Điên Cuồng Cưỡng Đoạt: Độc Chiếm

Chap 52

" Xem ra mày là con gái của tên khốn đó , nhưng lại không xảo quyệt được như hắn ta . "

Cao Gia Hân nâng cằm Lạc Âm lên , nhìn đôi mắt đen láy giống hệt Lãnh Dương Hàn kia . Không khỏi sinh cảm giác chán ghét tột cùng .

" Hay là do mày đã quá tuyệt vọng với cuộc sống rồi nên mới dễ dàng bị lừa đến như vậy ? "

( Thẫn thờ như một con rối lang thang trong khu trung tâm thương mại , mái tóc bồng bềnh mềm mượt tùy ý xõa sau lưng . Nghĩ đến những chuyện xảy ra mấy ngày qua cô lắc đầu rồi cúi xuống . Tiếp nhận điện thoại đang truyền đến tín hiệu thông báo .

" Có muốn gặp lại con của mình không ? "

Giọng nói vừa quen thuộc vừa xa lạ lầm bầm bên tai , Lạc Âm ghì chặt tay mình , cô thực sự vô cùng nhớ nhung Tịch Hãn . Một mình cô bỏ đi thì không sao , nhưng nếu như ẳm theo bảo bối thì sẽ không thể thoát ra khỏi biệt thự , hắn đã nói một là cô đi , hai là đứa bé đi . Hắn không cho phép cả hai đều rời khỏi . Hắn thừa biết cô rất yêu thương con bé , nên luôn muốn ở thế thượng phong nắm thóp của cô , chung quy là bởi vì Lãnh Dương Hàn luôn luôn biết rõ , đâu là điểm mềm yếu nhất của người khác .

Từ ngày trở về Kim gia , cô luôn nhớ bé con đến không ngủ được . Nhưng chỉ cần nghĩ đến ở nơi đó có sự xuất hiện của người kia , trái tim cô giống như thắt lại .

" Tìm cách đi vào nhà vệ sinh của khu F , tôi có chuyện muốn trao đổi với cô . "

Vẫy vài giọt nước lạnh vào mặt , Lạc Âm nhìn người phụ nữ trong gương . Cô muốn dè chừng nhưng lại cảm thấy quá mức mệt mỏi .

" Tại sao cô phải giúp tôi ? Chẳng phải tôi đi rồi thì tất cả là của cô sao ? "

Thở dài nhìn hình dáng người phụ nữ được phản chiếu , chiếc bụng từ từ nhô cao của cô ta là minh chứng thiết thực cho việc cô không hơn không kém một con ngốc bị cho đội mũ .

" Rất đơn giản ! Đứa nhỏ kia ở lại sẽ là sự uy hiếp lớn lao cho con tôi . Với lại cô không sợ sau khi đứa nhỏ trong bụng tôi ra đời được sủng hạnh . Tôi sẽ đàn áp dày vò Tịch nhi của cô sao ? Là mối quan hệ mẹ ghẻ con chồng đấy , sẽ không ngần ngại nhổ cái gai trong mắt . "

Kiềm chế sự run rẩy khi nghĩ đến khung cảnh ấy , cô bước đến đối diện ả ta . Cũng toát lên phong thái nguy hiểm không hề kém cạnh .

" Nếu cô dám , tôi sẽ khiến cho cô mất hết tất cả . "

" Tôi đương nhiên cũng không muốn làm người xấu . Vậy nên sẽ giúp cô đoàn tụ với đứa bé , nhưng trước hết cô phải đồng ý phối hợp với tôi đã . "

Lạc Âm kiêng kị nhìn ả ta , sau một lúc đắn đo lại cảm thấy có chút phấn khích nắm lấy tay Cao Gia Hân , giọng nói đong đầy niềm vui .

" Cô thật sự sẽ mang Tịch nhi đến cho tôi chứ ? Chỉ cần giao con bé cho tôi , tôi hứa với cô sẽ vĩnh viễn không quay về đó nữa . "

Ánh mắt cô gái ngập tràn mong mỏi , điều quan trọng là cô không muốn Tịch nhi phải chịu đựng cảnh bị người khác ức hiếp giống như lúc nhỏ cô cô đã từng trải qua . Cho đứa bé sống dưới môi trường đầy đủ vật chất nhưng thối nát đến vậy , cô cho dù sau này làm ăn xin cũng phải mang con bé trốn theo . Ngẫm thấy những lý do cô ta đưa ra vô cùng hợp lý và hợp tình , cô cũng do đó mà đưa ra quyết định sai lầm .

Đúng đến giờ hẹn Lạc Âm chủ động theo lời hướng dẫn của ả ta cắt đuôi những vệ sĩ được bổ nhiệm theo dõi . Một mình tiến đến địa điểm đã cho sẵn , chuẩn bị tinh thần đón bé con . Nhưng chào đón cô ở điểm hẹn lại là vài kẻ mặc đồ đen khác ép buộc cô lên một chiếc Limousine và cảnh tượng Eira liều mình chạy đến giải cứu cho cô khỏi vòng vây chằng chịt .

" Tiểu thư ! Chạy đi ... "

Đó là những âm thanh duy nhất cô nghe được , trước khi chỉ còn thấy trước mắt là một mảng tối sầm và cảm giác mất đi nhận thức ập tới . )

" Rốt cuộc cô muốn gì ? Chẳng phải tôi đã từ bỏ tất cả cho cô và đứa con trong bụng cô rồi sao ? Cô làm như thế này được lợi ích gì chứ ? "

Hai tay bị trói ở phía sau ghế gỗ , Lạc Âm ngẩng đầu , nghe tiếng sóng biển rì rào bên tai . Hơi lạnh ở sau lưng truyền đến xông vào cơ thể .

" Mẹ nó ! Bảo sao hắn ta luôn giấu giếm mày , thì ra đứa con gái khiêm tình nhân này ngây thơ đến vậy . "

Cao Gia Hân thẳng tay giáng một cái tát vào gương mặt xinh đẹp phía trước , nhìn thấy khóe môi khô rỉ ra dòng máu đỏ lại cực kỳ thỏa mãn cười to .

" Tiêu Y Kỳ ! Nếu còn dám đụng đến tiểu thư , chắc chắn cách chết của cô sẽ khó coi hơn nhiều đấy . "

Giọng nói cứng rắn có chút chật vật , Huyền Mị co gối ôm lấy bụng mình . Bản thân cô cũng đang bị trói .

Ả ra hiệu cho một tên ở bên cạnh thẳng chân thúc một cú vào bụng cô . Cô gái chỉ hơi nhăn mặt , ngậm chặt môi mình không hề kêu đau .

" Tiêu Y Kỳ ? "

Lạc Âm mở to đôi mắt trừng người phụ nữ ở phía trước . Biểu cảm của cô giống như gặp phải quỷ hiện hình , ký ức đau thương lại đồng loạt kéo tới .

" Đến bây giờ mới nhận ra sao ? Đáng tiếc quá muộn rồi . Chính mày là nguyên do cho tao đến ngày hôm nay . Cả mày và tên khốn đội lốt người kia cũng sẽ không được chết dễ coi . "

" Năm đó là do cô cho người hại tôi , kẻ lên căm hận là tôi mới đúng . "

Cô cắn răng lên tiếng , ả trước mặt đúng là một kẻ điên .

" Phải ! Là tao kêu người cưỡng hiếp mày , nhưng âm mưu đâu có thành công cơ chứ . Năm đó rõ ràng hắn xem mày không khác gì một tấm giẻ rách , nhưng khi hắn biết tao cho người hại mày lại quay sang đối với tao không khác gì với một con chó . Cho tao nếm đủ mọi cực hình , như vậy vẫn chưa đủ thỏa lòng , hắn còn cho thêm một đám súc sinh thay nhau cưỡng hiếp tao rồi đăng clip lên web đen phá hủy toàn bộ sự nghiệp của tao . Mày bảo xem tao nên hận ai ? "

Mắt ả long lên tia máu vô cùng dữ tợn .

" Năm đó bọn chó kia sau khi làm nhục tao xong liền châm lửa đốt cả ngôi nhà . tao may mắn được người khác cứu ra , gần hai năm qua tao sống trong cảnh không bằng chết đi . Chính là chờ đợi cơ hội báo thù này , tao thay thân hoán cốt phẫu thuật đổi gương mặt giống hệt như người mẹ đã chết của mày . Cũng trùng hợp rằng năm đó hắn chọn tao để chơi đùa là bởi vì trên mặt tao có đường nét giống người tình cũ quá cố của hắn . Vậy nên phẫu thuật cũng dễ dàng hơn nhiều , ngay cả thân phận của tao cũng được làm giả một cách tinh vi vào hoàn hảo . Cơ thể tao hồi phục vô cùng nhanh chóng , hơn nữa cũng học cách làm người khác vô cùng nhanh . Cuối cùng đạt được mục đích , mày nói xem có phải là ông trời giúp tao không ? "

Nụ cười chói tai của ả nghe qua vô cùng quỷ dị , Lạc Âm cắn môi mình . Mọi chuyện đều là do cô ngu ngốc , thử hỏi vì sao cô có thể lựa chọn tin tưởng một người phụ nữ ở bên cạnh Lãnh Dương Hàn cơ chứ .

" Cô sai lầm rồi ! Muốn giết Lãnh Dương Hàn lại dựa vào tôi sao ? Cô biết tôi chả là gì đối với ông ta cả , nếu như không vì sao ông ta có thể làm cho cô có thai ? "

Cô nở một nụ cười khinh bỉ , nghĩ đến sự phong lưu của người bố mình . Cô càng cảm thấy việc bản thân sinh ra là một điều rất đáng tội nghiệp .

Giống như con thú bị động đến vết thương , Tiêu Y Kỳ tiến đến nắm lấy tóc Lạc Âm ra sức kéo ngược về phía sau , không hề thương tiếc mà thô bạo .

" Haha ! Nhắc đến đứa con lại càng khiến tao căm hận hơn . Bố mày chính xác là một con quỷ dữ đội lốt người , mày biết cái thai trong bụng tao , là nhờ phúc của hắn . Lãnh Dương Hàn lợi dụng lúc tao bị chuốc say gọi bừa một thằng trai bao vào làm ra . Còn căn dặn thằng đó , một lần liền phải dính . Chỉ vì không muốn tốn thời gian và công sức để tránh xa tao . Mày nghĩ xem cảm giác khi ta phát hiện ra sự thật sẽ như thế nào ? "

Lỗ tai cô giống như nghe tiếng nổ lùm bùm , rốt cuộc chuyện gì đang xảy ra vậy , cô ta không mang con của bố ?

" Ông ta ... Ông ta ! Nếu như là màn kịch cô dựng ra . Vậy thì sao khi ông ta phát hiện lại không vạch trần ? "

" Tao bảo mày ngây thơ quả thật mày quá ngây thơ , bố mày là ai mày không biết sao ? Hắn là một tên khốn , một con quỷ dữ . Kẻ nào dám đùa giỡn với hắn , sẽ khiến cho kẻ đó muốn sống không được , muốn chết cũng không xong . Con mồi sẽ bị quay vòng vòng , cho đến khi không còn sức phản kháng nữa mà tự mình tự sát . "

Tiêu Y Kỳ rút bên túi ra một con dao , kề mũi dao lướt trên da thịt cô .

" Mày bảo xem , cả con chó bên cạnh mày và con chó bên cạnh hắn đều biết rõ . Chỉ có mày là không biết , tao cũng chỉ vừa được thỉnh giáo thôi . "

" Tôi thắc mắc là cô phát hiện khi nào ? Chẳng phải vài ngày trước vẫn còn cười cười nói nói xin phép chủ thượng đến Paris du lịch sao ? "

Eira cười mị hoặc chen ngang , cố ý muốn dời sự điên tiết của ả khỏi Lạc Âm . Ánh mắt của cô ta đầy thâm ý và cương quyết .

" Nếu như tao không hợp sức với người đứng phía sau cố gắng dựng lên một màn kịch hoàn hảo để bản thân chạy ra nước ngoài . Cho hắn xem tao vẫn như cũ làm con lừa , thì một tên cáo già như Lãnh Dương Hàn sẽ buông lơi cảnh giác với sự an toàn của bảo bối hắn sao ? Nhờ như vậy , tao mới bẫy được con thỏ non này vào tròng , hơn nữa còn hoàn thành lời hứa với ân nhân , lấy được thứ cần lấy . "

" Cô với ông ta không hề ... ? "

Trong đầu Lạc Âm đột ngột xuất hiện ánh mắt điềm tĩnh của người kia vào ngày hôm ấy , chỉ có cô lầm tưởng thôi sao ?

" Mày nghĩ xem xảy ra chuyện tình một đêm do hắn sắp đặt duy nhất vào lần đó , hắn liền kiếm cớ ra công tác nước ngoài tận hai tháng . Về liền lấy lý do tao có thai không thể vận động đá tao sang một bên . Hắn chỉ muốn đùa giỡn , chỉ muốn lấy tao làm công cụ để chọc tức mày . Nhưng hắn không ngờ rằng vào cái ngày tao lén đến phòng riêng của hắn tìm đồ , tao lại núp sau cửa tủ nghe lén được tất cả mọi âm mưu đê tiện của hắn khi nói điện thoại , còn vô tình thấy được đủ các đoạn clip ghi hình đồi bại của bố con mày . "

" Cô ... "

Lạc Âm đỏ mặt , chẳng phải hắn đã hứa với cô thì xóa toàn bộ sao . Để người ngoài thấy được những thứ đó , tuy là trong tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc giống như bây giờ . Cô cũng không nhịn được cảm thấy vô cùng xấu hổ , hơn nữa bên cạnh còn có rất nhiều người đứng nghe .

" Tao cũng thật không ngờ , một đôi phụ tử bọn bây lại làm ra chuyện đáng xấu hổ và kinh tởm như vậy . Cảm giác nằm dưới thân bố mình thế nào ? Mày có phải là con ruột của hắn không ? Hả ? "

Ả ta hạ tay xuống cắt một đường ở bên má cô , tuy là không quá sâu . Nhưng cũng đủ tạo ra một dòng máu đỏ thẫm chạy trên làn da trắng như tuyết .

" Gương mặt xinh đẹp như thế này , nếu như phủ đầy sẹo thì sẽ ra sao nhỉ ? Tao thắc mắc rằng lúc đó thằng bố nuôi mày có còn muốn chơi mày nữa hay không đây ? "
Truyện được dịch bởi: Ẩn danh. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.