Điên Cuồng Cưỡng Đoạt: Độc Chiếm

Chap 43

" Tiểu thư ! Thuộc hạ tên là Huyền Mị . Là người do chủ nhân phân phó phụ trách cùng đảm bảo an toàn của cô trong thời gian này . "

Kiều nữ vận một bộ quần áo màu đen tuyền bó sát cơ thể gợi cảm , mái tóc đỏ rực bồng bềnh phía sau cố định thắt cao ở đỉnh đầu . Dáng vẻ thành thục cùng chuyên nghiệp cúi chào , cực kỳ phục tùng chờ cô ban lệnh .

" Được rồi ! Ở đây không có ông ấy . Chị không cần phải quy củ như vậy . "

Lạc Âm vẫy tay , thầm nói trong lòng , kẻ kia muốn cho người giám sát cô xem ra tâm tư bỏ ra cũng không ít . Nữ vệ sĩ căn bản chỉ là bức bình phong để khóa chân cô .

Huyền Mị ngẩng đầu , tư thái hài hòa cùng gương mặt cân đối . Tuy không phải nét đẹp phong tình vạn chủng , nhưng vô cùng có sức hút cùng mị lực hấp dẫn . Là vẻ quyến rũ của người phụ nữ dày dặn kinh nghiệm cùng thực tiễn từng trãi . Cộng cùng thân hình nổi lửa sau lớp quần áo siếc chặt kia , cũng đủ biết cô gái này đã làm bao nhiêu người đàn ông nảy sinh ý niệm .

Đột nhiên khi nhắc đến vấn đề này , hàng mày xinh đẹp của cô có chút nhíu lại . Là người của ông ta , vậy số đàn ông kia có bao gồm cả hắn hay không ? Không khỏi có chút bực dọc ... Nhanh chóng giấu đi sự biến đổi trong thâm tâm . Đối mắt cùng người con gái kia , rất lịch sự mỉm cười . Tác phong đĩnh đạc dứt khoác như vậy , vốn không phải của một người phụ nữ buông thả .

" Tiểu thư có thể gọi tôi là Eira ! Thuộc hạ năm nay 26 tuổi . Đây là điện thoại mà chủ nhân căn dặn tôi giao cho cô , số di động của ngài được lưu ở đầu danh sách . Chủ nhân nhắn rằng bất kì khi nào cô đều có thể gọi cho ngài . "

" Ừm ! Tôi biết rồi , cảm ơn chị . "

Lạc Âm dời tầm mắt xuống chiếc smartphone trong tay , mặt kính có chút lạnh lẽo cùng bóng bẩy , vừa cứng rắn lại mỏng manh . Nhưng lại lời nói cuối của cô gái kia lại giống như vô hình có uy lực làm một dòng nước ấm được khai nguồn chạy vào trong tim cô . Khiến nó thoáng chốc rất nhanh liền được sưởi ấm .

...

Tòa cao ốc đầy quyền lực trụ vững ở trung tâm của một đất nước phát triển . Gam màu đen ma mị phủ từ đỉnh tháp đến tận chốt chân . Thiết kế xoắn ốc phối hợp giữa hiện đại và cổ kính tạo ra sự áp bức cùng choáng ngợp , khiến cho từ bên ngoài trông lên đều giống như đang chiêm ngưỡng một chiếc kim tự tháp vĩ đại đang tự uốn mình mang sự kì vĩ và nguy nga . Hoàn toàn nổi bật lên trên tất cả những kiến trúc cao cấp bên cạnh ... Cứ tầm mười tầng lầu , sẽ đầy đủ viết thành một chữ cái . Kéo dài cho đến khi đầy đủ từ H.E.L.L .

...

" Lãnh tổng ! Không phải ngài không rõ . So với tình hình hiện tại của tập đoàn và tổ chức . Quyết định của ngài quả thật có phần quá gấp gáp rồi "

Một người đàn ông tóc vàng ngồi bên phải lên tiếng , đôi mắt xanh biếc ẩn sau lớp mày rậm đặc trưng của phương Tây . Ái ngại nhìn về phía Lãnh Dương Hàn , trông chờ sự thay đổi .

" Rõ ràng là điên rồ ! Dương Hàn cậu biết rõ ném đi hoạt động được duy trì trình tự một cách béo bở như vậy suốt mấy thập kỉ qua sang một bên . Thì mấy lão cổ đông chủ chốt như chúng tôi sẽ phải chịu thiệt hại to lớn như thế nào mà . "

" Một năm vẫn chưa đủ cho các người rút chân khỏi tàn cuộc ? "

Giọng nói thâm trầm vang vọng khắp không gian của phòng họp cao nhất , âm thanh cứng cỏi cùng đanh thép . Chứa đựng sự ẩn nhẫn cùng vũ lực đủ róc màng nhĩ người nghe .

" Lần họp năm nay là để xác nhập việc hợp thức hóa rửa tiền của tổ chức . Không phải để dây dưa vấn đề mà tôi đã ra quyết định một lần . "

" Cậu xem việc làm suốt mấy mươi năm qua là trò chơi sao ? Muốn cải cách chế độ , nói thì liền kiên quyết mà làm . Cách đây mười mấy năm khi nguyên chủ thượng còn tại vị , trước khi giao quyền cho cậu đã từng muốn thay đổi hoạt động của toàn bộ đế chế . Là chính bản thân cậu đã kịch liệt muốn tự mình nắm quyền , cũng là người khiến cho quy mô hoạt động càng lúc càng bành trướng . Vũng bùn này đã lún sâu như vậy , nếu bây giờ cậu muốn bọn tôi rút ra , chính là lấy đi xương máu của mấy lão già này rồi . "

Lão trung niên khàn giọng siết chặt cây gậy bách hợp trong tay , đóa hoa màu xám tro có chút tàn tạ trong tay lão . Mắt bên trái có chút xếch lên rồi nheo lại , miếng che mắt màu đen nhám bên phải vừa vặn giấu đi biểu tình phẫn nộ của lão ta .

" Đúng vậy ! Chủ thượng ... Cậu xem chúng ta duy trì việc buông bán này trước giờ vẫn vô cùng ổn thỏa . Nói chấm dứt trong vòng một năm đều cắt tất cả đầu nguồn cùng hoạt động . Có phải quá vội vàng không ? "

Một nguyên lão khác thấp giọng can gián , bộ sườn xám thêu hình mãng xà màu bạc nâu trên người khiến cho vẻ ngoài của ông ta trở nên cực kỳ uyên bác . Đẩy gọng kính cùng chống tay lên thành ghế , kéo gần khoảng cách với kẻ ngồi ở chủ vị hơn .

" Chú Tần ! Ngay cả chú cũng cảm thấy tôi đang lạm quyền ? "

Lãnh Dương Hàn nhếch môi , tròng mắt lướt một lượt về hướng tất cả mọi người có mặt trong căn phòng . Ngạo nghễ ngã người chỉnh lại nút áo ở cổ tay , giọng nói dùng vừa đủ lực . Nhưng lại hữu hiệu , đầy ý tứ thâm sâu .

" Không phải chú không biết , trong quãng thời gian qua tôi đã nhân nhượng cho việc làm của các người bên địa bàn Tây Âu . Đừng vượt quá giới hạn của tôi , nếu không thì tuổi già ngay cả cắn một miếng bánh tôi cũng sẽ không để cho các nuốt trôi nổi . "

Tiếng đập bàn dứt khoác đẩy không khí lên đến đỉnh điểm , nguyên lão một mắt đứng thẳng người , nét mặt sa sầm liếc về phía hắn . Cánh tay vươn lên , hướng ngón trỏ về phía Lãnh Dương Hàn .

" Cậu cho rằng có thể đe dọa được chúng tôi sao ? Năm xưa khi ta học tập cha cùng nguyên chủ thượng tung hoành bành trướng lãnh thổ . Cậu vẫn còn chưa ra đời , thoáng chốc đủ thực lực lên nắm vị rồi liền muốn vắt chanh bỏ vỏ . Ta nói cho cậu biết , anh cậu gặp ta còn phải kính ba phần , cậu xem tổ chức này là cái gì . Một mình Lãnh thị có thể toàn bộ thấu tóm độc chiếm sao ? "

" Hắn kính ông ? Hắn nhường ông ? Vậy hắn là chủ nhân của đế chế , là người thừa kế của tổ chức sao ? "

Lãnh Dương Hàn gõ nhẹ vài cái lên mặt bàn , gương mặt cương nghị vẫn giữ nguyên sắc thái cao ngạo . Phủi nhẹ âu phục sải bước đứng dậy , liền khiến cho không gian của phòng họp mật thiết dường như bị đình trệ mà đông cứng .

" Ta nói các vị , tuổi đã cao rồi . Đừng nên quá cứng rắn . "

Thuận thế tiến đến phía sau nguyên lão kia , nhìn thấy nét mặt căng thẳng của lão ta . Hắn lại không khỏi bật cười , vươn tay nắm lấy kẻ phía trước dùng lực ấn xuống , khiến cây gậy chống kia chệch khỏi vị trí quỹ đạo rơi thẳng . Tạo ra âm vang như thức tỉnh toàn bộ , nguyên lão một mắt đành bất lực ngồi lại vào ghế tựa trong đau đớn . Nhìn vẻ mặt không phân rõ tâm tư thăng trầm này của Lãnh Dương Hàn , cũng không khỏi cảm thấy càng thêm lạnh lẽo . Sự nhẫn tâm cùng tàn độc của hắn , không phải lão chưa từng chứng kiến qua . Cả hai bả vai truyền đến cơn đau như muốn đem xương cốt lão bẻ gãy .

" Cậu ... "

Âm cuối tựa như là rên la , sức nói cũng không còn nữa . Lão thở hổn hển , trừng mắt nhìn về phía hắn , nhưng rồi lại ngậm ngùi có chút sợ hãi mà thu hồi .

" Ngày tôi đầu tiên bước chân vào đế chế , cũng đã rõ được toàn bộ địa vị cùng quy tắc của các vị ở đây . Thịnh Phúc Thán , năm đó là Thịnh gia quỳ trước cửa Lãnh thị cầu xin cưu mang trước bờ vực phá sản , tôi nhớ không lầm thì ông cũng có mặt ? Bởi vậy mới nói làm người đừng qua cầu rút ván , cũng đừng quên mất ai mới là chủ nhân và ai mới là phận bề tôi . "

Hàm ý cảnh cáo thiết thực dội vào tai toàn bộ , mọi người đồng loạt cúi đầu tránh đi ánh mắt đùa giỡn nhưng sắc như dao của hắn .

" Ơn bọn tôi nợ là của các vị chủ thượng đời trước cùng bố cậu . Không phải cậu . "

Hổn hển cất lên tiếng nói , nhưng loại âm điệu lúc này đã nhỏ hơn ban nãy rất nhiều .

" Vậy ông nghĩ nếu không phải bởi vì công lao của Thịnh lão gia với tổ chức cùng thâm niên . Dựa vào việc luôn muốn chống đối ta , ông sẽ vẫn còn lành lặn ngồi ở đây lớn giọng sao ? "

Ném cây viết máy trên bàn đâm về phía kẻ vừa lên tiếng , ánh mắt Lãnh Dương Hàn hằn lên tia máu , giống như phát ra một ngọn lửa của địa ngục tu la . Trực tiếp đem kẻ đối diện giẫm đạp dưới chân , khiến lão ta thu lại móng vuốt . Trên mặt nhanh chóng xuất hiện một đường máu đỏ chói mắt .

" Về việc sản xuất vũ khí như cũ ta không có ý kiến , đều cho các người thoải mái chơi , cũng sẽ giúp H.E.L.L mở rộng địa bàn hoạt động thông thương hơn nữa . Nhưng còn thuốc cùng muối trắng thì lập tức dừng lại cho ta , đây là lần cuối cùng cảnh cáo các vị . Đừng khiến cho vãn bối như ta trở nên nhẫn tâm . Rõ rồi chứ ? Còn ông . "

Thâm ý liếc nhìn kẻ đang ôm một bên mặt của mình . Hắn nheo mắt cất giọng .

" Nếu vẫn không cảm thấy phục ! Trực tiếp đến gặp riêng ta , ta sẽ cho ông một câu trả lời thỏa đáng . Cuộc họp này đến đây thôi . "

...

" Chủ tịch ! Lúc nãy ngài có điện thoại . "

Lục Vũ ngay khi nhìn thấy hắn xuất hiện ở cửa phòng hội đồng . Liền cấp tốc bước đến cúi đầu hành lễ , hai tay muốn dâng điện thoại lên . Liền cảm thấy cả người chủ nhân mật thiết phát ra hàn khí , với dáng vẻ cùng nét mặt đáng sợ này , cậu theo hắn thời gian qua lâu hiểu rõ , gói gọn chỉ có một kết quả duy nhất . Sẽ có người phải sống không được , chết không xong .

" Cút ! "

Nhìn bước chân người trước mặt vẫn không đình trệ . Cậu nghiêm nghị bạo gan mở lời . Liền khiến Lãnh Dương Hàn chựng bước .

" Chủ tịch ! Hình như là số của tiểu thư . "
Truyện được dịch bởi: Ẩn danh. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.