Vì Trái Đất Tròn

Chương 7: Lần đầu lúng túng

Anh nằm đó vuốt ve nó, rồi bất giác, anh rờ tay xuống quần nó, thấy cái gì đó ươn ướt, anh nói:

- Ở dưới của vợ có gì ướt ướt nè, để chồng kiểm tra nha.

Anh lột quần nó ra, con cu xinh xắn của nó khẽ chào anh. Nó không phải là đứa có cu bự dài khủng như người ta, con cu của nó ngắn ngắn xinh xinh tầm 10 cm thôi, anh nhìn con cu của nó mà không khỏi rời mắt. Trời ơi, sao trên đời lại có con cu bé bé xinh xinh thế này. Tuy bé nhưng dâm lắm, đầu cu của nó đã tràn đầy nước nhờn lênh láng, ướt hết cả quần chip của nó.

Anh nhẹ nhàng đặt môi của mình lên, hôn lên con cu bé bóng của nó, rồi anh mút lấy cái nước nhờn. Nước nhờn của nó có vị ngọt ngọt lợ lợ, rất dâm. Vì con cu của nó nhỏ nên dễ dàng nằm trong miệng anh, rồi từ từ anh liếm, anh bú lấy bú để con cu bé xinh của nó. Nó ở trên thì quằn quại vì sướng, anh không muốn để chỗ nào trống, hai tay anh vươn lên nắm lấy cái đầu vú nó mà se mà sờ, miệng anh thì ngậm con cu nó bú khí thế. Trời ơi, vừa được anh bú cu, vừa được anh sờ vú, nó sướng tới mức rên hết nổi, chỉ ư ử trong họng.

Bú nó được một lúc, anh nhẹ nhàng banh chân nó ra, một cái đốm đỏ hồng hiện ra trước mặt anh, đây chính là lỗ đít trinh nguyên của nó đang ở đó mời chào anh. Anh bắt đầu kê sát vào, dũng lưỡi đẩy đẩy vào cái lỗ, rồi bắt đầu điên dại liếm lấy cái lỗ đít của nó. Nó lại rên, nó càng rên anh càng liếm, rồi anh bắt đầu dùng ngón tay của mình, thoa ít nước nhờn trên cu nó, anh bắt đầu nong. 1 ngón, 2 ngón, anh đưa ra đưa vào nhịp nhàng khiến nó thở hổn hển, phần vì sướng, phần vì hơi thốn do chưa quen.

Nong đít nó bằng ngón tay một hồi, anh cởi phăng quần của mình xuống, cây hàng của anh thật vĩ đại, dài phải khoảng 20 cm. Nó nhìn hết hồn rồi nói:

- Trời ơi cái gì mà bự quá vậy!

- Haha, hàng của anh đó vợ, vợ sờ thử đi nào.

Nó lấy tay cầm lấy con cu ấm nóng của anh mà tim nó rạo rực, đây là lần đầu tiên nó gần gũi trai, mà lại là chàng trai có cây hàng khủng bố. Rồi nó nhẹ nhàng bú lấy con cu khổng lồ của anh. Tuy nhiên vì cây hàng của anh quá to, nó lại không có kinh nghiệm, bú được vài cái thì nó bị sặc, anh mỉm cười nói:

- Thôi vợ chưa quen, từ từ sẽ quen, đêm nay để chồng phục vụ vợ lên đỉnh.

Anh nói thế chứ anh cũng đã quan hệ với ai bao giờ đâu, tất cả toàn là bản năng, phần là lấy kinh nghiệm từ mấy cái phim sex đã coi qua trên mạng mà thôi.

Anh lấy một lượng gel bôi trơn để bôi đầy lên cu anh, dùng thêm nước nhờn của nó kết hợp nữa cho tăng phần tình cảm, rồi anh từ từ đút con cu của anh vào cái lỗ trinh nguyên bé tí của nó.

- Vợ ơi, anh đang khám phá vợ nè, anh đang lấy đi trinh trắng của vợ nè.

Vừa đút được tầm 1 phân, nó la lên:

- Đau quá!!!

Theo bản năng nó tự nhấc đít ra khỏi cu của anh, anh hiểu, anh biết nó đau chứ, anh khẽ trấn an nó:

- Vợ ơi bình tĩnh, nhẹ nhàng để anh đút vào, anh đọc trên mạng người ta nói vào rồi là sướng lắm, mà vợ phải thả lỏng ra.

Nó cũng cố gắng thả lỏng, nhưng đau, đau quá, nước mắt nó túa ra giàn giụa, anh thì đang nhắm tịt mắt tập trung nên không thấy được, anh cứ thế mà đút sâu đút sâu vào.

Tuy nhiên mới được khoảng nửa con cu của anh vào lỗ nó, anh sợ nó đau nên không dám đút thêm vì nghe nó rên đau dữ quá, anh bắt đầu nhẹ nhàng nhấp ra nhấp vào. Nó thì khó chịu quá vì không quen một tí nào, đít nó siết lại theo quán tính khi có vật thể lạ, bóp chặt lấy con cu của anh. Với một chàng trai tơ thiếu kinh nghiệm, bị lỗ đít chật hẹp bóp vào quả là một áp lực lớn, anh bất ngờ la lên:

- Anh ra vợ ơi!!!

Thế là chỉ sau khoảng 4-5 cú nhấp, anh phóng tinh ào ạt trong lỗ đít nó mà không kiểm soát nổi, sau khi bắn xong, anh đổ gục xuống ôm hôn lấy nó vì cạn sức sau khi xuất tinh, đít nó bắt đầu chảy ra những dòng tinh của anh.

Nó nằm đó như chết trôi vì đau, anh chợt nhớ là nó chưa ra, anh một tay sục cu nó, một miệng thì nút vú nó, rồi chỉ vài phút sau nó rên ư hử nói mình sắp ra, anh nhanh chóng trườn xuống ngậm lấy con cu bé bỏng của nó, cả một dòng tinh trùng của nó bắn đầy trong miệng anh, anh uống sạch, uống cạn tinh của nó.

Sau đó hai người đi tắm rửa sạch sẽ lần nữa rồi lại ra giường nằm. Bất chợt nó ôm mặt khóc nức nở, anh hoảng hồn:

- Em bị sao vậy vợ?

- Em đã nói là đau lắm mà anh không nghe, lúc anh đút vào em túa cả nước mắt ra mà anh có thấy đâu.

- Ấy chết, có hả, lúc đút vào anh tập trung quá không nhìn thấy em khóc, vợ cho anh xin lỗi.

- Nó quay lưng đi rồi khóc òa òa giống một đứa trẻ, như kiểu mới bị anh cưỡng hiếp vậy.

Mặt anh biến sắc không còn một giọt máu, anh quỳ trước mặt nó rồi nói:

- Trung ơi, anh xin lỗi em, anh xin lỗi em, anh hứa từ nay sẽ che chở, bảo vệ em, làm cho em sung sướng hạnh phúc, không bao giờ làm em đau em khóc nữa, anh quỳ xuống thề tại đây!

Nó nhìn cái vẻ mặt tha thiết của anh mà không nhịn được cười, nó đánh yêu anh mấy cái, anh hạnh phúc biết là nó đã tha lỗi cho sự vô tâm của anh. Anh lại lôi nó lên giường nằm cuộn tròn trên cánh tay của anh. Nó nói:

- Vợ tha nhưng vợ phạt chồng.

- Vợ nói đi, vợ phạt gì chồng cũng chịu hết.

- Phạt chồng phải se vú vợ suốt đêm nay.

- Ây da thế chết anh mất thôi, nhưng anh tuân lệnh, vợ yêu của anh.

Rồi anh lại trao cho nó nụ hôn sâu, lần này là kiểu Pháp, tay anh lại luồn vào trong áo nó se cặp vú mềm mại của nó, rồi nó bình yên đi vào giấc ngủ trên cánh tay rắn chắc của anh. Nhìn nó ngủ yên bình mà anh ngắm nó mãi, anh khẽ hôn lên trán nó một cái.

- Vợ ơi, em dễ thương quá, em là báu vật của anh, anh yêu em nhiều lắm...

Rồi đôi bạn trẻ ôm nhau trong hạnh phúc, ngủ một giấc thật sâu...
Truyện được sáng tác bởi: D2N Author. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.