Mỹ Mẫu Lão Sư Trầm Luân

Chương 3: Trang Wed

Chương 3: Trang Wed

Ngày hôm sau đi học, Thiệu Thần bí mật đi đến ta trước mặt, rỉ tai nói.

"Ta gần nhất phát hiện một cái Web người lớn, đặc biệt chân thật kích thích. Ta còn đăng ký làm một cái siêu cấp hội viên".

Nói xong, mở ra di động cho ta xem, thảo lưu xã khu hoan nghênh các vị thân sĩ đến một đám tao thủ chuẩn bị tư thế dung nhan bạo nhũ mông bự nữ nhân đập vào mi mắt, mặt của ta lập tức đỏ.

"Ta là học sinh tốt, không nhìn này đó "

"Thích, Chém gió, ngươi chắc chém a.". Thiệu thần vẻ mặt khinh thường nói.

"Thiệu thần, ngươi đang làm gì thế?" Mẹ nghiêm khắc mắng.

"Thời gian lên lớp không lắng nghe giảng bài, liền đi ra khỏi phòng học đi." Thiệu Thần muốn tranh biện một phen, nhìn đến ánh mắt lạnh lùng của mẹ liền lại ủ rũ cúi đầu.

Thực tế làm học sinh tốt, có đã gặp qua là không quên được, nhìn thoáng qua ta liền nhớ kỹ địa chỉ trang web. Thừa dịp Thiệu Thần sau khi rời đi, ta lấy điện thoại di động ra, đăng nhập vào cái trang web kia.

Đăng ký bình thường hội viên về sau, ta tiến nhập diễn đàn, tiêu đề hot nhất có tiêu đề《 Kế hoạch xâm lược mỹ nhân lão sư 》, tác giả là một cái cấp hai học sinh, hắn mơ ước Ngữ Văn lão sư sắc đẹp, mưu toan đưa hắn ngữ Văn lão sư dạy dỗ thành tình nô dành riêng cho hắn.

Ta nhìn thoáng qua, tác giả hôm qua vừa mới cập nhật, ta liền mở lên xem.

"Hôm nay rốt cục cùng Lâm lão sư có sự tiến triển rõ rệt, Lâm lão sư bảo ta đi đến nhà nàng học bổ túc, ta nghĩ thầm cơ hội của ta rốt cuộc đã tới, sau khi đến nhà Lâm lão sư , ta mượn lúc nói chuyện không ngừng vuốt ve ma sát cặp vú cùng cái mông tròn xinh đẹp của nàng.

Tại phòng bếp khi mượn thân thế khổ lại có cùng nàng thân mật cơ hội tiếp xúc, thừa dịp nàng hơi hơi thất thần lại có thể xoa nắn nàng thân thể yêu kiều. Không nghĩ tới con đàn bà lẳng lơ này thế nhưng trong lúc nhất thời không thể tự kiềm chế, ta thấy thời cơ trực tiếp bắt đầu cách áo sơmi liếm láp cặp vú to tròm của nàng.

Mà nàng hoàn toàn không biết, thấy thế ta càng thêm ra sức bắt đầu liếm láp, cứ như vậy đến khi đầu vú bên ngoài lớp áo sơmi toàn bộ bị ta liếm ẩm ướt, hai khỏa kiêu ngạo đầu vú hoàn toàn đứng thẳng ở trước mặt ta, trong lòng ta thập phần đắc ý, sau đó mượn cơ hội chụp lấy nàng không ít hình ảnh.

Ở dưới còn có mấy tấm hình, mặt đã được tô mờ, nhưng nàng có lồi có lõm, từ dáng người cùng có thể thấy được xinh đẹp khuôn mặt vẫn như cũ khiến người tâm động. Thật là một cực phẩm vưu vật a, trong lòng ta thở dài nói. Sau ta lại bằng vào một tay kỹ càng mát xa kỹ thuật làm nàng thoải mái ngủ quên, hắc hắc lúc này có thể làm chính sự, ta lấy ra xuân dược, âm thầm xoa lên đầu vú hòn le của nàng, hiện tại hồi tưởng lại thấy ta là quá nhát gan, lúc ấy lo lắng nàng phát hiện, nếu không ta đã xoa nhiều thêm một chút a. Bất quá các đọc thính giả yên tâm, trong vòng một tuầ khẳng định đem con lẳng lơ này bắt được.

Ở dưới còn có mấy tấm hình cận cảnh con đàn bà lẳng lơ trong miệng của hắn. Ta lại nhìn dưới phần bình luận thấy nhiều người hối thúc cập nhật thêm tình hình a.

"Đizzz, thật là xui xẻo, lại bị Lâm lão sư bắt được. Lâm lão sư cũng quá nghiêm khắc a" ngoài cửa Thiệu Thần trong lòng vô cùng không cam lòng.

Bởi vì tiết học đã xong rồi, ta liền thu hồi di động, đi về nhà.

"Mẹ, ta đã trở về."

"Ân, ngươi trước nghỉ ngơi một hồi, mẹ đang giảng bài cho Cảnh Trụ đồng học."

"Tốt ". Ta ước gì mẹ nhất thời cứ như vậy giảng bài cho Cảnh Trụ, như vậy ta có thể viết xong bài tập rồi lại xem nhị thứ nguyên tiểu thuyết rồi. Ta trực tiếp đi lên lầu.

Bất quá cảnh trụ này ngốc cẩu tại sao lại đến nhà chúng ta rồi, nhìn vừa ti tiện lại vừa háo sắc, nhất định là cái chỉ biết triệt quản điểu ty, nhìn khiến cho ta ghê tởm.

Mẹ trong phòng ngủ, Cảnh Trụ cùng mẹ đang ngồi song song nhau, mẹ kiên nhẫn cùng Cảnh Trụ giảng đề, mà Cảnh Trụ không yên lòng đáp lại, ánh mắt thường thường liếc về phía mẹ thật sâu khe vú.

Hôm nay mẹ ở nhà mặc đỏ trắng áo thun ngắn tay, màu đen lĩnh biên cùng tay áo biên, tinh xảo cắt quần áo, có vẻ khéo léo đẹp đẽ, cổ tròn lộ ra xinh đẹp xương quai xanh. Màu lam nhạt mini quần đùi lộ ra trắng nõn bắp đùi thon dài cùng một đôi màu hồng tất chân.

"Tốt lắm, hôm nay liền học đến nơi này a."

Mẹ vui mừng nhìn Cảnh Trụ, Cảnh Trụ học vô cùng nhanh chóng. Rất nhanh cơm chiều liền làm xong, kỳ quái là, Cảnh Trụ lần này không có làm bất kỳ hành vi phi lễ nào với mẹ.

" Cơm làm xong, tiểu Long mau xuống đây ăn."

"Được rồi, đến đây". Ta đáp ứng nói.

Y theo thường ngày, ta rất nhanh bới xong cơm của mình, đi gian phòng của mình học tập

Ăn cơm xong, Cảnh Trụ giặt sạch bát đũa, mẹ rất cao hứng nhìn Cảnh Trụ, đối Cảnh Trụ hảo cảm lại sâu vài phần.

Rửa chén xong, "Lâm lão sư, hôm nay ngươi cực khổ, ta đến đấm bóp cho ngươi rồi, ngươi ngày hôm qua nhưng là đã đáp ứng a". Cảnh Trụ vẻ mặt cười xấu xa nói nghĩ đến ngày hôm qua thoải mái mát xa. Cảnh Trụ chăm chỉ hiếu học hơn nữa hoàn đã đáp ứng mẹ hắn mở miệng nói

" được rồi, bất quá liền ấn một hồi, bằng không người nhà ngươi đến liền nóng nảy "

"Lâm lão sư, trước nói nhiều như vậy, khẳng định khát nước a, đến uống nước" mẹ không có chút nào hoài nghi, đem Cảnh Trụ nước của hắn đưa đến toàn bộ uống cạn.

Cảnh trụ cảnh trụ kéo ty mẹ ý bảo mẹ nằm lên giường, mẹ thuận theo nằm xuống. Cảnh trụ không nói hai lời, bắt đầu ở mẹ tiểu thối chỗ trảo bóp, cảnh trụ giống như là thợ đấm bóp chuyên nghiệp, mỗi một cái trảo bóp đều trên diện rộng hóa giải mẹ chân mệt nhọc, buông lỏng chân thần kinh.

"A ừ" mẹ bị cảnh trụ trảo bóp thoải mái kêu lên. Gặp mẹ đã tiến vào trạng thái thư giản, tay Cảnh Trụ dần dần hướng đùi bơi đi, bắt đầu cũng có lực đạo trảo bóp. Mẹ không có chút nào phòng bị , mặc kệ từ cảnh trụ tại nàng đẫy đà đùi bên trên trảo bóp.

Chỉ chốc lát sau, mặt nàng đã dâng lên một tia đỏ ửng, Cảnh Trụ liền bắt đầu nhẹ mà chậm xoa nắn. Vừa xoa nắn vài giây, mẹ thế nhưng đã ngủ.

"Hắc hắc, may mắn vừa rồi thả chút ít thuốc ngủ. Bằng không thật đúng là không dễ dàng. Nhanh làm chính sự a ".

Trong lòng nói xong, Cảnh Trụ từ trong túi đem ngày hôm qua cái kia xuân dược móc ra, đem thuốc đổ ra bàn tay, xem ra có chừng gấp ngày hôm qua ba bốn lần.

"Con lẳng lơ này trời sinh tính rụt rè bảo thủ, ngày hôm qua thuốc tác dụng cực kỳ bé nhỏ, hôm nay phải gia tăng liều thuốc."

Nói xong, liền hướng các bộ vị nhạy cảm chà sát. Thuốc rất nhanh bị hấp thu, Cảnh Trụ nghiêng đầu nhìn xuống chiếc quần lót bằng bông đã xuất hiện một mảng ẩm ướt, cười nói: "Xem ra cũng không phải hoàn toàn vô dụng nha, vẫn có không ít tác dụng , xem ra kế hoạch có thể nói trước được a "
Truyện được dịch bởi: Virtok. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.