Hồng Hoang Liệt Diễm Chi Thần

Chương 58: Thân thế Mỹ Nhân quái vật

Một con cờ rơi xuống, một vì tinh tú lại chuyển dời.

- Hai tiểu tử các ngươi rãnh rỗi quá nhỉ?

Trong lúc hai người Bàn Cổ và Hồng Quân đang chăm chú đánh cờ thì bỗng dưng một giọng nói trào phúng vang lên khiến hai người bọn họ giận sôi gan thì bỗng dưng nét mặt kịch liệt biến đổi.

- Sư phụ.

Cả hai đồng thời kêu lên một tiếng đầy cung kính nhìn về phía thanh niên đang đứng giữa hư không kia và đó không ai khác chính là Vô Thiên. Khi ly khai Bổn Nguyên không gian hắn tìm vị trí của Bàn Cổ rồi mới tìm Hồng Quân sau nhưng nếu hai tên này đang ở chung một chỗ thì càng tốt, đỡ mất sức hắn. Thế là hắn nhẹ nhàng thuấn di một cái trực tiếp xuất hiện tại nơi này.

- Lão tử khi nào nhận hai người các ngươi làm đệ tử chứ.

Hắn không khách khí mà dội cho hai đại thần chí cao một gáo nước lạnh, nhưng ngược lại hai tên này cũng không có phản ứng gì hết, chỉ đành ngại ngùng cười trừ một tiếng.

- Không biết ngài đến đây có việc gì không.

Hồng Quân lên tiếng cắt cái không khí quỷ dị này, hướng Vô Thiên cung kính hỏi. Bàn Cổ một bên cũng dỏnh tai lên nghe, lúc trước hắn toàn nhờ Vô Thiên chỉ dạy mới có ngày hôm nay nên giờ chỉ cần Vô Thiên nói một câu cho dù phải liều cái mạng này hắn cũng nguyện ý làm. Nhưng có vẻ hắn nghỉ hơi quá rồi trong cái vũ trụ rộng lớn này có ai là đối thủ của Vô Thiên chứ, cần một tên như hắn liều mạng sao?

- Ta muốn nói tên Hồng Quân ngươi nhìn thấy nữ nhân của lão tử tấn cấp thì tránh ra xa một chút, bỏ mẹ mấy cái lôi kiếp đó đi.

- Còn nữa các ngươi có đan dược, linh dược, tài liệu luyện khí, công pháp cấp thấp thì ném cho ta một mớ đi, lão tử đang muốn lập thế lực đây hắc hắc.

- Đúng rồi các ngươi có Bổn Mạng Tinh Huyết của Hạt tộc không mau hiến lên, nếu có lão tử có thể miễn cưỡng thu làm đệ tử a.

Hắn nói ra một tràng nếu là người khác chắc chắn sẽ đập cho hắn một trận nhưng hai người Bàn Cổ lại như bắt được vàng móc hết các thứ cấp thấp của họ ra đưa cho Vô Thiên. Nhưng những thứ cấp thấp trong mắt ba người này nếu đưa một cái ra ngoài không nhất lên một hồi tinh phong huyết vũ mới là lạ, đan dược thấp nhất cũng là Bán Thánh đan hơn nữa còn có gần triệu viên chứ chả đùa. Còn công pháp và tài liệu cũng không thứ nào kém hết toàn bộ đều là những thứ mà Thánh giả cũng đỏ mắt mà hai người Bàn Cổ lại xem như rác quăng ra, còn Vô Thiên đến nhìn cũng không nhìn trực tiếp thu lại.

Mấy thứ tốt hơn hắn có rất nhiều nhưng lấy ra thì các nàng sao có thể dùng nên đành đi nhờ hai tên hỗn trướng này,chứ mấy thứ này muốn hắn nhìn tới cũng không có cửa nữa.

- Được rồi có tên nào có Bổn Mạng Tinh Huyết của Hạt tộc không?

Sau khi thu hết mớ " rác" kia mới hỏi hai người Bàn Cổ, khi hắn thăm dò thân thể mỹ nữ quái vật kia thì hắn mới kinh ngạc phát hiện nàng lại là dị chủng được kết hợp từ Độc Long nhất tộc Và một chủng Hạt tộc nào đó huyết mạch cũng không kém, còn về Hạt tộc gì thì hắn không rõ vì lúc trước khi hắn ngủ say Hạt tộc còn chưa xuất hiện a thì sao hắn biết nàng là hậu nhân Hạt tộc nào chứ.

Nàng tên Mạc Như Huyền, là kết quả của một cuộc tình lâm ly bi đát giữa con gái Nữ Vương Hạt và cháu đích tôn của Độc Long tộc, vốn hai tộc đều tu độc thì chắc sẽ hoà hợp nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Cả hai tộc này đều là chí tôn độc thú luôn cạnh tranh như nước với lửa thì làm sao có thể đồng ý cho hai người tới với nhau được chứ, kết quả là mẹ nàng bị giam lỏng trong tộc còn cha nàng cũng bị bắt về Long tộc giam giữ. Nhưng nàng mới là đáng thương nhất, vừa sinh ra được vài ngày đã bị ném vào cái Sa mạc kinh khủng này tự sinh tự diệt, vốn cả hai tộc chắc chắn nàng không thể sống được nhưng kì tích đã xuất hiện. Một tiểu yêu thú mới sinh được vài ngày lại có thể sống trong cái Sa mạc khắc nghiệt này hơn nữa còn đạt đến Yêu Thú Cấp 9, nhưng nàng lại mang trong mình hai huyết mạch khác biệt không giống như Sư Thứu tộc có thể dung hợp hoàn hảo trở thành một giống loài mới có cả Thần Thú, huyết mạch trong cơ thể nàng tối đa chỉ có thể đạt đến cấp 9 đỉnh phong là cực hạn, nếu tiếp tục đột phá sẽ khiến huyết mạch tương khắc bạo thể mà vong.

Vì vậy nếu nàng muốn đột phá tiếp thì phải chọn một trong hai loại huyết mạch là Độc Long Huyết Mạch hoặc Hạt Huyết, mà những chuyện này nàng không hề biết nên hắn đành làm giúp nàng. Nhưng nữ nhân của hắn Long tộc đã có đến hai người ( chú lại quên một tiểu la lỵ rồi), nên hắn trực tiếp tìm cho nàng Bổn Mạng Tinh Huyết của cường giả Hạt tộc để nàng lột xác thành Hạt.

- À đúng rồi trong trong tay đệ tử có mười giọt Bổn Mạng Tinh Huyết của một con Đế Vương Mỹ Nhân Hạt tu vi Thánh cấp đỉnh phong muốn phi thăng nhưng bị lôi kiếp oanh chết con thấy tiếc nên lưu lại một chút.

Hồng Quân nói xong trên tay xuất hiện một bình ngọc trong suốt bên trong chứa mười giọt chất lỏng màu lục tỏa ra quang mang lấp lánh, đây hiển nhiên là Tinh Huyết Bổn Mạng của con Đế Vương Mỹ Nhân Hạt xấu số kia.

- Hừ ngươi muốn lưu lại chiến tích của mình chứ ở đó mà động lòng tiếc nuối gì chứ.

Bàn Cổ thấy vậy hừ lạnh một tiếng trực tiếp nói toạt ra sự thật về mớ Tinh Huyết kia.

- Ha hả hai tên tiểu tử các ngươi đúng là. Đã là hai lão đầu rồi mà tính khí vẫn như xưa, được rồi lão tử hôm nay miễn cưỡng thu hai tên các ngươi làm đệ tử miễn để các ngươi lại cãi nhau.

- Đồ nhi bái kiến sư phụ.

Cả hai người khi nghe hắn nói xong thì mặt mày rạng rỡ quỳ xuống thi lễ với hắn một cái thật sâu

- Thôi được rồi đứng lên cả đi, mọi chuyện đã xong lão tử đi đây.

Hắn phất tay một cỗ lực lượng nhu hòa mà không thể kháng cự nâng hai người dậy sau đó thân ảnh hắn cũng từ từ tiêu thất. nhớ ấn tim cho ta nhé.
Truyện được dịch bởi: Ẩn danh. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.