Ba Ba Cho Chơi Mẹ

Quỹ Linh Phì Tử

Ta thật cao hứng ta và mẹ cảm tình lại đi vào quỹ đạo, hơn nữa thông qua tại nguyệt thần trước mặt minh ước làm cho ta tiến thêm một bước hiểu biết đến mẹ đối với ta yêu sâu đậm!

Trong mấy ngày kế tiếp, Phì Tử tuy rằng mỗi ngày buổi sáng hay là sẽ đến, nhưng là mẹ thái độ đối với hắn rõ ràng trở nên có chút lãnh đạm, có khi thậm chí tránh ở chủ trong phòng ngủ không được, hoặc là chính là lấy cớ đi ra ngoài mua thức ăn, đem Phì Tử một người nhưng ở trong phòng khách. Đổi lại là ta đã sớm biết điều rút lui có trật tự rồi, khả Phì Tử người kia nhưng thật giống như việc không đáng lo dường như, mỗi ngày làm theo đến một chuyến, hơn nữa vô luận như thế nào đều phải cùng mẹ chạm vào cái mặt mới sẽ rời đi.

Cũng may hắn chính là mỗi ngày buổi sáng ra, mà lên ngọ là ta học tập thời gian, cho nên ta cũng không biết là của hắn bái phỏng có bao nhiêu vướng bận.

Buổi chiều ta và mẹ theo lẻ thường thì muốn giấc ngủ trưa đấy, bởi vì khí trời nóng bức, lúc nghỉ trưa đang lúc chúng ta rất ít làm tình, nhưng mẹ thích cùng ta lộ ra trọn vẹn ôm nhau ngủ, ta ngậm lấy đầu vú nàng, nàng cầm lấy dương vật của ta, mẹ con chúng ta cái loại này như keo như sơn bộ dạng so với kia yến ngươi tân hôn vợ chồng còn muốn ân ái đâu!

Cơm chiều sau, chúng ta bình thường xảy ra đi tản bộ, ước chừng khoảng chín giờ về nhà, sau đó cùng nhau tắm tắm rửa. Tắm rửa xong đi ra, mẹ con chúng ta hai cái liền cả đêm không hề mặc quần áo rồi, một mặt là đồ cái mát mẻ, về phương diện khác cũng là vì tính giao khi phương tiện.

Theo mẹ trên người ta khắc sâu cảm nhận được vì sao nói nữ nhân là thủy tố được rồi. Mẹ thân thể hết sức mẫn cảm, mỗi lần nàng trần truồng ngồi ở ta bên cạnh thời điểm, chỉ cần ta lấy tay tại vú của nàng hoặc là âm hộ bộ vị sờ một cái, của nàng phía dưới sẽ dâm thủy như chú. Mà lúc này mẹ sẽ tìm đem dương vật của ta làm đại, sau đó muốn ta đem cương dương vật cắm vào âm đạo của nàng. Bất quá đa số thời điểm chúng ta liền thoả mãn với loại này thân thể giao tiếp trạng thái, mẹ không cho ta rất nhanh liền xuất tinh, nàng luôn yêu cầu ta đem cao trào lưu đến trên giường lúc ngủ, tại đi vào giấc ngủ phía trước chúng ta hội điên cuồng mà tính giao, sau đó tại một trận tiêu hồn thực cốt cao trào sau tiến vào mộng đẹp.

Cuộc sống như thế thật là phi thường ngọt ngào!

Nhưng là có một ngày Phì Tử lại vô tình phá vỡ mẹ con chúng ta loại này vô cùng ngọt ngào cùng ấm áp cuộc sống!

Một ngày buổi sáng, Phì Tử theo thường lệ đến nhà chúng ta ngoạn, mẹ xuất môn mua thức ăn đi, vì thế ta cấp Phì Tử khen ngược nước sôi, cắt mâm dưa hấu liền chuẩn bị vào nhà làm bài tập rồi.

"Thiên tài lão đệ, ngươi trước ngồi một chút, ta có lời nói cho ngươi." Phì Tử nghiêm trang nói.

Ta tại hắn trên ghế sa lon bên cạnh ngồi xuống, vấn đạo: "Ngươi muốn nói cái gì?"

"Ta ~ ta nghĩ thương lượng với ngươi chuyện này ~ " hắn ấp a ấp úng nói.

"Chuyện gì?"

Hắn ho khan hai tiếng, nói: "Ta ~ ta nghĩ cùng mẹ ngươi điểu một lần bi."

Ta ra cách phẫn nộ rồi! Trên đời này vẫn còn có hắn người như thế, hắn là cuồng vọng tự đại hay là đầu óc cháy hỏng rồi hả?

"Phì Tử, ngươi sọ não có bị bệnh không? Nói loại này mê sảng!" Ta tận lực khống chế được tâm tình của mình.

"Ta biết ngay ngươi sẽ không đồng ý, " hắn nói, "Bất quá ta cũng không phải là không có điều kiện đó a!"

"Ngươi đừng nói nữa, điều kiện gì cũng không được."

"Ngươi cũng còn không có nghe đâu rồi, làm sao sẽ biết không được à?" Hắn chuyển động cái kia đối mắt chuột, một bộ tính trước kỹ càng bộ dạng làm cho ta cảm thấy được hết sức buồn cười.

"Ngươi không phải là muốn cùng ta ngoạn đổi mẫu sao? Ta mặc kệ!"

"Ta vốn cũng muốn cùng ngươi đổi mẹ địt, nhưng là mẹ ta tuy rằng bộ dạng cũng coi như là khá lắm rồi, nhưng cùng mẹ ngươi vừa so sánh với đã có thể kém xa, cho nên ta biết như vậy là không thể thực hiện được ~ " hắn nói.

"Ngươi có biết là tốt rồi!" Ta nói, bất quá ta ẩn ẩn cảm thấy hắn thoại lý hữu thoại, trừ bỏ đổi mẫu, hắn còn có thể có cái gì lợi thế đâu này?

"Thiên tài, ta dùng một bí mật với ngươi làm trao đổi ~ "

"Bí mật gì?"

"Ngươi cùng mẹ của ngươi bí mật."

"Ta theo ta mẹ có thể có bí mật gì?"

"Ngươi với ngươi mẹ loạn luân tính giao, này có phải hay không bí mật chứ?"

"Ngươi nói bậy!"

Nói thật ra, ta lúc nói những lời này thật là có điểm lo lắng không đủ.

"Thiên tài lão đệ, ngươi đừng không thừa nhận, ta nói như vậy là có chứng cớ!" Hắn dương dương đắc ý nói.

"Ngươi nói bừa! Căn bản không có chuyện, ngươi có thể có chứng cớ gì?"

Ta nghĩ thầm: Ta và mẹ sự vẫn luôn rất bí mật đó a! Tiểu tử này làm sao có thể biết đâu này? Ân, chớ bị người này cấp gạt rồi!

"Ta biết ngay không có chứng cớ ngươi là sẽ không thừa nhận đấy. Được rồi, ta liền nói một cách thẳng thừng —— ngày đó tại tinh hồ công viên trong rừng trúc, ngươi và mẹ ngươi đều làm những gì?"

Ta lắp bắp kinh hãi, tiểu tử này làm sao có thể biết trúc trong rừng chuyện à? Đúng rồi, nhất định là hắn len lén đi theo chúng ta mặt sau!

"Cái gì trúc lâm, ta không rõ ngươi đang nói cái gì." Ta đơn giản liền cho hắn đến chết không thừa nhận.

Lúc này, Phì Tử theo trên người lấy điện thoại di động ra, hắn mở ra nhất trương hình ảnh đưa qua nói: "Ngươi xem đây là cái gì?"

Ta không cần lao lực, liếc mắt một cái liền nhận ra, đây đúng là ngày đó tại trong rừng trúc ta và mẹ tính giao ảnh chụp, tuy rằng ảnh chụp vỗ không phải rất rõ ràng, nhưng là chỉ cần là người quen sẽ không khó coi ra phía trước giúp đỡ gậy trúc chính là cái kia dáng người nhu mì xinh đẹp nữ nhân là mẹ ta, phía sau nàng cái kia cái mông trần cậu bé chính là ta.

"Phì Tử, ngươi thật hèn hạ!" Ta nói. Tâm lý của ta một trận khủng hoảng, ta và mẹ loạn luân tính giao chuyện rốt cục vẫn phải bị người phát hiện! Bất quá cũng may, Phì Tử bản thân của hắn cũng cùng mẹ hắn loạn luân rồi!

"Thiên tài lão đệ, việc này ngươi không thể trách ta, mẹ ngươi thật sự là quá đẹp. Ngày đó tại ma thiên đổi phiên thượng ta vốn là tưởng ngoài sáng đến, đối với ngươi vừa nói ra được, đã bị mẹ ngươi cấp xáng một bạt tai, cho nên ta hiểu được, quang minh chánh đại theo đuổi mẹ ngươi là không thể thực hiện được rồi, sau lại mẹ ngươi nói muốn đi đường nhỏ, ta biết ngay nàng là chỉ muốn thoát khỏi ta, ta đi theo các ngươi mặt sau, xem thấy các ngươi vào trúc lâm ~ "

Câu nói kế tiếp không cần nói nhiều, hết thảy đều rất rõ hiểu rõ! Bất quá ta nghe xong Phì Tử một phen trong lòng vẫn rất cao hứng, bởi vì ta cuối cùng hiểu, ngày đó mẹ cùng Phì Tử theo ma thiên đổi phiên thượng xuống thời điểm tại sao phải đỏ mặt!

Ta vì mình thế nhưng hội hoài nghi mẹ trong sạch mà cảm thấy xấu hổ, mẹ làm hết thảy bất quá là tưởng kích thích ta thôi, nàng nhưng thật ra là phi thường phi thường yêu ta đấy, nếu không phải vì cho ta một bài học, nàng làm sao có thể đi đón ý nói hùa giống Phì Tử như vậy lại mập lại xấu tên đâu!

Nghĩ đến đây, ta càng yêu mụ mụ! Ta hận không thể hung hăng tát mình một bạt tai, sau đó quỳ gối trước mặt nàng hướng nàng sám hối.

"Thiên tài a thiên tài, ta Phì Tử thật sự là đối với ngươi bội phục sát đất a! Giống mẹ ngươi như vậy lại xinh đẹp lại đoan trang, lại gợi cảm lại tri tính tiểu mỹ nhân cư nhiên cũng bị ngươi cấp thu vào tay rồi, ngươi thật sự là rất giỏi nha rất giỏi!" Phì Tử nước miếng tung bay nói.

"Phì Tử, hiện tại điện thoại của ngươi tại trên tay ta, ta tùy thời đều có thể đem chứng cớ cấp cắt bỏ rơi. Ngươi cái gì cũng đừng nghĩ được đến!"

"Thiên tài, ngươi nghĩ rằng ta và ngươi cứ như vậy ngốc, sẽ đem duy nhất chứng cớ giao cho trên tay của ngươi sao? Ngươi sai rồi, tấm hình này ta cũng sớm đã phục chế tại máy vi tính của ta lý rồi, ngươi chính là cắt bỏ cũng không dùng."

Không tệ, lấy Phì Tử quỷ linh, hắn là khả năng không lớn phạm phải sai lầm cấp thấp như vậy đấy.

"Chính ngươi cũng không địt quá mẹ ngươi sao?" Ta chỉ hảo sử ra một chiêu cuối cùng, "Ngươi uy hiếp không được ta đấy!"

"Ta là địt quá mẹ ta, sáng sớm hôm nay hoàn đem nàng địt muốn chết muốn sống đây này! Khả ngươi có chứng cớ sao? Nếu ta đem tấm hình này áp vào trên mạng đi, ngươi có biết hội có nhiều hậu quả."

"Ngươi không thể như vậy!" Ta nói.

Ta cảm thấy một trận sợ hãi, vâng, ta bị lời của hắn hù dọa! Ta không phải sợ hãi chính mình hội được cái gì dạng kết cục, dù nói thế nào ta cũng chỉ là một chưa thành nhân, ta cho dù là phạm phải lại sai lầm lớn cũng cuối cùng hội bị mọi người tha thứ; nhưng là mẹ lại bất đồng, nàng là một vị nhân dân giáo sư, hình tượng của nàng đối với nghề nghiệp của nàng mà nói là vô cùng trọng yếu. Không, ta nhất định phải ngăn cản hắn!

"Phì Tử, chúng ta là bằng hữu nhiều năm rồi, không phải sao?" Ta bắt đầu làm quen với hắn rồi.

"Thiên tài lão đệ, ngươi đừng trách ta, ta cũng không muốn như vậy, nhưng là ta đã mê luyến mẹ ngươi đã đến không thể tự kềm chế trình độ! Vì được đến mẹ ngươi, ta là chuyện gì đều có thể làm ra được đấy."

"Phì Tử, trừ bỏ mẹ ta, cái gì khác điều kiện ta đều đáp ứng ngươi!" Ta nói.

"Thực xin lỗi, ta chỉ muốn cùng mẹ ngươi điểu một lần, một lần là tốt rồi, được không à?" Hắn thế nhưng giống tên ăn mày dường như hướng ta cầu xin, nhưng là hắn đang cầu xin gì đó cũng là ta tình nguyện hy sinh tánh mạng cũng không thể cho hắn.

"Không được, Phì Tử, " ta trảm đinh tiệt thiết nói: "Ta là vô luận như thế nào cũng sẽ không đáp ứng, ngươi bỏ cái ý nghĩ đó đi à!"

"Thật là một điểm thương lượng đường sống cũng không có sao?" Phì Tử trừng mắt cái kia đối mắt chuột, như một thua mù quáng dân cờ bạc dường như xem ta nói: "Thiên tài, ta cho ngươi hai ngày thời gian, hai ngày sau nếu ta địt cũng không đến phiên ngươi mẹ, ta liền đem tấm hình này cấp treo đến trên mạng đi, ta nói được thì làm được."

Hắn bỏ lại những lời này liền đi, đi tới cửa khi vừa vặn đụng tới mẹ mua thức ăn trở về, hắn liền cả cái bắt chuyện cũng không đánh liền hướng đi xuống lầu.

"Tiểu tân, Phì Tử này là thế nào à nha?" Mẹ đứng ở cửa vẻ mặt kinh ngạc nói.

Bình thường Phì Tử mở miệng một tiếng a di, ngoài miệng giống lau mật đường dường như, cả ngày vây quanh ở mẹ bên người lấy lòng, hôm nay hắn là thấy mẹ có chút chột dạ, quả thực chính là chạy trối chết rời đi.

"Không có gì, " ta nói. Ta thật không biết nên như thế nào cùng mẹ nói lên chuyện này.

"Hai người các ngươi cãi nhau à nha?"

"Ân!"

Ta sợ mẹ hội nhìn thấu tâm sự của ta, vì thế đang giúp mẹ đem đồ ăn lấy đến tại phòng bếp đi sau liền trở về phòng ngủ của mình lý. Ta nghĩ tới nghĩ lui cũng nghĩ không ra một biện pháp tốt, ta thậm chí ngay cả mang theo một thùng xăng một cây đuốc đem Phì Tử gia đốt ý tưởng đều đã có.

Này chết Phì Tử! Nếu là hắn dám can đảm làm ra thương tổn mẹ sự ra, ta hãy cùng hắn đồng quy vu tận!

Thẳng đến mẹ bảo ta ăn cơm, cũng không thể nghĩ ra cái hữu dụng biện pháp đến. Ta đầy cõi lòng tâm sự ăn cơm xong, lại trở về gian phòng của mình.

Chỉ chốc lát, mẹ bưng chén nước đun sôi để nguội vào được.

"Tiểu tân, ngươi có tâm sự gì có thể cùng mẹ nói sao?" Nàng ôn nhu nói.

"Không có gì, mẹ."

Ta do dự mà muốn hay không đem việc này nói cho mẹ.

"Tiểu tân, ngươi từ nhỏ chính là như vậy, trong lòng có chuyện gì tất cả đều viết ở trên mặt, ngươi có chuyện gì cùng mẹ nói ra, mẹ cũng có thể giúp ngươi ra nghĩ kế a!"

Đúng vậy a, mẹ ý nghĩ có thể so với ta muốn linh thả nhiều ni! Con người của ta đọc sách tạm được, nếu bàn về tâm trí cùng kinh nghiệm xã hội đừng nói là mẹ, chính là Phì Tử cũng so với ta mạnh hơn hơn.

"Mẹ, ngày đó ~ tại trong rừng trúc ~ chuyện của chúng ta đều bị Phì Tử phát hiện ~ "

Ta giống nhau đã dùng hết khí lực toàn thân mới rốt cục nói ra phía trên nói, sau khi nói xong ta chợt cảm thấy buông lỏng rất nhiều.

"Ngươi nói cái gì?" Mẹ trợn to hai mắt nói.

Vì thế ta đem Phì Tử chụp ảnh cùng với lấy này tướng áp chế chuyện tất cả đều cùng mẹ nói.

"Khó trách ngày đó xuống núi thời điểm hắn mệt thành như vậy đâu! Này chết Phì Tử, hắn thật không là đồ tốt."

"Mẹ, ngài nói chuyện này nên làm cái gì bây giờ tốt?"

"Tiểu mới ý tứ đâu này?"

"Ta đây không phải là nghĩ không ra biện pháp đến thôi! Mẹ, ngài thông minh như vậy, nhất định sẽ có biện pháp."

"Nếu không, mẹ đi theo hắn muốn?"

"Không được, hắn sẽ không cho, trừ phi mẹ đáp ứng điều kiện của hắn."

"Ngươi nói mẹ có nên hay không đáp ứng điều kiện của hắn đâu này?" Mẹ hỏi như vậy nói.

"Ngài không thể đáp ứng hắn, " ta dùng sức bắt lại mẹ thủ nói, "Nếu là hắn dám đụng mẹ một đầu ngón tay, ta hãy cùng hắn liều mạng!"

"Tiểu tân, mẹ sẽ không để cho hắn được như ý." Mẹ thâm tình đem ta ôm vào trong ngực, nàng hôn một cái môi của ta, nói: "Ngươi nói Phì Tử sợ nhất người là ai đó?"

"Đương nhiên là ba hắn rồi!" Ta nói.

"Nếu ba hắn biết Phì Tử cùng mẹ hắn loạn luân chuyện, ngươi nói sẽ như thế nào đâu này?"

"Sẽ giết của hắn!" Ta nói.

"Vậy không liền kết liễu! Chúng ta liền cho hắn đến một cái lấy kỳ nhân chi đạo hoàn chế một thân thân."

Nói xong, mẹ dạy cho ta một cái biện pháp, nàng nói: "Chuyện này nếu muốn làm thành công, còn phải dựa vào tiểu tân còn ngươi!"

"Nhưng là mẹ, ta tại sao có thể như vậy đi làm đâu này?" Ta có chút hơi khó nói.

"Hài tử ngốc, ngươi làm như vậy hoàn toàn là vì cứu vớt mẹ, ngươi hiểu chưa?"

"Vậy vạn nhất Phì Tử không đồng ý làm sao bây giờ?"

"Hắn sẽ đồng ý, " mẹ định liệu trước nói, "Hiện tại ta liền cấp Phì Tử gọi điện thoại."

Vì thế mẹ bấm Phì Tử điện thoại của: "Phì Tử, ta là dì Lâm ~ vừa rồi tiểu tân đem ngươi nói với hắn sự tất cả đều nói cho ta biết ~ việc này cũng không phải là không thể được ~ a di kỳ thật cũng thật thích Phì Tử ~ chỉ là của ta cũng có một cái điều kiện ~ ta không thể để cho con ta chịu thiệt a, ngươi nói có đúng hay không đâu này? ~ ân, ngươi thật sự là một người thông minh! ~ tốt, cứ như vậy quyết định ~ hôm nay liền hôm nay a ~ mẹ ngươi hội sẽ không đồng ý đâu này? ~ tốt, ngày mai ta nhất định cho ngươi ~ yên tâm đi ~ trên tay ngươi có hình của ta a ~ tốt, bye bye!"

Vào lúc ban đêm, ta ôm trong lòng mẹ kế hoạch đi vào Phì Tử trong nhà. Phì Tử ba ba là một tu quốc lộ lão bản, quanh năm suốt tháng khó được có vài ngày ở nhà, hôm nay tự nhiên cũng không ngoại lệ.

Cho ta mở cửa là Phì Tử.

"Mụ mụ ngươi đâu?" Ta hỏi.

"Như thế nào, ngươi cứ như vậy khẩn cấp à nha?"

"Không phải, ta chỉ là thuận tiện hỏi hỏi thôi! Mẹ ngươi nàng đáp ứng rồi không vậy?"

Nói tới đây, ta cảm thấy được yêu thích thượng một trận phát sốt, ta bắt buộc mình nhất định muốn trấn định! Chỉnh cái kế hoạch có thể thành công hay không hoàn toàn quyết định bởi cho ta đâu!

Phì Tử cười hắc hắc, nói: "Lão đệ ngươi yên tâm đi, bọn ngươi hội chỉ cần da mặt dày một điểm, còn sợ nàng không muốn sao? Nữ nhân thôi không chính là cái này tính tình! Trong miệng nói không cần, trong lòng có thể tưởng tượng đã chết đâu!"

Ta nghĩ thầm: Mẹ ngươi là này tính tình khả cũng không có nghĩa là mẹ ta cũng là như thế này đâu!

Ta xoay người cởi giày thời điểm, Phì Tử đi phòng bếp cho ta rót chén nước đun sôi để nguội.

Lúc này, Phì Tử mẹ theo buồng trong đi ra, nàng mặc trên người một cái đai đeo váy ngủ, này váy so mẹ ta bình thường ở nhà khi mặc còn muốn bại lộ đâu!

"Tiểu tân ngươi đã đến rồi!" Mặt nàng hồng hồng, trong ánh mắt toát ra nhất chút ngượng ngùng loại tình cảm.

"Vương a di tốt!" Ta nói.

Phì Tử mẹ dáng người không cao, nàng thân thể hơi lộ ra đẫy đà, làn da vừa trắng vừa mềm, tuy nói tướng mạo bình thường, nhưng cũng rất là gợi cảm.

Phì Tử đi đến mẹ hắn bên người, kéo kéo nàng quần ngủ trên người nàng nói: "Mẹ, đưa cái này cũng thoát a."

Vương a di "Ai nha" một tiếng nói: "Phì Tử ngươi làm cái gì vậy thôi!"

Phì Tử nói: "Không phải nói tốt thôi! Thiên tài, ngươi mau đưa quần áo cấp thoát, mẹ ta này một thân thịt chơi khả thoải mái đâu! Sẽ không so mẹ ngươi kém bao nhiêu nga!"

Nói xong, hắn dám đem mẹ hắn quần ngủ trên người nàng cỡi xuống. Nàng bên trong chỉ mặc một cái rất nhỏ thực khêu gợi tam giác quần đùi, liền cả nội y cũng không có mặc, hai cái trắng bóng cái vú lộ ra, so mẹ ta còn muốn lớn hơn, bất quá không có mẹ ta rất. Nàng hạ thân quần lót chỉ có lớn chừng bàn tay một tấm vải phiến, gần chỉ có thể che khuất nàng cái kia nhục phùng, liền cả mép lồn lớn đều lộ ra hơn phân nửa tại bên ngoài, trên mép lồn mao không nhiều lắm, so với ta tưởng tượng muốn gợi cảm.

Ta rất nhanh liền bỏ đi toàn thân quần áo, lộ ra chưa cương dương vật.

"Phì Tử, ngươi như thế nào không cởi à?" Ta nói.

"Như thế nào, thiên tài lão đệ, ngươi nghĩ ngoạn 3P a!"

"Chúng ta không phải đã nói có phúc cùng hưởng, có nạn cùng chịu thôi!"

"Tốt, tối nay chúng ta liền chơi với nhau mẹ ta, đêm mai thượng chúng ta cùng nhau nữa ngoạn mẹ ngươi! Thiên tài, nghĩ tới đêm mai thượng là có thể ngoạn đến mẹ ngươi, ta liền gà không động đậy đã a!"

Phì Tử cũng ba năm hai cái cởi hết toàn thân quần áo, cái kia căn dương vật quả nhiên đã cương lên rồi, không công mập mạp đấy, so với ta hơi to, nhưng không có của ta dài.

"Ai nha, mắc cỡ chết người!"

Phì Tử mẹ hai tay che mắt nũng nịu nói.

Phì Tử hướng ta nháy mắt, nói: "Thiên tài, mẹ ta ở chỗ này, ngươi nghĩ thế nào làm?"

Ta nói: "Phì Tử, cũng là ngươi tới trước đi, ngươi xem dương vật của ta còn không có cương đến đâu!"

"Thiên tài lão đệ, ngươi liền không cần khách khí rồi, hôm nay ngươi là khách nhân, ta cho ngươi trước địt, của ta gà Baby của ngươi muốn to một ít, nếu ta trước địt lời mà nói..., đem của mẹ ta tao bi địt tùng, ngươi lại địt đi vào đã có thể không đủ sảng đâu!"

Người này cũng là rất giảng bạn hữu nghĩa khí đâu!

"Nhưng là, ta còn không cứng làm sao bây giờ?" Ta căng thẳng trương, dương vật mềm hơn rồi.

"Cái này hay làm, " Phì Tử nói, "Ngươi lại đây làm cho mẹ ta giúp ngươi dúm một chút, của mẹ ta bú liếm kỹ thuật nhưng là nhất lưu đây này."

Ta không tốt đẩy nữa lại, vì thế đi đến Phì Tử mẹ trước mặt, đem dương vật đưa tới miệng nàng biên.

Phì Tử mẹ hơi ngượng ngùng nhìn ta liếc mắt một cái, nói: "Tiểu tân, a di thật không nghĩ tới mẹ con các ngươi cũng sẽ loạn luân đâu! Mẹ ngươi nàng hay là vị giáo sư đâu!"

Nói xong, nàng trương miệng ngậm chặt dương vật của ta giúp ta bú liếm lên.

Oa! Phì Tử quả nhiên không có khoác lác! Mẹ hắn bú liếm kỹ thuật thật là cấp một ca tụng! Ta mặc dù là nhất nhẫn nhịn nữa, khả dương vật hay là thực bất tranh khí (*) nhanh chóng cương lên rồi.

"Tiểu mới dương vật tuyệt quá nha!" Phì Tử mẹ than thở nói.

"Mẹ, hai chúng ta của người nào dương vật càng ca tụng đâu này?" Phì Tử hiển nhiên là có chút ghen tị.

"Hai người các ngươi dương vật đều rất tuyệt, " Phì Tử mẹ một tay một cái đồng thời cầm hai người chúng ta dương vật nói: "Con ta dương vật bạch một ít to một ít, tiểu mới dương vật đâu tắc muốn lâu một chút cứng rắn một ít, hai cây dương vật các hữu đặc sắc , có thể nói chẳng phân biệt được cao thấp đâu!"

"Tao mẹ, nhanh chút làm cho thiên tài địt lồn của ngươi a! Tối nay ngươi có thể nếm được hai cây bất đồng dương vật, có cao hay không hưng à?"

"Ai nha, phá hư con, ngươi đừng lèo bèo, mau mắc cỡ chết mụ mụ!"

Phì Tử mẹ trong miệng tuy rằng nói như vậy, nhân lại nằm ở trên sofa, nàng hai chân đại trương lấy, chỉ còn chờ ta địt đi vào.

Ta xem xem Phì Tử, nói: "Cũng là ngươi trước địt được."

"Lão đệ ngươi cũng không cần khách khí nữa, ngươi xem mẹ ta nàng đều không kịp đợi đâu!"

Phì Tử vỗ nhẹ nhẹ chụp bả vai của ta, vì thế ta cũng không tiện nói cái gì nữa, dương vật một cái liền địt vào Phì Tử mẹ trong tao bi.

Đây chính là trừ bỏ mẹ ta ở ngoài, ta địt trôi qua một nữ nhân đầu tiên đâu! Hóa ra địt qua mới biết được, bất đồng nữ nhân bi địt đứng lên cảm giác cũng khác nhau rất lớn đâu!

"Thế nào, thật thoải mái a?" Phì Tử nhìn đến ta đem dương vật địt vào mẹ hắn trong lồn, cho là có chút đắc ý nói.

"Ân!"

Trong lúc nhất thời nội tâm của ta ở chỗ sâu trong ngũ vị tạp trần, nói không nên lời là cảm giác gì rồi! Dương vật của ta là thật là thoải mái, khả nội tâm của ta ở chỗ sâu trong lại lại cảm thấy thực xin lỗi mẹ, theo ta địt tiến Phì Tử mẹ trong lồn một khắc kia lên, ta cũng đã không còn là một cái thuần khiết cậu bé rồi.

Không, ta không thể ham hưởng lạc, ta là phụng mệnh làm việc đấy! Ta trong lòng nghĩ như vậy lấy, nhưng là trên dương vật truyền tới khoái cảm cũng là chân thật như vậy! Đúng rồi, ta chỉ nếu không tại trong lồn nàng xuất tinh là được, ta muốn làm cho mẹ trở thành ta duy nhất nội bắn trôi qua nữ nhân.

Nghĩ đến đây, ta lại ra sức kéo ra đút vào trên dưới một trăm xuống, sau đó rút ra dương vật đối Phì Tử nói: "Tốt lắm, hiện tại đến phiên ngươi địt rồi!"

Phì Tử có chút giật mình xem ta nói: "Ngươi như thế nào còn không có xuất tinh liền đi ra?"

Ta cười hắc hắc, nói: "Không có vội hay không, chờ ngươi địt qua ta lại xuất tinh cũng không muộn a!"

"Thiên tài lão đệ, ta nhưng là đem mẹ ta hoàn toàn giao cho ngươi, tùy ngươi như thế nào địt tùy ngươi như thế nào bắn đều được đấy, ngươi nếu theo ta giảng khách khí vậy coi như trách không được ta. Ta sẽ không với ngươi nói cái gì khách khí, ngày mai ta sẽ hung hăng địt mẹ ngươi, ta muốn tại mẹ ngươi trong tao bi rót đầy tinh dịch của ta."

"Phì Tử, ta nghĩ trước nghỉ ngơi một chút, ngươi mau địt mẹ ngươi a, mẹ của ngươi trong lồn còn tại nước chảy đâu rồi, đừng làm cho nàng quá khó khăn thụ." Ta nói.

"Ta đây cũng sẽ không khách khí!"

Phì Tử nói xong liền đem cái kia căn vừa thô lại ngắn dương vật địt vào mẹ hắn trong tao bi.

"Nga, con trai ngoan, địt được mẹ thật sự sảng khoái!" Phì Tử mẹ âm thanh rên rỉ lấy nói.

Ngay tại Phì Tử cùng mẹ hắn vong tình địt bi thời điểm, mẹ lặng yên không một tiếng động theo cửa trước chỗ đi tới trong phòng khách. Ta tại sau khi vào cửa cố ý đi ở Phì Tử mặt sau, khi hắn đi giúp ta quay xe thủy lúc, ta liền lặng lẽ mở cửa khóa tướng môn nhẹ nhàng mà che, mà mẹ thừa dịp Phì Tử địt mẹ hắn thời điểm liền chạy tiến vào.

Mẹ cầm trên tay di động, nàng "Răng rắc răng rắc" liên tục vỗ vài tấm hình.

"Dì Lâm, ngươi đây là ~ " Phì Tử giật mình há to miệng.

"Lâm thái thái, ngươi ~ " Phì Tử mẹ đỏ bừng cả khuôn mặt mà nói, trong âm đạo nàng hoàn cắm con trai của nàng dương vật, mẹ con hai người loạn luân trò hề tất cả đều bị mẹ phách liễu hạ lai.

"Vương thái thái, ta đây cũng là bất đắc dĩ a!"

Vương a di đẩy ra Phì Tử đứng lên, nàng vấn đạo: "Đây tột cùng là chuyện gì xảy ra à?"

Mẹ nói: "Ngươi đi hỏi một chút của ngươi bảo Bối Nhi tử tốt lắm!"

Phì Tử đỏ bừng cả khuôn mặt nói không ra lời, vì thế ta nhất ngũ nhất thập đem sự tình chân tướng cùng Phì Tử mẹ nói một lần.

Phì Tử mẹ chịu nhịn tính tình nghe xong của ta trần thuật, mặt của nàng thoạt đỏ thoạt trắng đấy, vẻ mặt phi thường kích động.

"Phì Tử a Phì Tử, ngươi tại sao có thể làm ra thất đức như vậy chuyện tình đến đâu!" Nàng một cái tát phiến tại Phì Tử trên mặt của, lần này ta xem như hết giận rồi!

"Vương thái thái, " lúc này mẹ nói chuyện, "Ngươi cũng không cần trách hắn rồi, nói cho cùng hắn cũng vẫn còn con nít. Phì Tử, ta xem chuyện này cứ như vậy kết liễu, ngươi nếu còn dám hồ nháo lời mà nói..., hôm nay ảnh chụp ta liền giao cho ba ngươi, làm cho hắn tới thu thập ngươi!"

"Lâm thái thái ngươi yên tâm, tên súc sinh này không bằng gì đó ta sẽ hảo hảo giáo huấn của hắn!" Phì Tử mẹ miệng đầy xin lỗi lấy nói, "Lâm thái thái, ta thật sự không biết Phì Tử hắn là dùng như vậy thủ đoạn hèn hạ, hắn nói với ta ~ nói các ngươi đồng ý đổi mẹ làm ~ "

"Vương thái thái, này ngài không cần phải làm nhiều giải thích, ta đã sớm đoán được là có chuyện như vậy, " mẹ cùng Phì Tử mẹ khách khí vừa thông suốt, sau đó đối mặt lấy ta và Phì Tử nói: "Tiểu tân, ngươi mau đưa y phục mặc tốt cùng mẹ về nhà. Phì Tử, ngươi nếu còn có lương tâm nói, ngày mai đến nhà của ta ra, đem những hình kia ngay trước mặt ta cắt bỏ rơi, a di liền tha thứ ngươi lúc này đây."

"Dì Lâm, ta ~ ta sai rồi!"

Phì Tử vuốt bị đánh nửa bên mặt nói. Hắn kia vóc người mập mạp bởi vì toàn thân trần trụi mà càng lộ ra xấu xí, là hắn này tính tình còn muốn địt mẹ ta, thật sự là cóc mà đòi ăn thịt thiên nga!

Hừ! Xứng đáng ai miệng! Cái này kêu là làm ăn trộm gà bất thành còn mất nắm gạo, hắn không địt đến mẹ ta, ngược lại làm cho ta cấp địt mẹ hắn!
Truyện được sáng tác bởi: DÂM THẦN. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.