Những Người Đàn Bà Dâm Đãng

Chương 2

Nhìn Tuấn bước đi mà ánh mắt dâm dục còn quay lại nhìn mình, Lan cười dâm dục mút mút ngón tay rồi đóng vội cửa lại. Nghĩ thầm:

– Ham dữ, lúc trước thì có thấy đoái hoài người ta đâu, giờ mới chơi được 1 lần là như hổ đói ý, thương ghê… chết, đến giờ dạy rồi, ham “ấy” Tuấn quá… Mình hư hỏng quá đi…

Tay xoa xoa cặp vú căng tròn, vẫn còn căng lắm, lại to nữa, cu cậu không chết mê chết mệt mới lạ. Mình có dâm lắm không, học trò của mình lại là con của bạn thân mà cũng dụ địt, mà đâu phải hai bên tự nguyện đó chứ, hihi… Mình mà dâm thì Tuấn đâu phải là người đầu tiên mình ngoại tình đâu, mà mình cũng yêu Tuấn thật lòng mà, cu cậu hồi nhỏ chả hứa lớn lên sẽ cưới mình làm vợ mà, đồ nhóc ranh…

Nhoẻn cười thích thú 1 mình, nàng vội chỉnh sửa lại đầu tóc, tô lại son rồi vội vã bước ra khỏi cửa phòng…

May cho Lan và cả Tuấn, sau giờ nghỉ Lan không dạy lớp của Tuấn mà là 1 lớp khác nên không ai để ý việc cả 2 đều vào lớp muộn, thằng Nam cũng không nghỉ cô Lan dám lớn gan kéo học sinh của mình vào văn phòng địt tưng bừng. Nam vẫn không nghĩ thằng Tuấn đã “thông não” nhanh như vậy và cô Lan ‘yêu’ Tuấn nhiệt tình đến thế. Thấy thằng Tuấn vào lớp muộn nó hỏi:

– Mày đi đâu vào muộn thế, cô Lan nói gì mày à?

Tuấn ậm ừ:

– Ừ, thì cô bảo nhớ chở cô về… xe cô bị hư gì đó…

Nam nghe mà ganh tỵ về may mắn được chở người đẹp của Tuấn, được 2 cặp vú to tròn vừa cạ vừa ép thì chắc mình cũng phọt mất… Hắn nghĩ làm sao phá được chuyện này đây, làm sao đây… Người được địt Lan phải là hắn chứ không phải thằng ngố này…

Nam giơ tay hỏi thầy giáo:

– Thầy ơi, cho em hỏi…

Lão Quân, thầy giáo môn Lý bước xuống chỗ Nam, lão năm nay 42 tuổi, đã dạy ở trường này được gần 15 năm, thật ra lão đã định chuyển sang trường tư lương cao hơn nhưng ở đây lại có em Lan vừa xinh, vừa múp, lại có phần lẳng lơ, khêu gợi, còn hay mặc váy bó sát, làm hắn thèm rỏ dãi… Cộng thêm những nữ phụ huynh xinh đẹp, hấp dẫn như mẹ thằng Tuấn, mẹ thằng Nam, mà phải nói mẹ thằng Tuấn là người đẹp nhất hắn từng thấy, mặt vừa đẹp, lại dâm dâm, giọng nói thì ngọt ngào như mật, tính cách thì dịu dàng, dễ gần, tướng đi uốn éo khá lẳng lơ, mặc đồ thì thường hở 1 phần lớp ngực, váy ngắn bó sát…

Ôi nhưng đó chỉ là bề ngoài, lão từng tưởng dễ ăn bèn giở trò cố ý cho thằng Tuấn điểm kém rồi tới nhà phụ huynh để yêu cầu “đổi tình lấy điểm”… Ai dè, cô nàng này lập tức đá mạnh vào trym lúc gã định sàm sỡ, sau đó đấm đá túi bụi, vừa bị ăn đòn vừa bị cô nàng cảnh cáo: Đã ghi âm lại hội thoại, còn dám giở trò là cho nghỉ dạy. Vừa đau, vừa nhục, ai ngờ 1 thư ký văn phòng lại là cao thủ aikido.

Lão là 1 kẻ đê tiện, tuy không dám hạ điểm Tuấn tùy tiện nhưng chỉ cần Tuấn đi trễ, nói chuyện là bị lão la mắng ngay, lão vẫn chờ cơ hội cho nó 1 phen điêu đứng để mẹ nó phải quỳ xuống bú cặc lão, cầu xin lão địt nàng để tha cho con nàng, he he…

Lão bước lại gần Nam, hỏi có chuyện gì, Nam hỏi có bài này nó không biết giải, còn Tuấn lúc này mới sực nhớ nó quên chưa đem sách vở môn Lý ra, chết lão thầy hãm tài này… Tuấn đang định cất sách môn của cô Lan dạy thì lão Quân liếc thấy liền nói:

– Sao học môn Lý mà còn sách Toán trên bàn hả, đưa đây xem nào…

Thấy cơ hội xử thằng Tuấn, lão giật ngay quyển sách, bộp, 1 quyển sách nhỏ rớt xuống. Tuấn mặt tái mét, tiêu rồi… Lão Quân cầm lên, chà chà truyện loạn luân cơ đấy, thằng này mặt ngu ngu mà giờ bắt đầu ham hố loạn luân… Thế là nhân đó lão quát mắng và bắt thằng Tuấn ra ngoài đứng trong sự cười chê của cả lớp…

Tuấn nhục quá, ba mẹ mà biết là chắc bị chửi té tát, bố Tuấn nghiêm lắm, còn mẹ Tuấn chiều con nhưng lại có rất nhiều luật lệ hà khắc, như không được đưa bạn bè về nhà, không được có bạn gái, không được chơi game qua đêm… Kỳ này mệt rồi, chắc chắn lão báo lên phòng giáo vụ để kỷ luật mình, mà sợ gì, vợ của hiệu trưởng mình còn chơi cho nát mà ai làm gì được mình. Nghĩ thế, Tuấn cười chả sợ, hắn chả thèm đứng phạt mà nhắn tin cho Lan:

– Qua phòng đoàn gấp, em thèm quá…

Lan đang dạy thì nhận được tin nhắn của Tuấn, chết, đang dạy giữa chừng, mà cu cậu không học hay sao, làm sao đây??? Lan bảo với học sinh:

– Giờ cả lớp tự học, cô lên phòng hiệu trưởng có chút việc.

Cả lớp ngỡ ngàng vì hôm nay vốn có 1 tiết kiểm tra, tự dưng cô lại đi mất, cô chưa bao giờ thay đổi đột xuất như thế… Mà hiệu trưởng đi công tác thì cô Lan đi lên phòng hiệu trưởng gặp ai??? Trong đầu mấy thằng trai chợt nghĩ, lẽ nào cô đi gặp bồ trong trường này??

Cơ thể Lan rạo rực bởi ham muốn, sợ hãi, lo lắng, hồi hộp, tình yêu… Nàng bước đi với cái lồn vừa khô những giọt tinh trùng mà học sinh vừa bắn vào cách đây chưa đầy nửa tiếng. Từ lúc bước vào lớp, nàng đã cảm nhận tinh dịch chảy ra ướt cả váy khi nàng đi lại giảng bài, điều đó khiến nàng phải khép sát 2 đùi khi đi, gương mặt thì ửng hồng vì ngượng ngùng và vì cơn khát tình mang lại.

Dưới ánh mắt chan chứa “thèm muốn” của vài tên nam sinh rất thần tượng người đẹp Lan. Nàng bất đắc dĩ phải ngồi yên trên ghế ở bàn giáo viên, bởi nàng cảm nhận dâm dịch đang chảy xuống đùi, nàng phải lén lấy khăn giấy lau đi, nàng rất sợ bị phát hiện. Ngồi 1 lúc thì nhận được tin nhắn, lúc này nàng cũng đang nhớ Tuấn vô cùng, tuy khó hiểu vì tại sao Tuấn lại hẹn mình nhưng nàng lại thèm khát được giải tỏa cơn khát tình…

Trong lớp Tuấn, vài đứa học sinh nhìn ra ngoài cửa, chúng muốn nhìn bộ dạng thảm thương của thằng dâm tặc bị phát giác đang đọc truyện dâm… thì không thấy ai… 1 đứa nói:

– Thầy ơi, Tuấn chuồn đâu mất tiêu rồi?

Lão Quân tức tối chạy ra, không có ai, lão hầm hè, phen này tao cho mày đình chỉ học luôn…

Thằng Nam cũng không hiểu Tuấn đi đâu, nó đi đâu được nhỉ, Nam đâu thể đoán được Tuấn và cô Lan – mà nó thèm khát đang phang phập dữ dội trong văn phòng đoàn cơ chứ…

Dọc đường, gặp mấy thầy hỏi đi đâu, Lan toàn giả lơ làm cao, bởi nàng cũng không biết nên trả lời thế nào. Với lại nàng đẹp, nàng hấp dẫn, chảnh là quyền của nàng mà. Hừ, đàn ông toàn 1 lũ dê, hám gái… Nàng bước vội tới chỗ hẹn, chà Tuấn tới sẵn rồi, làm gì mà nôn nóng thế, đúng là trai trẻ 1 lần là chưa thể thỏa mãn được… Nàng bước tới trong ánh mắt nóng bỏng của Tuấn, nàng khẽ gắt trong khi mở khóa cửa:

– Đợi lâu chưa cưng, chờ tí cô mở cửa đã, mà sao không lo học thế… ứ cái tay, bỏ ra khỏi mông cô, vào trong đã rồi sờ gì cô cho…

Lan khóa cửa rồi quay lại nhìn thì thấy Tuấn đã cởi hết quần áo, con cặc to dài cứng ngắc giật giật chờ đợi, nàng liếm môi dâm đãng nói:

– Chuẩn bị sẵn sàng rồi cơ à, giỏi ghê hi…

Lan cũng vội cởi váy, cởi quần áo lót, rồi chạy tới ôm đầu, nút lưỡi người tình trẻ, đôi bàn tay Tuấn bóp mạnh cặp mông căng mẩy của Lan, làn da tươi mát của thiếu phụ hấp dẫn, dâm dục làm con cặc hắn lập tức muốn tìm lỗ. Thấy Tuấn cứ đâm đâm cặc vào khe lồn mình, khiến Lan ra khí ướt nhẹp đầu cặc, nàng nhả môi ra sau khi 2 cái lưỡi xoắn xuýt mấy vòng vào nhau, nàng xoa xoa con cặc rồi bảo:

– Cưng ngồi lên ghế đi…

Tuấn ngồi lên ghế, con cặc chĩa lên khiến Lan nóng rực toàn thân, cặp nhũ hoa toàn căng săn lên, 2 cái núm nhọn như hai đầu bút chì, Lan xoa xoa con cặc, nàng muốn bú liếm thật đã nhưng vẫn e ngại thời gian không đủ. Nàng xoa xoa cái lồn thì thấy nước nôi cũng ra khá nhiều, hihi, đủ rồi, chỉ tội cho cái bướm nhỏ xinh sao chịu nổi con cặc khủng bố này…

Lan vòng chân qua ghế, hạ mông xuống, con cặc dần nuốt lấy con cặc, ôi to quá, Lan lắc nhẹ mông để con cặc đâm lắc 1 chút… Đã quá, nàng ôm đầu Tuấn vào vú mình, hai bàn tay Tuấn cũng chẳng thể ôm trọn 1 bên vú, hắn bóp bú nhay cắn núm vú hồng hào kia, vú Lan thơm căng mịn quá, như hai quả đào nhai cắn bóp mãi vẫn cứ săn chắc. Nhìn người mình yêu thèm khát cặp vú mình, Lan rất tự hào về bản thân, nàng hạ mông mạnh cái bạch… ỐI… đau quá… cặc gì dài ngoẵng thế không biết, nàng bắt đầu nhấp như điên dại, mặc vú bị cắn bóp đau rát, nàng vẫn cưỡi không ngưng nghỉ trên con cặc của học sinh mình.

Con cặc liên tục thúc sâu vào bên trong âm đạo của Lan, nó đâm trái lắc phải, sàng qua sàng lại bởi cặp mông trắng phau, điêu luyện của Lan. Nàng càng để nó đâm chọc khắp nơi thì nó càng mang lại khoái cảm cực lớn cho Lan, những âm thanh phạch phạch khá to vang lên trong không gian khá im ắng, những nụ hôn cháy bỏng từ 2 đôi môi thèm khát, những cú bóp mông, xoa vú, vỗ mông, cũng tiếng mông đùi va nhau thật dâm dục.

Trong tiếng ve kêu ồn ào như đang át đi âm thanh con cặc đâm xuyên qua cái lồn nhỏ khít của Lan, dâm thủy nàng ra rất nhiều khiến con cặc dễ dàng ra vào lồn nàng hơn hẳn. Cảm giác hút mạnh từ cái lồn cực phẩm của Lan làm Tuấn muốn bắn mấy lần, Lan thì càng lúc càng cuồng nhiệt hơn, nàng khép đùi chặt để bóp mạnh con cặc Tuấn. Thấy cu cậu cắn răng cố kìm không bắn làm Lan phì cười:

– Thích thì bắn đi cưng, rồi làm tiếp… hihi… làm đến khi tan trường luôn nhé… rồi… đi đâu đó chỉ có 2 ta… sau đó…

Nghe những lời dâm dục đó, Tuấn càng mạnh mẽ nắc ngược lên 1 cú cực mạnh, đầu cặc va vào tử cung làm Lan kêu rít á á á á… chết em anh ơi… sướng… sau đó lồn nàng co bóp mạnh đầu niệu đạo làm Tuấn thở mạnh hộc hộc vì đã. Xoa xoa lan da láng bóng đã lấm tấm những giọt mồ hôi. Trời nóng mà 2 cơ thể quấn chặt lấy nhau không 1 kẻ thở, mông đít va chạm vào nhau chát chát.

Gạt đi làn tóc rối ướt nhẹp che nơi khóe mắt, Lan hôn khẽ lên trán Tuấn, kỹ năng làm tình của Tuấn còn vụng lắm, cu cậu chưa biết nắc ngược lên phối hợp nhịp dập xuống của Lan, Lan có mấy lần cặc suýt tí nữa tuột ra khỏi lồn làm Lan vừa tức cười vừa hơi bực. Nàng ôm sát Tuấn, hai tay bấu chặt lưng gã, tự mình nâng lên hạ xuống, để con cặc liên tục ra ra vào vào âm đạo nóng ướt của mình. Nàng hỏi:

– Sướng không Tuấn, chơi Lan sướng không Tuấn, đây có phải lần đầu tiên của Tuấn không… hư hư…

Tuấn bóp mạnh hai vú Lan, chúng giờ đã bóng nhẫy bởi mồ hôi chảy ra bởi cơn nóng 39 độ và cả sức nóng từ 2 cơ thể khát tình, hắn nói:

– Sướng lắm cô ơi, vú gì mà to thế, bóp bao nhiêu vẫn căng chắc thế này, ôi lồn cô nó bóp chặt quá, cô Lan ơi cô là người đầu tiên của cháu…

Lan phấn khích tột đỉnh, nàng lên đỉnh ngay khi Tuấn thừa nhận mình là người đầu tiên của Tuấn, nàng ra khi nên cứng người chà chà háng lên cặc Tuấn, con cặc lúc này cứng ngắc cực điểm, cứ như nó dài thêm, cứng thêm làm Lan phải xuýt xoa:

– Ôi cứng thế, làm Lan ra nữa mất rồi, thích vú Lan không cưng… mông Lan nữa, lồn Lan nữa… của Tuấn hết đó…

Tuấn phê lắm, hắn ép mạnh 2 mông nàng xuống làm con cặc đâm sâu thêm vào lồn Lan, lúc này chân Lan đã rất tê, nàng không nhún nổi nữa, nãy giờ cũng nhún gần nửa tiếng rồi, cũng ra 2 lần… Cặp vú lắc lắc nhẹ nhàng mỗi lần cái eo sàng qua sàng lại, gương mặt ngây thơ với 2 mắt nhắm hờ, đột ngột Tuấn nắc lên những nhát như búa bổ, con cặc va phập phập làm Lan tê điếng, nàng há môi chảy dãi vì sướng… Cơ thể nàng thon gọn nhưng không gầy trơ xương, cơ thể căng mịn, không chút mỡ thừa, cũng chẳng lộ xương hông như mấy con người mẫu victoria secret… Lan nghiêng người ra sau, 2 đùi khép chặt lại, mồ hôi mặn chát chảy vào miệng nàng trong lúc nàng cố ép Tuấn phải bắn mạnh ra vì nàng hết sức rồi:

– Bắn nhanh đi Tuấn ơi, chết Lan mất… Lan bị Tuấn địt chết mất…

Tuấn gồng mình, con cặc nóng rực nhả độc xịt mạnh vào lồn Lan, nàng bám chặt 2 tay Tuấn, ngả người mạnh ra sau hơi tựa vào bàn làm việc khi Tuấn xịt hết dòng này đến dòng khác vào cái lồn nóng ướt của cô giáo. Lan run rẩy ngồi trên cặc Tuấn, cảm nhận dòng tinh chảy xuống khỏi lồn mình làm nàng thấy mình thật dâm đãng, quyến rũ cả con trai của bạn thân, lại là học sinh của mình. Nhìn Tuấn nâng nâng 2 quả đào nặng trịch của mình, nàng khẽ gắt:

– Bóp gì đỏ cả vú của cô thế, tối nay chồng cô mà thấy thì biết giải thích sao với những dấu cào này… hứ…

Tuấn vẫn xoa xoa vú cô, con cặc đã mềm nhũn sau khi xịt đầy lồn của cô Lan lần thứ 2 trong ngày, hắn hỏi:

– Không phải chồng cô đi công tác rồi sao?

– Thì chiều nay về đó, hôm nay sinh nhật cha chồng cô, nên chiều nay cô định đi mua ít đồ… sợ chưa… tối nay ổng mà thấy vú cô, cô sẽ mách con hiếp cô, còn…

Hắn xoa xoa vú cô hỏi dồn:

– Còn gì…

Lan đỏ mặt nói:

– Còn xuất tận 2 lần vào trong cô… bộ… muốn làm cha rồi hả thằng quỷ sứ…

Tuấn nâng cô dậy, hắn có ý muốn làm tiếp, Lan cốc đầu hắn 1 cái:

– Quỷ sứ, sung dữ… nghỉ chút đã… cô ê ẩm hết phía dưới rồi nè…

Tuấn cười hề hề nói:

– Con không dám nghĩ cô lại là người đầu tiên của con…

Lan xoa xoa má Tuấn yêu thương:

– Cô cũng không… nghĩ hôm nay chúng ta lại… hihi… do con dâm quá chứ cô chỉ biết chiều con thôi… cô yêu con lắm… giờ mới chịu thực hiện lời hứa nha…

– Lời hứa gì? – Tuấn không hiểu.

Lan dí dí đầu hắn:

– Quên hết cả rồi, hứ cô chả thèm nhắc…

Nhìn dáng vẻ nũng nịu, giận dỗi làm 2 cái má phồng lên hồng hồng xinh xinh dễ thương quá, mái tóc cắt ngang vai thật duyên, hắn vội áp má chà chà lên núm vú nhỏ xinh của Lan năn nỉ:

– Cô tha cho con đi, nãy cô còn nói “em yêu anh” mà sao giờ “em” lại giận ‘anh’ rồi?

Lan tức khí, thằng này ăn mình rồi còn chọc quê mình nữa, nàng đứng lên vô lên con cặc mềm nhũn 1 phát làm gã la oái rồi nói:

– Anh gì mà anh, nhỏ hơn người ta những 15 tuổi mà đòi làm anh, nãy… tui… sướng… nên nói lộn… Tuấn không nhớ lúc nhỏ hứa lớn lên lấy tui à… mau quên thế đúng là đàn ông chỉ được thấy vú mông con gái là như hổ đói là giỏi…

Tuấn nhớ lại, à lúc nhỏ mẹ Tuấn bận đi làm hay nhờ cô Lan giữ Tuấn dùm, lúc đó mới 5 tuổi, được cô Lan yêu quý nên hình như có nói: Lớn lên cô làm vợ con nhé? Mà lúc đó chỉ nghĩ là cô Lan làm vợ rồi sẽ được cô chăm sóc cả đời thôi…

Lúc này Lan đã quỳ xuống, cầm con cặc mềm nhũn của người tình và bắt đầu đưa lưỡi liếm nhẹ đầu cặc, chà tinh đậm và ngon quá, nàng xoa xoa hai hòn dái chàng và nói:

– Sao đang học mà chuồn ra đây vậy, hư lắm nghe chưa, lần này thôi đó, sau này để tan học rồi mình đi chỗ nào cũng được, làm trong trường nguy hiểm lắm… Mà quên nghe cô dặn nè, chuyện của mình nhớ đừng nói cho ai biết, đặc biệt là thằng Nam, nó mà biết mà cô chết đó…

Tuấn lúc này nói gì cũng dạ dạ, nó kể cô nghe về chuyện bị lão Quân nhìn thấy cuốn truyện xxx… Lan chợt thấy lòng hơi thắt lại, nguy cơ đến rồi, nàng bóp mạnh con cặc và hỏi:

– Con… thèm muốn… mẹ mình… Tuyết có biết chuyện này không?

Tuấn vội thanh minh ngay là chuyện đọc truyện xxx chỉ cho vui chứ không có ý nghĩ gì với mẹ, lúc này Lan mới thở phào, nếu Tuấn mà có ý đồ với Lan thì tự dưng mình có 1 đối thủ nặng ký, nàng lúc này mới ra vẻ đạo đức nói:

– Con không nên đọc truyện loạn luân, cái đó rất xấu xa, không nên có suy nghĩ bậy bạ với mẹ của mình, nhớ chưa, muốn… hư… thì cứ tìm cô Lan, lúc nào cô cũng chiều con hết. Còn chuyện lão Quân để cô xử cho, lão già dê này lại dám đối phó với người yêu của cô, đáng ghét!

Nói xong, Lan lại tiếp tục ngậm sâu con cặc của Tuấn vào trong miệng, đôi môi liên tục nuốt vào nhả ra, nàng nhả nước bọt dính ướt con cặc rồi mút mạnh đầu cặc đỏ như cà chua. Lan sục sục cặc Tuấn liếm môi cười dâm đãng:

– Muốn chơi Lan nữa không, muốn không?

Tuấn xoa xoa hai cặp nhũ căng tròn với 2 cái núm nhọn đỉnh hồng hào quyến rũ làm hắn yêu thương không muốn rời, biết Tuấn mê vú mình Lan căng ưỡn ưỡn vú tới cho Tuấn xoa bóp cho đã. Hắn bảo:

– Cô đứng lên cho con ngắm dáng cô 1 chút.

Lan xoa xoa cặc hắn cười duyên:

– Chơi cũng chơi rồi còn bày đặt ngắm với nghía, quỷ hà…

Nói vậy nhưng nàng cũng dịu dàng đứng lên, 1 tay chống eo, tay kia nâng 1 bầu vú lên, ánh mắt nhìn cậu học trò nhỏ đầy yêu thường và khao khát. Ngực ưỡn thẳng, tay nâng 2 bầu vú lên cho thật căng, 2 bầu vú như 2 tòa núi bạch ngọc lấp lánh quyến rũ, với đỉnh là 2 viên hồng ngọc lấp lánh đang rất cứng rất nhọn. Mỗi ánh mắt, mỗi nụ cười đều tỏa ra thần thái vừa dâm mị lại không mất nét ngây thơ, nét quyến rũ của 1 thục phụ đã dạn dày chuyện gối chăn, cũng không mất đi sự ngượng ngùng, e ấp của 1 phụ nữ lần đầu gặp được tình yêu đích thực trong đời.

Làn da trắng mịn màng với những đường cong quyến rũ, eo thon, ngực nở, mông to, cái nào cũng căng tròn, mềm mịn, không chút mỡ thừa, không chút tì vết. Phía dưới rốn là lớp lông màu đen được tỉa gọn gàng, dưới nửa là cái lỗ tuyệt hảo vừa cho Tuấn biết bao khoái lạc, 2 mép lồn hồng hào bao phủ 1 cái lỗ khít khao nơi vẫn còn đang rỉ ra dâm dịch từ cuộc truy hoang nóng bỏng với Tuấn.

Nàng xoa xoa nhẹ mu lồn rồi dùng ngón tay banh nhẹ 2 mép ra, tay cọ cọ hột đỏ đỏ nơi mu lồn, nàng mút mấy ngón tay dính dâm dịch vào miệng quyến rũ rồi xoay người lại hướng cặp mông to vào mặt của Tuấn. Nàng lắc lư cặp mông tròn mẩy vừa to, vừa căng, sờ vào săn chắc, chắc tay, mông nàng có dạng trái tim rất đẹp, nàng còn tự vỗ bép bép mấy cái để chứng minh nó rất săn, nhưng sờ vào vẫn láng mịn, êm tay. Nàng tự hào hỏi:

– Sao đã không, để giữ cơ thể này cô phải tập luyện vất vả lắm đó, giờ để cưng hưởng hết rồi đó…

Tuấn bước lại gần cô Lan, hắn ôm lấy eo cô, thật mềm mại, ngửi thấy hương thơm quyến rũ từ cơ thể Lan, môi hai người xích lại gần nhau, lưỡi Lan đưa ra để mút lấy lưỡi của Tuấn, hai đôi môi trao nhau chất dịch từ nước bọt. Tuấn bóp mạnh cặp mông căng mịn của nàng, cả 2 vừa hôn vừa bước lại gần chiếc ghế dài cuối phòng. Lan nằm ngửa ra để Tuấn leo lên… Đang lúc định đút cặc vào thì… có tiếng gõ cửa, có tiếng kêu:

– Có ai ở trong đó à, sao lại khóa cửa?

Lan hoảng hốt, nàng dùng tay đỡ nơi bụng ngăn cậu học trò vẫn cố đút cặc, đồ liều này, nàng vỗ lên vai hắn gắt nhẹ:

– Để khi khác đã đồ quỷ, bị phát hiện thì sao, cưng núp vô tủ đi để cô xử đã…

Tuấn còn cô nhéo mạnh vú Lan 1 cái làm nàng đau điếng người, cái thằng này trước kia sao đáng yêu mà giờ dâm dê dữ vậy… Nàng cũng vội mặc lại áo quần rồi nói:

– Chị đây Huệ…

– Chị Lan… em tưởng ai… – Người phụ nữ bên ngoài nói.

Lan mở cửa ra, bên ngoài là Huệ, 1 giáo viên trong trường, nàng đoán cô ta nghe những âm thanh dâm dục nên cho rằng ai đó đang chim chuột. Lan cũng biết cô ta vẻ ngoài xem như không có gì những cái mũi thì hít hít những mùi dâm dục còn đọng lại, mắt thì nhìn khắp nơi để xem nhân tình của Lan trốn chỗ nào. Lan không muốn để Huệ biết nhân tình của mình là cậu học trò bé bỏng nên vội kéo Huệ ra ngoài, nàng nói:

– Chị biết em… đã hiểu… giữ kín giúp chị nhé…

Huệ cười bí hiểm, nàng gãi đầu nói:

– Em cũng hiểu mà, chồng đi công tác, mình là phụ nữ mà, có điều em nghe nói chồng chị quen ông phó giám đốc công an tỉnh, mà chồng em đang muốn chuyển qua bên giao thông, chị xem…

Lan cười đồng ý ngay:

– Chuyện nhỏ mà, hay chị em mình đi căng tin uống nước đi, chị mời…

Nàng lén nhắn tin cho Tuấn: “Đi nhanh đi”, trong khi đó Huệ vẫn len lén nhìn ra đằng sau nhưng Lan nhất quyết kéo Huệ đi, đáng tiếc dù thế vẫn không thể ngăn được điện thoại của Huệ đã quay được cảnh cậu học sinh đi ra từ văn phòng Đoàn. Chiếc điện thoại đặt trên 1 chiếc chậu cây ngay trước cửa văn phòng đoàn và thế là anh chàng nhân tình của Lan đã bị Huệ phát hiện…
Truyện được dịch bởi: Sad boy. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.