương mút, cả hai quấn lấy nhau trong đêm tối. Quân ghé vào tai Phương nói nhỏ.

- Anh địt em nhé vợ.

Phương đồng ý. Quân lột sạch đồ Phương ra, Quân hôn khắp cơ thể Phương. Phương như được quay lại quá khứ khi làm tình với thầy Đại và mọi người. Quân lấy nước bọt xoa vào lỗ Phương rồi đưa ngón tay vào, Quân ngoáy liên tục khiến Phương ưỡn người lên vì khó chịu, cũng vì sung sướng. Quân ghé vào tai Phương và hỏi.

- Vợ luôn chuẩn bị cho người khác địt à? Trông vợ ngon quá.

Phương nói.

- Em lúc nào cũng luôn để lỗ sạch.

Quân nghe mà sướng. Quân ôm Phương nằm ngang giường, kéo mông ra gần mép giường. Phương dạng hai chân ra, Quân nhổ thêm ít nước bọt vào lỗ vào cặc rồi sục nhẹ con cặc, Quân lấy cặc ve vãn một hồi xung quanh lỗ, rồi ấn nhẹ vào lỗ. Phương lâu lắm rồi mới bị cặc đâm lại, có chút hơi đau, Phương hít thở sâu, thả lỏng cơ thể rồi nằm yên hưởng thụ. Từng cm cặc đang tiến vào lỗ của Phương. Phương cảm nhận được điều đó. Cặc đã vào hết, Quân chờ một lúc cho Phương quen. Sự co bóp của lỗ Phương khiến cặc Quân như bị bóp chặt, Quân bắt đầu nhấp nhẹ nhàng. Phương sung sướng muốn rên mà không dám rên, Phương nín chặt cảm xúc, cảm nhận từng cú nhấp của Quân. Cuối cùng, Quân không chịu được mà phải chơi đút cán. Từng cú nhấp là một lần đút cán tận gốc cặc. Lông cặc chạm vào lỗ một cách kích thích. Tiếng bộp bộp vang lên trong bóng tối, hai cơ thể trần truồng đang địt nhau một cách sung sướng. Quân rút cặc ra, để Phương nằm nghiêng, một chân vác lên vai mình, Quân lại tiếp tục địt. Phương vừa đau vừa sướng, Quân tăng tốc liên, mỗi cũ nhấp đút cán liên hồi không thương hoa tiếc ngọc. Quân thúc mạnh, từng đợt tinh bắn ào ạt vào trong Phương. Quân vẫn không ngừng nhấp thêm, tinh trung chảy ra khỏi lỗ, vì bắn quá nhiều. Quân rút cặc ra, Phương nằm yên như bị liệt, cảm nhận được từng dòng tinh ấm đang chảy ra. Quân nằm sang bên cạnh, ôm lấy Phương, con cặc vẫn cứng ngắc, Phương hiểu vấn đề. Quân lại từ phía sau đút cặc vào, Phương rên rỉ. Tinh trùng như bôi trơn thêm, Quân cứ nhấp mạnh từng đợt. Nhìn con cặc to với dọc gân nổi lên một cách gợi tình đang không ngừng địt vào lỗ Phương. Quân rút cặc ra không địt nữa. Phương cũng dậy lấy khăn ướt cho Quân lau người, mình cũng lau sạch rồi cả hai đi ngủ trong bộ dạng trần truồng. Cảm nhận từng hơi ấm của nhau qua da thịt. Mùa Đông mà trần truồng ôm nhau ngủ thì đúng là hạnh phúc.

Sáng Quân tỉnh dậy thì cảm nhận được sự ấm nóng từ cặc. Phương đã dậy sớm bú cặc cho Quân. Quân nửa tỉnh nửa mê mà hưởng thụ. Buổi sáng là lúc thằng con trai nào cũng nứng vô cùng. Nên chỉ một lúc sau, Quân đã bắn hết vào miệng Phương. Phương khộng ngại mà nuốt hết, rồi liếm sạch con cặc của Quân. Quân lại ôm Phương ngủ thêm một chút, Quân nói.

- Vợ anh tuyệt vời quá.

Phương mỉm cười nhưng có chút hờn dỗi.

- Làm sao mà bằng mấy cái lồn anh chơi được.

Quân cười nhéo má Phương rồi nói.

- Mấy con đó làm sao so với cái lỗ bóp cặt cặc của em được.

Phương nói.

- Vậy từ giờ anh chỉ được địt em thôi.

Quân có chút ngại. Phương nói thêm.

- Em mà biết anh đi với con nào, thì anh cứ xác định bị vắt sạch sữa.

Quần cười ôm lấy Phương và nói.

- Được. Anh chỉ địt mỗi em Phương dâm thôi....

===>>> Còn tiếp
Truyện được sáng tác bởi: Alexx99. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.