Trái Cấm Vùng Quê

Chương 1: Lần đầu trong bụi lau

Mọi người đều nói mẹ tôi là người phụ nữ hiền lành nhất trong làng.

Mẹ gả cho cha năm 17 tuổi, sinh được 2 người con trai, lập công lớn cho cái dòng họ mấy đời đơn truyền của nhà tôi. Tôi tên là Văn Lâm, là anh cả trong nhà. Em trai tôi tên là Văn Hải, kém tôi 1 tuổi.

Nhà đông con, nhưng nghèo vẫn hoàn nghèo. Tôi lớn lên cao lớn khỏe mạnh, nhưng mãi vẫn không lấy được vợ. Nhìn bạn bè từng đứa một lập gia đình, trong lòng tôi vô cùng sốt ruột. Ham muốn tình dục càng ngày càng mãnh liệt, lại không được giải tỏa, khiến tôi vô cùng khốn khổ.

Nhìn con gái trong làng đứa nào đứa nấy ngực nở mông cong, da trắng chân dài, khiến cho tôi khó mà kiềm chế được lửa dục. Nhưng lý trí trong đầu lại ngăn cản tôi tùy tiện đi ra đường hiếp dâm. Tôi không có tiền đi chơi gái, lại càng không có gan dụ dỗ vợ người khác ngoại tình.

Có lẽ là từ khi đó, tôi mới bắt đầu chú ý đến nàng —— mẹ ruột của tôi. Nàng là người phụ nữ duy nhất bên cạnh tôi, có thể thỏa mãn dục vọng của tôi mà không cần lo lắng bất kỳ hậu quả nào.

Nếu chỉ nhìn vào ngoại hình, không ai nghĩ đến mẹ tôi đã gần 40 tuổi. Nàng sở hữu vẻ đẹp đặc trưng của người phụ nữ nông thôn: một làn da ngăm đen khỏe mạnh, một bộ ngực đầy đặn hơi rủ xuống, một bộ mông nở nang đầy nhục dục. Nếu được chăm chút cách ăn mặc và trang điểm, có lẽ mẹ sẽ không hề thua kém bất kỳ người phụ nữ nào.

Càng để ý đến mẹ, tôi càng thấy yêu nàng hơn. Tôi đã từng vô số lần tưởng tượng hình ảnh của nàng để thủ dâm, mãi đến tận mùa hè năm ấy...

Ngày hôm ấy, ba mẹ con chúng tôi cùng đi cuốc nương ngô. Thằng Hải đang học cấp 3, sợ nóng sợ mệt, mời làm được một tí đã kêu gào đòi về nhà học bài. Mẹ mắng nó: "Mày giỏi thì thi đỗ đại học, rồi lên thành phố mà ở đi. Đỡ phải ở đây kêu khổ nữa."

Thằng Hải nói: "Vâng! Con tốt nghiệp xong có việc làm sẽ đón bố mẹ lên thành phố ở ngay."

Mẹ tôi nghe thế rất là vui vẻ: "Mày vào được đại học là tao cũng thấy nở mày nở mặt lắm rồi. Thôi, mày về nhà học đi." Thế là thằng Hải hí hửng nhảy chân sáo về nhà.

"Mẹ, sao mẹ chiều nó thế." Tôi không hài lòng nói.

Mẹ giơ tay lên che nắng, mỉm cười hỏi: "Hồi trước lúc mày thi đại học, bố mẹ có bắt mày làm gì không?"

Mấy năm trước, tôi cũng từng ngày đêm cày cuốc chỉ mong đỗ vào đại học, để sau này được đổi đời. Ai ngờ số phận đen đủi, liên tục ba năm liền tôi đều thi trượt.

Tôi còn nhớ lúc đó bố vỗ vỗ vai tôi, nói: "Thôi, chấp nhận đi con! Về nhà học nghề mộc với bố, chịu khó một tí không chết đói đâu."

Mẹ cũng khuyên tôi: "Mày chịu khó đi làm mấy năm kiếm ít tiền, xây được căn nhà, rồi mẹ kiếm mối nào cưới vợ cho."

Nghe lời bố mẹ, tôi bỏ học về nhà làm mộc, bây giờ tay nghề đã hơn cả bố, nhưng vẫn chưa cưới được vợ…

Năm ngoái, cha tôi lên tỉnh làm thợ hồ, bị ngã từ trên giàn giáo xuống. Lúc đó cha suýt đứt hơi, trải qua mấy ngày vài đêm cấp cứu, cuối cùng cũng giữ được mạng, nhưng lại bị gãy xương sống lưng, bại liệt chi dưới rồi.

Vì chữa bệnh cho cha, nhà tôi hao hết tất cả của cải, bán trâu bán lợn, cái gì có giá trị đều bán hết, nhưng không những không chữa khỏi bệnh cho cha, lại còn thiếu thêm một đống nợ.

Sau khi cha bị thương, việc nặng trong nhà đều do tôi gánh vác cả. Việc đồng áng tôi phải làm, việc nhà ngoài ngõ tôi cũng phải quản. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến tôi không lấy được vợ. Con gái trong làng muốn lấy ai đều phải xem xét gia cảnh nhà đó đầu tiên…

Mặt trời đã lệch về đằng tây, hai mẹ con mới cuốc được già nửa ruộng. Trời nóng như cái lò, trong ruộng không có lấy một chút gió nào. Lưng mẹ đã ướt sũng mồ hôi, mặt nàng đỏ bừng lên, mồ hôi ròng ròng.

Tôi đau lòng nói: "Mẹ về nghỉ đi, chỗ này con cuốc nốt một tí là xong." .

Mẹ vuốt vuốt mấy sợi tóc lòa xòa trên trán, ngước lên nhìn trời nói: "Vẫn còn sớm mà, để mẹ cuốc thêm một lát nữa."

Áo mẹ còn chưa cài hết cúc, để lộ ra làn da mịn màng dưới cổ. Hai bầu vú từng nuôi lớn anh em tôi vừa lớn vừa tròn, lúc la lúc lắc đung đưa trước ngực. Bầu vú tuy đã hơi rủ xuống, nhưng vẫn còn rất đầy đặn, làm tôi cảm thấy rất kích thích.

Mẹ kéo vạt áo lên lau mồ hôi, vô tình để lộ ra một góc bụng trắng nõn. Tôi vội vàng lấy khăn đưa cho nàng: "Mẹ, ngồi nghỉ một lát cho ráo mồ hôi đi! Chút việc này để con làm nốt một tí là xong."

Mẹ lau mồ hôi, sau đó dùng khăn quạt quạt vài cái, nói: "Hôm nay trời nóng quá, lại chả có tí gió nào. Con cũng ngồi nghỉ một lát đi!"

"Con không sợ nóng, mẹ về nhà đi! Chốc nữa còn phải sắc thuốc cho cha nữa."

"Thôi được rồi, cuốc hết luống này con cũng về nhà nghỉ sớm đi, để thằng Hải ở nhà sắc thuốc cũng được. Tranh thủ vẫn còn sớm, mẹ ra bờ sông giặt nốt mớ quần áo này." Mẹ nhặt đống quần áo bẩn lên, men theo đường nhỏ ra bờ sông. Bóng nàng dần dần ẩn khuất sau bụi cỏ lau…

Lúc mặt trời sắp lặn, tôi mới cuốc xong rặng ngô cuối cùng. Tôi đứng ở đầu ruộng, dùng chân cọ sạch lưỡi cuốc, lau lau mồ hôi trên ngực, sau đó khiêng cuốc men theo bờ sông về nhà.

Vừa đi vừa nghĩ, chẳng biết khi nào tôi đã đến gần bụi lau ven sông. Tôi thả cuốc xuống, chui vào bụi lau, buông cái cuốc, cởi sạch bộ quần áo ướt sũng mồ hôi, vốc mấy ngụm nước rửa rốn, sau đó nhảy ùm xuống sông.

Tôi ngâm mình trong làn nước trong veo, ngửa mặt lên trời, để mặc cho nước sông cọ qua cơ thể. Lông đùi tôi rất nhiều, bị nước sông nhúng ướt dính sát vào da, để lộ ra con cặc khổng lồ đen sì giữa hai chân.

Tôi lẳng lặng nằm trên sông, thả lỏng thể xác và tâm hồn tận hưởng sự yên tĩnh của tự nhiên. Đột nhiên, tôi nghe thấy tiếng nước chảy róc rách đâu đây. Trực giác mách bảo tôi rằng có ai đó đang tắm ở gần đấy.

Tôi lộn người lại, bơi về phía tiếng nước chảy. Xuyên qua bụi cỏ lau, tiếng nước róc rách càng rõ ràng hơn. Cách tôi khoảng 10 bước, cạnh bụi lau rậm rạp, một người phụ nữ trần truồng, đang quay lưng về phía tôi gội đầu. Mái tóc nàng đen nhánh, dài đến ngang eo.

Tim tôi chợt siết lại, "Bình bịch" nhảy lên. Tôi vội vàng trốn vào bụi cỏ, không dám thở mạnh. Nhưng tiếng nước róc rách lại thôi thúc tôi không nhịn được gạt bụi lau ra nhìn trộm.

Dưới ánh hoàng hôn, toàn thân nàng phủ một lớp ánh sáng vàng cam. Nàng quỳ trong nước, nước sông chỉ vừa ngang tầm mông nàng, bọt sóng lấp lánh liên tục đập vào tấm lưng nõn nà của nàng.

Nàng hơi cúi đầu xuống, ngâm tóc vào trong nước, hai tay không ngừng duỗi vuốt mái tóc mềm mại. Dưới khuỷu tay của nàng, có thể lờ mờ nhìn thấy bầu vú trắng nõn đang đung đưa theo từng nhịp động tác. Ánh tà dương phác họa rõ nét từng đường nét thướt tha của nàng. Tiếc rằng nàng đang quay lưng lại, nên tôi không được ngắm nhìn dung nhan của nàng.

Tôi quả thật không dám tin vào cảnh tượng trước mắt, véo đùi một cái thật mạnh. Cơn đau nhói khiến tôi hoàn toàn tỉnh táo lại: Đây không phải là mơ! Tôi theo phản xạ cảnh giác nhìn xung quanh. Bờ sông lúc này rất yên tĩnh vắng vẻ, chỉ có tiếng gió thổi hiu hiu và tiếng lá cây xào xạc.

Thật đúng là cơ hội trời cho! Tôi yên lặng bơi đến gần nàng, lén lút như một con rắn nước. Nàng vẫn chưa hề phát hiện ra tôi, khiến tôi vô cùng hưng phấn. Ham muốn mãnh liệt làm tôi quên hết tất cả, làm tôi không thể kiềm chế bản thân được nữa.

Khi chỉ còn cách nàng khoảng 2 bước, tôi chợt từ trong nước bật dậy, nhào về phía nàng —— Nàng giật mình, lập tức hét lên một tiếng chói tai! "Ai đấy ——? .

Trời ạ! Không chỉ riêng mình nàng, tôi cũng bất ngờ giật thót cả mình! Thì ra nàng lại chính là... mẹ tôi! Giây phút nàng quay đầu lại, bốn mắt nhìn nhau, mặt đối mặt, tôi kinh ngạc đến mức sững sờ: "Mẹ!..." .

"Lâm!" .

Tôi vô cùng xấu hổ, khuôn mặt nóng lên đỏ bừng, trái tim như ngừng đập một vài nhịp, toàn thân cứng đơ lại không thể nhúc nhích. Mẹ ngã nhoài xuống nước, mái tóc dài lững lờ trôi, toàn bộ cơ thể trần truồng dưới đáy sông trong vắt càng thêm trắng nõn mịn màng. Nếu như không nhìn thấy khuôn mặt quen thuộc kia, tôi hoàn toàn không thể tưởng tượng được cơ thể hoàn mỹ này lại thuộc về mẹ.

"Lâm, quay mặt đi, không được nhìn!" Tiếng kêu hoảng hốt của mẹ khiến tôi tỉnh táo lại. Nàng đúng là mẹ ruột của tôi, người đàn bà sinh ra và nuôi dưỡng tôi! Ánh mắt đầy thẹn thùng, hai gò má đỏ ửng, nốt ruồi nhỏ dưới khóe miệng, bờ môi cong quyến rũ cùng với mái tóc dài đen nhánh kia... Đều là của mẹ!

Tôi giật mình nhìn lại, phát hiện mình đang trần truồng đứng trước mặt mẹ. Con cặc cường tráng đang ưỡn lên giữa hai chân, nổi đầy gân xanh, hừng hực sức sống chĩa thẳng vào mặt nàng. Quy đầu tím bầm to như một cái nắm tay trẻ con. Kích thích mãnh liệt khiến đầu óc tôi hoàn toàn trống rỗng.

"Mẹ! Con muốn mẹ!" Tôi chợt nhào đến kéo cánh tay của nàng. Nhưng cánh tay mẹ trơn tuồn tuột như da cá, nàng chỉ giãy nhẹ một cái đã thoát ra. Tôi vội vàng ôm chầm lấy nàng. Hai người trượt chân, ngã nhào xuống nước.

"Ào ào..." Tôi nhanh nhẹn bế mẹ vào trong bụi cỏ lau. Mẹ không ngừng giãy dụa, khiến tôi mấy lần suýt ngã. Mẹ tức giận quát lớn, chửi mắng, không ngừng giãy dụa, phản kháng. Nàng dùng tay cào, dùng chân đá, dùng miệng cắn. Tôi giữ hai cánh tay nàng lại, dùng sức ấn đầu nàng xuống, cưỡng chế đè lên người nàng.

Mẹ chỉ là phụ nữ chân yếu tay mềm, không đọ sức được thanh niên trai tráng như tôi. Mới vật lộn một lát, nàng đã mệt nhũn người, liên tục thở dốc. Cuối cùng, nàng vô lực nhắm mắt lại, quay mặt sang một bên.

Tôi ép người lên hai bầu vú đầy đặn của mẹ, dùng đầu gối tách rộng hai bắp đùi của nàng ra. Tôi không thể kiềm chế bản thân được nữa, nhào xuống hôn nàng tới tấp.

Mẹ giãy dụa tránh né. "Thằng súc sinh... Mày... Mày làm gì thế..."

"Mẹ, Con... Con không chịu được nữa rồi... Con, con muốn..." Tôi thò tay xoa bóp hai bầu vú đẫy đà trước ngực nàng.

"Đừng... Thằng súc sinh, tao là mẹ mày..." Nàng giãy dụa muốn đẩy tay tôi ra.

"Mẹ, nghe con nói..." Tôi cố gắng giữ tay mẹ lại, không cho nàng nhúc nhích. Hai bầu vú của nàng không ngừng phập phồng theo từng nhịp thở, cọ vào ngực tôi.

Tôi dịu dàng nói: "Mẹ, con đã lớn thế này mà vẫn chưa biết mùi gái là gì! Con thật sự không chịu được nữa, chẳng lẽ mẹ nhẫn tâm để con độc thân cả đời này à? Mẹ, cho con nếm thử một lần đi! Sẽ không có ai biết đâu..." .

Tôi thử buông tay nàng ra, quả nhiên mẹ không chống cự nữa. Nàng nhắm mắt lại, hai hàng nước mắt không ngừng tuôn rơi. Nhưng lúc này tôi không còn quan tâm đến thứ gì nữa: "Mẹ, con nứng quá..." .

Tôi lại thô lỗ hôn lên mặt nàng. Mẹ á một tiếng, mặt nàng đỏ bừng lên, mấy lọn tóc xõa tung trước trán, đôi môi đầy đặn liên tục phả ra hơi nóng.

Đây là lần đầu tiên tôi được chạm vào đàn bà, chỉ biết hấp tấp ưỡn cặc chọc loạn. Quy đầu khổng lồ lúc thì chọc vào háng mẹ, lúc thì lướt xuống chỗ bắp đùi, có khi lại trượt lên tận bụng mẹ. Mỗi lần bị tôi chạm đến, mẹ lại rùng mình run rẩy.

Tôi hưng phấn nắm cặc cọ vào âm hộ của mẹ. Quy đầu nhạy cảm ma sát với đám lông lồn mềm mại, cực kỳ ngứa ngáy. Tôi theo phản xạ cắm mạnh xuống dưới một cái ...

"A... Nha ——-" Mẹ hét lên một tiếng chói tai, vung cao hai cẳng chân lên trời. Quy đầu to bằng quả trứng đã kẹt cứng trong lồn nàng. Tôi cảm nhận được cây gậy thịt của mình vừa tiến vào một cái khe chật hẹp và ấm áp. Khoái cảm sung sướng này lập tức kích thích ham muốn của tôi bùng lên dữ dội.

Tôi chưa có nhiều kinh nghiệm chăn gối, nào có biết rằng còn phải khiêu khích, âu yếm, phải đợi đến khi âm đạo được bôi trơn trơn mới được cắm vào, chỉ thỏa chí ôm ghì lấy bộ mông nở nang của mẹ, dí sát bộ phần sinh dục của hai người vào nhau. Tôi gập người nhún mông, điên cuồng chọc thẳng quy đầu vào lồn mẹ. Cây gậy cương cứng cắm phập một nhát vào hơn phân nửa...

"A! Đau quá..." Mẹ thất thanh rít lên, cào mạnh vào vai tôi. Móng tay nàng cắm sâu vào da thịt tôi đến mức ứa máu. Đã lâu rồi mẹ không làm tình, dịch nhờn tiết ra không nhiều. Lồn nàng co lại vì lo lắng, âm đạo khô khốc vì căng thẳng. Hơn nữa nàng đang bị con trai mình cưỡng hiếp loạn luân, không hề sinh ra chút ham muốn tình dục nào. Tôi lại không có kỹ năng gì cả, mẹ làm sao mà chịu được?

Mẹ không ngừng rướn cổ, lắc đầu. Eo nàng ưỡn lên cao, hai bắp đùi liên tục run rẩy. Tôi không quan tâm tiếp tục nhún eo đâm mạnh, con cặc cương cứng "Xịch..." một tiếng, tiến sâu trong âm đạo, bao quy đầu bị mép lồn vén lên tận gốc.

Sướng quá! Cảm giác đau nhói khi bao quy đầu bị lột ra, cảm giác ấm áp khi được âm đạo bú mút, khiến tôi lập tức đạt đến cực khoái. Còn chưa kịp tận hưởng khoái cảm, tinh dịch đã bắn ra như một dòng nước xiết thoát khỏi miệng cống, bơm đầy trong tử cung của mẹ. Dương vật không ngừng giật giật mãi đến tận khi bắn hết giọt tinh cuối cùng.

Nhanh quá! Còn chưa kịp hưởng thụ khoái cảm mà mình từng khát vọng, chưa kịp tận hưởng cảm giác nhấp nhả thỏa thích, vậy mà tôi đã xuất ra ào ào rồi, thật đáng buồn!

Con cặc vừa nãy còn cứng như sắt giờ đã mềm oặt xuống như muốn bỏ cuộc rút lui. Tôi đành phải ôm chặt mẹ không dám nhúc nhích. Sao tôi có thể chịu mất đi cơ hội trời cho này được? Mất đi cơ hội này, sau này tôi biết đi đâu mà tìm nữa?
Truyện được dịch bởi: Bậc thầy thôi miên. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.