Ba Ba Cho Chơi Mẹ

Chương 1: Mẹ giáo hội ta tính giao

Ta gọi tiểu tân, là trong nhà con trai độc nhất, ba mẹ đều là trình độ học vấn cao phần tử trí thức, ba ba tại một nhà buôn bán bên ngoài công ty nhậm chức, mẹ là một vị giáo viên tiểu học.

Ba mẹ từ nhỏ đối với ta quản giáo thực nghiêm, nhất là mẹ, bởi vì nàng là ta tiểu học khi chủ nhiệm lớp. Tại ba mẹ nghiêm khắc quản giáo dưới, ta tiểu học khi có thể xưng là là một gã phẩm học giỏi nhiều mặt đệ tử tốt. Từ tiểu học năm nhất đến năm lớp sáu của ta ngữ mấy thành tích trên cơ bản đều là mãn phân. Ở trường học mẹ luôn lấy ta vì tự hào. Tốt nghiệp tiểu học về sau, ta bởi vì thành tích ưu dị bị bảo đưa đến một khu nhà tỉnh trọng điểm trung học.

Lần đầu thứ nhất kỳ thi giữa kỳ thử ta còn là cả lớp đệ nhất danh, khai hoàn hội phụ huynh trở về mẹ là mặt mày hớn hở, bởi vì trong buổi họp lão sư vài lần điểm danh biểu dương ta.

Thi giữa kỳ thử về sau, lão sư cho ta thay đổi một vị ngồi cùng bàn. Của ta tân ngồi cùng bàn là một vị vấn đề nữ sinh, tên là phan kim phượng, nàng lúc còn rất nhỏ phụ mẫu liền ly hôn, phụ mẫu ly dị sau cũng đều khi kết hôn, nàng trên căn bản là từ gia gia nãi nãi nuôi lớn, gia gia nãi nãi bất kể nàng không, nàng liền ở trong xã hội kết giao một đám phá hư bằng hữu, thường xuyên trốn học, ở trường học hoàn thường thường cùng lão sư tranh luận, là làm cho lão sư đau đầu đệ tử. Lão sư an bài ta cùng nàng ngồi cùng bàn là hy vọng ta có thể đủ giúp nàng học giỏi. Nhưng là làm cho lão sư không nghĩ tới là nàng không có bao nhiêu tiến bộ, ta lại xuất hiện rõ ràng lui bước.

Này phan kim phượng đồng học dáng người cao gầy thướt tha, bộ dạng thực có vài phần tư sắc, tất cả mọi người gọi nàng Phan Kim Liên. Bởi vì nàng ở bên ngoài có thật nhiều bằng hữu, bạn cùng lớp đều có chút sợ nàng, nhưng không biết là vì sao, nàng đối với ta cũng rất hữu hảo. Lúc ban đầu vài lần nàng ước ta đi chơi đều bị ta cự tuyệt, bởi vì cha mẹ quản giáo thực nghiêm, nhiều năm qua ta dưỡng thành đúng hạn về nhà thói quen, nhưng nhiều lần xuất phát từ xã giao đáp ứng nàng một hai hồi.

Có một lần nàng mang ta đi lên mạng, nói cho ta biết một cái màu vàng trang web, lúc ấy ta cảm thấy được phi thường kích thích, ta vẫn là lần đầu tiên tiếp xúc mấy thứ này, cảm thấy thực tân kỳ, vì thế muốn ngừng mà không được, sau lại liền thường xuyên len lén lên mạng, có lúc là cùng nàng đi in tờ nết, có lúc là ở nhà trong máy vi tính lên mạng.

Đã đến cuối kỳ cuộc thi, ta lập tức thối lui đến cả lớp hơn mười người, thành tích xuống dốc không phanh, lão sư chấn động, vội vàng đem mẹ gọi vào trường học, nhưng không biết vì sao, lão sư không có nói cho mẹ Phan Kim Liên chuyện, chính là muốn mẹ chú ý thành tích học tập của ta. Lần đầu thứ hai kỳ lúc, lão sư đem Phan Kim Liên theo của ta ngồi cùng bàn vị trí điều đi rồi, khả là như thế này cũng không thể ngăn cản của chúng ta kết giao.

Có một ngày mẹ phát hiện ta dùng trong nhà máy tính vụng trộm lên mạng, hoàn xem màu vàng trang web, mẹ lúc ấy phi thường khiếp sợ, ngày hôm sau liền đi tới trường học tìm ta chủ nhiệm lớp, lúc này đây chủ nhiệm lớp đem ta cùng Phan Kim Liên kết giao chuyện nói cho mẹ, hoàn đem Phan Kim Liên viết cho ta một phong thư tình giao cho mẹ xem.

Về đến nhà, ba mẹ đem ta hung hăng giáo huấn một trận, ba ba hoàn đánh ta một bạt tai, đây là ta đời này lần đầu bị đánh, mẹ trong mắt tràn đầy nước mắt, một bộ thương tâm muốn chết bộ dạng, ta cũng nhận thức được sai lầm của ta, vì thế hướng ba mẹ cam đoan nhất định còn thật sự học tập, thống cải tiền phi (*sửa chữa).

Nhưng là ta tốt lắm không đến một tháng, lại bắt đầu cùng Phan Kim Liên lui tới, hoàn học xong bắn súng ngắn (*thủ râm), đối màu vàng tiểu thuyết lại vào mê. Thi giữa kỳ thử ta rơi đến cả lớp hơn hai mươi danh, ba mẹ đánh ta cũng không làm nên chuyện gì. Có một lần Phan Kim Liên mang ta đi mướn phòng, bảo là muốn cùng ta cùng nhau sờ soạng giữa nam nữ bí mật. Khách sạn người bán hàng gặp chúng ta đều là trẻ con, đã kêu đến khách sạn quản lí, quản lí hỏi ra của chúng ta trường học, một chiếc điện thoại đánh tới trường học của chúng ta.

Lúc này đây chuyện tình tuy rằng trường học không có công khai xử lý, nhưng gọi đi phụ mẫu ta, nói rõ sự thái nghiêm trọng tính.

Ta đi theo mẹ khi về nhà, trong lòng phi thường sợ hãi, không biết ba mẹ thì như thế nào giáo huấn ta.

Về đến nhà, mẹ đem ba ba gọi vào phòng ngủ của bọn hắn lý, bọn họ trong phòng ngủ nói chuyện thật lâu, lúc đi ra ta nhìn thấy mẹ ánh mắt hồng hồng, vừa rồi ở bên trong nhất định là đã khóc rồi.

Ta nghĩ thầm bữa tiệc này đánh là không tránh khỏi rồi. Nhưng là ba mẹ cũng không có đánh ta, thậm chí cũng không có phê bình ta.

Buổi tối ta viết hoàn bài tập, chuẩn bị trên giường lúc ngủ, ba ba nói: "Tiểu tân, đêm nay ngươi hãy cùng mẹ ngủ đi, mẹ có lời muốn nói với ngươi."

Ta nói: "Có lời gì không thể bây giờ nói sao? Ta và mẹ ngủ, kia ba ba ngủ làm sao?"

Ba ba nói: "Ta đi nằm ngủ phòng ngủ của ngươi."

Ba ba giọng của rất mạnh cứng rắn, ta không dám nói nữa cái gì, đành phải vào nhà của chúng ta phòng ngủ chính thất. Lúc này mẹ đã ở bên trong, nàng mặc trên người một bộ màu vàng nhạt khởi toái hoa áo ngủ, nàng thanh âm bình hòa nói với ta: "Tiểu tân, thời điểm không còn sớm, nhanh lên giường ngủ đi."

Ta vì thế cỡi quần áo ngủ ở mẹ bên người, nghĩ rằng hôm nay này chửi mắng một trận xem ra là chạy không khỏi rồi. Mẹ ở bên cạnh ta nằm xuống, trầm mặc một hồi chi sau mụ mụ nói chuyện.

"Tiểu tân, ngươi còn tại cùng vị kia phan đồng học lui tới sao?"

Ta nghĩ thầm: Xem ra mẹ là muốn bắt đầu giáo huấn ta! Là phúc thì không phải là họa, là họa thì tránh không khỏi, nên đến luôn phải tới, mặc kệ mẹ nói cái gì ta đều đáp ứng là được.

Vì thế ta nói nói: "Mẹ, ngày mai ta hãy cùng nàng đoạn tuyệt quan hệ."

Mẹ nhẹ nhàng nhất cười nói: "Ngươi hiểu rõ sao?"

Ta nói: "Ta hiểu rõ, nhất định hiểu rõ đấy. Mẹ ngươi không cần nói, ta sẽ đổi."

Mẹ vuốt đầu ta, ôn nhu nói: "Ngươi cho là mẹ là muốn phê bình ngươi sao? Ngươi sai rồi, vừa rồi mẹ cùng ba ba tiến hành rồi một lần trao đổi, chúng ta cảm thấy đi qua giáo dục phương pháp khẳng định có vấn đề, không thể chính là phê bình, cho nên muốn thay đổi một chút phương thức. Tiểu tân, mẹ hỏi ngươi một vấn đề, ngươi nhất định phải đối mẹ nói thật được không?"

Ta gật gật đầu. Mẹ vì thế hỏi ta nói: "Tiểu tân có phải hay không đối với người khác phái thực cảm thấy hứng thú đâu này?"

Ta nói: "Có một chút."

Mẹ thấp giọng cười cười, nói: "Chỉ sợ không phải một chút mà thôi a? Mẹ phát hiện ngươi ở đây trong máy vi tính xem rất nhiều màu vàng tiểu thuyết đâu!"

Mặt của ta lập tức thay đổi đến đỏ bừng, không nghĩ tới mẹ đã phát hiện bí mật của ta, ta xem qua màu vàng trong tiểu thuyết có thật nhiều là mẫu tử loạn luân tiểu thuyết, mẹ ứng nên không phải không biết a?

Mẹ gặp ta không nói gì, cứ tiếp tục dùng một loại giọng rất ôn hòa nói: "Tiểu tân, kỳ thật giống các ngươi loại năm này linh đệ tử, đối với người khác phái cảm thấy tò mò cũng không kỳ quái, mẹ lo lắng chính là nếu khuyết thiếu chính xác dẫn đường, tiểu tân sẽ phạm hạ không thể bù đắp sai lầm lớn đâu."

"Mẹ, ta biết sai rồi." Ta nói.

Mẹ cúi đầu nhìn con mắt của ta, trong ánh mắt của nàng có một loại này nọ làm cho ta tim đập thình thịch, ta bỗng nhiên nghĩ tới Phan Kim Liên. Vâng, Phan Kim Liên có khi chính là dùng loại ánh mắt này xem ta.

Mẹ đột nhiên cúi đầu xuống, tại trên bờ môi của ta khinh khẽ hôn một cái. Ta dám nói này tuyệt không chỉ là mẹ con đang lúc cái chủng loại kia hôn.

"Tiểu tân, ba mẹ quyết định, đêm nay liền do mẹ đến dạy ngươi một ít lưỡng tính ở giữa tri thức."

Ta cảm thấy phi thường ngoài ý muốn, chẳng lẽ trong tiểu thuyết tình tiết hội thật sự biến thành sự thật sao? Nói thật, ta thực thích mẹ, cũng đặc biệt thích xem mẫu tử loạn luân tiểu thuyết, có thể là bởi vì mẹ bộ dạng phi thường xinh đẹp a? Nhưng là ta lại chưa từng có vọng tưởng quá cùng với mẹ phát sinh loạn luân tính giao quan hệ. Mẹ là ta tiểu học sáu năm chủ nhiệm lớp, ta đối mẹ cho tới bây giờ đều là ký kính lại yêu, trừ lần đó ra không dám có bất kỳ ý nghĩ xấu. Ta thích xem mẫu tử loạn luân tiểu thuyết cũng chẳng qua là cảm thấy cái loại này hoang đường chuyện xưa tình tiết phá lệ làm người ta kích thích mà thôi, chưa bao giờ nghĩ tới thật sự muốn cùng mẹ phát sinh loạn luân hành vi.

"Tiểu tân, ngươi nói mẹ với ngươi vị kia phan đồng học ai đẹp hơn đâu này?"

"Đương nhiên là mẹ." Ta bật thốt lên.

"Tiểu tân cũng không thể nói lừa gạt nhân nha!"

"Là thật, mẹ. Phan Kim Liên hoàn chỉ là một đệ tử, thân thể đều còn không có phát dục toàn, làm sao có thể cùng mẹ so đâu này?"

"Kia tiểu tân có hứng thú hay không xem mụ mụ thân thể đâu này?"

Ta dùng sức gật đầu, sợ mẹ không tin.

Mẹ nhoẻn miệng cười, nói: "Ngươi cũng đem y phục trên người cởi ra a!"

Nói xong mẹ mà bắt đầu thoát y, rất nhanh nàng liền cởi hết trên người quần áo, tiếp theo lại giúp ta cởi, chỉ chốc lát mẹ con chúng ta lưỡng trần truồng mà chống đở. Mẹ làm cho ta ngồi ở đối diện với nàng, nàng hai chân khép lại, hai tay nâng lên bộ ngực một đôi vú to, có điểm xấu hổ nói: "Đây là mẹ vú, mới trước đây mẹ chính là dùng chúng nó cấp tiểu tân bú sửa đây này."

Ta tò mò nhìn mẹ vú, nói: "Ta mới trước đây thật sự ăn qua mẹ nãi sao?"

Mẹ gật gật đầu nói: "Đến một tuổi lâu ngày ngươi liền chặt đứt nãi."

"Mẹ, " ta đột nhiên một trận xúc động nói: "Ta cũng không thể được ăn một chút mẹ nãi đâu này?"

Mẹ cười một tiếng nói: "Mẹ hiện tại đã không có nãi nữa nha! Bất quá ngươi muốn nói có thể thử nhấm nháp một chút."

Mẹ nói xong ưỡn ngực bô làm cho ta ngậm vào của nàng một cái đầu vú. Ta tân tân hữu vị mút vào một hồi lâu, lại đổi một con khác đầu vú mút vào.

"Tiểu tân, đầu vú là trên người nữ nhân mẫn cảm nhất bộ vị một trong, mặt khác chính là âm hộ rồi. Phía dưới mẹ làm cho tiểu tân nhận thức một chút nữ nhân âm hộ."

Mẹ làm cho ta tại trước mặt nàng ngồi xong, nàng nhẹ nhàng ra đi hai chân, vì thế ta liếc mắt liền thấy được nàng giữa hai chân bộ vị.

"Ngươi xem, đây là mẹ âm hộ. Mặt trên mọc lên âm mao bộ vị kêu mu lồn, bên ngoài này đầy đặn một vòng mép thịt tên là mép lồn lớn, " mẹ lại dùng hai tay ngón tay của ra đi mép lồn lớn, lộ ra bên trong hai mảnh màu nâu đỏ mép thịt tiếp tục giảng giải nói: "Này hai mảnh nhan sắc góc sâu mép thịt tên là mép lồn nho nhỏ, tiểu tân ngươi xem giống không giống miệng của nữ nhân môi đâu này?"

Ta thân thủ tại mẹ trên mép lồn nhỏ sờ sờ nói: "Giống, thật sự rất giống đâu!"

Mẹ cười cười nói: "Phía dưới mẹ muốn cho ngươi xem trên người nữ nhân bí ẩn nhất bộ vị rồi, " nói xong, mẹ ra đi kia hai mảnh mép lồn nho nhỏ, lộ ra bên trong màu hồng một cái nhục động, "Tiểu tân mau nhìn, đây là mẹ âm đạo rồi. Mười bốn năm trước ngươi chính là từ bên trong này sanh ra biết không?"

Ta phi thường tò mò nhìn mẹ âm đạo, đó là một cái mọc đầy mặt nhăn vách tường nhục động, nhìn qua nhiều lắm có thể vói vào đi hai ngón tay.

Ta nói: "Mẹ, nhỏ như vậy nhục động, làm sao có thể sinh ra ta đến à?"

Mẹ khẽ mỉm cười nói: "Ngươi đừng xem nó nhỏ, nó nhưng là rất co dãn đâu! Tiểu tân ngươi xem, phương diện này có thật nhiều trứu điệp, sinh tiểu hài tử thời điểm có thể tạo ra đến rất lớn đâu."

Ta đột nhiên nghĩ đến một vấn đề, vì thế ta hỏi mẹ nói: "Mẹ, tiểu hài tử là thế nào sanh ra đâu này?"

Mẹ dùng tràn ngập mị hoặc ánh mắt của xem ta, sắc mặt trở nên hồng cười cười, nói: "Tiểu những vấn đề mới hỏi rất hay. Tiểu tân ngươi xem, mẹ âm đạo là một cái nhục động, tiểu mới dương vật là một cây côn thịt, nếu ngươi đem côn thịt chen vào, kia tiểu tân cùng mẹ có phải hay không là có thể hợp thể nữa nha?"

Ta hưng phấn gật đầu nói: "Đúng vậy a, vậy thì thế nào đâu này?"

Mẹ tự nhiên cười nói nói: "Tiểu tân cùng mẹ hợp thể sau, côn thịt tại mẹ trong âm đạo qua lại đút vào đã kêu tính giao, nam nữ giao hợp là phi thường chuyện vui sướng, tại khoái hoạt đạt đến đỉnh phong thời điểm, sẽ xuất tinh, nam nhân tinh dịch tựu giống với là mầm móng, này đó tinh dịch thông qua mẹ âm đạo tiến vào tử cung, cùng mẹ tống ra trứng kết hợp sẽ hình thành một cái thụ tinh trứng, tiểu tân chính là do như vậy một cái thụ tinh trứng dần dần biến hóa tới được đâu!"

"Mẹ, " ta hưng phấn dị thường mà nói, "Ta nghĩ cùng mẹ làm chuyện vui sướng."

Mẹ cách cách cười nói: "Ngươi nghĩ cùng mẹ làm như thế nào chuyện vui sướng đâu này?"

Ta cầm dĩ nhiên cương dương vật nói: "Ta nghĩ đem dương vật sáp đến mẹ trong âm đạo cùng mẹ tính giao."

Mẹ đỏ mặt lên, nói: "Tiểu tân, ngươi bây giờ còn nhỏ, là không thể tùy tiện cùng nữ hài tử tính giao đấy, ngươi hiểu chưa?"

Ta biết mẹ nói là ta và Phan Kim Liên mướn phòng sự, ta có chút thương tâm nhìn mẹ nói: "Ta chỉ là tò mò thôi! Mẹ, ta thật sự thật muốn biết nam nữ giao hợp là chuyện gì xảy ra a!"

Mẹ vươn hai tay đem ta thật chặc ôm vào trong ngực, ôn nhu hôn ta nói nói: "Tiểu tân, tâm tình của ngươi mụ mụ trả lời, mẹ hiện tại khiến cho ngươi chen vào được không? Bất quá ngươi phải đáp ứng mẹ, không cần sẽ cùng vị kia phan đồng học kết giao được không?"

Ta vừa nghe mẹ đồng ý theo ta tính giao, không khỏi mừng rỡ như điên, ta nói: "Mẹ ngươi yên tâm, ta ngày mai sẽ cùng nàng đoạn tuyệt quan hệ."

Mẹ vui mừng xem ta, nói: "Ngươi cũng không cần cùng nàng đoạn tuyệt quan hệ, chính là làm một vậy bằng hữu kết giao là được rồi. Hơn nữa ngươi nhất định phải đáp ứng mẹ, không thể cùng gì một nữ hài tử tính giao ngươi biết không?"

Ta nói: "Mẹ, ta đáp ứng ngươi tuyệt đối không cùng gì nữ hài tử tính giao. Mẹ, chúng ta có thể giao hợp sao?"

Mẹ cách cách mà cười cười nói: "Tiểu tân mới vừa rồi còn nói tuyệt đối không cùng gì nữ hài tử tính giao, nhưng bây giờ vừa muốn cùng mẹ tính giao, như vậy có phải hay không có điểm khẩu thị tâm phi đâu này?"

Ta có chút nóng nảy nói: "Mẹ, ngươi nói a, cũng không thể được thôi!"

Mẹ nói: "Tiểu tân không nên gấp gáp thôi! Nam nữ giao hợp phía trước trước phải có tiền hí, đợi song phương đều thực khát vọng tính giao thời điểm mới có thể tính giao. Như vậy đi, làm cho mẹ đến giáo giáo ngươi."

Nói xong mẹ đem ta ôm vào trong ngực nàng, bắt đầu cùng ta hôn môi. Trước kia ta cùng Phan Kim Liên từng có hôn môi trải qua, biết muốn đem đầu lưỡi đưa đến đối phương trong miệng cho nhau mút vào đối phương đầu lưỡi. Nhưng là cùng mẹ vừa tiếp xúc với hôn, ta liền phát hiện hóa ra hoàn có thật nhiều chỗ không hiểu.

Mẹ đem tay của ta đặt ở trên vú của nàng, một mặt cùng ta hôn môi một mặt muốn ta sờ vú của nàng. Mẹ tuy rằng đã là một vị ba mươi lăm tuổi thiếu phụ, vú thoáng có điểm tùng cúi, khả vẫn là tương đối đại mà rất, xúc cảm phi thường tốt.

Ta vuốt mẹ vú, mẹ đã ở vuốt dương vật của ta, dương vật của ta rất nhanh liền bị mụ mụ mò kiên đĩnh mà bắt đầu..., quy đầu ngẩng lên thật cao cơ hồ dán tại trên bụng của ta.

"Tiểu mới đệ đệ cứng quá đâu!" Mẹ tại bên tai ta nhẹ nhàng thổi lấy khí nói: "Là không phải là muốn cắm đi vào mẹ bên trong à?"

Ta gật đầu nói: "Mẹ, tốt mẹ, làm cho ta cắm đi vào có được hay không vậy?"

Mẹ hôn ta một chút, nói: "Tiểu tân, mẹ hiện tại khiến cho ngươi chen vào." Nói xong mẹ bình nằm ở trên giường, hai chân tách ra trình M hình, hai tay đẩy ra mép lồn lớn nhỏ, lộ ra màu hồng miệng âm đạo, "Tiểu tân, mau đưa dương vật của ngươi chen vào."

Ta hạ thân một cái, quy đầu để tại mẹ chỗ miệng âm đạo, nói: "Mẹ ta có thể đi vào sao?"

Mẹ hai chân quấn quít lấy phần eo của ta, giơ cao hạ thân nhất thấu một bộ liền đem dương vật của ta nuốt vào trong âm đạo nàng.

"Nha, mẹ, thật là thoải mái nha!"

Mẹ tự nhiên cười nói nói: "Tiểu tân, mẹ cũng thực thoải mái đâu!"

Tính giao đại khái là loài người bản năng a, ta tuy rằng trước kia chưa bao giờ có tính giao kinh nghiệm, nhưng là dương vật nhất cắm đi vào chỉ biết ứng làm như thế nào làm, ta nhanh chóng rút ra đút vào lấy dương vật, đột nhiên một trận chưa bao giờ có khoái cảm đánh úp lại, ta quy đầu tê rần, cư nhiên tại mẹ trong âm đạo đi tiểu rồi.

"Mẹ, thực xin lỗi, ta tại ngươi bên trong đi tiểu rồi." Ta nói.

Mẹ cười một tiếng nói: "Hài tử ngốc, đó không phải là đi tiểu, là ngươi tại mẹ bên trong xuất tinh."

Ta cả người vô lực ghé vào mẹ trên người nói: "Mẹ, đây là xuất tinh sao? Thật sự rất thoải mái nha!"

Xuất tinh sau, ta cảm thấy được hơi mệt, rất nhanh liền nằm ở mẹ trong lòng đang ngủ.

Cứ như vậy ta và mẹ hoàn thành lần đầu tiên tính giao, cũng là của ta lần đầu tiên tính giao, lúc ấy cảm giác hạnh phúc cực kỳ. Ngày hôm sau ta liền viết phong thư cấp Phan Kim Liên, trong thơ nói cho nàng biết chúng ta hay là đệ tử, ứng lấy học nghiệp làm trọng, chuyện tình cảm sau này hãy nói.

Thứ 02 chương ta bang mẹ tắm tao bi

Buổi tối dùng qua bữa tối, ta tự giam mình ở trong phòng, vẫn học tập đến chín giờ tối. Ta thầm hạ quyết tâm, nhất định phải còn thật sự học tập, thi đậu trường chuyên cấp 3 để báo đáp ba và má. Ta đang muốn kết thúc công việc thời điểm, mẹ bưng một ly sữa vào được."Tiểu tân, không cần học quá mệt mỏi, uống chén sữa, sớm nghỉ ngơi một chút." Mẹ ôn nhu nói với ta, trong ánh mắt của nàng toát ra thật sâu tình thương của mẹ. Ta bỗng nhiên vọng động, cầm mẹ thủ, nói: "Mẹ, đêm nay ta còn muốn với ngươi ngủ."

Mẹ nhẹ nhàng tránh ra tay của ta, "Tiểu tân, vừa muốn chuyện tối ngày hôm qua rồi hả? Ngươi bây giờ còn nhỏ, ngày ngày nhớ làm chuyện đó cũng không hay a."

Ta nghĩ đến mẹ cự tuyệt ta, trong lòng cực độ thất vọng, nước mắt lập tức bừng lên. Mẹ vuốt ve đầu ta, ôn nhu nói: "Đừng khóc, tiểu tân, mẹ cũng không có nói không cùng ngươi ngủ a. Ta đi hỏi một chút ba ngươi, ba ba đồng ý, mẹ cứ tới đây cùng ngươi ngủ ngon sao?" Mẹ đi ra ngoài trong một giây lát lại đã trở lại, nói ba ba đã ngủ.

"Ba ba hắn ~" ta thấy mẹ gật gật đầu, không khỏi cao hứng bổ nhào vào mẹ trong lòng. Mẹ cười ta nói: "Nhìn ngươi vừa khóc vừa cười đấy, thật là một hài tử ngốc. Tốt lắm, mẹ trước đi tắm." Tiếp theo mẹ lại hỏi ta có nguyện ý hay không cùng nàng một khối tắm rửa, ta đương nhiên là một ngàn mốt vạn nguyện ý rồi, khả lại sợ ba ba hội mất hứng. Mẹ nói dù sao ba ba đã ngủ, nói sau ba ba liền cả cái kia đều nguyện ý, nhất định cũng sẽ không phản đối mẹ con chúng ta hai cái một khối tắm.

Ta và mẹ cùng đi đến phòng tắm, mẹ trước giúp ta thoát y. Cởi đến quần lót thời điểm, bởi vì ta dương vật đã cương duyên cớ, lập tức không có cởi ra. Mẹ ra bên ngoài lôi kéo khố khẩu, thế này mới cởi. Mẹ vỗ nhẹ nhẹ một chút đầu trym của ta, nói câu "Tiểu trứng thối!", sau đó đứng dậy cởi quần áo của mình. Đêm qua ta chỉ lo cùng mẹ tính giao, không có thấy rõ ràng mẹ thân thể, hiện tại mẹ lộ ra trọn vẹn đứng trước mặt ta, ta mới phát hiện hóa ra mẹ dáng người tốt như vậy!

Kế tiếp, mẹ bắt đầu giúp ta tắm rửa, tắm khi đến thân lúc, nàng cẩn thận đẩy ra da quy đầu của ta, giúp ta tẩy trừ dương vật cùng quy đầu."Nơi này phải nhiều tắm, bảo trì vệ sinh rất trọng yếu, biết không?" Mẹ ngồi ở trước mặt ta, miệng ly của ta dương vật rất gần, ta rất muốn mẹ giúp ta bú liếm, nhưng là lại sợ nàng hội cự tuyệt ta. Mẹ như là nhìn thấu tâm tư của ta, nàng ôn nhu hướng ta cười, trương miệng ngậm chặt đầu trym của ta. Oa! Bú liếm cảm Giác Chân là quá tuyệt vời! Mẹ nuốt vào của ta ngay ngắn côn thịt, giống ăn kem cây giống nhau mút vào, tựa hồ giúp ta hút dương vật nàng cũng tựa như rất hưởng thụ. Ta rất nhanh thì có xuất tinh xúc động. Ta dùng sức đang cầm mẹ đầu, nói: "Mẹ, ta muốn bắn ~ "

Mẹ ngẩng đầu lên, nói: "Tiểu tân, tưởng bắn liền bắn a ~ "

Ta cũng không nhịn được nữa, quy đầu tê rần, từng cổ một nhiệt tinh tất cả đều chiếu vào mẹ miệng. Mẹ nuốt vào tinh dịch của ta, lại dùng đầu lưỡi liếm sạch sẽ đầu trym của ta cùng côn thịt, tiếp theo đứng dậy, muốn ta giúp nàng tắm rửa.

Ta trước từ sau lưng bắt đầu tắm, tiếp theo là mông cùng đùi, mẹ mông lại rất lại kiều hết sức gợi cảm. Tiếp theo mẹ xoay người lại, muốn ta giúp nàng tắm phía trước. Tắm đến vú thời điểm, ta nhân cơ hội lại bóp lại động vào lau mẹ du.

"Tiểu tân, ngươi đừng thăm lấy tắm mẹ vú a, mẹ nó phía dưới còn không có tắm đâu." Mẹ nắm lên tay của ta bỏ vào trên âm hộ của nàng, nói: "Nơi này cũng muốn rửa nha!"

Mẹ âm mao rất nhiều đậm, nhưng là cũng không phải quá dài, rậm rạp chằng chịt vây quanh âm thần sinh nhất vòng lớn, nhìn qua thập phần gợi cảm. Ta tắm ra một đống lớn bọt biển, dùng vòi hoa sen hướng rơi bọt biển, nói: "Mẹ , có thể sao?"

Mẹ bắt tay phóng tới trên mặt âm hộ, nhẹ nhàng ra đi mép lồn lớn nhỏ, nói: "Tiểu tân, phương diện này còn không có tắm đâu."

Trong âm đạo cũng muốn tắm sao? Ta thật sự không nghĩ tới đâu. Ta dính đi một tí nhũ dịch ở trên tay, còn không có tắm mẹ đã nói: "Tiểu tân, không phải như vậy tắm đấy. Ra, làm cho mẹ giáo giáo ngươi!"

Mẹ đổ đi một tí tắm rửa nhũ tại trong lòng bàn tay của nàng, tiếp theo nắm ở của ta dương vật dùng sức chà xát tắm, chà xát ra rất nhiều bọt biển. Ta nói mẹ không phải muốn ta giúp ngươi tắm ấy ư, tại sao lại giúp ta tắm khởi kê kê đến đây. Mẹ nhẹ nhàng cười nói, bang mẹ tắm trong âm đạo nhất định phải dùng kê kê tắm mới rửa đến sạch sẽ. Tiếp theo khiến cho ta ngồi ở bồn tắm bên cạnh, nhiên sau mụ mụ nhấc chân ngồi vào trên người của ta, đem miệng âm đạo tiến đến đầu trym của ta lên, thân mình đi xuống ngồi xuống, của ta ngay ngắn dương vật liền toàn bộ tiến nhập mẹ trong cơ thể.

Ở nơi này là tắm âm đạo a, rõ ràng chính là tính giao thôi! Bất quá ta thích như vậy một bên tính giao một bên bang mẹ tắm âm đạo. Mẹ cùng nhau ngồi xuống khuấy động lấy của ta dương vật, ước chừng có hơn một trăm xuống, lại đứng dậy tại dương vật của ta thượng thoa lên một ít tắm rửa nhũ, lúc này đây nàng muốn ta đổi một loại tư thế, mẹ lấy tay xanh tại bên bồn tắm duyên, nhếch lên tuyết trắng đầy đặn cái mông to nói: "Tiểu tân, ngươi từ phía sau chen vào!"

Ta thế mới biết, hóa ra từ phía sau cũng có thể địt mẹ bi. Ta đem dính đầy nhũ dịch dương vật to đỉnh tiến mẹ trong âm đạo, qua lại rút ra đút vào lấy có chừng hơn một trăm xuống, mẹ trong âm đạo thật sự tắm ra rất nhiều bọt biển.

Ta và mẹ chơi được chính vui mừng, ba ba đột nhiên đẩy cửa vào được. Muốn mẹ dùng thân thể dạy ta học được tính giao này vốn là ba ba chủ ý, cho nên ba ba cũng không phản đối mẹ con chúng ta tính giao, khả tại ba ba không coi vào đâu thao mẹ nuôi mẹ, hãy để cho ta thực không được tự nhiên.

"Ta nói các ngươi lưỡng như thế nào tắm lâu như vậy đâu rồi, hóa ra đang làm yêu a!" Ba ba một bên tiểu tiện, một bên quay đầu xem chúng ta mẹ con nói.

Ta ngơ ngác đứng, không biết nói cái gì cho phải. Cắm ở mẹ trong âm đạo dương vật lập tức mềm nhũn ra, cơ hồ sẽ trợt ra mẹ âm đạo.

Mẹ mông về phía sau củng củng, không cho của ta dương vật trợt ra âm đạo của nàng. Nàng khinh khẽ vuốt vuốt bắp đùi của ta, đối ba ba nói: "Là ta làm cho con giúp ta tắm bên trong đâu."

Ba ba sau khi ra ngoài, mẹ bật cười, nói: "Tiểu tân, nhìn ngươi sợ, dương vật đều mềm nhũn đâu!"

Ta có chút ngượng ngùng nói: "Mẹ, ba ba có tức giận hay không à?"

"Như thế nào ngươi sợ à? Sợ cũng không cần làm mẹ a."Mẹ cười nói, " hài tử ngốc, ngươi yên tâm được rồi, mẹ dùng thân thể dạy ngươi tính giao, đây vốn chính là ba ngươi chủ ý, ngươi đem mẹ biến thành thoải mái, thuyết minh mẹ dạy học có cách, cũng nói tiểu tân học quen dùng công, ba ngươi cao hứng còn không kịp, tự nhiên sẽ không tức giận rồi!"

Nói xong mẹ vừa kéo thân, làm cho dương vật của ta trợt ra âm đạo của nàng, mẹ ngồi ở trước mặt ta, lấy tay nhẹ nhàng khuấy động lấy ta nửa mềm dương vật, nói: "Tiểu tân, ngươi dương vật mềm bộ dạng thật sự rất đáng yêu đâu!"

Mẹ chu cái miệng nhỏ, một ngụm liền nuốt vào dương vật của ta. Dương vật của ta vốn là còn không có phát dục đầy đủ, tế tế, chỉ có không đến mười centi mét dài, tại bạn cùng lứa tuổi bên trong cũng chỉ có thể tính trung đẳng đại tiểu, cho nên mẹ có thể không cần cố sức liền đem của ta ngay ngắn dương vật toàn bộ nuốt vào trong miệng.

"Mẹ, thật thoải mái!"

Mẹ trong miệng ngậm lấy dương vật của ta, khẽ ngẩng đầu hướng ta cười, ôn nhu nói: "Tiểu tân, mẹ tối thích ngươi dương vật tại ta trong miệng chậm rãi trở nên lớn cảm giác đâu. Ngươi có biết hay không, ba ngươi đều không có hưởng thụ qua mẹ bú liếm phục vụ đâu!"

Mẹ thử đem ta dưới dương vật mặt túi trứng hướng miệng bỏ vào, nhưng lại thật sự nhét vào rồi, dương vật của ta chất đầy mẹ miệng, quy đầu vẫn thọt tới mẹ yết hầu. Mẹ ngậm ta ngay ngắn dương vật dùng sức mút vào vài cái, sau đó đem dương vật của ta phun ra.

"Tiểu tân giỏi quá! Dương vật của ngươi lại trở nên lớn đâu!" Mẹ nói xong lại xoay người sang chỗ khác, tượng vừa rồi như vậy nhếch lên cái mông to, muốn ta tiếp tục giúp nàng tắm âm đạo. Lúc này đây ta một bên dùng dương vật trạc mẹ âm đạo, một bên dùng vòi hoa sen bang mẹ súc chỗ miệng âm đạo bọt biển, mãi cho đến không hề có bọt biển rồi, ta nói: "Mẹ, rửa sạch."

Mẹ làm cho ta đem cắm ở nàng trong âm đạo dương vật rút ra, nói tiếng cám ơn, sau đó mẹ con chúng ta hai người cùng nhau đem trên người hướng rửa, mẹ nói dù sao muốn lên giường ngủ, không cần mặc quần áo rồi, mẹ con hai người liền người không vào phòng ngủ của ta.

Ta nằm ở trên giường, mẹ ngủ ở ta phải trắc. Chúng ta cái gì cũng không có mặc, trên người cũng chỉ đắp một cái mỏng thảm, mẹ một bàn tay bám lấy hai má, nghiêng người xem ta, trong mắt lộ vẻ nhu tình. Đột nhiên mẹ cúi đầu xuống, ôn nhuận đôi môi hôn vào trên bờ môi của ta. Mẹ cái hôn này cũng không phải mẹ con đang lúc cái loại này thân tình chi hôn, mà là giữa nam nữ cái loại này tình dục chi hôn. Hôn hôn, mẹ đinh hương ngọc lưỡi đưa vào trong miệng của ta, cùng đầu lưỡi của ta khuấy lại với nhau. Ta cũng thử đem đầu lưỡi đưa đến mẹ miệng, mẹ dùng miệng ngậm vào đầu lưỡi của ta, dụng tâm hút, tựa như mút vào dương vật của ta như vậy, lại là một loại khác mới cảm thụ.

Mẹ một mặt hút đầu lưỡi của ta, một mặt thân thủ đến dưới mặt ta mặt, nhẹ nhàng cầm ta kia căn đã cương dương cụ, tay của ta cũng thuận thế sờ lên mẹ cái vú.

"Tiểu tân, dương vật của ngươi lại trướng đại rồi, có phải hay không lại muốn đi vào mẹ bên trong à?"

"Mẹ, chúng ta làm như vậy không phải là không đúng vậy?"

"Ngươi cứ nói đi?"

"Ta không biết. Mẹ, nói trên nết mẹ con tính giao là loạn luân, cái gì gọi là loạn luân nha?"

"Tiểu tân, ngươi thật là một hài tử ngốc! Ngươi phải nhớ kỹ, mẹ làm như vậy chính là theo đạo ngươi sau này như thế nào cùng cô gái khác tính giao, đây là một loại giáo dục giới tính, ba ngươi cũng đồng ý đấy, mẹ cũng không có cùng ngươi tính giao, hiểu chưa?" Mẹ ôn nhu hôn ta nói nói.

"Mẹ, ta vẫn không hiểu. Dương vật của ta cắm vào mẹ trong âm đạo, như vậy hoàn chưa tính là tính giao sao?"

"Mẹ cho ngươi cắm đi vào mục đích, là vì cho ngươi minh bạch cái gì là tính giao, này cùng mẹ ở trường học trong lớp giáo sư tri thức là một chuyện a!"

"Kia mẹ ở trường học dạy học trời sanh tính tri thức, có thể hay không cũng làm cho bọn họ cắm đi vào đâu này?"

"Con trai ngốc, mẹ đương nhiên sẽ không để cho bọn họ chen vào. Ngươi là mẹ bảo Bối Nhi tử, mẹ tự nhiên muốn đối với ngươi phá lệ chiếu cố."

"Mẹ, hiện tại ta đã học xong tính giao, mẹ hoàn có thể hay không làm cho ta cắm đi vào đâu này?"

"Tiểu tân, ngươi có nghĩ là cắm vào mẹ trong âm đạo đâu này?"

"Đây còn phải nói! Ta nghĩ mỗi ngày đều cắm vào mẹ trong âm đạo đâu!"

"Chỉ cần ngươi thích, mẹ mỗi ngày cũng làm cho ngươi chen vào. Ngươi tuy rằng đã học xong tính giao, nhưng là học vô chỉ cảnh, mẹ còn có thật nhiều tính tri thức có thể dạy cho còn ngươi. Nói sau ngươi mới vừa vặn học được tính giao, còn cần không ngừng ôn tập củng cố mới được a."

"Mẹ, chúng ta bây giờ sẽ ôn tập củng cố được không?" Ta xoay người kỵ đến mẹ trên người, đem kiên đĩnh dương cụ nhắm ngay mẹ miệng âm đạo, nhẹ nhàng nhất đưa liền cắm vào mẹ trong cơ thể.

Mẹ rên rỉ một chút, hai chân nâng lên quấn ở ngang hông của ta, hạ thân tủng động lấy đón ý nói hùa của ta rút ra đút vào. Ta cảm giác được ra mẹ trong âm đạo càng ngày càng trơn trợt, số lớn dâm dịch theo thành thịt âm đạo thượng chảy ra, chảy đến trên giường.

"Mẹ, dương vật của ta có phải hay không có chút hơi à?" Như ta vậy hỏi mẹ nguyên nhân, là vì ta cảm giác dương vật tại mẹ trong âm đạo quất đưa rất rộng tùng, không cần phí khí lực gì.

"Hài tử ngốc, ngươi bây giờ mới mười bốn tuổi, thân thể chưa phát dục toàn, có lớn như vậy dương vật đã rất tốt. Hơn nữa, của ngươi dương khí đặc biệt vượng, dương vật phi thường kiên đĩnh, chọc vào mẹ thật thoải mái đâu!"

Nghe mẹ vừa nói như vậy, trong lòng ta hết sức cao hứng, càng phát ra chọc vào ra sức. Ta một hơi cắm có chừng hơn ba trăm xuống, cắm thẳng vào được mẹ âm thanh rên rỉ liên tục, bên trong phòng ngủ mẹ con chúng ta hai cái hạ thể đụng nhau ba ba thanh âm, mẹ tiếng rên rỉ cùng giường xèo xèo tiếng vang thành một mảnh, giống nhau tấu vang lên một khúc mẫu tử loạn luân tính giao hòa âm.

"Tiểu tân, của ta con trai ngoan, ngươi thực sẽ địt mẹ bi ~ mẹ không có phí công dạy ngươi ~ "

"Mẹ, ta muốn cùng mẹ học tập càng nhiều hơn tính giao tri thức, mẹ có thể mỗi ngày đều dạy ta sao?"

"Có thể, chỉ cần tiểu tân nguyện ý học tập, mẹ mỗi ngày đều giáo tiểu tân tính giao ~ con trai ngoan, hội địt mẹ bi dương vật to con ~ mẹ thích cùng ngươi tính giao ~ "

"Mẹ ~ tốt mẹ ~ ta sắp bắn a, thật là thoải mái ~ "

"Tiểu tân, mau bắn a! Bắn tới mẹ bên trong đến đây đi, mẹ thích tiểu tân tại mẹ trong âm đạo xuất tinh.

Toàn bắn cấp mẹ ~ mẹ thật là thoải mái, thật thoải mái ~ "

Lúc này đây ta bắn thật nhiều, so dĩ vãng bắn súng ngắn (*thủ râm) khi là bất luận cái cái gì một lần đều phải nhiều. Cao trào qua đi, ta dựa vào mẹ trong lòng, đầu gối ở mẹ một cái trên vú, mẹ tắc ôm thật chặc ta, hạ thể của chúng ta triền cùng một chỗ, ta kia căn nửa mềm dương vật vẫn đang cắm ở mẹ trong âm đạo, mẹ dâm dịch cùng ta bắn vào tinh dịch khiến cho trong âm đạo vừa ướt vừa trơn, mẹ hai chân gắt gao triền ở của ta eo, mới khiến cho dương vật của ta sẽ không theo trong âm đạo nàng trợt ra đến.

Tuy rằng tính giao đã chấm dứt, ta còn là thực hưởng thụ dương vật cắm ở mẹ trong cơ thể cảm giác, đây là một loại dị thường cảm giác ấm áp, có lẽ ta là theo mẹ trong âm đạo sanh ra duyên cớ a, dương vật cắm ở mẹ trong âm đạo có một loại lãng tử cảm giác về nhà, các vị không tin cũng có thể thử một lần.
Truyện được sáng tác bởi: LE DAU. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.