Ngôi Trường Đào Tạo Mẫu Cẩu

Chương 1: Nhập học

"Công Bằng" là thứ không thể có ở thế giới này.Ở đây họ tôn sùng đàn ông,tin vào chuyện đàn ông sẽ là người thống trị phụ nữ.Phụ nữ chỉ đơn giản là công cụ tình dục,là công cụ để sinh con nối dõi dòng tộc.

"Trường Lycurs" chính là ngôi trường lập ra với mục đích đó là đào tạo nô lệ.Đào tạo sao cho các chủ nhân hoàn toàn hài lòng về nô lệ này.Các cô gái khi đến tuổi 15 phải bắt buộc vào trường để đào tạo.Việc đào tạo sẽ kéo dài đến năm họ 18 tuổi.Lúc đó,sẽ được các chủ nhân đón về.

Nói là ngôi trường vậy thôi chứ thật ra đây là nơi được tạo ra nhằm nhu cầu tình dục.Đồng phục thì là cái áo sơ mi mỏng lét,váy thì chỉ đủ che tới cặp mông.Điều đặc biệt là không được mặc đồ lót.Nhìn từ ngoài cũng thấy núm vú hồng hào sau lớp áo mỏng đó.

Gia Linh là một đứa con gái được sinh ra từ gia đình quý tộc.Ngoại hình cô rất đẹp.Nhìn vào là có cảm tình ngay.Cô từ nhỏ đã thông minh nhanh nhạy,biết được số phận của mình sau này chỉ làm một con búp bê tình dục cho một gã đàn ông nào đó.Cô biết cái thế giới này thối nát đến cỡ nào,nhưng cũng đành phải im lặng mà cam chịu.Vì dựa vào một con nhỏ như cô thì có làm được cái gì đâu?.Ngộ nhỡ bị người khác phát hiện phản động còn có thể bị chặt đầu.

Năm nay là sinh nhật thứ 15 của cô.

-"Con gái,cũng tới lúc con có thể trở nên hữu dụng hơn rồi.Mẹ đã nộp đơn cho con vào trường Lycurs rồi." Mẹ cô nói

-"Cái gì?" Cô quá bất ngờ đi.Sao có thể không hỏi ý kiến cô trước mà mẹ đã tự ý làm như vậy?

-"Bây giờ có chống cự cũng vô ích ! Hãy tiếp nhận huấn luyện để chổ này trở nên hữu dụng." Vừa nói mẹ cô lấy tay xoa xoa lồn cô như trêu chọc.

Cả tối hôm đó cô không tài nào ngủ được.Cứ nghĩ tới việc chổ đó của cô bị người khác trêu chọc,dòm ngó sẽ như thế nào? Cô lo sợ,nhưng lo sợ hơn là làm mẹ cô thất vọng.Suốt 15 năm qua,mẹ là người duy nhất cô tin tưởng.Mẹ yêu thương,quan tâm cô.Tình thương duy nhất của cô là từ mẹ,từ nhỏ ba cô đã không quan tâm,coi như không có cô ở trong gia đình,nhưng tất cả việc đó lại được mẹ cô bù đắp.Nghĩ tới việc đó làm cô hạ quyết tâm.

Cũng trong buổi tối hôm đó

Trong phòng,ánh trăng là thứ duy nhất soi sáng.Bên trong có một người phụ nữ đeo dây xích,hai tay và chân bị trói nên chỉ có thể quỳ.Lồn thì bị cắm dương vật giả đầy gai chạy ong ong.Miệng bị ball gag chặn nên chỉ có thể phát ra tiếng rên ư ử.Người phụ nữ đó không ai khác đó chính là mẹ Gia Linh.Không biết cô đã duy trì tư thế đó trong bao lâu rồi,dâm thủy đã chảy một mảng lớn trên giường.

Một hồi sau có một người đàn ông từ trong nhà tắm bước ra.Dù đã gần 40 nhưng hắn có một cơ thể tuyệt đẹp.Mặt cũng đẹp nốt,nhưng không ai có đủ can đảm để nhìn vào gương mặt lạnh như băng ấy.Hắn lên giường cởi ball gag cho cô.

-"haa...chủ nhân.."

-"Ngươi đăng kí cho nó chưa?"

-"ha..hah..rồi ạ.."

-"Ngoan"

Ai cũng biết,số phận của Gia Linh sau này cũng có thể như mẹ của cô.

___________________________________________________

Sáng hôm sau

Có thư phản hồi từ trường Lycurs gửi cho cô

"THÂN GỬI HỌC VIÊN HUỲNH GIA LINH.

Đầu tiên,cảm ơn vì em đã đăng kí nhập học ở trường chúng tôi.Đó là một chọn lựa đúng đắn.Mọi luật lệ sẽ được phổ biến vào ngày khai trường vào ngày 7/7.Em hãy đo số đo 3 vòng thật chính xác rồi gửi lại cho chúng tôi để đo đồng phục."

Vậy là vẫn còn 2 tuần trước khi vào học.Cô cũng nhanh chóng đo ba vòng rồi đồng phục cũng được gửi cách đó không lâu.

-------------------------------------------------------

Hết chương 1.Rate sao đi troi.
Truyện được sáng tác bởi: rinnaa. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.