Mẫu Tử Ký

Chương 4 : Hiếp Dâm Mẹ 2

Nhìn xem đã từng cao cao tại thượng, không ai bì nổi, nhân dân Giáo Viên nữ thần, tại hắn dưới háng rên rỉ không ngớt giờ khắc này , Thiên Vô Cực ở trong đáy lòng dâng lên một loại cảm giác thỏa mãn. Nếu như nam nhân trong cả đời không cách nào chinh phục được một người nữ nhân. chỉ có thể từ xa xem mà không có thể cưỡng hiếp hay làm gì với nàng. Như vậy nhân sinh còn có ý nghĩa gì nữa?

Không nghĩ lung tung nữa, Thiên Vô Cực tăng tốc độ ngón tay, Hơn nữa, ngón trỏ cùng ngón giữa cùng một chỗ chọt vào Mẹ trong lỗ lồn, hai ngón tay hướng lên trên, như thể là chạm vào một mảnh trong con đường ngoằn ngoèo đầy dầu mỡ, ôn nhuận như ngọc, mềm mại như chiếc lưỡi thơm tho vậy, đây là điểm G của Mẹ, sau đó hai đầu ngón ấn vào, rất nhanh ma sát.

"Không được......Không được......Chỗ đó không được......ta Muốn chết rồi......Muốn chết rồi, chỗ đó thật sự không được. "

Mẹ bắt đầu kêu to rên rỉ, phát ra tiếng kêu trước đó chưa từng có.

"A...! ! ! ! ! ! "

Sau đó nàng kêu một tiếng kéo dài trên rỉ đồng thời Mẹ Lỗ lồn càng ngày càng chặt lại, như là em bé cái miệng nhỏ nhắn, bắt đầu hút ngón tay của Thiên Vô Cực.

Đột nhiên Mẹ hai chân dũi thẳng, a... Quát to một tiếng, trong lồn bắn ra một dòng nước thần bí, Ấm áp nhiệt lưu, theo Thiên Vô Cực rút...Ra ngón tay, bắn mạnh mà ra. Xối lên Thiên Vô Cực ướt sũng cả người.

"Ngươi cái này dâm đãng kỹ nữ, ngươi sướng đến đái ra luôn à, xem ra là rất muốn con trai con cặc lớn có phải hay không? "

Thiên Vô Cực ha ha cười nói.

Mẹ hai mắt vô thần, cũng không nói lời nào, phảng phất hồn đã bay lên trời, Thiên Vô Cực nhanh chóng cởi quần, dưới háng con cặc, sớm đã cứng rắn không thể lại cứng nữa, trên con cặc gân xanh nổi lên, ngang nhiên đứng thẳng, to lớn quy đầu bóng loáng như quả trứng gà.

Thiên Vô Cực tách mạnh đôi chân thon và dài của Mẹ ra, Sau đó ấn hai chân của Mẹ vào hai bên vòng eo, cái lồn hồng hào của Mẹ hiện ra trước mắt hắn.

Sau đó hắn một tay cầm lấy con cặc, nhắm ngay nho nhỏ mà thần bí lỗ lồn của Mẹ, dùng sức hung ác chọc thật mạnh vào.

"A........."

Mẹ hét to một tiếng, nước mắt chảy ra.

Mà Thiên Vô Cực thì tại cảm thụ cái loại này bị mềm mại ướt át lỗ lồn bao bọc con cặc cảm giác, cảm thấy như là trong cuộc đời này không có chuyện gì so chuyện này càng sung sướng.

Sau đó Thiên Vô Cực đem con cặc hướng ra phía ngoài rút ra, sau đó lại lần di chuyển bờ mông, dùng sức hướng bên trong đâm mạnh, lại nhẹ nhàng rút...Ra, lập đi lập lại một động tác.

"ư......Ừ......A.........A........."

Mẹ rên rỉ lên, híp nửa con mắt, phảng phất đang hưởng thụ, cái loại này biểu lộ thật sự quá quyến rũ.

"Địt chết ngươi, Mẹ, ta Địt chết ngươi, ngươi có thấy không? Ta tại chơi ngươi lồn, ngươi thấy được sao? "

"Ừ......Ừ......"

Thiên Vô Cực tiếp tục dùng lực đút vào, giống như là mỗi một cái đều muốn đem Mẹ của hắn xinh đẹp quyến rũ nữ thần tiểu lỗ lồn chọc cho nát ra.

Mà Mẹ trong lồn cũng bắt đầu càng ngày càng chặt, Phảng phất lồn nàng đang dùng lực vuốt ve chính mình con cặc.

"A..., Mẹ ơi. Ta sắp rồi, Mẹ. "

Thiên Vô Cực Lần nữa tăng tốc đút vào, Mẹ miệng lồn đã ướt ươn ướt một mảnh, bài tiết ra rất nhiều dâm thủy, phần hông nhanh chóng kết hợp với cặp mông xinh đẹp của Mẹ phát ra tiếng phành phạch.

Mẹ mở ra cặp môi đỏ mọng lớn tiếng rên rỉ:

"Không được, tiểu Cực, ta sắp ra rồi......"

Thiên Vô Cực phần hông tiếp tục tăng tốc, phần trên của hắn dính chặt vào Mẹ, hắn hôn lên miệng của Mẹ, làm nàng chỉ có thể phát ra âm thanh rên rỉ trong miệng, đột nhiên con cặc của hắn như là được đổ lên một chất lỏng ấm nóng, vẫn còn rất mạnh, cảm giác thật sảng khoái. Quy đầu dường như bị giam cầm bởi một cục thịt mềm, hắn không thể di chuyển được.

Thiên Vô Cực nhịn xuống đều muốn xuất tinh dục vọng, mãnh liệt dùng sức rút...Ra con cặc.

"Dâm đãng Mẹ, đến, nhanh nằm trên giường. "

Thiên Vô Cực nâng thân thể mềm mại của Mẹ dậy, Mẹ còn không có từ vừa rồi cao trào tĩnh táo lại, nàng cắn chặc môi dưới, tinh xảo trên khuôn mặt nhỏ nhắn tràn đầy từng giọt mồ hôi.

Mẹ lúc lúc này đã bị Thiên Vô Cực bày xong tư thế, cả người quỳ nằm lỳ ở trên giường. hắn đứng ở dưới giường, nhanh chóng vào việc, kéo ra Mẹ màu đen ren đồ lót, cầm vẫn đứng thẳng cứng như gậy sắt con cặc cắm vào Mẹ trong cơ thể.

"A! ! "

Mẹ phát ra một tiếng êm tai rên rỉ, hai tay của Thiên Vô Cực cầm lấy Mẹ mềm mại to lớn hai vú, dùng sức vuốt ve, hạ thân tăng tốc rất nhanh di chuyển.

"Mẹ, sướng hay không?? A...? Dâm mụ mụ, chỗ này là chỗ người sanh ra ta? Có phải hay không? "

Một bên hạ thân con cặc mãnh liệt địt, một bên mở miệng nói.

"A.........đừng hỏi nữa, được không, tiểu Cực? "

Mẹ khẽ mở hàm răng, khuôn mặt xinh đẹp mê người cau mày lại rên rỉ nói.

Thiên Vô Cực nắm Mẹ hai tay, ấn chặt vào bờ mông xinh đẹp của Mẹ , làm cho nàng cả người nàng hiện ra hình chữ S, to lớn núm vú, theo hắn hạ thân đẩy mạnh mà cao thấp lắc lư, hắn thoải mái nhắm mắt lại, dùng sức đâm mạnh lên Mẹ ở sâu bên trong lỗ lồn miệng tử cung.

"A.........A.........Mẹ......Ta muốn bắn......Mẹ ơi! ! ! "

Theo Thiên Vô Cực trước đó chưa từng có chạy nước rút địt nhanh , Mẹ tuyết trắng bờ mông bị hắn va chạm càng lúc càng nhanh, mà con cặc của hắn cũng cảm giác càng ngày càng gấp.

"A.........Ta bắn"

Theo của Thiên Vô Cực rống to một tiếng, Mẹ hắn cũng hét dài một tiếng"Ừ....A.." con cặc tinh quan mở ra, từng dòng từng dòng tinh dịch toàn bộ rót vào Mẹ trong lồn】

Thiên Vô Cực thở dài một hơi, chấm dứt những tưởng tượng viển vông của mình, lúc này một cảm giác xấu hổ ập đến, làm sao hắn có thể nghĩ về Mẹ hắn như vậy, nàng có thể là người đã sinh ra và nuôi nấng hắn a. Tại sao suy nghĩ của hắn lại xấu xa bẩn thỉu như vậy, nếu hắn thật sự cưỡng hiếp Mẹ thì hắn còn mặt mũi nào mà sống trên đời này? Xin lỗi mẹ, con xin lỗi, con không nên như thế này.

Thế nhưng là vì cái gì từ nhỏ đến lớn, ta đều cảm giác không thấy ngươi là yêu thương ta a, cũng không sao vì lúc ấy tuổi nhỏ còn ở vào phản nghịch kỳ, nhưng ta cũng không có cảm giác Mẹ làm điều gì là vì ta tốt a.

"Tích tích tích tích tích"

Lúc này tin nhắn AA vang lên.

"Tại sao ngươi không trả lời tin nhắn a..."

"ngươi ngủ rồi à"

Thiên Vô Cực lúc này mới xem đến dì Mai tin nhắn.

"xin lỗi dì Mai, ta gặp được một chút sự tình cùng Mẹ cãi nhau một trận. "

"Làm sao vậy? Tiểu Cực, có thể cùng dì nói một chút không. "

"Từ nhỏ đến lớn, ta cũng thấy mình đã rất ngoan, thế nhưng là vì cái gì Mẹ đối với ta như vậy nghiêm khắc, cho tới bây giờ đều không thấy nàng đối tốt với ta qua, ba của ta cũng chưa từng có quan tâm qua ta, hầu như ta đều không có thấy hắn về nhà, thậm chí ta cũng không biết hắn đến cùng phải hay không là ba của ta. "

"Tiểu Cực, nàng dù sao cũng là mẹ của ngươi, nàng không có khả năng hại ngươi nha, bởi vì là con của mình, Mẹ ngươi chắc chắn quan tâm ngươi nên nàng cũng có chút tâm tình xúc động và tức giận, nên nàng hành động hơi quá khích, ta cũng thường xuyên mắng nhà ta Hắc Tử, "

Dì Mai trả lời.

"Hơn nữa Mẹ của ngươi lại là Giáo Viên, nàng khẳng định muốn cho con của mình ưu tú, như vậy cũng có thể càng thêm chứng minh nàng có giáo dục năng lực. "

"Ta đã biết dì Mai, chỉ là ta cảm thấy nàng lại là rất không tôn trọng ta. "

"Cho nên các ngươi muốn nhiều nói chuyện nói chuyện rồi, lại để cho Mẹ biết rõ ngươi ưa thích làm gì. Không thích làm gì, Hắc Tử ba ba cũng là tại nước ngoài công tác, ba hắn cũng là vì kiếm tiền nuôi gia đình a.... "

Mai Nguyệt giờ phút này nằm ở trên giường, tuy là nàng như thế an ủi Thiên Vô Cực, thế nhưng là chỉ có chính nàng biết rõ, chồng của nàng căn bản cũng không yêu nàng, bọn hắn vừa thấy mặt đã là cãi lộn, nàng cũng muốn có một cái nam nhân dựa vào, thế nhưng là hết thảy ý nghĩ đều là của nàng đều là hy vọng xa vời.
Truyện được sáng tác bởi: Luyện Nô Tiên Sinh. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.