Truyện Gay

chương 13: CUỐI TUẦN

Chúng tôi bắt đầu tuần hc mới khá căng thẳng vì là tuần thi giữa kì 1. Kể ra thì mặc sịp hơi bí và nóng, lúc cu cửng lên thì hơi khó chịu. Tuy nhiên không có nó thì chắc là tôi phải chui xuống đất mà trốn mất mỗi khi thằng nhỏ tôi nổi hứng lên. Cuối tuần khi đã kiểm tra xong các môn, tâm trạng thỏa mái hơn, tôi quyết định sanG nhà thk Huy chơi, hôm chủ nhật, tôi sang nhà Huy. Chỉ có mỗi một mình nó ở nhà nên tôi nhanh chóng bỏ quần sịp ra bỏ ở nhà cho thỏa mái, chỉ mặc mỗi quần đùi cho dễ chịu. Chốc sau, tôi thấy Hùng kêu:

-Tao nứng quá mày a.- Thằng này. Tao mới vừa qua luôn á.

- Ba mẹ mày đâu mà bỏ mày ở nhà 1 mình hoài vậy, chán chết.

- Bởi. Làm suốt ngày bỏ tao ở nhà

- Ừm. ba mẹ tao cũng z. Đi làm riết chằng thèm quan tâp tao. haizzzz ( tôi thở dài )

- Có em quan tâm anh nè, chồng yêu.

Tôi ngơ người ra nhìn nó:

- Khùng nè, khùng nè.

Tôi bay lên giường chọt léc nó, nó cười ra cả nước mắt:

- Thôi thôi. Tao không nói nữa, tha tao đi. nhột quá nhột quá hahahaaaa.a..a.a..a......

Tôi cúi xuống nhìn hạ bộ nó, quả nhiên quần đùi nó đã phồng lên.

- Mày nứng thật à, cặc to thế, Thế mày định làm gì cho nó hạ xuống hahaha...

- Tao phải hơn một tuần nay chưa thủ dâm.

- Thật à. Hay nói điêu.

- Thật mà. Tuần nay học nhiều quá, còn tâm trạng đâu mà sục.

- Tao cũng không có ra, Tao thấy thủ dâm thì sướng thật nhưng xong thì thấy rã rời chân tay, mệt lắm.hahahah

Nó nhìn tôi cười, tôi cũng nhìn nó, nhìn đôi mắt tràn đầy dục vọng của nó là tôi hiểu ngay. Hai đứa chúng tôi kéo nhau vào phòng Huy, cùng cởi hết quần áo ra.

- Mày ngon quá Nam ơi. chia tao miếng đi. Nhìn thèm chảy nước miếng.

- Có gì mà ngon hahahaa. Mày cũng ngon mà. kkkk

- HHAHAHha......

Hai đứa đứng đối diện nhau, cùng ngắm buồi nhau. Thằng Huy lên tiếng:

- Cặc mày dạo này to hơn trước rồi ta há há há....

Quả thật, cặc tôi bây giờ trông cũng hùng dũng, gân guốc, to hơn trước nhiều. Nó cười rồi nói tiếp:

- Đọ thử nào. Coi thằng nào dài hơn. Nhìn mày đã quá đi

- Thằng này mê trai vãi.

- Thì tao là gay bot mà kkkkk. Mày nhìn z sao t cưỡng lại nổi. Mlem mlem.... ( vừa nói nó vừa liếm môi đầy dâm dục )

Tôi nói rồi kéo Huy lại gần, nắm con cặc đang hơi cương của nó vào lòng bàn tay:

- A...a..... nhẹ nhẹ.

- OKOK kkkkk....Truyện Gay - chương 13: CUỐI TUẦN

Nó cũng nắm cặc tôi rồi sục cho nó cứng lên hết cỡ " aaa....a..a.a.....um...m.m.....mm..a..a.a.....ư ....ư..." rồi đưa hai khúc xúc xích cứng nhắc chạm vào nhau. Cặc tôi không hiểu sao nhiều gân lắm nên nhìn vừa to vừa dài. Tôi thấy rùng mình. Một luồng điện chạy khắp cơ thể tôị và thk Huy có vẻ cũng vậy. Hai mắt nó nhắm lại, nó hít một hơi sâu. Rồi không tự chủ được nữa, tôi nắm lấy hai con cặc chúng tôi cọ cọ vào nhau, nắm thật chặt và sục thật mạnh. Thk Huy đứng không vững, ngã người về phía trước ôm chặt lấy tôi mà rên rỉ " á....a.a.a......aa.a.....đã....quá....aa.a.....mày ...aa.a.a.....chết tao...ư..ư....". Huy bắt đầu thở sâu. Rồi đột nhiên, Huy tách hai con cặc ra

- Bây giờ, mày sục cho tao, tao sục cho mày được hong.

Hai đứa tôi trần truồng đứng giữa phòng, tay sục sục buồi của nhau. Sướng thật. Tay Huy nắm chặt buồi tôi, sục lên sục xuống. Tôi thấy mỗi lần tay tôi kéo lên, chạm vào đầu khấc Huy thì nó lại bật lên tiếng kêu khe khẽ. Tôi đoán chắc là nó sướng. Thế là tôi không sục nữa mà đưa tay sờ quanh đầu khấc. Nó chợt bật lên một tiếng rên thật to, người giật lên, tay nó siết chặt buồi tôi. Tôi kêu lên: " Đau, mày ". Huy bỏ tay ra khỏi buồi tôi miệng rên lên: " Làm thế nữa đi mày. hahaha. tê cả người hahaha "

Tôi dùng ngón trỏ xoa khắp đầu buồi nó. Nó lần này nhảy lên tôi phải cố gắng lắm mới theo kịp nó. Tôi ngừng lại nhìn nó. Nó thở hổn hển, đôi mắt lim dim. Rồi tay nó lại đưa xuống cặc tôi đang giật giật bên dưới. Nhưng nó không sục. Nó cọ quanh đầu khấc. Một luồng điện mạnh chạy khắp người tôi "á, á..." Tôi gào lên và cũng nhảy dựng lên.

- Công nhận mày làm chiêu này với tao đã thật ahhahaa

Tôi thở hổn hển: - Sướng nhưng hơi đau m nhỉ. Giá mà có cái gì bôi trơn thì hay hơn"

thầy huy nhổ nước bọt hùng nhổ một bãi nước bọt vào tay xoa lên đầu buồi tôi. Tôi lại kêu lên, nhảy dựng lên. Huy bảo:

- Mày phải đứng yên thì tao mới làm được chứ Tôi hai tay bám chặt vào mông Hùng, mắt nhắm nghiền, cố đứng yên để Huy làm mình sướng. Hùng xoa nhẹ đầu buồi tôi rồi sục sục Cảm giác nhột nhột nhưng đê mê tăng dần, tăng dần. Tôi thở hổn hển. Thk Huy há miệng ngậm cặc tôi vào tôi tôi sướng kinh khủng, tiếng nước bọt nhóp nhép cùng với tiếng rên cực kì dâm của 2 chúng tôi làm tôi càng thêm nứng. Tôi cuối đầu xuống ngậm cặc nó vào mồm. Có lẻ nó hơi bất ngờ vì đây là lần đầu tôi bú cặc nó. Tôi rê lưỡi lên đầu cặc nó, rồi liếm lỗ tiểu nó, làm nó vừa bú vừa rên, tôi cũng đc nó bú nên rên theo. Chúng tôi bú kêu chụt chụt, nhóp hép, ư aaa.a..a...ư..ư..a.a...a....Truyện Gay - chương 13: CUỐI TUẦN

Tôi vừa bú vừa đưa tay se vú thằng Huy, núm vú nó cứng lên, tôi nhéo nhẹ làm nó rên lớn lên 1 tiếng.

Và rồi chúng tôi không kiềm chế được nữa, tôi và nó đứng dậy, tôi đứng sau lưng sục cặc và rên khẽ vào tay nó, aaa..a.a..a........ sục mạnh một lúc thì một dòng tinh dịch nóng hổi màu trắng đục phun ra, bắn đầy thẳng xuống sàn nhà và đầy tay tôi, chắc cả tuần nay k bắn nên nó bắn xa lắm nhiều mà đặc nữa.Truyện Gay - chương 13: CUỐI TUẦN

Tới lượt nó làm tương tự với tôi, nó ôm tôi từ phía sau, con cặc mềm nhũng còn ướt ướt của nó chạm vào đít tôi làm tôi thích thú, nó vừa rên vào tay tôi, vừa liếm láp, hun hít phía sau cổ và tai tôi, tôi run người rồi cũng bắn mấy phát thật mạnh. Tôi và nó thở hổn hển, mở mắt ra. Trên sàn nhà, tinh dịch của tôi và nó đã làm ướt cả 1 khu vực.

Tôi ngồi phịch xuống rồi nằm lăn ra sàn, nhắm mắt tận hưởng sự đê mê khoan khoái. Thằng Huy dùng tay trét mớ tinh trên sàn đó lên ngực và bụng tôi.

- aa....aa... dơ mày...làm gì vậy.

Vừa nói xong, thk Huy khum xuống liếm mớ tinh trên người tôi sạch sẽ, tay sục sục nhẹ cu tôi. Cảm giác thật mới mẻ và tôi khá thích điều đó, nó lè lưỡi trc mặt tôi và nuốt mớ tinh đó trc mặt tôi.

- Đù. Mày dâm thật đó. Dám nuốt luôn

- hahhaaa. Của mày ngon kkkkk. Sướng hong.

- Sướng sao hong. Mày sướng hong.

- Sướng. Nay đc mày bú cặc luôn sao không sướng hahahaha

Tôi và nó ôm nhau thở một hồi rồi cùng nhau lau dọn, kẽo bị phát hiện thì chết. Chúng tôi tắm rửa chúng, nghịch cu nhau thêm xíu nữa ,rồi kím gì đó ăn rồi chơi game, nói này nói kia tới gần chiều tôi mới về nhà.

.......CÒN TIẾP.........
Truyện được sáng tác bởi: Tên là Zâm Tặc. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.