Ba Ba Cho Chơi Mẹ

Kết Thúc

háng 12 ngày 28, nữ nhi của ta giáng sinh rồi, nàng đồng thời cũng là của ta muội muội.

Làm người ta tiếc nuối là ta không thể làm bạn tại mẹ bên người chờ đợi lấy nữ nhi giáng sinh, bởi vì khi đó chính trực trường học cuối kỳ cuộc thi trước một tuần, học tập hết sức khẩn trương. Trung học giai đoạn học tập nhiệm vụ không thể so sơ trung, ta sở liền đọc trả lời tây trung học lại là toàn thành phố tốt nhất một khu nhà trung học trường học, cạnh tranh áp lực phi thường to lớn, cho nên khảo tiền ôn tập cũng biến thành thập phần trọng yếu.

Trong khoảng thời gian này mợ cũng thực săn sóc không đến phiền ta, trừ phi ta chủ động tìm nàng tính giao, nàng bình thường cũng sẽ không hướng ta tỏ tình.

Phóng nghỉ đông ngày đầu tiên ta liền không kịp chờ đợi thu thập hành trang đi tới ở nông thôn nhà bà ngoại. Nữ nhi giáng sinh nhân thế đã suốt nửa tháng, ta đây cái làm ba ba nhưng ngay cả nàng trưởng cái dạng gì cũng còn chưa thấy qua, coi như là đủ không xứng chức rồi! Trừ bỏ quải niệm này chưa bao giờ gặp mặt nữ nhi ngoại, càng làm cho ta vướng bận người hay là mẹ. Nghe bà ngoại giảng, mẹ lúc này là sanh mổ (c-section), trên bụng kéo một đao đối nghiệp dư mẹ mà nói đây nên là bao nhiêu hy sinh nha! Cũng không biết mẹ khôi phục được thế nào?

Dọc theo đường đi ta hỏi mợ nữ nhân sanh con có phải hay không rất thống khổ, mợ nói đó là đương nhiên, chẳng qua sanh mổ (c-section) tại sanh thời điểm dễ dàng một chút, hậu sản khôi phục tắc muốn chậm một chút. Nàng lại nhân cơ hội tham miệng của ta phong, hỏi đứa nhỏ có phải là của ta hay không, ta đương nhiên nói không phải.

Gặp mặt cảnh tượng ta thật sự không biết nên như thế nào miêu tả. Mẹ khí sắc coi như không tệ, nàng từ bệnh viện sau khi xuất viện đi nằm ngủ bên ngoài bà trên giường, như vậy liền không cần phải leo lầu rồi.

Ta gặp được nàng khi nàng chính ngồi ở trên giường nhũ đứa nhỏ.

"Mẹ." Ta thâm tình kêu một tiếng liền nói không được nữa.

"Tiểu tân, đệ muội, các ngươi tới rồi? Trường học nghỉ sao?" Khi lấy được khẳng định sau khi trả lời nàng làm cho ta đi qua bên người nàng xem trong lòng đứa nhỏ."Ngươi xem nàng giống ai à?"

Kia tiểu tử khả ái bị quấn tại nhất giường kim hoàng sắc hổ thảm lý, béo đô đô cái miệng nhỏ nhắn ngậm lấy mẹ núm vú, bú sữa thời điểm một cái nhỏ thủ còn tại mẹ trên người quào loạn đâu!

"Ách, lông mi cùng ánh mắt đều rất giống mẹ." Ta nói.

Mợ cũng xông tới, nàng nói: "Ta xem như thế nào cùng tiểu tân mới trước đây một cái dạng à?"

Mẹ nhẹ nhàng cười, nói: "Nàng là tiểu mới thân muội muội sao, đương nhiên lớn lên giống rồi!"

Mợ tràn ngập thâm ý nhìn ta liếc mắt một cái không nói gì, ta đương nhiên biết nàng trong lòng nghĩ cái gì, chỉ là của ta không hiểu nổi nàng tại sao phải đối với chuyện này như thế nhiệt tâm.

"Đúng rồi mẹ, muội muội tên gọi là gì à?"

Nói tới đây, ta đây cái làm ba ba khá vậy thật sự là rất sơ ý rồi! Nữ nhi sinh ra đều nửa tháng ta nhưng ngay cả tên của nàng cũng không hỏi khởi quá.

"Kêu Lâm Vũ tình. Trời mưa mưa, thiên tình tình. Thế nào, tên này dễ nghe sao?"

"Ân! Sau cơn mưa thiên tình, ngụ ý tốt lắm. Mợ ngài nói đúng không?" Ta cảm thấy được thật hài lòng đấy.

"Tạm được, mưa tình tên này kêu rất dễ gọi đấy." Mợ nói.

Mẹ cười giải thích: "Đây là ngươi bà ngoại cấp lấy tên đâu! Nàng nói mưa tự cùng tiểu tân chính là cái kia chữ vũ cùng âm, này tình tự sao, cùng tiểu mới tân tự đóng lại đã kêu tân tình, cũng chính là sơ tình ý tứ. Sau cơn mưa sơ trời quang khí tươi mát, tân lại cùng tâm, tình lại thông tình, tân tình tâm tình, tâm tình của người ta tựa như mưa này sau sơ tình không khí giống nhau thần thanh khí sảng, kiện kiện khang khang."

Nghe mẹ như vậy nhất giải thích, ta cảm thấy được nữ nhi tên lấy được thật sự là quá tốt rồi!

Nữ nhi thoạt nhìn phi thường khỏe mạnh, cũng thực hoạt bát đáng yêu, mẹ nói nàng so với ta nhỏ hơn thời điểm nghịch ngợm hơn, ta lúc nhỏ là rất ngoan thực an tĩnh cái loại này đứa nhỏ, cấp cái món đồ chơi có thể một người ngoạn buổi sáng. Mà mưa tình lại hoạt bát hiếu động, trừ bỏ ngủ ở ngoài nàng là một lát cũng không an tĩnh được đấy.

Chuyện xưa nói tới đây cũng liền muốn đã xong, sau lại chúng ta này người một nhà hoàn có thật nhiều chuyện xưa phát sinh, nói ví dụ biểu muội sau khi lớn lên trổ mã thành một vị sở sở động lòng người tiểu mỹ nhân, nàng tìm cái lão công so nàng đại mười tuổi, là một kiến trúc lão bản, ta hoài nghi nàng sanh đứa nhỏ là ba nàng cốt nhục, đương nhiên điều này cũng gần chính là hoài nghi, không có một tia một hào chứng cớ, nhưng con trai của nàng thật sự tuyệt không giống chồng nàng, ngược lại thật giống ba nàng. Mợ cũng mang bầu hài tử của ta, ta đàng hoàng đem chuyện này cùng cậu nói, hắn nói nếu như là cái cậu bé liền sanh ra được, xem như con hắn, nếu như là cô gái mượn rơi. Sau lại mợ đi làm siêu vi B, hay là mẹ mang nàng đi, thật là cái cậu bé. Mợ lấy đến kết quả sau so ta còn cao hứng hơn, nàng mừng đến chảy nước mắt ôm mẹ nói: "Ta rốt cục có con trai! Ta rốt cục có con trai!"

Theo ngày nào đó lên, mợ đối mẹ thái độ thì có rõ ràng thay đổi. Trước kia cứ việc mẹ đối với nàng cũng tốt lắm, nhưng nàng nhưng vẫn đều không cảm kích, hiện tại nàng có hài tử của ta, từ một loại ý nghĩa nào đó mà nói nàng chính là mẹ con dâu. Đứa nhỏ sau khi sanh ra thực khỏe mạnh, bộ dáng cùng tính tình đều rất giống ta, điểm này không chỉ là mợ, mà ngay cả cậu cũng phi thường hài lòng.

Về phần mưa tình, nàng ký là muội muội của ta lại là nữ nhi của ta, ta đối với nàng đương nhiên là muốn gì được đó rồi! Sau lại ta và nữ nhi có hay không phát sinh tính quan hệ, điểm này ta nghĩ giữ bí mật, mọi người đi phát huy đều tự tưởng tượng tốt lắm. Bất quá ta có thể nói cho mọi người là, ta cũng không có thú nàng làm thê tử của ta, thê tử của ta là một cái thực truyền thống người của, có lẽ chỉ có một ngày ta sẽ lại một lần nữa viết viết xuống một cái khác chuyện xưa, chuyện xưa tên tựu kêu là 《 cưới con dâu không quên nương 》.

Đọc sách danh chỉ biết, ta và mẹ mẫu tử loạn luân tính giao còn tại kéo dài, điểm này là không nghi ngờ chút nào! Ta yêu mẹ ta, mặc kệ nàng là tuổi trẻ hay là già nua, cũng không bất kể nàng là xinh đẹp hay là xấu xí, ta vĩnh viễn vĩnh viễn đều đã yêu nàng.

Đương nhiên còn có ba ta, hắn là đáng giá nhất ta tôn kính cùng kính yêu người của. Ba ba không chỉ có làm cho ta địt mẹ, hoàn làm cho mẹ thay ta sinh đứa con gái, đối một nam nhân mà nói, làm ra quyết định như vậy phải hơn đến cỡ nào rộng lớn rộng rãi ngực mang cùng cỡ nào thâm trầm tình thương của cha a!
Truyện được sáng tác bởi: DÂM THẦN. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.