Mỹ Mẫu Lão Sư Trầm Luân

Chương 2: Nhẹ Nhàng Mát Xa

Chương 2: Nhẹ Nhàng Mát Xa

"Lý thần long, chơi bóng rỗ có đi hay không?" "Đi, bất quá không thể chơi quá muộn, quá muộn mẹ ta muốn sẽ mắng ta."

Nói chuyện với ta là bạn tốt của ta Thiệu Thần, hắn là một cái nổi danh phú nhị đại, không học vấn không nghề nghiệp.

Bất quá hắn làm người trượng nghĩa, cùng ta thường xuyên ở một chỗ chơi bóng.

Còn có một cái được xưng người nhiều mưu trí, gọi là Trạch Đông, ba người chúng ta bởi vì khuôn mặt đẹp trai bị gọi nhất bên trong tam giáo thảo.

Đồng thời tứ đại nữ thần cũng đều cùng chúng ta có quan hệ, mẹ ta là đoan trang nữ thần Lâm Kiều Diễm, dì của Thiệu Thần là băng sơn nữ thần Hạ Băng Ngưng, ở Trạch Đông cửa đố diện là An thị tỷ muội.

Đã đến sân bóng, hoàn có mấy cái đồng học đã ở đó từ sớm. Rất nhanh, chúng ta chơi một hồi kịch liệt trận bóng rổ. Ta mệt thở hồng hộc đi vào trong nhà.

"Mẹ, ta đã trở về."

"Nga, ngươi đọc trước một chút sách vở, đợi lát nữa mẹ nấu cơm cho ngươi. Hôm nay Cảnh Trụ đồng học đến nhà chúng ta, ta cho hắn học bổ túc."

Ta camr thấy có chút nghi hoặc trong đó, một khối thân thể gầy yếu tiến vào mắt của ta , đúng là Cảnh Trụ.

"Long ca tốt, ta hôm nay đến nhà Lâm lão sư học bổ túc, không nghĩ tới Lâm lão sư là mẹ của Long ca. Đa tạ Long ca ở trường học đối với ta quan tâm "

"Đây là tiểu Long nên làm ". Mẹ một bên vuốt cảnh trụ đầu vừa nói.

"Ngươi đi lên trước xem bài, a di đi trước nấu cơm, đợi lát nữa liền đến chỉ đạo ngươi."

"Này ngu ngốc động đến nhà chúng ta rồi, trở thành hình dáng kia, còn đến nhà chúng ta học bổ túc, quên đi, không cùng này nhược trí so đo, học tập đi "

Nhưng mà ta không nhìn thấy là, Cảnh Trụ nhưng lại thừa dịp trong lúc mẹ nói chuyện đưa một bàn tay cầm lấy mẹ cánh tay, một bàn tay ôm mẹ eo thon, đầu ở cặp vú được bao bọc trong áo sơ mi màu xám không ngừng ma sát, một bộ thập phần hưởng thụ bộ dạng. Mà mẹ là một người luôn luôn bảo thủ bây giờ lại tựa như đem hắn làm như con trai của mình.

Giống như, hơn nữa tựa hồ đối với hắn cũng có chút hứa hảo cảm, nhưng lại ngầm cho phép Cảnh Trụ sờ soạng. Gặp mẹ ngầm đồng ý bộ dạng, Cảnh Trụ càng thêm tác quái, cánh tay kia ôm mẹ tinh tế vòng eo đi xuống tới cặp mông, bắt đầu nhẹ nhàng vuốt ve cặp mông căng tròn xinh đẹp của mẹ

Mẹ bảo thủ thân thể lần đầu tiên lọt vào loại này vô sỉ đùa bỡn, thở nhẹ một tiếng, lúc này mới phản ứng được, trừng mắt nhìn Cảnh Trụ liếc một cái, cũng không nói gì, lắc lắc cái mông tròn đi lên lầu. Nhìn mẹ mê người bóng lưng, Cảnh Trụ gắt gao nhìn chằm chằm mẹ khe đít, nuốt nước miếng một cái, lộ ra một tia cười tà, cũng bắt đầu đi lên lầu.

Đang lúc ta ở trong phòng khắc khổ học tập, Cảnh Trụ lại đi tới phòng bếp.

Lúc này mẹ đã đổi lại một bộ đồ bình thường ở nhà, trên thân là màu lam nhạt áo sơ mi, hạ thân là màu vàng nhạt váy ngắn ngang gối, đem mẹ hoàn mỹ dáng người vô cùng nhuần nhuyễn thể hiện ra. Nhìn thấy thân hình hoàn mỹ của Kiều Diễm, Cảnh Trụ trong chốt lát trở trên ngây ngốc

"Cảnh trụ đồng học, làm sao lại thất thần đứng ở đó, tại sao không đi đọc sách "

"Nga, ta đến xem Lâm lão sư có cần hay không hỗ trợ . Ta bình thường ở nhà cũng thường xuyên tự mình nấu cơm ăn."

"Không nhìn ra nha, cảnh trụ đồng học, ngươi cũng biết nấu ăn à."

"Mẹ ta rất sớm liền qua đời, ba ta lại hàng năm không ở nhà, chỉ có thể tự mình nấu nướng."

Nói xong, Cảnh Trụ cúi đầu. Mẹ nhìn hắn nhỏ gầy dáng người, lập tức mẫu tính cùng đồng tình cảm xúc tràn ra, quên mất vừa rồi vào cửa giáo huấn, lại đem Cảnh Trụ ôm thật chặc vào trong lòng.

"Thực xin lỗi, không nghĩ tới Cảnh Trụ đồng học gia đình là như vậy "

"Không cần quan tâm, đã nhiều năm như vậy, cũng đã thành thói quen".

Thừa dịp mẹ nói chuyện cùng mình trả lời, Cảnh Trụ một bàn tay trực tiếp bám vào mẹ cái mông tròn bên trên chậm rãi vuốt ve, tay kia thì thì tại mẹ bên trái bầu vú lớn bắt đầu dao động. Mà cảnh trụ đầu bị kẹp ở giữa cặp vú đầy đặn của mụ mụ.

"Con đàn bà lẳng lơ này sau khi về nhà lại đem áo ngực thoát ly chân, không nhìn kỹ thật đúng là không nhìn ra, này cặp vú to thật muốn ở trong tay hảo hảo thưởng thức". Cảnh Trụ trong lòng thầm nghĩ, bắt đầu hưởng thụ mẹ ôn hương nhuyễn ngọc, mà mẹ tựa như hoàn đắm chìm trong chính mình đối với Cảnh Trụ cực khổ hoàn cảnh suy nghĩ.

Cảnh Trụ ý thức được điểm này, càng lớn mật hơn, hắn trực tiếp cách áo sơmi tựa đầu áp vào cặp vú của mẹ, sau đó lè lưỡi khởi động phía bên phải vú bên trên liếm láp. Chỉ chốc lát sau, phía bên phải vú chỗ màu lam áo sơ mi liền bị hoàn toàn liếm ướt, mềm mại đầu vú lập tức trở nên cứng lên, theo lớp áo sơ mi nhô lên, hiện ra vài phần dâm mỹ hơi thở.

Qua một hồi lâu, mẹ mới hồi phục tinh thần lại. Lúc này, mẹ hai đầu vú toàn bộ bị Cảnh Trụ nước miếng thấm ướt, hình thành hai cái không xê xích bao nhiêu màu đậm vòng tròn, hai cái núm vú cũng từ đó cương cứng nhô cao.

Cảnh tượng dâm mỹ này phối hợp với khuôn mặt đoan trang tuấn tú của mẹ thiếu chút nữa khiến cho Cảnh Trụ bắn ra. Cho dù như vậy, Cảnh Trụ quần vẫn chi nổi lên một cái lều vải lớn, ở giữa cặp đùi trắng nõn của mẹ, tại mẹ màu trắng bằng bông quần lót qua lại ma sát. Cảnh trụ qua lại ma sát lấy con cặc, nhưng lại cảm nhận được một chút ướt át.

"Không nghĩ tới con đàn bà lẳng lơ này bề ngoài một dạng bảo thủ trinh tiết, thế nhưng ẩn giấu một viên mẫn cảm lửa nóng nội tâm, nàng lão công thế nhưng lại bỏ một cái đại mỹ nhân ở nhà, vườn không nhà trống. Hắc hắc, vừa vặn cho ta cơ hội ".

Cảnh Trụ đắc ý ở trong lòng cười. Bị Cảnh Trụ liếm láp thêm vài phút đồng hồ , mẹ mới đem Cảnh Trụ đẩy ra, dặn Cảnh Trụ phải học tập thật giỏi, không phụ lão sư cùng phụ thân đối với hắn kỳ vọng, nhưng lại hồn nhiên không biết trước ngực mình bị nước miếng thấm ướt, chưa mang nịt vú đầu vú thẳng tắp đột hiển tại vải dệt bên trong.

"Tốt lắm, Lâm lão sư muốn nấu cơm, ngươi tới bang lão sư đem đồ ăn trạch rồi"

"Tốt " cảnh trụ sảng khoái đáp, còn có chút lưu luyến nhìn phía thân thể yếu kiều của Kiều Diễm.

"Không nghĩ tới a, Cảnh Trụ đồng học làm việc lợi hại như vậy. Nhặt rau vừa nhanh lại thích "

"Hắc hắc, đó là tự nhiên, ta làm những thứ khác cũng rất lợi hại a, nếu không để cho ta tới thử xem?" Cảnh Trụ mang theo hoàng khang sắc sắc hỏi.

Nhưng mà đơn thuần mẹ hoàn toàn nghe không nghe ra hàm nghĩa trong đó, đơn thuần trả lời "Cái gì a, ngươi còn biết cái gì "

"Ta còn xào rau giặt quần áo lau nhà vân vân "

"Cảnh trụ đồng học như vậy có khả năng, phải gọi nhà chúng ta tiểu Long hướng ngươi học tập."

"Không dám không dám. Long ca học tập tốt như vậy ta phải hướng hắn học tập mới phải" nói xong, Cảnh Trụ liền đem chảo có cán cầm ở trong tay bắt đầu lật xào.

Chỉ chốc lát sau, ba món ăn mỹ vị cùng một món canh liền được trình ở trên bàn ăn.

"Tiểu Long, tới dùng cơm "

Nghe được mẹ kêu thanh âm, ta lưu luyến bỏ qua bài kiểm tra cùng bài tập, xuống lầu dùng cơm. Bởi vì quá say mê vừa rồi bài tập nhan đề, ta hoàn toàn không có chú ý hai đầu ti trước ngực của mẹ dâm mỹ nhô ra. Cơm nước xong ta lập tức về đến phòng học tập, Cảnh Trụ ở bàn ăn cùng mẹ hữu thuyết hữu tiếu.

Thường thường trả lại cho mẹ đĩa rau, ta tại lâu bên trên còn có thể nghe được tiếng mẹ cười khanh khách. Gặp ta lên lầu, cảnh trụ lộ ra một tia không dễ dàng phát giác cười tà, lấy điện thoại di động ra.

"Lâm lão sư ngươi thật sự rất xinh đẹp, nấu cơm lại ngon, ta nghĩ cho ngươi chụp tấm hình được không".

"A, chụp cái gì a, Lâm lão sư đã hoa tàn ít bướm rồi, không phải yêu trang điểm tiểu cô nương rồi."

"Nào có, trong lòng ta Lâm lão sư ngươi đẹp nhất, lớp chúng ta mấy cô gái đều căn bản không phát dục, muốn ngực không ngực muốn mông không có, nào có Lâm lão sư ngươi đầy đặn mê người "

" Được rồi, liền cho ngươi chụp mấy tấm". Cảnh trụ lộ ra một tia gian kế được thực hiện cười gian, lấy điện thoại cầm tay ra, răng rắc một tiếng, liền chụp xuống.

Ảnh chụp ở bên trong, khuôn mặt đoan trang xinh đẹp vì ảnh chụp tăng thêm nét thanh nhã điềm tĩnh ý vị, mà kia tại kia rất tròn cao ngất hai vú bên trên đầu vú lại cao ngạo đứng thẳng lấy, hướng chụp người nói sự tồn tại của nó, đây cũng vì ảnh chụp tăng thêm không ít dâm mỹ hơi thở.

Cảnh Trụ cười hắc hắc, làm mẹ xiêm áo vài cái tư thế chụp, làm không biết mệt liên tục đổi lại góc độ chụp.

" Tốt lắm nên học bổ túc rồi". Mẹ ý thức được tiếp tục như vậy liền không có thời gian nói.

" được rồi ". Cảnh Trụ lập tức biến thành một bộ mặt như ăn mướp đắng rầu rĩ không vui nói.

Học bổ túc thời gian trôi qua rất nhanh, Cảnh Trụ học tập thập phần thuận lợi, tựa như hắn vốn thông minh.

" Không nghĩ tới a, cảnh trụ đồng học học hành của ngươi năng lực mạnh như vậy, rất nhanh liền hiểu bài."

"Việc phải làm thôi". Cảnh Trụ trong lòng nói tiếp.

"Lâm lão sư, ngươi giảng bài cho ta khổ cực như vậy, nếu không ta mát xa một chút cho lão sư coi như báo đáp ngươi một chút a."

"Này". Trời sinh tính bảo thủ mẹ rơi vào do dự.

"Không có việc gì a, chính là đơn giản mát xa, thật thoải mái , Lâm lão sư ngươi tựa vào ghế dựa hưởng thụ là được."

"Tốt, vậy được rồi, liền mát xa trong chốc lát, bằng không quá muộn về nhà sẽ không tốt" Cảnh Trụ không nói gì, mà là dùng vừa đúng lực đạo vuốt ve mẹ vai bên trên ban đáp lại.

"Ân umm". Một tiếng dễ nghe yêu kiều theo mẹ miệng bên trong truyền ra.

"Cảnh trụ đồng học ngươi rất biết mát xa a" Cảnh Trụ còn chưa phải nói chuyện, tiếp tục nắn bóp. Bởi vì ban ngày mệt nhọc cùng mát xa thoải mái, mẹ thế nhưng trong lúc nhất thời đã ngủ.

Nhìn hôn mê ngủ mất tiểu mỹ nhân, Cảnh Trụ đem mẹ tay chân nhẹ nhàng đặt xuống xong, một bàn tay nhẹ nhàng đem mẹ áo sơmi bên trên cùng hai cúc áo cởi bỏ, hai cái trắng nõn cực đại vú lập tức từ bên trong nhảy ra ngoài, bại lộ ra không khí, tuy rằng trước kia hắn đối với bầu vú to phán đoán quá vô số lần, nhưng chân chính nhìn thấy Cảnh Trụ vẫn bị thật sâu rung động, cực đại hai vú, phấn hồng đầu ti, theo mẹ hô hấp âm thanh lúc lên lúc xuống phập phồng. Tay kia thì đưa về phía mẹ hạ thể, chậm rãi đẩy ra mẹ màu trắng bằng bông quần lót, như vậy mẹ phương thảo um tùm hạ thể liền nhìn một cái không xót gì bạo lộ tại Cảnh Trụ ánh mắt.

"Thật sự là trinh tiết bảo thủ người vợ a, xem cái này phấn nộn mật huyệt, nàng lão công khẳng định không địt quá vài lần."

Cảnh trụ biết mẹ giấc ngủ rất cạn, không dám hành động thiếu suy nghĩ, một khi bị mẹ phát hiện, toàn bộ kế hoạch của mình liền đều phải dẹp, hắn cố nén chính mình cuồng bạo xúc động, đem xân dược bên trong túi tiền ra, loại này xuân dược không giống với khác xuân dược, loại này xuân dược chỉ sẽ từ từ thay đổi thể chất của phụ nữ, xúc tiến buồng trứng phân bố thư kích thích tố sinh dục, chậm rãi đề cao nữ nhân tính dục.

Cảnh trụ đem xuân dược đổ lên bàn tay, sau đó bắt đầu dùng tay rất nhỏ đem thuốc mỡ vẽ loạn tại mẹ đầu vú, âm thần cùng hòn le bên trên. Xong việc, cũng lấy điện thoại di động ra đối bộ vị yếu hại đến đây rất nhiều trương cận cảnh. Làm xong này đó, cảnh trụ nhanh chóng đem mẹ quần áo thu thập xong, tiếp tục mát xa.

Một lát sau, mẹ tỉnh lại.

"YAA.A.A.., ta như vậy mà ngủ quên a, cảnh trụ đồng học ngươi bóp ta rất thư thái, lập tức đã ngủ, thật có lỗi a, thực cảm ơn ngươi rồi."

"Không có gì , ta mát xa cho Lâm lão sư đại mỹ nhân như vậy coi như cống hiến sức lực. Hơn nữa ta không thôi nhu kiên giảm bớt mệt nhọc nga, ta còn mát xa chân có thể thả lỏng chân thần kinh, ngày mai ta lại tiếp tục mát xa cho Lâm lão sư, như thế nào?"

Tưởng cho tới hôm nay thoải mái mát xa, mẹ không nhớ bao nhiêu cái gì đáp ứng.

"Lâm lão sư, ta đi rồi, bye bye"

"Ân, tốt, cảnh trụ đồng học tái kiến "

Này ngốc cẩu cuối cùng đã đi, ta trong lòng thầm nghĩ.
Truyện được dịch bởi: Virtok. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.