Truyện Gay

chương 12: SỞ THÍCH BIẾN THÁI

Cuối tuần,tôi đến nhà Huy học nhóm. Khuya nên tôi ngủ lại luôn, sau khi đã gọi điện về nhà xin phép. Thk Huy và tôi là đôi bạn thân từ hồi còn cởi truồng tắm mưa,thân hơn anh em nên ba mẹ tôi và ba mẹ nó rất thân với nhau nên ba mẹ tôi đồng ý ngay. Thk Huy ngủ có một mình nhưng phòng nó lại có hai chiếc giường lận.Nửa đêm, tôi chợt tỉnh giấc, tôi nhìn ra cửa sổ xem sáng chưa. Giường của Huy ngay bên dưới cửa sổ, ánh trăng trải rộng trên giường Huy và tôi thấy Hùng đang ngọ ngoạy. Người nó giật giật, chăn bị đạp xuống cuối giường, và nó để lộ đôi mông trần. Nó nằm sấp, mông cứ nhô lên rồi hạ xuống. Khi mắt tôi quen với ánh sáng lờ mờ, tôi thấy có một cái gối dưới bụng nó. Tôi đoán là nó đang ngủ mơ thấy ác mộng, và tôi cho rằng mình nên đánh thức nó dậy. Tôi không thể nào đoán được nó nằm thấy gì mà lại ngọ nguậy như vậy. Tôi không thích ác mộng và tôi biết rằng, cách tốt nhất để thoát khỏi ác mộng là được ai đó đánh thức dậy. Tôi leo ra khỏi giường và tiến đến giường nó. Hai tay Hùng nắm chặt lấy mép chiếu. Đầu nó quay về phía tôi nhưng hai mắt nó nhắm tịt lại. Mông của nó vẫn nhấp nhổm. Tôi đưa tay lên tai nó, định đánh thức nó dậy, nhưng vừa chạm vào tai nó thì nó rên lên thật to.Mông nó vẫn nhấp nhổm. Tôi chạm tay xuống cổ nó thì nó mở bừng mắt ra, nhìn thẳng vào tôi. Tôi đoán là nó chắc chắn vẫn thức, bởi nó có thể nhìn thấy tôi, nhưng nó vẫn tiếp tục nhấp nhổm có vẻ như không bao giờ ngừng.

Nó vẫn tiếp tục rên rỉ. Đột nhiên, Hùng bỏ tay ra khỏi chiếu và tôi cảm thấy mấy ngón tay của nó đang giơ ra nắm chặt cặc tôi. Chúa ơi, cái gì thế này, thk này nay bị gì vậy, nó đang mơ hay còn thức thế ?. Nhưng bây giờ, thk Huy lại đưa tay sờ và còn xoa bóp con cặc tôi nữa. Cặc tôi dần cứng lên trong 2 lớp quần tôi đang mặt. Tôi lúng túng không biết phải làm gì. Tôi đoán là thk chó Huy vẫn thức. Tay vẫn mân mệ con cặc tôi. Truyện Gay - chương 12: SỞ THÍCH BIẾN THÁI

- Mày không ngủ đi mà làm gì z. Tối rồi còn làm khùng làm điên.

Lúc này nó mở mắt nhìn tôi:

- Tao làm khùng làm điên mà có đứa giơ cặc ra cho t sờ hahaha

- Ủa. Mày nắm cặc t trc mà. kkkk

Đột nhiên, thk Huy kéo quần đùi và cả cái quần sịp của tôi xuống và con chim đang lòng thòng của tôi hiện ra Tay Hùng lúc này thôi không nghịch hai hòn dái nữa mà tiến lên trên. Ngón cái và ngón trỏ nắn nhè nhẹ đầu buồi tôi qua lớp da quy đầu. Tôi cảm thấy nhột nhột và cả người dần nóng lên. Tôi không thể diễn tả được cảm giác đó, thật tuyệt vời.

- Sao vậy. Sao giật giật vậy. hahaha. thích lắm phải không.

- Ừm. Mày làm tao đã quá. Tiếp đi.

Thk Huy cười nham hiểm và thích thú. Tay Huy bắt đầu di chuyển lên xuống theo buồi tôi nhịp nhàng. Con cu tôi nóng lên, to lên và dần dần cứng lên, căng ra như sắp sửa nổ tung ra. Nó bắt đầu sục mạnh và nhanh hơn, cặc tôi rỉ nước và nghe tiếng rên của thk Huy phát ra, thk này dâm ghê, sục cu cho tôi mà nó cũng rên nữa. Tôi nhíu chân lại, sắp bắn rồi, tôi bảo Huy dừng lại nhưng có vẻ không nghe thấy tôi nói, nó vẫn cứ tiếp tục, tôi dường như sắp nổ tung ra. Thấy tôi sắp ra nên nó chậm tay lại, sục nhẹ nhàng hơn.

- Gì vậy. Không cho t bắn à. Đang nứng chết đi được,

- Ai cho. Đêm nay mày là của tôi. Thấy đít tao đẹp không ?

Tôi hơi bất ngờ vì câu nói của nó. Nói rồi thk Huy nâng lên hạ xuống một cách quyến rũ nhất, tay nó vẫn vuốt vuốt cặc tôi từ từ rồi nhanh hơn. Sau đó, tôi cảm thấy như mình sắp chết tới nơi rồi và tôi sợ rằng hùng dừng tay lại. Nhưng bây giờ thì tôi không muốn thế, tôi đang rất nứng và muốn xả nhớt ra ngoài nhưng nó không cho tôi bắn.

- Cái thk này, sục cho tao bắn coi. Nứng muốn điên người rồi mà dừng lại vậy.

- Thôi tao hết hứng rồi, kkk. tao ngủ đây. há há

- Mẹ mày, thk này. Mày nhớ mặt mày đó.

Cuối cùng, thk Huy không nghịch cặc tôi nữa thật, tức thk này thật chứ, và nó cũng nằm yên, tôi để ý nhìn cặp mông tròn của nó. Nó nằm yên, nhìn tôi. Tôi cũng nhìn nó.

- Mày ngủ không mặc gì luôn à.

Nghe tôi hỏi xong, nó kéo mền qua một bên. Để lộ hết cơ thể trần truồng của nó, cặc tôi giật giật, ham muôn tăng cao.

- Sao. Thấy tao vậy mày nứng à. Hết mê gái rồi hả. Còn mê nyc nữa hk.

- Mé. Nhắc nó làm gì nữa. Thk lồn. Ngủ

Tôi không thích nó nhắc về ng iu cũ của tôi, điều đó làm tôi càng thêm tức giận.

- Thôi thôi. Đừng giận mà. Lên nằm với tao đi. Tôi cũng làm theo ngay. Thk Huy nói nhỏ vào tai tôi bảo tôi rằng nó thích cọ cu vào gối, bởi vì điều đó đem lại cho nó một cảm giác rất tuyệt.

- Rồi mày nói tao chi ?

- Tao nói cho mày nứng hhaha

- Mày làm tao nứng mà không sục cu cho tao

- Ủa. Sao mày không tự sục đi.

- Mày sục mới sướng hahaha.

- Thôi. Tao ngủ.

- Ủa. tao tưởng mày mê cu tao lắm chứ. Dậy sục cho tao coi.

- kkkkk. cho mày nứng vậy đó. ngủ đi. há há

- Nứng vậy sao ngủ.

- Kệ mày. há háTruyện Gay - chương 12: SỞ THÍCH BIẾN THÁI

Nói rồi tôi ôm thân thể trần truồng của nó ngủ. Tôi lén mò cặc nó thì thấy nó mềm mềm còn ươn ướt nữa, chắc nó mới ra đây mà. Tôi tính sục cho nó cương lên lại mà thk Huy bảo nó mới ra tê quá, đừng có sục nên tôi cũng không dám cầm cu nó sục nữa. Nó tê nó đau tội nghiệp nó.

Sáng hôm sau là chủ nhật, chúng tôi không phải đi học. Lúc chúng tôi thức dậy thì nhà không còn ai. Mẹ Huy đã chuẩn bị bữa sáng cho chúng tôi rồi ra cửa hàng bán đồ rồi. Bố Hùng đang đi công tác. Lúc này trời sáng hẳn và tôi thấy có mùi gì đó. Tôi khịt khịt mũi đánh hơi và phát hiện ra mùi đó bốc ra từ cái gối mà hôm qua hùng để dưới người nó. Cái gối loang lổ và bốc lên mùi gì đó mà tôi chưa ngửi thấy bao giờ.

- Mùi gì vậy mày.

Huy lúc này cũng đã ngồi dậy, giải thích cho tôi rằng:

- mùi tinh dịch để khô đó hahaha.

- Má. Sở thích biến thái vãi. Mày bắn lên gối luôn à.

- Lúc tinh dịch mới bắn ra thì có mùi nồng nồng nhưng để khô thì ra mùi đó.

- Quá trời mày rồi Huy ơi. Tao không nghĩ mày dâm vậy luôn đó.

Hai đứa tôi cùng vào nhà tắm, còn cái gối thì quẳng vào trong máy giặt. Tắm xong , nó rủ tôi trần truồng ngồi vào bàn ăn sáng. Do nhà còn ai nữa đâu nên tôi chơi tới bến với nó luôn. Trong lúc ăn, tôi và nó nói chuyện xàm xàm với nhau. Ăn xong tôi với nó khỏa thân nằm xem tivi, nghe nhạc chung các kiểu, nhưng tôi để ý nó hay lén liếc nhìn con cặc đang xìu và cơ thể tôi nhiều hơn thôi.

...........CÒN TIẾP...........
Truyện được sáng tác bởi: Tên là Zâm Tặc. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.