Dạy Dỗ Thành Tiên

Chương 86: Nhà đầu tư bí ẩn

Sáng sớm hôm sau

Tại cổng vào tại trụ sở chính của công ty Âu Dương Tuyết.

Một chiếc Porches 911 GTS màu hồng xuất hiện trước cổng chính. Từ bên trong bước ra một mỹ phụ với vóc người ma quỷ bước xuống, khuôn với những đường nét sắc lạnh làm cho bao nhiêu tên đàn ông chứng kiến mê mẩn. Và lẽ dĩ nhiên sự xuất hiện của nàng đã thu hút sự chú ý của tất cả mọi người ở đây

" Chào chủ tịch. " Người bảo vệ sau khi thấy liền lập tức chào hỏi Âu Dương Tuyết.

" Ừm. Liễm Hi đã tới chưa vậy. " Âu Dương Tuyết hỏi.

" Dạ rồi, hiện tại thì cô ấy đang đợi ngài ở bên trong phòng làm việc của ngài chờ ngài. " Người nảo vệ nói.

" Được." Âu Dương Tuyết nói sau đó nàng đi vào công ty

Âu Dương Tuyết trực tiếp đi vào phòng chủ tịch, nàng mở cửa ra thì ở bên trong đó đang có một người phụ nữ trẻ đang mặt bộ đồ công sở dành cho nữ, làm cho vóc người mê người của nàng, đặt biệt là bộ ngực khủng không kém gì Âu Dương Tuyết, khuôn mặt đẹp, bên trên là một bảng tên ghi chữ Liễm Hi.

Nàng là Liễm Hi, trợ lý của Âu Dương Tuyết.

" Cô nàng này càng lúc càng xinh đẹp rồi. " Âu Dương Tuyết nghĩ.

" Chào chủ tịch. " Liễm Hi thấy Âu Dương Tuyết đi vào liền nói.

" Ừ. Em đã chuẩn bị xong chưa. " Âu Dương Tuyết hỏi.

" Dạ xong rồi. Hiện tại thì có lẽ họ sắp tới rồi đó ạ. " Liễm Hi nói.

" Ừm chúng ta đi thôi. " Âu Dương Tuyết nói.

Hai người liền đi ra xe của Âu Dương Tuyết, bây giờ lái xe là do Liễm Hi đảm nhiệm, còn Ậu Dương Tuyết ngồi ở ghế sau.

Sau khoảng 10p thì họ tới một nhà hàng sang trọng đạt 3 sao michelin. Nhà hàng này là một trong những chổ yêu thích của giới đầu tư mỗi khi cần bàn chuyện công việc. Từ Vi cùng Âu Dương Tuyết đi vào một phòng riêng đã được Từ Vi đặt từ trước. Trong căn phòng chỉ rộng chỉ có một cái bàn nhỏ cùng hai chiếc ghế được đặt đối diện nhau. Bởi vì là được đặt riêng để bàn chuyện làm ăn nên căn phòng được cách âm hoàn toàn.

Các nàng không phải đợi lậu khi chỉ 5 phút sau, cửa phòng ăn được mở ra, người nhân viên của nhà hàng dẫn theo một mỹ phụ đi vào.

Là một vị mỹ thiếu phụ, nhìn tuổi khoảng, làn da trắng thắng, thân thể xinh đẹp, khí chất lại cao quý thanh lịch, gặp thì khó quên. Mỹ phụ có một mái tóc đen tuyền được buộc lại gọn gàng, mặc lấy một bộ váy trắng. Tay áo chỉ bao lấy cánh tay phải, lộ ra cánh tay trái trắng nõn. Dọc theo trơn bóng xương quai xanh đi xuống, một đầu thâm thúy khe ngực mơ hồ có thể thấy được, tay phải ngón áp út phía trên, mang lấy một chế nhẫn kim cương được đặt làm riêng. Tuy rằng trên mặt nàng dịu dàng mỉm cười, nhưng ẩn ẩn trong đó, lúc giơ tay nhấc chân không tự kìm hãm được phát ra một chút gì đó rất bá đạo, tuyệt mỹ bề ngoài, rất có nữ vương phong độ.

Âu Dương Tuyết thấy người đi vào thì nàng cũng không giấu được vẻ kình ngạc trên mặt, là người trong giới kinh doanh nên nàng cũng nhanh chóng nhận ra được người này, nàng là Diệp Chi Linh, là một người phụ nữ được người trong giới kinh doanh đánh giá là tài sắc vẹn toàn, là người đứng đầu của rất nhiều tập đoàn lớn hiện nay.

" Em ... Em chào chị " Âu Dương Tuyết cũng nhanh chóng chào hỏi.

" Chào em " Diệp Chí Linh cũng nhanh chóng chào lại. " Bây giờ chúng ta nói chuyện được chứ. " Nàng nói tiếp.

" Vâng. " Âu Dương Tuyết nhanh chóng bình tĩnh lại rồi sau đó làm động tác mời. Diệp Chi Linh cũng ngồi theo lời mời của Âu Dương Tuyết.

Hai người nhanh chóng tiến vào công việc.

...

Trong lúc hai người nói chuyện thì Diệp Chi Linh đã nói múc đích của mình đến đây và đí là

" Chị muốn đầu tư thêm vào cho công ty của em ? " Âu Dương Tuyết có chút kinh ngạc nói.
" Đúng vậy. Không phải như vậy thì công ty của em sẽ phát triển hơn nữa phải không ? " Diệp Chi Linh nói.

" Thế nhưng không phải công ty của chị thường không quan tâm tới mảng mỹ phẩm sao ? " Âu Dương Tuyết thắc mắt.

" Em nói đúng đó. Thật ra thì chị cũng phải làm theo lệnh mà thôi. " Diệp Chi Linh nói.

" Chị nói gì thế em không hiểu? " Âu Dương Tuyết thắc mắc.

" Nói với em một bí mật nhé, thật ra thì chị cũng chỉ đi làm thuê cho người ta thôi chứ. " Diệp Chi Linh nói.

" Sao ? " Âu Dương Tuyết nghe vậy thì cũng rất kinh ngạc.

" Em không nghe nhầm đầu. Nếu muốn thì chị cũng có thể rớt đài ngay lập tức đấy. " Diệp Chi Linh nói.

" Thế việc chị thu mua cổ phiếu của công ty em ???"

" Phải. Cũng do người đó ra lệnh luôn. Vì người đó muốn cho em bớt lo nghĩ đó mà " Diệp Chi Linh sảng khoái thừa nhận
" Vậy à. " Âu Dương Tuyết gật đầu, nếu chỉ có hai người kiểm soát cổ phần thì nó sẽ dễ dàng hơn so với nhiều người, và Âu Dương Tuyết cũng thoải mái hơn trong việc đưa ra những quyết định quan trong cho công ty. Và Âu Dương Tuyết cũng hơi tò mò trước thân thể bí ẩn của người chủ sau lưng Diệp Chi Linh.

" Thế cô nàng phía sau em, cũng là người của em chứ ? " Diệp Chi Linh nhìn Liễm Hi hỏi.

" Vâng. Cô ấy đã đi theo em từ những ngày đầu rồi nên chị không cần phải lo. " Âu Dương Tuyết nói

" Vậy được rồi. " Diệp Chi Linh nói.

Và thế là cả hai nhanh chóng tiến vào việc đàm phán. Và nó diễn ra cũng rất thuận lợi.

...

Ở một nơi khác, phó chủ tịch, Đức Long đang ngồi nhâm nhi một kly rượu ở quầy bar ở nhà hàng này. Hắn hiện tại đang nở một nụ cười đắt thắng.

" Âu Dương Tuyết, đã đến lúc ngươi phải xuống đài rồi. " Đức Long nghĩ thầm.
Hắn đã rất nhiều lần muốn ngồi lên cái vị trí chủ tịch của Âu Dương Tuyết, và một cơ hội tuyệt vời đã đến khi hắn biết được rằng Diệp Chi Linh cũng đang có ý định mua công ty của Âu Dương Tuyết. Chính hắn chính là người đã liên lạc với Diệp Chi Linh để đề nghị hợp tác với nàng. Hắn đã móc nối hoặc đe doạ với những cổ đông khác để bán toàn bộ cổ phần của mình cho hắn sau đó hắn sẽ bán cho Diệp Chi Linh. Khi hắn bán cho nàng, hắn đã đề nghị được giữ chức chủ tịch nếu nàng có thể sỡ hưu công ty đó và Diệp Chi đã sảng khoái đáp ứng bởi vì hắn biết mỗi khi có mua được một công ty, nàng sẽ lập tức đuổi việc vị chủ tịch cũ và thay thế người của mình vào, và đổi lại Diệp Chi Linh sẽ giúp hắn hạ bệ được Âu Dương Tuyết. Đối với Diệp Chi Linh mà nói thì có một người có thể điều hành công ty ngay lập tức sẽ tốt hơn là đi thuê một người khác.
" Giờ thì mình sẽ làm gì sau khi hạ bệ cô nàng đó nhỉ " Đức Long không ngừng suy nghĩ, kể cả đó là những suy nghĩ dâm dục nhất.

Bổng nhiên điện thoại của hắn rung lên, hắn hỉ hứng lấy ra xem thì trên đó là tên của Âu Dương Tuyết. Hắn cũng thoáng bất ngờ, nhưng cũng nhanh chóng nhấn nút nghe.

" Alo chủ tịch có việc gì không ? " Đức Long hỏi.

" Ngày mai anh hãy tới công ty để dọn đồ đạt của mình đi. " Âu Dương Tuyết chỉ nói ngắn gọn một câu.

" Cái ... Cái gì... Sao lại thế chủ tịch ? Tôi có làm gì sai đâu ? " Đức Long nghe tin đó như xét đánh ngang tai, hắn liền lấp bắp hỏi lại.

" Bởi vì tôi không cần anh nữa. Hỡn nữa anh có dám nói là mình không làm gì sai chứ. Tôi đã có bằng chứng anh đã tham nhũng. Hơn nữa còn có bằng chứng vể việc anh đã gây sức ép với những cổ đông khác nhằm bán cổ phiếu lại cho anh nữa. " Âu Dương Tuyết nói.
" Khoan ... Khoan đã... Chủ tịch hình như có hiễu lầm gì đó rồi . " Đức Long nghe Âu Dương Tuyết nói vậy thì cũng run lắm chứ nhưng hắn vẫn cố gắng cãi lại.

" Bằng chứng hiện đã trong tay tôi rồi dù anh có nói gì đi nưa thi tôi cũng không tin đâu. Việc tôi sa thải anh cũng đã là nhân từ rồi đấy, anh nên cút khỏi mắt tôi đi, đừng để tôi thấy anh nữa. " Âu Dương Tuyết nói sau đó tắt máy luôn.

Ps Các bạn ủng hộ mình nhé.

Ví momo: 0962661321

STK: 1026264953

Chủ Tài Khoản: TRAN DUC AN

BANK: VIETCOMBANK

Truyện được sáng tác bởi: Karakin. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.