Cuộc Sống Của Tôi

Chương 4 : Tại văn phòng làm việc (2)

Anh ấy liền đặt tôi lên ghế co hai chân tôi lại rồi banh nó ra, anh liền dùng chiếc lưỡi điêu luyện của mình liếm xung quanh đầu con cặc của tôi ,vòng lên đám lông rậm rạp ấy rồi từ từ thì cũng xuống tới cái trọng điểm chính là cái lỗ đít của tôi. Tôi cảm thấy có gì đó nhột nhột phía dưới liền duỗi chân ra đạp anh ấy một cái không cho anh tiếp tục được nữa, tôi nói:-"Như thế là đủ rồi chúng ta đừng nên đi quá xa".Tôi nói thì mặc kệ tôi thế mà anh ấy chẳng chịu xem lời nói của tôi ra gì cả như một cơn gió thoáng qua bên tay ,anh tiếp tục ngồi bật dậy liền lấy hai tay co chân tôi lại và tiếp tục banh nó ra để lộ nguyên một cái lỗ nhìn thật hồng hào, ngon cơm của trai mới lớn chưa bị phá trinh lần nào, với những cọng lông lưa thưa xung quanh cái lỗ đít đó làm cho anh càng nhìn thì càng quyến rũ và hấp dẫn bao chàng top vô cùng bởi thế sao mà ai có thể nào kiềm chế lại được chứ(Cơm dâng tận miệng rồi sao mà có thể dừng lại được).

Xong anh liền banh đít của tôi ra rồi nhẹ nhàng dùng chiếc lưỡi điêu luyện của ảnh liếm xung quanh lỗ ,đây là lần đầu lỗ của tôi còn rất là khít nên anh ấy liếm rất lâu và phải tốn rất nhiều nước bọt mới có thể làm cho giãn nỡ ra nhưng vì nó quá khít nên cũng chỉ có thể làm cho nó dãn ra được có xíu để cho tôi có thể bớt đau đi chút vì lần đầu được làm chuyện ấy với con trai(Nghĩ lại thì anh ấy cũng thật là chu đáo biết quan tâm người khác).

Tiếp anh dùng ngón tay trỏ của mình chọt vào đít của tôi một cái làm tôi thét lên một cái..OH MY GOT...Tôi đau như muốn chết đi sống lại, thật điếng người,hồn vía như bị lìa khỏi xác vậy đó như đang bay bỗng trên mây vì có phần vừa sướng vừa đau. Tôi nhăn nhó cả mặt mài chịu đựng..ĐAU QUÁ ANH ƠI…ĐAU QUÁ..A..A...ANH CÓ THỂ LẤY NÓ RA ĐƯỢC KHÔNG NHỈ.

Tôi van xin trong vô vọng.Anh liền nghe thấy thế lập tức để yên ngón tay trỏ trong lỗ đít ấy không cử động để cho tôi bớt đau đi chút. Anh chòm người về phía trước hôn vào môi của tôi để cho tôi có thể quên đi cơn đau đó.Môi anh ấy chạm vào môi của tôi anh hôn lấy hôn để liên tục phát ra tiếng chèm chẹp chẹp…Còn ngón tay của anh trong lỗ đít lúc nãy anh đã cảm nhận được hình như thấy tôi bớt đau đi nhiều rồi vì đang sung sướng thì liền tiếp tục đút cho hết vào trong ngoái qua ngoái lại, thục ra thục vào liên tục làm cho tôi đau chết đi được nhưng không thể nào la lên được vì miệng của tôi lúc này đã bị chiếc miệng điêu luyện của anh túm lấy như muốn nuốt trọn tôi anh hôn thật mãnh liệt .AAAAAA…AAAA….SƯỚNG TỘT ĐỘ.Ngón tay anh thì rút ra rút vào một cách thật nhịp nhàng.Anh bắt đầu buông môi tôi ra và bắt đầu hôn khắp cổ từ từ đi xuống ngực, qua hai cái đầu ti anh cắn nhẹ một cái tôi liền hét lên:"AAAHH...A...AA...ĐAU QUÁ". Rồi anh liếm khắp bụng tôi,cuối cùng thì cũng tới cái con cặc đang cương của tôi.

Được một lúc thì tôi bắt đầu quen dần, cái lỗ đít tôi lúc này thì cũng đã dãn ra dần dần.Tôi lúc này hơi bị sướng đấy con cặc thì được anh ngậm không buông còn ass thì vẫn bị đút ra đút vào.Anh bắt đầu rút dần ngón tay ra khỏi đít và với tay còn lại lấy trong ngăn kéo ra một chiếc bao cao su liền kêu tôi xé nó ra và mang vào cho anh đi (Tôi nghĩ đâu mà chuẩn bị sẵn thế này,không lẽ anh ấy hay thường làn tình trong đây lắm sao ta,mà dù sao vẫn phải an toàn là trên hết).

Anh liền đưa tôi chiếc bcs ấy tôi xé ra định ngồi chòm vậy mang cho anh thì anh nói:

-Em cứ ở yên đó đi anh liền tiến người về phía tôi và bảo tôi hãy dùng miệng mang nó vào cho anh đi.

-Tôi lập tức dùng chiếc miệng vụng về của mình đẩy nó từ từ vào cuối cùng cũng xong(Thật đau khổ)

Mang xong anh liền cầm con cặc mình lên lùi lại phía sau gần cái lỗ đít đã ướt đẫm nước bọt,và chuẩn bị dâm vào đít tôi. Tôi nghĩ có một ngón tay thôi mà tôi còn chịu không nỗi thì làm sau mà có thể chịu được nguyên cây hàng khủng như thế này được đây chứ chắc chết mất.Vẻ mặt tôi lo lắng vô cùng thì anh nói nhỏ em cứ thả lỏng đi không sao đâu anh sẽ làm nhẹ cho em không đau đâu mà.Biết là đau đấy nhưng tôi cũng giã vờ đi như là không đau im lặng mà chờ đón nó .Vừa dứt câu anh liền đâm cặc vào đít tôi và rên ”aaaa..a..sướng thật..lồn em khít quá đi.nó xiếc cặc anh như muốn lìa ra mất.”

Tôi thì vì quá đau chỉ biết im lặng và rên thật to: AAAAHHH..AAA…ĐAU..ĐAU..ANH DỪNG LẠI ĐI EM CHỊU HẾT NỖI RỒI.

Anh liền chậm chậm lại cho tôi thở, anh ấy kéo tay tôi để tôi có thể vuốt ve ngực của anh ấy se se hai cái đầu ti để quên đi cơn đau(Qúa tinh tế và chu đáo).

Từ từ tôi cũng bắt đầu quen dần thấy càng ngày càng sướng hơn rên thật to: AAAA…AAAA…SƯỚNG QUÁ ĐI…MẠNH LÊN ANH..EM CHỊU ĐƯỢC..SƯỚNG QUÁ…YEAH YEAH…

Anh thấy vậy liền nhấp lúc càng mạnh và nhanh hơn tôi thì chỉ biết sung sướng nằm mà tận hưởng.

Tiếng PHẠCH...PHẠCH....PHẠC....H.....PHẠCH vang lên thật mạnh mẽ cùng với những tiếng rên của hai chúng tôi : AAAAA.........AAAAA...........AAAAAA hòa nguyện vào nhau không khí trong phòng lúc này toàn là mùi dâm dục.Anh cũng rên nhẹ theo tôi, hai tiếng rên vang khắp cả một khu phòng(tường cách âm nên cũng không có ai nghe thấy).

Anh càng lúc càng nhấp mạnh hơn tiếng PHẠCH PHẠCH PHẠCH càng dữ dội hơn

Anh sắp ra thì liền nhấp thật nhanh và mạnh mấy cái rồi liền rút cặc ra và kéo chiếc bao cao su đang mang rồi dùng tay sục lấy mấy cái thì anh rên lên một tiếng aaa và bắn liên hồi ra 10 dòng tinh thật đậm đặc và trắng đục lên hết cả trên dương vật và cả bụng của tôi.Qủa nhiên dân tập gym có khác.Anh lấy tay sục sục cho nó ra hết những giọt tinh cuối cùng luôn. Anh liền đem con cặc đang còn đọng lại những giọt tinh ấy kêu tôi hãy lau sạch nó bằng miệng của em đi.Lúc này tôi cảm thấy sướng quá nên không nghĩ nhiều liền bú lấy bú để(Lúc trước tôi còn rất ghét uống tinh cơ).Một lúc anh chòm người xuống phía dương vật và bụng tôi liếm hết những dòng tinh ấy vào miệng rồi chòm dậy liền chuyền từ miệng anh sang hết cả cho vào miệng của tôi nói :-"Em hãy nuốt hết chúng đi!!!" Thật dâm đãng, anh cười thật mãn nguyện.

Chưa xong, anh thấy tôi còn chưa ra nữa thì liền lấy tay sục sục thật mạnh, thế là tôi cũng bắt đầu xuất tinh bắn r những dòng tinh thật đậm đặc lần này cũng khá là nhiều đấy anh liền ngồi xuống kê miệng vào và nuốt hết những giọt tinh mà tôi bắn ra không để rơi sót một giọt nào cả.Xong cả hai nằm ngã ra ghế sofa nằm thở một lát, thì bỗng nghe bên ngoài có tiếng gõ cửa thì hai chúng tôi giật mình liền ngồi bật dậy dọn dẹp xung quanh và lấy vội khăn giấy lau sạch cho đối phương, vệ sinh một cách sơ xài rồi mặc lại quần áo và trở lại bàn như là đang bàn công việc với nhau.

-Mời vào. Tôi thấy cô thư ký của anh ấy cầm sấp tài liệu vào kêu anh ấy kí tên thì tôi liền xin phép đi ra và trở lại chỗ làm như chưa có gì xảy ra và tiếp tục công việc. Tôi thấy rất khó chịu về tới chỗ làm rồi mà vẫn như trên mây..
Truyện được sáng tác bởi: Duy Thanh. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.