Đôi Mắt Của Ma Quỷ

Chương 10: Nguyễn Kim Tuyền

Lê Thanh địa buồn bực tiễn hai vợ chồng, tâm đang mắng chết vị PGĐ- hắn đã nhấn mạnh ý của mình, cứ nghĩ vị này hiểu ý hắn ai ngờ sau hai ca VIP với vị Viện trưởng thì 3 người bệnh tiếp theo làm hắn hoàn toàn thất vọng.

Sản phụ 8 tháng Giảng viên Anh ngữ : Nguyễn Thị Ánh Nguyệt 29 tuổi. Tuy da trắng khá xinh nhưng thể người to hơi mập không hợp khẩu vị, đi cùng là người bố chồng nguyên hiệu trưởng trường ĐH có quan hệ với vị PGĐTrần Đức Lương. Cô bị chuẩn đoán bị khối u ác tinh cổ tử cung. làm hắn tốn 26 điểm sinh lực với giá 1 tỷ đồng

Nguyễn Bá Nguyên - một bé trai 11 tuổi, bị tai nạn giao thông mất 1 chân, khuôn mặt móp một bên sọ, trí lực bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Gia cảnh chỉ hơi khá giả hai vợ chồng trẻ có một cửa hàng nhỏ bán thức ăn công sở. Chỉ yêu cầu trị hồi phục trí lực cho bé. Nhìn thấy hai người thành tâm chấp nhận đánh đổi cả cửa hàng để trị cho con nên Lê Thanh truyền 58 điểm làm tròn 80 khôi phục luôn cái chân cho bé chỉ lấy 100 triệu trước sự ngỡ ngàng của hai vợ chồng.

Lê Thị Mỹ: 37tuổi thư ký tòa án TP (chồng một luật sư kinh tế) cô vợ khuôn mặt xinh nhưng dáng người lại không tốt nên chi lấy một khoảng tiền xem như làm quen hai vợ chông bên ngành luật này 100 triệu. Con gái 8 tuổi mắc hội chứng Down dấu hiệu có khuôn mặt khá điển hình với đầu nhỏ, mặt bẹt, lưỡi thè, mắt xếch, mũi tẹt. Điểm sinh lực 40 dù sức khỏe tốt nhưng trí lực khá thấp. Lê Thanh mất 40 điểm trị cho bé

Tổng ba bệnh nhân tốn 124 điểm sinh lực. Hắn không thấy người nào vừa mắt dù tiền trong tài khoản hiện hơn 4 tỷ nhưng không phải mục tiêu chính. Đang buồn bực thì cửa của căn phòng PGĐ chuẩn bị riêng cho hắn lại vang lên tiếng gõ của, bệnh nhân cuối đã tới.

Tiến tới là một cô gái rất cao tầm 1m7, dù mặc trang phục sản phụ của bệnh viện nhưng không thể che đi thân hình bóc lửa, khuôn mắt xinh đẹp non nớt hơi tiều tụy. Mắt Lê Thanh sáng lên nhìn cô tay bế con ngồi xuống trước bàn khám bệnh.

Sau một hồi trò chuyện, Lê Thanh tà tâm nộ phóng “Hoàng hảo con mồi a”

Nguyễn Kim Tuyền một cô gái cao gầy không như nhiều mẹ sữa khác, cao tầm 1m75 da trắng đồi núi nhô cao tràng đầy, thân hình thon gọn dù mới sinh không lâu, khuôn mặt xinh đẹp hiện rỏ sự tiều tùy lo lắng tình trạng của con

Em rưng rưng khóc khi kể hoan cảnh của bản thân.

-19 tuổi sinh viên năm nhất trường Ngoại Thương đang tạm bảo lưu kết quả, bi bạn trai chia tay sau khi biết có thai. Chưa dám nói với gia đình. Cha hiện là đại úy lục quân, mẹ hiệu trưởng một trường quốc tế bậc trung học. Gia cảnh tốt ,hai người khá bận với công việc, nên cô mới giấu việc có thai và tự sinh bé mà cha mẹ chưa biết gì.

Vừa sinh con được 1 tháng chưa làm giấy khai sinh thì bé bị chuẩn đoán bệnh Xơ cứng teo cơ một bên (ALS) dấu hiệu như co cứng cơ, rung cơ, và tình trạng yếu chuyển biến xấu dần dần do teo cơ về kích cỡ. Điều này dẫn tới khó khăn trong việc vận động, nuốt và sau cùng diễn biến ảnh hưởng việc thở. Cùng bênh với nhà vật lý - vũ trụ học Hawking

“Bệnh của con em anh có thể trị hết, giá 1 tỷ”

Lê Thanh không hề cảm xúc địa báo giá, mắt vẫn chăm chú đánh giá nàng.

“1 Tỷ....em không có nhiều như vậy, anh xem không được em trả từ từ được không anh” Kim Tuyền nhẹ giọng nói. Nàng nhìn Lê Phong ánh lên hi vọng.

“Trả góp sao! Cũng được. Nhưng với tình hình của em, anh thấy thì khá khó đấy. Việc trước mắt ngoài trị hết bệnh cho con, em giả thích sao với ba mẹ việc em có con - cộng thêm số nợ một tỷ trị bệnh. Đây có lẽ là một cú sốc rất lớn với ba mẹ cũng như danh dự gia đình em.” Lê Thanh địa chậm rải nói.

“Em...em không biết” Cô nhìn con trong lòng mình, hai mắt rưng rưng nước.

“Anh có hai đề nghị với em.

Thứ nhất - anh trị bệnh cho con em lấy 1 tỷ, chấp nhận cho em trả góp. Chuyện khác em tự giải quyết. Em sẽ đôi mặt với cha mẹ, họ hàng cả bạn bè và chuyện nuôi con một mình không đơn giản đâu em, nhất là thêm số nợ của anh.”

Thứ hai - Anh ngoài trị hết bệnh cho con em, không lấy bất kỳ khoản tiền gì thậm chí có đua em thêm 1 tỷ, ngoài ra có thể cùng em đăng ký kết hôn, làm ba đứa bé gặp gia đình em. Nhưng em phải nghe lời và thuộc về anh.

Trước nhất anh sẽ trị tốt một phần cho bé xem như thiện chí của anh”

Không đợi Kim Tuyền kịp phản ứng Lê Thanh đứng lên đua tay trước mặt đứa bé truyền 20 điểm sinh lực làm tròn 60 sinh lực cho bé.

“Anh cho em 15 phút suy nghĩ, em cho bé uống sữa rồi trả lời anh, anh ra ngoài chờ”

Nói xong Lê Thanh đi thẳng ra ngoài để lại Kim Tuyền ngẫn người cùng tiếng khóc khỏe mạnh đòi sữa của trẻ sơ sinh.

Bước ra ngoài đóng cửa phòng, Lê Thanh lấy điện thoại goi số PGĐ

“A Cậu xong rồi sao, kết quả thể bào?” không bao lâu điện thoại vang lên tiếng của vị PGĐ Trần Đức Lương

“Cũng tạm ngài PGĐ, nếu nhiều bệnh nhân như cô Nguyễn Kim Tuyền thì tốt nhất, ngài hiểu ý tôi chứ. Giờ ngài cho tôi số tài khoản nhân hàng của ngài 20% tiền bệnh nhân tôi sẽ gửi lại bệnh viện.”
Truyện được sáng tác bởi: BANANA. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.