Bạn Thân Tôi Là Con Đĩ

Chương 2: Tìm Hiểu.

Thật, chẳng biết ý đồ ổng là gì , nhưng khách hàng là thượng đế mà cũng hi vọng được ông tip cho nên tôi không ngần ngại mà mở cửa vào luôn.

Trời ŧɦασ nhìn cái cảnh một người đàn ông lỏa thể với 6 cô gái, mà đặc biệt cô nào cũng xinh tươi ngọt nước hết chứ k phải kiểu bẩn bẩn đâu nhé. Ổng thuê phòng hai giường, ổng ngồi 1 giường với 4 cô, 2 cô kia thì đang ngồi giường bên cạnh, nói chung tôi vẫn không hình dung nổi, một mình ổng chiến như thế nào với sáu cô gái này.

Tôi vào phòng và kéo ghế lại ngồi, ổng vào vấn đề luôn.

– Chú làm lễ tân ở đây lâu chưa

– Dạ em mới làm anh ạ

– Hèn gì dám hỏi chứng mình của anh, chú bảnh đấy, biết anh là ai không.

– Dạ chắc sắp biết rồi anh

Ổng cười phá lên Haha rồi tiếp

– Anh có nhiều mối quan hệ, hay đi giao tiếp , anh hỏi chú, chú có em nào ngon hơn những em ngồi đây không ?

Ổng móc tiền ra và tip cho tôi 200k. Tôi lại nhảy số, nhìn cái thế này chẳng khác nào gài mình, mình khai ra mà giới thiệu đào bị chụp tội môi giới thì sao, nhưng nghỉ lại , mình khác gì cái thằng ất ơ thời điểm bây giờ, ngay cả môi giới cũng là hạng tôm tép, mà mình chưa cáp được kèo nào mắc gì người ta gài. Quyết định trong 5 giây tôi quyết đoán trả lời.

– Hmm anh hỏi vậy làm khó em, đối với em đẹp nhưng a lại thấy xấu thì sao? Nên em không chắc được ( nói bảnh mồm chứ thật sự tôi k có em nào, tính sau )

– Vậy là chú có

Dứt câu ổng móc 500k ra đưa tôi tiếp, tôi giật mình hỏi .

– Đây là gì anh

– Anh cho chú, chú cho anh số , khi nào cần a gọi sau.

Tui được phép lui cung, ngồi nói chuyện chỉ chưa đầy 5 phút mà mắt tôi đảo liên tục, theo phản xạ không thể nào không nhìn cái cảnh 6 cô gái trần như nhộng trước mặt mình được. Cầm 700k tiền tip mà tôi thấy lòng phơi phới, kiểu cảm giác vui như trúng số, thật chất thì từ lúc xin việc bản thân tôi không có tiền mặt, ăn uống tiết kiệm cho qua ngày, nên giờ có 700k đối với tôi nó lớn lắm.

Tôi lưu số ông khách này là Anh VP ( VipPro). Haha

Vừa xuống sảnh khách sạn thì Ảnh gọi.

– Quên, chú gọi cho a 4 em đào cho 2 thằng lính a chưa

Thôi chết mẹ, lanh mồm hại thận rồi, tôi quên bén đi mất

– Dạ bây giờ em gọi anh. Mỗi em 1 củ 5 a nhé. Em gọi hộ, tip em nãy anh cho r .

Cúp máy xong tôi mới bở ngỡ và lo lắng, phen này căng quá, chỉ có 20 phút để sắp xếp, trong đầu thì chưa có con ma nào để gọi. Suy nghỉ một hồi, tôi quyết định liều một phen là lên gõ cửa phòng mấy em đang ở để thỏa thuận. Có điều mấy em ở ks tôi lại đéo tới cái giá 1 củ 5. Làm vậy thì mất khách lại là khách VP nữa. Nhưng không có lựa chọn khác. Tôi quyết định thử một phen.

KS tôi có 6 em đang ở, xét về tổng thể tôi chỉ duyệt đc hai em, đòi tận 4 em thì đào đâu ra đây. Đi từng phòng xin số từng em để thỏa thuận thì thấy em nào cũng dễ, cuộc sống mà, có lợi thì dễ người dễ ta thôi.

Xuống lại sảnh tôi lại nhảy số tiếp. Tôi lên 2 phòng của 2 ông kia là lính của Anh VP. Tôi gõ cửa và nói

– Anh VP bảo em gọi cho 2 anh mỗi anh 2 em, nhưng hiện tại em thấy 2 anh đi với hai em này mỗi anh một em là ok nhất, một mà chất lượng, hai mà số lượng thì em thấy không ok lắm. Ý 2 anh sao.

– Anh sao cũng được, đi cho sếp vui thôi đó mà. Em bảo nó sang luôn nhé

– Ok anh.

Đôi khi lanh lợi thì cũng tốt lắm , nhưng cũng là con dao hai lưỡi, người ta đồng tình thì là tốt, còn không thì hậu quả cũng tệ. Quan trọng là mình lanh nhưng lời mình nói ra nó hợp lí là được. Chứ lanh mà thành lanh chanh là khác nữa.

Ok vậy là vấn đề đã được giải quyết.

Giá trị thật 2 em tôi gọi lên chỉ đi 1tr. Nhưng vì khách yêu cầu 1tr5 nên không có cách nào khác mà buộc thế phải nhét túi 1tr đồng phần riêng của mình. Đây chỉ là tình thế bắt buộc, cũng may là 2 em đó tôi đánh giá 1tr là quá re, 1tr5 vẫn hợp lí cho hai em…

Cũng nhờ chuyện này tôi có vị khách đầu tiên cũng là khách vip nhất đến giờ, và cũng nhờ vậy mà tôi đã liên hệ được vài em để phòng bị cho sau này.

—-

Đó là lần đầu tiên tôi dính vào cái việc này, cũng là việc tôi đang muốn làm, nhưng tôi không muốn làm theo cách như vậy, tất nhiên là không muốn xộ khám vì tội môi giới mại dâm.

Có 3 hình thức mại dâm mà dính pháp luật

1 : Mua Dâm

2 : Bán Dâm

3 : Môi giới

Tất nhiên trong 3 cái trên cái số một là nhẹ tội nhất. Chỉ bị phạt hành chính

Tôi suy nghỉ làm sao để k dính đến pháp luật một cách gọi là nhẹ nhất. Tôi chọn cách số một. Và hình thức tôi làm thì tất nhiên, đó là tư duy và bí mật kinh doanh nên không bô lô ba la ra được rồi.

Việc tiếp theo tôi cần làm thiết lập mối quan hệ cung và cầu. Kinh doanh thì phải có nguồn nhập và nguồn ra. Làm sao để cả hai đáp ứng được một cách cân bằng và ổn định đối với tôi cực kì đau đầu, vì thể loại này nó không như kinh doanh thông thường, không phải hàng hóa, không có mức ổn định, nó có thể bất cứ lúc nào, hoặc là không lúc nào có. Vì thời đại bây giờ là 4.0 rồi. Người ta lên mạng search một tí là cả một rừng trang chào mời. Tại sao phải qua mình để làm gì cho phiền, hơn nữa hình thức của mình cực phức tạp k đơn giản như môi giới. Tôi đau đầu cái vấn đề này gần một tuần trời, lập note, lập plan , lập đủ yếu tố để xuy xét thì sau một tuần tôi cũng nhìn ra được vấn đề.

Mời các bạn xem tiếp chap 3 vào 10h tối ngày mai tại group CSGO hoặc My Wall để xem tôi đã làm như thế nào. Vui lòng để lại bình luận thảo luận cách thức tôi sắp làm tiếp theo và chia sẽ nếu bạn đọc bên tường tôi để ủng hộ.

***

Bonus Ngoại Truyện

Mấy ngày đầu tôi làm việc , ngoài công việc chính ra tôi gặp nhiều trường hợp hài cười ra nước mắt. Sự việc như thế này.

Một hôm tôi đang ngồi quầy tầm 11h đêm, có một anh chàng nhìn cao to đẹp zai lắm, thuê phòng giờ, tôi nhìn đẹp zai mà nói thật là đuma muốn rụng nụ thiệt, như lai tây mà trắng trẻo cao ráo. Tôi đùa thế cho dễ hiểu là zai đẹp. Chứ tôi chuẩn men không cong hay gãy nha . Tầm 10 phút sau thì có một con bé xinh mà tướng ngon lắm tới và lên phòng thằng đẹp zai đó. Chuyện không có gì lạ vì đó là điều bình thường rồi.

Tầm 40 phút sau thì anh chàng đó trả phòng, con bé kia tôi lại chưa thấy nó đi ra, lúc đấy tôi buồn đái quá, vào đi vệ sinh dưới sảnh khách sạn ( ở phía sau thang máy ) thì thấy đèn mở nhưng cửa thì không đóng, nhà vệ sinh này cho nhân viên ks, tôi thấy lạ, vì lúc đó có mình tôi trực, tạp vụ thì đang dọn 4 phòng nên k ở đây được. Tôi thấy k khóa cửa nên đi vào luôn. Ối dm vừa vào tôi thấy cặp mông to chà bá lửa tôi giật mình kêu Ớ một tiếng, người đó quay lại thì nói thật một tí nữa là tôi nôn tại chỗ luôn. Dm con bé mình vừa khen xinh 40 phút trước. CLM nó k mặc đồ vì đang thay đồ, mình vào thì nó phản xạ quay người lại.

Đập vào mắt tôi là trên dú dưới chim treo lủng lẳng. Wtf. Tôi không kì thị nhưng đích thực từ cú có gai là có thật. Mà cũng vì lần đầu thấy nên hơi shock. Tôi bị shock và ám ảnh gần mấy ngày liền. Cú có gai mọi người ạ. Huhu