Hồng Hoang Liệt Diễm Chi Thần

Chương 80: Chúng nữ tu vi đại tiến

Thời gian thoáng cái đã trôi qua bốn ngày, bên trong lôi đài lúc này cũng chỉ còn trăm người (kể cả mười sáu người Vô Thiên trong tháp). Trong đó hơn sáu thành là đệ tử Lục Đại Tông Môn, về phần tán tu chỉ còn lại bốn người phần còn lại là đệ tử của hơn mười môn phái nhỏ khác.

- Một bầy mèo lười đến lúc đi ra ngoài rồi.

Bên trong Trấn Thiên Tháp Vô Thiên liên tục dùng "gia pháp" bàn tay không ngừng vỗ lên kiều đồn vểnh cao cao của chúng nữ, sau hơn một tháng song tu bên trong Trấn Thiên Tháp thực lực chúng nữ đã được đề thăng một mảng lớn.

Cụ thể Thu Trúc, Mặc Như Huyền, Trúc Mai đã thành công lĩnh ngộ pháp tắc chi lực đột phá bước vào Thánh Giả hơn nữa còn đạt Thánh Giả sơ kì đỉnh phong, còn hai nữ Hồ Mị, Phượng Thanh Thanh đã thành công đột phá Bán Thánh lại thêm hắn liên tục song tu hai người trực tiếp nhảy vọt lên Bán Thánh Trung kì đỉnh. Đặc biệt nhờ có Tinh Huyết mà hắn đưa cho Phượng Thanh Thanh đã Thành công kích phát toàn bộ huyết mạch trở thành một con Xích Diệm Chu Tước với huyết mạch có thể nói là cao quý nhất trong Chu Tước tộc.

Tam nữ Nhậm Doanh Doanh, Nhậm Thiên Tuyết, Hàn Tuyết Linh cũng có tiến bộ kinh người vốn cả ba chỉ có tu vi Tiên Thiên cảnh nhưng sau lần song tu này đã nhảy vọt lên Bán Thánh Sơ kì, còn tứ nữ Lưu Huỳnh Như, Long Linh Nguyệt, Long Linh Tú, Dương Ngọc Diễm cư nhiên đột phá từ Bán Thánh lên hẳn Thánh Giả Trung kỳ đỉnh.

Người "mẹ vợ" Mặc Vô Song của hắn thì lại có chút khiêm tốn chỉ đột phá đến Bán Thánh Trung kì, dù sao huyết mạch nàng cũng không phải quá cao tốt đa cũng chỉ có thể dừng lại ở Bán Thánh Sơ kì, nhưng nhờ Long Phượng Hỗn Nguyên quyết có thể thông qua song tu dần dần nâng cao huyết mạch cũng như tư chất của đối tượng song tu vì thế nàng mới có thể tiến vào Bán Thánh Trung kì, nhưng hắn cũng không quá lo lắng chỉ cần hắn cùng nàng song tu thì chắc chắn tu vi nàng sẽ không bao giờ bị rớt lại quá xa.

Còn tiểu cô nương Long Như Ngọc vậy mà lên hẳn Cấp chính đỉnh phong hơn nữa còn trực tiếp "lớn" lên từ một cô nương mười bảy mười tám chưa phát dục hết thành một đại mỹ nhân đôi mươi xinh đẹp vũ mị.

Nhưng trong chúng nữ người đạt được lợi ích lớn nhất lại chính là Quang Minh Nữ Thần Bạch Yến Nhi, tuy tu vi nàng vẫn là Chủ Thần Cảnh nhưng về mặt pháp tắc đã có lĩnh ngộ triệt để, nếu đánh lại lần nữa chắc chắn nàng đủ sức đánh bại Ma Thần mà không cần ai giúp.

Có thể nói chỉ hơn một tháng trời mà tu vi chúng nữ có thể nói là tăng lên một cách kinh khủng không kém gì ngồi tên lửa, nếu để một mấy lão quái vật tiềm tu trong Huyền Thiên Tinh biết được chúng nữ chỉ cần làm chuyện "đó" mà tu vi cũng tăng nhanh như vậy thì chắc cả đám sẽ thi nhau đập đầu vào miếng đậu hũ chết cho xong, bọn họ khổ công bế quan mà cần đến trăm vạn năm mới có thể tăng lên một tiểu cảnh giới a.

Mà trong thời gian này thì chúng nữ cũng phải kinh hãi với tốc độ tiến giai của mình, cứ sau một trận cùng hắn điên cuồng tỉnh dậy thì nếu cảnh giới không tăng thì lĩnh ngộ cũng sẽ kinh người, vốn các nàng ban đầu cùng hắn hoan dâm vô độ có chút không tình nguyện lắm nhưng lấy tốc độ tiến giai của các nàng như vậy thì chỉ có thể càng làm tu vi càng cao chứ không có chuyện vì hưởng lạc mà làm cho cảnh giới trì trệ. Ngoài ra còn một chuyện khiến chúng nữ kì quái là tu vi của hắn cho dù là Yến Nhi có cấp bậc Chủ Thần cũng không nhìn ra được chút manh mối nào phản phất như hắn là người bình thường vậy.

Nhưng chúng nữ tự nhiên minh bạch hắn không thể nào là một người bình thường được, nhất là Huỳnh Như, nàng đã yêu hắn từ trăm vạn năm trước mà lúc đó nàng cũng là một tồn tại kinh khủng nhưng so với hắn chỉ là con kiến hôi nên nàng hiểu được vốn hắn cũng không phải không muốn cho các nàng biết mà chỉ sợ các nàng biết rồi sẽ bị sốc sinh ra suy nghĩ lung tung ảnh hưởng đến tu luyện.Thiên đừng nháo...

Một vài giọng ngáy ngủ đáp lại hắn, sau đó mười lăm nữ cứ như vậy trước mặt hắn mà mặt lại xiêm y khiến tiểu huynh đệ của hắn hung hăng đứng dậy, mà hắn cũng muốn đè các nàng xuống lần nữa hảo hảo song tu nhưng hắn lại nhịn xuống. Vì hắn còn muốn cùng chúng nữ tiến vào vòng hai, tiến nhập Thần Ma Bí Cảnh tìm kiếm cơ duyên để chúng nữ đề cao tu vi.

Sau một hồi chúng nữ chỉnh đốn y phục cũng như trang điểm các kiểu tốn một chút thời gian gần một ngày bên trong Trấn Thiên Tháp Thì Vô Thiên mới hiên ngang dẫn theo chúng nữ từ bên trong Tháp đi ra.

Nhưng khi chúng nữ bước ra lại đưa đến một hồi tĩnh mịch, vốn chúng nữ đã là tuyệt sắc hơn nữa bên trong còn có hai đại mỹ nhân trong ngũ đại giai nhân của Đông Đại lục vốn đã đủ làm người chú ý. Lại thêm tu vi chúng nữ tinh tiến cộng thêm Vô Thiên cày cuốc, chúng nữ ai nấy đều dung quang toả sáng, vũ mị mê hoặc hơn nữa lại mang theo một dạng phong thái kì dị nhất thời khiến toàn trường ai bất kể nam hay nữ nấy cũng nhìn trân trân.

Lúc này trên lôi đài cũng có ba đại mỹ nhân còn lại nhưng các nàng bây giờ lại như nhan sắc so với hai nữ trong Mỹ Nhân bảng là Tuyết Linh và Yến Nhi thấp hơn một bậc, chính xác hơn là các nàng thua hai nữ về phong thái thành thục vũ mị nhưng lại lãnh đạm kia.

Nhưng sau vài phút thất thần thì trọng tài đứng một bên mới được một vị chưởng môn trong Lục Đại Tông Môn nhắc nhở tuyên bố kết quả.

- Khụ khụ vòng loại đầu tiên của Tông Môn Đại Tái lần này đã kết thúc, các tuyển thủ nghỉ ngơi hai ngày sau đó lại tập hợp tại đây chuẩn bị cho vòng thứ hai. Bây giờ mọi người có thể tán được rồi.

Sau khi trọng tài tuyên bố xong các tuyển thủ vô cùng gấp rút trở về nơi ở của mình, trong vòng thứ nhất người thắng hầu như ai cũng có một chút thương thế từ nặng đến nhẹ vì vậy họ phải tranh thủ thời gian trị thương để hai ngày sau còn tham gia vòng hai.

Nhưng trong đó thì nhóm người Vô Thiên lại không hề có chút gấp gáp nào vì bọn họ căn bản không hề bị thương, với lại tu vi của chúng nữ đã vượt xa những tuyển thủ này nên dù cho có bị thương cũng không có gì đáng ngại.

Vô Thiên cuối cùng cũng thong dong dắt theo chúng nữ quay lại trang viên của mình chuẩn bị cho vòng hai, nói là chuẩn bị không bằng nói là cùng chúng nữ không có tham gia Đại Tái song tu tăng cường tu vi.
Truyện được dịch bởi: Ẩn danh. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.