Điên Cuồng Cưỡng Đoạt: Độc Chiếm

Chap 28

Hơi nóng nhu hòa cứ như vậy thủy chung bốc lên từng tầng một , mê lụy khiến nhân tâm đắm chìm . Loại tư vị ấm áp đơn thuần cùng dụ hoặc cứ như thế chen nhau mà bồi đắp cho khung cảnh .

Gương mặt Lạc Âm đỏ hồng mờ mịt , thân thể nhỏ bé vô lực run rẩy . Chọn lấy hắn làm điểm tựa duy nhất , cũng là nơi dựa dẫm vĩnh viễn an toàn nhất trong thế giới của cô .

Lãnh Dương Hàn cúi người hạ làn môi mỏng trên vầng trán của con gái , dịu dàng yêu thương vô hạn . Hạ thân vừa thô vừa cứng hướng tiểu huyệt của bảo bối mà chống đỡ , thời khắc này chỉ cần hắn càn quấy động thân một cái . Hắn cùng bảo bối có thể là hai hòa chung làm một , khít khao mãi mãi không chia cắt mà đạt đến cực hạn của thân xác cùng linh hồn .

" Lạc Lạc ! Nhìn ta ... "

Cô ngoan ngoãn nghe theo , ngước đôi mắt đẹp tựa điêu khắc lên đối diện hắn . Hàng mi cong dày chớp nhẹ , lay động theo từng nhịp thở đều đặn nóng bỏng . Ngắm nhìn bản thân trần trụi phản chiếu trong đôi mắt hắn , lại có chút kích động mà ý loạn tình mê .

" Nghe papa nói ! Chỉ cần thời khắc này con muốn dừng lại ... Ta lập tức buông tay ! "

Ngữ điệu hắn đanh thép , trầm thấp đầy nội lực . Mỗi một chữ đều rõ ràng vô cùng , như là muốn mượn chính giây phút này mà thức tỉnh cô , thức tỉnh cả bản thân hắn . Thân thể đầy vết nhơ như hắn , thật sự không có cách nào có thể giống như trước đây . Quan minh chính đại xứng với cô , chiếm lấy cô . Hắn thật sự đã chùng bước .

" Ta không nỡ vấy bẩn con , ta thực không nỡ ... "

Lãnh Dương Hàn cơ thể căng cứng , vầng trán cương nghị không ngừng túa đầy mồ hôi . Đáy mắt hắn âm trầm , nhưng lí trí cùng sức chịu đựng lại được đẩy lên đến giới hạn cao nhất . Cả cơ thể đều bị tâm trí khống chế không chịu sự chi phối .

Lạc Âm nhìn thấy hành động của hắn lại không chịu được cảm thấy vô cùng ngọt ngào . Đáy lòng lại bởi vì cảm xúc vui thích mà ấm áp , cô có thể một cách thực nhất cảm nhận được tình yêu của Lãnh Dương Hàn .

Dâng trào mãnh liệt , khoan dung dịu dàng ... Còn có hi sinh tôn kính .

Là bởi vì may mắn được làm người phụ nữ mà bố yêu nhất , cần nhất . Cho dù phải trả một cái giá đắt đến mức nào đi chăng nữa , cô cũng nguyện một lần nữa được đánh đổi . Được tiếp tục như ban đầu ...

Tình yêu chính là độc dược đầy huyễn hoặc , nếu đã lầm lỡ sa chân vào cạm bẫy tình ái , thì vĩnh viễn bị chính ái tình chôn vùi . Cho dù là sai trái, vẫn vẹn nguyên như cũ mà vạn kiếp bất phục ... Như cô , như là hắn ...

Chủ động ôm lấy cổ Lãnh Dương Hàn , hai chân nhẹ nhàng quấn lấy thắt lưng đang gượng ép của hắn . Không mở môi hé lời , nhưng lại dùng hành động cho hắn biết đáp án , nở ra một nụ cười mị hoặc , yêu đương cứ như thế mà lan tỏa .

" Là do con tự chuốc lấy ... "

Hắn động thân , hoàn toàn bị cô vùi lắp ...

Giây phút đấy , tình cảm tuôn trào dạt dào loại tư vị của sự hạnh phúc .

Đẹp đẽ , kích động , ấm áp , bao phủ . Không có cảm giác lạnh lẽo phủ lấy thế gian nữa ... Có thể cảm nhận rõ ràng máu trong thân thể từng hồi trở nên nóng bức . Cảm giác này quá tuyệt vời , là thứ khoái cảm con người vĩnh viễn khao khát nhất , khẩn cầu nhất đối với một chữ yêu .

Thật sâu trong thân thể con gái cảm nhận sự khít khao , chặt chẽ bảo bọc . Từng lớp thịt mềm mại cứ như vậy hút lấy hắn . Như chưa từng có bi thương giữa bọn họ , giờ khắc này linh hồn cả hai vĩnh viễn chỉ có thể ở cùng nhau .

Môi mỏng của hắn cùng quả anh đào ở miệng cô giao hẹn cuồng nhiệt khoái hoạt .

Lãnh Dương Hàn đầu lưỡi giảo hoạt di động , hạ thân cũng bắt đầu liên tiếp xâm nhập . Loại khoái cảm vô danh này thật khiến cho con người ta thống hận , hận không thể mỗi một khắc đều hòa nhập cùng đối phương . Tạp âm ướt át bắt đầu truyền đến trong không gian . Nhóp nhép không chịu được kích thích .

Tiểu huyệt Lạc Âm như cũ co thắt , bởi vì quá chặt chẽ gắt gao , khiến hắn có chút khó khăn đi vào . Lại sợ làm tổn thương cô , vào sâu một chút lại khựng lại , chỉ tiết chế nhẹ nhàng . Biết cô cảm nhận thấy đau liền chỉ có thể yêu thương hôn lấy cô , trên thân thể xoa bóp nhẹ nhàng giảm đi sự vùi dập .

Con gái quả thực cần thêm thời gian để có thể tương thích với hắn .

Trong lòng Lạc Âm bởi vì sự yêu thương của người đàn ông đối diện mà dâng lên ngọn lửa mãnh liệt . Kiên định cùng cương quyết muốn vì hắn tận diệt cũng không từ , cho dù quả thật cơ thể cô chưa kịp thích ứng với sự thô to nóng bỏng kia . Nhưng chỉ cần đó là vì hắn , cô có thể bỏ đi mạng sống cũng không hồ muốn để tâm .

Ôm lấy cổ Lãnh Dương Hàn , để lưng cô dựa hẳn vào thành giường , đối diện cơ ngực cứng như thép của bố . Cúi đầu có thể nhìn thấy nơi giao hợp đầy âm thanh gợi tình đỏ mặt của cả hai . Bộ ngực mềm mại đàn hồi phập phồng không ngớt , cố gắng chịu xuống sự tê dại mà chống đỡ . Miệng tùy ý để tiếng rên rỉ thoát ra , không ngại ngùng cắn môi nữa . Bởi vì cô đã biết rõ hắn thích nhất là nghe cô rên rỉ khoái hoạt ở dưới thân , chỉ cần dịu dàng ngâm nga . Cũng như là một dạng cỗ vũ hắn cuồng nhiệt ...

Chính xác như những gì Lạc Âm thao túng trong suy nghĩ , cô bật ra tiếng kêu trong khoái cảm . Cũng là lúc lí trí của hắn thật sự bị chôn vùi .

" Bảo bối ! Bảo bối ... "

Lãnh Dương Hàn bị bể dục nhấn chìm , thần trí chỉ còn lại cực lạc . Mê man gọi tên cô trong vô thức , bởi vì quá yêu thương con gái . Nên quan hệ cùng cô lại không chịu được trở nên thần trí mơ hồ trong sung sướng .

" Có thích không ? "

Hắn khàn đặc phát ra thanh âm , trong sự va chạm bắt đầu gia tăng tốc độ mà kịch liệt . Muốn dựa vào cảm nhận của con gái mà điều tiết , côn thịt phía dưới ra vào không ngừng thấm đẫm dịch thể bóng loáng .

Nhìn đến , nghĩ đến con gái đang ngậm lấy hắn cuồng nhiệt bú mút . Hắn lại không ngừng đâm rút trong hoa tâm tiêu hồn của Lạc Âm , cực hạn của sung sướng có thể dùng từ nào để diễn đạt đây ?

" Thích ... Ưm ! Thích ... "

Cô khe khẽ ngâm nga , liên tiếp bị hắn hung hăng xỏ qua . Lại không hề bài xích , vô lực nghe lời hắn mà nằm yên , tùy ý để hắn muốn tư thế nào cô đều ngoan ngoãn đáp ứng .

Sự dũng mãnh của hắn bao phủ lấy , từng lần từng lần sáp nhập lại từng lần cho cô cực khoái . Không chịu được lại muốn ê a cầu xin .

" Lạc Lạc ! Con có yêu papa không ? "

Lãnh Dương Hàn xoay thân thể vô lực của Lạc Âm lại , từ bỏ tư thế từ phía sau trừu sáp cô . Hoa tâm cô đã chật chội , thật càng bởi vì hắn cưỡi ở phía sau mà càng thêm kịch liệt co thắt , hắn sướng càng lúc càng nhiều hơn . Nhưng rõ ràng biết được con gái ở kiểu quỳ gối này sẽ không được nhiều dễ chịu . Ôm lấy cô đặt nhẹ xuống , dùng tư thế nguyên thủy nhất quan hệ mật thiết với con gái , hắn muốn cảm nhận rõ ràng sự mềm mại của bảo bối , càng muốn Lạc Âm rõ ràng cảm nhận hắn vì cô như thế nào mà càng lúc càng cứng rắn .

" Ưm ! Bố ... Ân ... Khó chịu ... Muốn ! "

Lãnh Dương Hàn hôn lên môi cô , không ngừng ở bên vành tai liếm láp . Hắn căn bản thích nhất bộ dáng vụng về này ở trên giường của cô . Mê loạn gọi bố trong vô thức , vừa khiến hắn muốn che chở yêu thương lại vừa làm hắn muốn ra sức khi dễ cô , chà đạp cô . Khiến cô nức nở cầu xin hắn thêm cuồng bạo đâm rút ...

" Bảo bối ! Có phải sắp cao trào rồi không ? Nói yêu papa , ta lập tức mang con lên thiên đường ! "

Hắn bất lương nhếch môi , hôn cô càng lúc càng nhiệt tình . Trong sự ngờ nghệch của Lạc Âm mà dụ dỗ , biết cô đang sắp đến ngưỡng cao nhất mà giảm tốc độ . Dày vò cô bằng tốc độ chậm chạp dài dẵng .

" Ưm ... Khó chịu ! Không... Ưh ! "

" Nói yêu papa đi ! "

Lạc Âm bị kìm hãm trong sự tàn ác của hắn , rõ ràng không cách nào phát tỏa không có cách nào thoát ra . Rõ ràng sắp đạt được sự thư thái nhất khoái cảm dạt dào , lại bị hắn hung hăng tướt đoạt . Cả bụng căng trướng khó chịu đầy thống khổ ... Thật sự sống không bằng chết .

Cảm giác bước đến cổng thiên đường liền bị ác ma níu chân giam lại , không nhịn được uất ức tức tưởi . Nước mắt lại thi nhau tuôn ra , thút thít chịu đựng cho hắn khi dễ .

Lãnh Dương Hàn cảm nhận một bên má ướt át , lại không tự chủ được hoảng loạn . Nước mắt con gái vĩnh viễn là thứ vũ khí đáng sợ nhất , có sức sát thương cao nhất đối với hắn . Nhẹ nhàng vén một ngọn tóc bị nước mắt thấm ướt qua bên tai cô , hắn hối lỗi cúi đầu thì thầm .

" Lạc Lạc ! Thật xin lỗi ... Con đẹp quá , ta kìm lòng không được ... "

Lời nói vừa dứt lực hông của hắn lại tăng thêm sức hơn , hai tay hữu lực giữ lấy hông của cô đè mạnh xuống . Nhanh hơn càng ra sức mang cô lên tận trời ...

" Ưm ! Không cần ... Bố ! Ân ... Lạc Lạc tới ... " Cô gái yêu kiều , âm thanh đẹp đẽ vang vọng toàn căn phòng .

Cứ như vậy đỉnh điểm cao trào bao phủ lấy thân thể , mà cô cảm nhận chân thật côn thịt trong thân thể bị cô chèn ép co bóp đến run rẩy . Lãnh Dương Hàn so với thân thể nhạy cảm của con gái vốn chưa thể thỏa mãn ... Lập tức chờ cô vài dây thích ứng với cực khoái liền tiếp tục dây dưa ra vào .

Hắn đâm rồi lại đâm , không dừng lại . Cô cũng không mong muốn hắn vì thương xót cô mà dừng lại . Tình yêu thủy chung chỉ có thể vì hắn mà tận lực , trên gương mặt kiều mị lại ửng lên một tầng mây đỏ e lệ .

Lãnh Dương Hàn tiếp tục nâng đỡ thân thể con gái , từ trên xuống dưới ngấm nhìn mà thẳng tắp đến nơi tư mật của cô giao thoa . Cùng bảo bối lâm vào giai điệu trung hòa đẹp đẽ nhất , hoàn mỹ nhất ...

Thời gian trôi qua không rõ ràng , chỉ cho đến khi cơ thể nhỏ đang dính sát lấy hắn mềm mại không còn chút sức lực vì bị dày vò mà sắp ngất đi . Hắn cứ như vậy nhiều lần không tiết chế mà tuôn trào trong cơ thể con gái , lại trong sự kích động mà nghe rõ lời thừa nhận .

" Yêu người ! Con cũng yêu người ... "
Truyện được dịch bởi: Ẩn danh. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.