Ác Ma Trùng Sinh LV 00

Chương 3 Cửu Vô Thần Mạch (1)

Thời điểm tại khu rừng hoang vắng cơ thể của Lưu Thiên Vũ bị hai tên người làm cho Lưu Gia đem bỏ dưới gốc cây cổ thụ lớn.Bọn chúng còn được lệnh của đại thiếu gia của Lưu Gia là Lưu Phi Vân, tức anh của Lưu Thiên Vũ sai phải giết chết cậu.

Bọn họ đem hai cây kiếm sau đó dùng kiếm kĩ thợ săn cấp C của mình, đâm vào tim và bụng của cậu sau đó rời đi.

Trời bỗng đỗ mưa như trút nước, những cơn sấm vần vũ trên bầu trời một tia sét màu đỏ ( Xích Lôi Chi Vũ Bình Thiên Hạ ) chiếu thẳng xuống xác của Lưu Thiên Vũ.

“ Đùng đùng… Ầm ầm…”

Cái cây bị sét đánh cháy hoá thành tro tàn trông phút chốc, cả thân thể cậu bé bị sét đánh cháy đen những làn da trắng công tử nhà giàu trở thành đỏ rực sau đó hoá đen.

-Ta đang ở đâu ?

Ngạo Thiên Vũ tỉnh dậy trong thân xác Lưu Thiên Vũ nhìn xung quanh thế giới.

-Đây là…

Từng dòng ký ức của chủ thể chạy thẳng vào đại não xâm phạm vào hồn thực.

-A aaa…

Cơn đau đầu khiến hắn ta phải lấy hai bàn tay giữ chặt đầu mình lăng lộn xuống đất đau đớn.Khoảng 30 phút sau hắn Ngạo Thiên Vũ đã hiểu hết thế giới này cùng với cơ thể của Lưu Thiên Vũ bị hành hạ khinh thường ra sau.

-Ha Ha ha… Ngươi thật bị thảm bị cả thế giới này ruồng bỏ, bị chính người thân giết chết… Nhưng ngươi yên tâm ta đã lấy cơ thể của ngươi thì ta sẽ giúp ngươi báo thù và bảo vệ mẹ của ngươi.

Ngạo Thiên Vũ nói xong, có một ánh sáng vàng rực từ trong người bắn thẳng lên trời đâm thủng tầng mây đen làm cơn mưa biến mất.

-Còn ả nữ thần thời không đợi đấy ta sẽ sớm quay lại khiến ngươi phải quỳ dưới chân mà phục vụ ta ha ha ha… ây da…

Ngạo Thiên Vũ cử động là cơ thể đau nhứt, giờ hắn mới để ý hai cái lỗ trên người không ngừng chảy máu.

-con mẹ nó máu của ta đang chảy…

Hắn lấy tay phong bế kinh mạch lại thì phát hiện điều thần kì.

“Cửu Vô Thần Mạch “

Không ngờ thần mạch truyền kì lúc sơ khai của vũ trụ lại nằm trong thân xác của tên vô dụng này.

Hắn nhớ lại trước kia từng đọc qua sách cổ “ Cửu Vô Thần Mạch “ Mang trong mình sức mạnh vô tận trong vũ trụ sơ khai, nó là 9 cái lỗ vô tận không thấy đáy chứa đựng sức mạnh khai hoang vũ trụ, sáng tạo vô tận thiên hà.

Quyển sách ấy còn chỉ cách thức tỉnh 8 mạch còn mạch thứ 9 thì xé mất nên không thể biết trang đó viết gì.

-Không sao ta sẽ tìm ra cách đó sau, chỉ cần có thần mạch này thì vũ trụ này ta sẽ là bá chủ.

Khi còn ở thế giới cũ nơi hắn sống, Ngạo Thiên Vũ từng trộm biết bao bí kíp võ công thượng thừa trong tất cả môn phái, cưỡng hiếp biết bao mỹ nữ ngay cả thần thánh hắn cũng từng chơi qua thì thế giới này có là gì.

Ngoài ra còn trộm vũ khí tất cả thế giới song song với trái đất, môn phái, người ngoài hành tinh, thần khí, linh Đan, tiên Đan,… Tất cả những thứ trên đựng trong “ Túi Càn Khôn “ để trong thần thức trách sau này hắn xảy ra chuyện.

Hắn ngồi thiền sắp bằng đi vào thần thức mở cái túi lấy tiên Đan trị thương.1 Tháng đã bình phục mở được một thần mạch…

6 Tháng đã luyện hết bí kíp võ công trong thế giới túi càn khôn. Vì một năm ở trong túi chỉ bằng 1 ngày ở bên ngoài giờ không biết hắn đã tu luyện bao nhiêu năm nữa.

Giờ đây đã mở được ngũ đại thần mạch trong “ Cửu Vô Thần Mạch “. Không thể mở thêm trong thời gian này lại thèm mùi gái với rượu hắn đã ra ngoài.

Phát hiện ra kế bên khu rừng là một bệnh viện lớn tại tp HCM, phóng lên máy nhà nhìn xuyên tường thấy ở đây có một cô y tá cực kì xinh đẹp tên Thảo đang làm việc. Phương châm cua gái của Ngạo Thiên Vũ dùng mềm mỏng trước nếu đối tượng chống cự mới dùng vũ lực. Hắn muốn đối phương toàn tâm toàn ý nếu không sẽ cho người nữ nhân đó sống không bằng chết.

Thấy cách tiếp cận bệnh viện là bị thương, với lại dùng “ Đọc Tâm Thuật “ biết được suy nghĩ của nhóm thợ săn tiếp cận mình, nên đồng ý đi cùng họ vào cảnh cổng hầm ngục.

Trước khi vào hắn cảm nhận được cảnh cổng này màu tím được ngụy trang thành màu xanh để che mắt bên ngoài. Còn biết cô ả tên Xuân Kiều bị chịch qua bao nhiêu đàn ông, nên cô ả mới LV 85 Trị liệu sư chắc đi chung với mấy nhóm lớn đồng ý qua đêm mấy đại ca, nhóm trưởng để họ kéo LV với mua thuốc năng kinh nghiệm lên cấp.

“ Thuốc nâng kinh nghiệp lên cấp “ Là thuốc dùng cho thợ săn giúp họ X2, X3 kinh nghiệp khi đi săn quái vật trong cảnh cổng. Chỉ hiệu nghiệm với thợ săn dưới cấp LV 99, trên 100 sẽ không thể dùng thuốc được nữa.

Ngồi trong bụng rắn lâu quá không thấy bọn chúng tiêu diệt xong Mãng Xà Vương.

-Một lũ vô dụng !

“ Hàn Băng Chưởng “ Chưởng pháp hắn sau khi chiếm được cơ thể của Băng Hoa cung chủ của Băng Cung đã nhờ nàng ta dạy.

Ngạo Thiên Vũ là thiên tài luyện võ, những võ công chỉ cần nhìn qua một lần là thi triển được, bí kíp nhìn một lần là nhớ hết, Khẩu quyết chỉ nghe là nhớ và vận dụng được.

Mỗi loại võ học có cách vận khí khác nhau nên không phải ai cũng bắt chước được, nhưng ở hắn ta võ công gì cũng thi triển được.

Lúc này trở lại bệnh viện có tiếng rên rỉ phát ra từ một cô gái.
Truyện được sáng tác bởi: Luckylinh. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.