Thế Giới Zombie

Chương 1: Khởi đầu

"TÔI XIN NHẮC LẠI, MỘT BỆNH DỊCH LẠ ĐANG XÂM NHẬP VÀO THÀNH PHỐ CỦA CHÚNG TA... AH... AH... ĐỊT TÔI MẠNH LÊN NỮA ĐI..."

Tiếng nói cuối cùng của phát thanh viên... Cô ấy chắc cũng đã bị nhiếm bệnh rồi -tôi tự nhủ. Cách đây vài ngày thì một chuyến hàng xuyên biển được đưa đến thành phố, đó cũng là khởi nguồn cho tất cả...

Tôi đang trốn dưới tầng hầm của công ti, cùng với ba người đồng nghiệp là An và Thái. Chúng tôi đã sống ở đây hơn 1 tháng và số lương thực dự trữ cũng đã hết. Dịch bệnh này thì ngày càng căng thẳng, những con zombie khát tình dục vẫn ở ngoài kia và chúng tôi chẳng biết thế nào cả...

Nhưng rồi Thái đã xung phong ra ngoài kiếm đồ ăn cho cả bọn. Trước khi đi cậu ta có công khai việc thích An và mong cô ấy sẽ trở thành vợ mình và An đã đồng ý.

Thời gian trôi đi nhanh thật, đã 3 tiếng kể từ khi Thái đi. Tôi và An lo lắng lắm, chẳng lẽ Thái cũng... An nhìn tôi rồi hỏi:

"Chẳng lẽ... Thái... Thái..."

Tôi lắc đầu và nói:

"Có lẽ..."

An ôm tôi mà oà khóc, tôi an ủi và động viên cô ấy. Đến khi đêm tối, sau khi ăn xong súp cà rốt thì chúng tôi đi ngủ. Tiếng đài radio phát lên, làm tôi tỉnh giấc giữa đêm tối. Tôi quờ quạng tìm kính thì không thấy An đâu. Tôi vùng dậy, cầm theo gậy bóng chày rồi chạy ra ngoài. Thì ra An đã... Cô ấy chắc đi tìm Thái và đã bị biến thành zombie.

Cô ấy bị bao vây bởi 4 kẻ mập địt. Lỗ lồn và lỗ đít của An bị lấp bởi hai con cu, trong khi tay vẫn đang cầm hai con cu nữa. Tiếng rên rỉ của An làm tôi thật hối hận, hối hận vì chẳng thể bảo vệ được bạn mình. Tôi chết lặng, đứng nhìn An quan hệ với lũ zombie.

Cô ấy lần lượt cho hai con cu vào trong miệng, cô ấy liếm trụ rồi cho vào miệng mút. Lũ zombie đè ngửa người An ra đất, thằng nằm dưới, thằng nằm trên cứ địt liên tục. Cái miệng xinh đẹp của An bỗng thành cái lồn thứ 3 khi bị nhẹt cu vào mồm. Hắn giữ chặt lấy đầu của cô ấy, nhấp như một cái lồn thực sự.

Thứ tinh trùng nhầy nhụa được 4 kẻ mập địt kia bắn lên đầy người của An. Và đây cũng là lúc tôi bị lũ zombie phát hiện. Tôi chạy vào một ngôi nhà rồi cố thủ ở đó. Tôi vô tình lại gặp được Thái, một cái xác với một khẩu súng. Trước mặt của bạn tôi là một cái xác nữa bị bắn vỡ sọ. Thái có lẽ bị hiếp và đã dính vi rút nên đã tự sát. Tôi chỉ biết khóc thương cho hai người bạn...
Truyện được sáng tác bởi: Thích Xem Pỏn. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.