Ngôi Trường Đào Tạo Mẫu Cẩu

Chương 2:Ngày đầu

Thấm thoát cũng đã tới ngày nhâp học.Mẹ cô gọi cô dạy từ sáng sớm.Vì là ngày đầu tiên cô vẫn chưa biết được luật lệ không được mặc đồ lót.Cô mặc đồ xong xuôi rồi đi xuống nhà.Xe đã chờ sẵn cô trước cổng

Đến Trường

Nhìn từ ngoài cũng có thể thấy ngôi trường được xây tỉ mỉ như thế nào.Ngôi trường gồm có 5 tầng.2 tầng đầu tiên là các phòng học dành cho học viên 3 tầng tiếp theo là gì sau này tìm hiểu sẽ biết rõ hơn.Kế bên trường là một chung cư,đó cũng chính là kí túc xá.Bao bọc ngôi trường và cả chung cư là hàng rào cao chót vót.Chỉ có thể ra ngoài bằng cổng chính.Mà ở đó lại được quản lí rất chặt chẽ,nhằm giam giữ không cho ai trong quá trình đào tạo trốn thoát ra ngoài được.

Phòng học của cô nằm ở tầng 1.Cô được xếp vào lớp D4.Vào bên trong cô đã thấy một số bạn khác đã tới rồi.Họ bắt đầu nói chuyện và kết bạn với nhau.Cô không muốn dính dáng vào mấy kẻ đó nên đành chọn một chổ cuối lớp im lặng.

Nhìn sơ qua thì phòng học khá đẹp,học sinh được xếp chổ ngồi theo dãy,chỉ có khác là trên bục giảng có giường giống như bàn mổ.

Đợi một hồi thì có một người phụ nữ bước vào.Cô ta mặc đồ da latex bó sát người.Từ ngoài nhìn vô cũng thấy được núm vú của ả ta bị xỏ khuyên.Ngay lồn có một cái khóa kéo.Lồn cô ta bị dán một cái máy rung nhỏ,dâm thủy ướt đẫm nhìn vào vô cùng dâm mỹ.

-Xin chào,cô là Đặng Huỳnh Nga.Cô sẽ là giáo viên huấn luyện của các em.Huấn luyện gì thì các em cũng biết rồi đó.Cô sẽ đào tạo cho cái lỗ của các em lúc nào cũng trong trạng thái rỉ nước,không có đồ đâm vào liền không chịu được.Mong các em hợp tác trong 3 năm này.

Ai ở dưới nghe xong thì không có phản ứng gì nhiều.Thậm chí một vài người còn cảm thấy hưng phấn.

-Giờ cô sẽ phổ biến luật lệ.

-1.Tuyệt đối không được mặc đồ lót ở trong trường hay kí túc xá.Khi ở trong kí túc xá thì bắt buộc phải thả rông.Vì phòng của các em có lắp camera giám sát ở mọi nơi nên nếu bị phát hiện sẽ bị phạt nặng.

-2.Không được đi tiểu hoặc ỉa tùy tiện.Phải đi đúng giờ theo quy định.Nếu làm sai đương nhiên phải bị phạt.3.Không tự ý thủ dâm.

-4.Trong các em nếu ai tự ý bỏ trốn hay chống cự huấn luyện đương nhiên cũng sẽ bị phạt.

-Hình phạt là gì các em không cần thiết phải biết bây giờ.

-Rồi các em bây giờ từng người cởi đồ lót bỏ lên đây.

Từng người tưởng người bắt đầu cởi đồ lót,núm vú dần lộ ra sau lớp áo vô cũng dâm mỹ.Chắc chắc gã đàn ông nào nhìn thấy cảnh tượng này cũng đều muốn đè cả đám ra đụ.

-Hôm nay như vậy thôi giờ các em về kí túc xá đi !

---------------------------------------------------------------------------

Gia Linh đi về phòng của cô,mỗi người sẽ có một phòng riêng chứ không phải kiểu kí túc xá 4 người 1 phòng.Một phòng không lớn lắm,chỉ vừa đủ cho một người ở.Về đến phòng,cô vẫn nhớ là luật không được mặc đồ trong phòng.Nhìn xung quanh đều có camera ở mọi góc nên cũng ngoan ngoãn làm theo.Cảm giác mọi điều mình làm đều bị giám sát khiến cho cô hơi rợn người.Nhà vệ sinh gần ngay cửa ra vào,trong đó có một cái bệ để đi vệ sinh.Bắt buộc phải ngồi banh háng mới có thể đi được.Trên tường có dán một miếng giấy nhỏ

-Giờ đi tiểu hoặc ỉa quy định : 6 giờ sáng và 8 giờ tối.

Đi vào bên trong thì có giường và một cái bàn,trên bàn có đặt một chiếc điện thoại nhỏ trên đó.Kế bên cũng có một miếng giấy note nhỏ

-Điện thoại dùng để học viên nhận mệnh lệnh và nộp bài.

Cô vừa mở điện thoại lên đã có tin nhắn gửi tới và người gửi đương nhiên là cô Nga

-Mệnh lệnh đầu tiên: ngồi banh háng trên bệ xí rồi lấy dao lam cạo hết lông mu,quay video lại rồi gửi cho cô.Lưu ý:Đặt điện thoại ở vị trí nhìn thấy toàn thân em.

--------------------------------------------------------------------

cho xin vài bình luận để có hứng viết đi truii
Truyện được sáng tác bởi: rinnaa. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.