Ta Cùng Với Mẹ Làm Mẫu Tình

Chương 1: Lần đầu tiên tính giao làm mẫu khóa

Đây là ta vệ giáo năm thứ ba khi chuyện phát sinh. Năm ấy tháng 6, tốt nghiệp cuộc thi vừa mới chấm dứt, ở trường nội nhàn rỗi không chuyện gì, phải đi tìm ta năm nhất chủ nhiệm lớp Trần lão sư. Trần lão sư đối với ta vẫn luôn thực chiếu cố, ta rất là cảm kích nàng.

Ta tại Trần lão sư văn phòng ngồi một hồi, tùy tiện hàn huyên chút đi qua chuyện cũ, trò chuyện một chút liền cho tới nàng gần nhất thượng giải phẩu thân thể con người khóa, nàng nói hiện tại nàng mang lớp này toàn bộ đều là nữ sinh, học tập ngốc đến thực, nàng hỏi ta có được hay không hỗ trợ một chút dạy niên muội, ta đương nhiên nói không thành vấn đề, bởi vì Trần lão sư là ta thích nhất một vị lão sư, lại là bản giáo đệ nhất nữ lão sư xinh đẹp. Mỹ nữ như vậy lão sư mời ta hỗ trợ, ta đương nhiên là nghĩa bất dung từ rồi.

Lúc ấy Trần lão sư ước chừng 34-35 tuổi, tuy rằng đã kết hôn, nhưng vẫn là mỹ mạo động lòng người. Nàng đi qua dẫn chúng ta ban lúc, ta là lớp trưởng, nàng cũng không che giấu đối với ta thiên vị, thậm chí đưa tới lớp học rất nhiều nam sinh ghen tị, đáng tiếc nàng chỉ dạy hai ta năm, đến năm thứ ba khi liền thay đổi một vị nam lão sư, mà Trần lão sư cũng một lần nữa trở lại năm nhất mang nàng bây giờ lớp này.

Ta hỏi: "Cần ta làm cái gì đâu này?"

Trần lão sư cười cười, nói: "Chính là cấp niên muội nhóm làm làm mẫu."

"Làm làm mẫu? Làm cái gì dạng làm mẫu đâu này?" Tại trong trí nhớ của ta cũng không có trải qua cái gì nhân thể làm mẫu khóa a!

Trần lão sư cười nói đến lúc đó sẽ biết, ta thấy nàng không muốn nói nhiều, cũng liền không hỏi thêm nữa. Trần lão sư vừa muốn ta thuận tiện đem mẹ cũng gọi là đến , có thể tại hạ khóa hậu mời chúng ta ăn cơm, lấy nhiều cám tạ ta hỗ trợ.

Ta vốn không muốn làm cho Trần lão sư mời ăn cơm, khả lại nghĩ một chút, ta không phải có thể mượn cơ hội này nhiều cùng lão sư liên lạc một chút tình cảm thôi! Nhưng lại có thể nhân cơ hội mời lại nàng a! Thế là liền đáp ứng.

Mẹ ta tên là hoàng mỹ liên, là một gã bác sĩ, lúc ấy là ba mươi tám tuổi, 1m68 cái đầu, ba vòng là 35, 24, 36, tiêu chuẩn người mẫu dáng người. Ta khi đó là mười tám tuổi, thân cao 1m78, thể trọng 69 kg, dáng vẻ đường đường, là một mọi người công nhận mỹ nam tử.

Sáng ngày thứ hai, ta và mẹ đi vào Trần lão sư văn phòng. Nàng hiện tại phòng làm việc của tuy rằng không lớn, cũng là một người một gian, bên trong trần thiết tuy rằng đơn giản, nhưng thực sạch sẽ.

"Trần lão sư tốt! Đây là ta mẹ."

Ta cấp các nàng hai người làm giới thiệu, Trần lão sư xem ta mẹ không khỏi khen: "Lý bạn học, mẹ ngươi thật là một mỹ nhân đây!"

Mẹ khẽ mỉm cười nói: "Trần lão sư cũng rất được đâu!"

Trần lão sư cho chúng ta phao tốt lắm trà, nói: "Các ngươi xin chờ một chút, này tiết khóa còn không có tan học, tiếp theo tiết mới là người của ta thể giải phẫu khóa đâu."

Thế là ta và mẹ uống trà trò chuyện, rất nhanh đã đến tan học thời gian, cách vách trong phòng học lập tức náo nhiệt lên, có mấy nữ sinh đi vào Trần lão sư cửa phòng làm việc thăm dò đi vào trong nhìn xung quanh.

"Các ngươi xem cái gì xem? Không biết như vậy thực không lễ phép sao?" Trần lão sư phụng phịu nói.

Một vị nữ sinh le lưỡi, nói: Lão sư không phải tuyên bố hạ tiết khóa là nhân thể làm mẫu khóa sao? Chúng ta tưởng trước biết một chút về nhân thể người mẫu đâu."

Trần lão sư "Phốc xuy" cười : "Được rồi, các ngươi cũng nhìn thấy, hài lòng sao?"

Vị kia nữ sinh cười vấn đạo: "Lão sư nơi này có hai người, hôm nay nhân thể người mẫu đến tột cùng là vị nào đâu này?"

"Các ngươi đều là nữ sinh, lão sư mời tới nhân thể người mẫu đương nhiên là nam á!"

Lúc này chuông vào lớp vang lên, những nữ hài tử này đều như ong vỡ tổ chạy về lớp học lý đi. Trần lão sư cũng đứng dậy, đối với ta cùng mẹ nói: "Hai vị mời đi theo ta."

Phòng học thì ở cách vách. Chúng ta tùy Trần lão sư tiến vào phòng học lúc, trước mặt đã ngồi hơn ba mươi nữ sinh, cả lớp thế nhưng không có một cái nào nam sinh.

Trần lão sư thỉnh mẹ ta tại trên một cái ghế ngồi xuống, rồi mới lại mời ta đứng ở bục giảng phía trước.

"Đồng học nhóm, hôm nay chúng ta may mắn mời tới cao niên cấp lý hiểu minh đồng học được vì mọi người làm người thể người mẫu , đợi các ngươi có thể thông qua đối nam tính thật thể quan sát đến đây trả lời nam tính cùng nữ tính khác nhau."

Dưới đài hơn ba mươi vị nữ đồng học cùng nhau vỗ tay.

Ta đột nhiên cảm giác có chút không ổn, nhưng là bây giờ hối hận đã không còn kịp rồi.

"Lý đồng học, mời ngươi đem y phục trên người cởi ra." Trần lão sư hướng ta gật đầu một cái.

Ta kiên trì bỏ đi trên người có chừng nhất kiện vận động sam, lộ ra coi như vạm vỡ bộ ngực.

"Quần cũng thỉnh cởi ra."

Ta nhìn thoáng qua Trần lão sư, nàng thái độ kiên quyết nhìn ta, ta chỉ tốt lại bỏ đi cái kia quần thể thao ngắn.

"Còn có này tam giác khố cũng muốn cởi ra." Trần lão sư tiếp tục nói.

Lại cởi không phải trần như nhộng rồi hả? Trước mặt cả lớp như thế nhiều vị nữ đồng học mặt lộ ra trọn vẹn đứng ở trên bục giảng, chẳng lẽ đây là Trần lão sư nói nhân thể làm mẫu?

Ta thẹn thùng lại bỏ đi có chừng kia cái quần lót, song tay chặn hạ thể bí ẩn bộ vị. Cả lớp hơn ba mươi ánh mắt đồng loạt xem ta, trưởng như thế đại ta còn là đầu một hồi tại nữ tính trước mặt cởi được trần như nhộng, hơn nữa còn là hơn ba mươi vị nữ tính.

"Vì cùng nam thể tiến hành đối lập dạy học, ta nghĩ lại mời một vị nữ đồng học lên đài phơi bày một ít nữ tính thật thể. Vị ấy đồng học nguyện ý đi lên đâu này?" Trần lão sư ngắm nhìn bốn phía, nhưng không có một vị nữ sinh hưởng ứng.

"Nếu không có một vị đồng học nguyện ý đi lên, ta nghĩ thỉnh Lý mụ mụ lên đài cho chúng ta làm nữ tính thật thể làm mẫu, Lý mụ mụ có thể chứ?"

Ta đang ở giật mình nhìn Trần lão sư lúc, mẹ đã theo chỗ ngồi đứng lên, nàng có điểm thẹn thùng đi đến bục giảng phía trước vấn đạo: "Trần lão sư, ta cũng muốn cởi sạch sao?"

Trần lão sư gật đầu nói: "Đúng vậy, Lý mụ mụ đồng ý sao?"

Mẹ do dự một chút, ta cho là nàng nhất định sẽ không đồng ý được rồi, không ngờ mẹ lại nhìn Trần lão sư nói: "Được rồi, vì đồng học nhóm có thể học được tri thức, ta nguyện ý làm nữ tính thật thể làm mẫu."

Nói xong, mẹ liền bỏ đi váy, nàng trước mặt mặc một bộ màu lam khởi toái hoa ren đồ lót, quần lót tạo hình thiết kế được thập phần gợi cảm, trừ bỏ phía trước một khối lớn chừng bàn tay miếng vải thêu mấy đóa hoa ngoại, còn lại cơ hồ tất cả đều là trong suốt.

Mẹ giống như hồ đã hạ quyết tâm, nàng không chút nào nhăn nhó bỏ đi đồ lót, thoải mái đứng ở bên cạnh ta. Ta cũng lần đầu thấy mẹ trần truồng, không nghĩ tới vóc người của nàng cư nhiên bảo trì được như thế tốt! Vú của nàng đại mà kiên đĩnh, bụng trơn nhẵn căng đầy, hai chân thon dài, cái mông hơi nhếch lên, bởi vì mặc một đôi ngũ cm cao màu vỏ quýt cao dép lê, khiến cho nàng nhìn qua có vẻ hết sức cao gầy hơn nữa xinh đẹp động lòng người.

"Đồng học nhóm, hiện ở trước mặt các ngươi đứng một vị nam tính thật thể cùng một vị nữ tính thật thể, ta nghĩ thỉnh một vị đồng học thuyết nói bọn họ khác nhau." Trần lão sư dùng thước dạy học khinh gõ nhẹ một cái ta ngăn trở hạ thân tay nói.

Ta lúng túng đem hai tay đặt ở phía sau, dương vật bởi vì khẩn trương mà mềm rũ, có vẻ có chút buồn cười buồn cười.

Dưới đài có vài vị đồng học giơ tay lên.

"Hồ ngọc mai đồng học, thỉnh ngươi nói xem." Trần lão sư dùng thước dạy học chỉ vào hàng một vị đeo mắt kiếng nữ sinh nói.

"Nam tính có xông ra hầu kết mà nữ tính không có, nữ tính có cặp vú đầy đặn mà nam tính nhưng không có." Vị kia hồ đồng học thuyết nói.

"Còn nữa không?" Trần lão sư vấn đạo.

"Này. . ." Hồ đồng học đột nhiên mặt trướng đến đỏ bừng, nàng lắc lắc đầu ngồi xuống.

"Vương trong suốt đồng học, ngươi nói nam tính cùng nữ tính thật thể còn có nào khác nhau đâu này?" Trần lão sư lại chỉ vào một vị khác nữ sinh vấn đạo.

Lần này đứng lên vương đồng học chánh là mới vừa rồi tan học khi đứng ở Trần lão sư cửa phòng làm việc cái vị kia lá gan lớn nhất nữ sinh, nàng dáng người trung đẳng, có một đôi mắt to như nước trong veo tình, nhìn qua rất là xinh đẹp.

"Nam tính cùng nữ tính khác nhau lớn nhất là bọn họ sinh thực khí, " vương đồng học thanh âm chát chúa nói, "Nam tính sinh thực khí có một cây xông ra côn thịt, mà nữ tính sinh thực khí cũng là một cái bề ngoài không nhìn ra nhục động. Còn có, nam tính có một âm nang mà nữ tính nhưng không có."

Trần lão sư dùng tán dương khẩu khí nói: "Vương đồng học phân tích hết sức chính xác. Không tệ, nam tính ngoại sinh thực khí từ một căn côn thịt cùng một cái âm nang cấu thành, " Trần lão sư dùng thước dạy học chỉa vào người của ta hạ thân tương ứng bộ vị giảng giải: "Đến nỗi nữ tính đâu rồi, toàn bộ ngoại sinh thực khí liền có vẻ bí ẩn rồi. Lý mụ mụ , có thể mời ngươi ngồi vào trên bục giảng đi, hơn nữa vì đồng học nhóm phơi bày một ít ngoại sinh thực khí sao?"

"Có thể." Mẹ thực sảng khoái đáp ứng, nàng ngồi xuống phía trên bục giảng, mặc cao dép lê hai cái chân dẫm nát bục giảng bên cạnh lên, hai chân tách ra trình M hình, nữ tính bí ẩn nhất bộ vị hoàn toàn triển lãm tại cả lớp đồng học trước mặt của.

"Đồng học nhóm mời xem, nữ tính ngoại sinh thực khí từ mu lồn, mép lồn lớn nhỏ cùng âm đạo cấu thành. Nơi này ta muốn nhắc nhở đồng học nhóm chú ý là, nữ tính toàn bộ hạ thân bộ vị tổng cộng có ba cái hình dạng cùng lớn nhỏ đều có rất lớn khác biệt nhục động." Trần lão sư đi đến mẹ bên người tiếp tục giảng giải: "Các ngươi xem, phía trên nhất này giác tiểu nhục động tên là niệu đạo, là nữ tính dùng để sắp xếp nước tiểu thông đạo, có chút vợ chồng khuyết thiếu cần thiết tính tri thức, thường thường đem niệu đạo tưởng lầm là âm đạo, dễ dàng như vậy cấp nữ tính tạo thành thương tổn. Đi xuống có một giác đại nhục động, đây là nữ tính dùng để tính giao âm đạo, đồng khi cũng là sinh tiểu hài tử sản đạo. Phía dưới cùng này nhỏ lại hơn nữa nhắm chặt nhục động tên là hậu môn, bình thường chỉ dùng để đến sắp xếp liền thông đạo."

"Trần lão sư, ngài nói bình thường là cái gì ý tứ à? Chẳng lẽ hậu môn không chỉ là dùng để sắp xếp liền sao?" Một vị đồng học hỏi như vậy nói.

"Đúng vậy, có chút hành vi tình dục đem hậu môn dùng để tính giao, đây không phải là thường dâm tiện nữ người mới sẽ làm một loại hạ lưu hành vi." Trần lão sư giải thích nói.

"Như vậy, nam tính là như thế nào cùng nữ tính phát sinh hành vi tình dục đây này?" Lúc này đây vấn đề là vị kia nghịch ngợm vương đồng học.

"Vấn đề này tuy rằng không phải hôm nay này tiết khóa phải giải quyết vấn đề, nhưng là đối với đồng học nhóm mà nói lại là phi thường nhu phải nắm giữ tri thức, như vậy xin mời Lý mụ mụ vì đồng học nhóm làm duy nhất giao làm mẫu tốt ma?" Trần lão sư quyết định thu được cả lớp đồng học nhất trí vỗ tay.

"Lý mụ mụ có cái gì vấn đề sao?"

"Không có, " mẹ lắc đầu nói, "Chỉ là của ta phải như thế nào làm mẫu đâu này?"

Trần lão sư đi đến mẹ bên người nói: "Này ma kỳ thật rất đơn giản, nói thí dụ như trong tay ta thước dạy học chính là nam tính dương vật, các ngươi xem, dương vật như vậy cắm vào âm đạo chính là giao hợp." Trần lão sư một bên giảng giải một bên cẩn thận đưa trong tay thước dạy học nhẹ nhàng mà cắm vào mẹ âm đạo.

"Trần lão sư, ngài trong tay thước dạy học như thế cứng rắn, đương nhiên có thể cắm đi vào rồi, nhưng là lý đồng học dương vật cũng là nhuyễn tháp tháp đấy, thì như thế nào chọc vào đi vào đâu này?" Nói chuyện là vị kia vương đồng học.

"Đúng vậy, vương đồng học quan sát có thể nói thực cẩn thận. Bởi vậy nam nữ giao hợp trước vì để cho nam tính dương vật đầy đủ cương, liền cần phải có tiền hí, nói thí dụ như hôn môi, vuốt ve còn có bú liếm."

Trần lão sư đi đến bên cạnh ta, nàng thân tay nắm chặt dương vật của ta, nhẹ nhàng mà khuấy động vài cái, rồi mới nói: "Các ngươi xem, lý đồng học dương vật so mới vừa rồi là không phải đại đi một tí đâu này?"

Ta thật không ngờ toàn trường đệ nhất nữ lão sư xinh đẹp lại có thể biết giúp ta bắn súng ngắn (*thủ râm), đã bị loại kích thích này ta, dương vật tự nhiên sẽ có điều phản ứng.

"Hiện tại thỉnh đồng học nhóm đi lên kiểm tra lý đồng học dương vật, thực tế thể nghiệm một chút như thế nào giúp nam tính dương vật đầy đủ cương."

Ta cơ hồ không thể tin được, Trần lão sư lại muốn làm toàn thể nữ sinh đi lên sờ dương vật của ta, ta có chút không biết làm sao nhìn mẹ, mẹ vẫn như cũ lộ ra trọn vẹn ngồi ở trên bục giảng mỉm cười xem ta không nói gì.

"Thỉnh đồng học nhóm xếp thành hàng, có lần tự thượng đến từng bước từng bước sờ, động vào thời điểm xin không cần quá mức dùng sức, nam tính dương vật có khi cũng là thực yếu ớt." Trần lão sư chỉ điểm nói.

Thế là cả lớp hơn ba mươi vị nữ đồng học ở trước mặt ta sắp xếp đi đội, cái thứ nhất đi lên nữ sinh là vị kia hồ đồng học, nàng có điểm thẹn thùng đụng một cái dương vật của ta, liền chạy nhanh rụt tay về đi, chọc cho phía sau nữ sinh đều cười ha hả.

Tiếp theo đi lên vài vị nữ sinh lá gan liền lớn hơn rất nhiều, các nàng học Trần lão sư bộ dáng nhẹ nhàng mà khuấy động lấy dương vật của ta, còn có một cái lấy tay sờ sờ của ta âm nang.

Rồi mới là vị kia to gan nhất vương đồng học lên đây. Nàng đầu tiên là lấy tay khuấy động vài cái dương vật của ta, tiếp theo lại sờ sờ của ta âm nang, ta nghĩ đến sắp sửa lúc kết thúc, nàng lại ngồi xổm người xuống trương miệng ngậm chặt dương vật của ta mút vào vài cái.

Ta giật mình nhìn nàng, lại nhìn một chút Trần lão sư, lão sư thế nhưng một câu chỉ trích nói đều không có nói, tựa hồ nàng cũng không phản đối vương đồng học loại này to gan hành động.

Ta vạn phần bất đắt dĩ nghĩ nói: Không thể tưởng được của ta thân xử nam dĩ nhiên cũng làm như vậy hủy sinh một vị nữ sinh miệng, thật sự là quá bi thôi a!

Kế tiếp nữ sinh có đảm tiểu nhân chỉ là chạm vào một chút liền quay đầu đi xuống, cũng có lá gan giác đại cũng học vương đồng học bộ dạng trương miệng ngậm chặt dương vật của ta mút vào đấy, tại đây ma nhiều nữ đồng học không ngừng dưới sự kích thích, dương vật của ta rất nhanh trở nên hết sức kiên đĩnh, quy đầu thật cao nhếch lên lấy cơ hồ áp vào của ta cái bụng.

"Tốt lắm, đồng học nhóm mời xem, lý đồng học dương vật tại mới vừa tiền hí trung dĩ nhiên đầy đủ cương lên rồi, đây là tiền hí tác dụng. Kỳ thật nam nữ giao hợp tiền hí trừ bỏ vuốt ve cùng bú liếm ở ngoài, hôn môi cũng là thập phần trọng yếu.

Phía dưới liền do lão sư làm mẫu một chút hôn môi."

Trần lão sư đi đến trước mặt của ta, nói: "Lý đồng học từng có hôn môi trải qua ma?"

Ta lắc đầu tỏ vẻ không có.

"Như vậy liền do lão sư chỉ đạo ngươi làm a! Mời ngươi há mồm ra, " Trần lão sư đem miệng của hắn bu lại dán ở miệng của ta, tiếp theo nàng đem đầu lưỡi đưa vào đã đến trong miệng của ta.

Nói thật, đây là của ta lần đầu tiên hôn môi. Ta vui mừng phát hiện hóa ra hôn môi cũng là như vậy chuyện thú vị. Ta ngậm lão sư thân tới được đầu lưỡi dùng sức mút vào, lại đem đầu lưỡi của ta đưa vào Trần lão sư trong miệng.

Trần lão sư cùng ta hôn môi giằng co ước chừng 3 phút trái phải, nàng nói tiếp: "Hiện tại lý đồng học dương vật có được hay không cắm vào âm đạo nữa nha?"

"Trần lão sư, có không làm lý đồng học làm mẫu một chút cắm vào đâu này?" Nói chuyện không cần phải nói là vị kia nghịch ngợm vương đồng học.

"Tuy rằng loại này làm mẫu khó tránh khỏi sẽ có tình dục hiềm nghi, nhưng là nắm giữ chính xác tính tri thức đối với thời kỳ trưởng thành các ngươi tới nói cũng là trọng yếu phi thường hơn nữa nhất định. Như vậy đi, Lý mụ mụ có không đồng ý cùng lý đồng học làm duy nhất giao làm mẫu, làm đồng học nhóm được đến một lần chính mắt thấy cơ hội, do đó học sẽ như thế nào cùng khác phái tính giao đâu này?"

Chẳng lẽ Trần lão sư thật sự muốn mẹ cùng ta tại hơn ba mươi vị nữ đồng học trước mặt của làm loại này có loạn luân hiềm nghi tính giao làm mẫu sao? Ta không khỏi giật mình há to miệng nhất thời không thể khép lại.

Nhưng mà càng khiến ta giật mình là mẹ thái độ, nàng thế nhưng không chút do dự gật đầu nói: "Chỉ cần có thể trợ giúp cho này đó đồng học, ta làm như vậy làm mẫu cũng không cái gì đấy."

"Nếu Lý mụ mụ đồng ý làm tính giao làm mẫu, vậy thì tốt, lý đồng học mời ngươi tới đây một chút, " Trần lão sư ý bảo ta đi đến bục giảng phía trước, "Đồng học nhóm, vì có thể rõ ràng hơn tiến hành quan sát, các ngươi có thể đến bục giảng bên cạnh ra, nhưng xin không cần quấy nhiễu được lý đồng học cùng mẹ hắn tính giao."

Thế là cả lớp hơn ba mươi vị nữ đồng học cùng nhau xông tới. Ta ký hưng phấn vừa khẩn trương, chẳng lẽ ta thật sự muốn tại đây ma nhiều nữ sinh trước mặt của cùng mẹ ta tính giao sao? Ta phải tay nắm chặt dương vật căn bộ, quy đầu hướng về phía mẹ miệng âm đạo cũng không dám cắm đi vào.

Trần lão sư nhẹ nhàng mà tại người của ta hậu đẩy ta một chút, thế là ta thuận thế đi phía trước đỉnh đầu, đỉnh quy đầu ở tại mẹ trên âm hạch. Mẹ khinh "Nga" một tiếng, hạ thân hơi hơi điều chỉnh một chút góc độ, dương vật của ta liền cắm vào mẹ âm đạo.

"Oa! Đi vào đâu!"

Vài cái nữ đồng học kêu lên.

"Đúng vậy, " Trần lão sư giảng giải, "Đây là tính giao. Lý đồng học dương vật đã thành công cắm vào Lý mụ mụ âm đạo, đương nhiên loại này cắm vào nhất định phải nữ tính âm đạo đầy đủ ướt át mới được, nếu không nữ tính âm đạo thì có thể bởi vì bị thương tổn mà cảm thấy không khoẻ."

"Như vậy như thế nào mới có thể đầy đủ ướt át đâu này?" Một vị nữ sinh hỏi như vậy nói.

"Nam tính có thể thông qua âu yếm nữ tính, thậm chí bang nữ tính bú liếm hầu gái tính âm đạo đầy đủ ướt át. Lý đồng học, ngươi thử một lần bang mẹ bú liếm a!"

Ta xem xem mụ mụ, sắc mặt nàng đỏ thắm hướng ta gật gật đầu. Thế là ta rút ra dương vật, hơi hơi ngồi xổm người xuống lè lưỡi tại mẹ chỗ miệng âm đạo liếm láp vài cái.

Trần lão sư cười nói: "Xem ra lý đồng học còn không có nắm giữ bú liếm phương pháp. Ngươi trước tiên có thể tại mẹ mép lồn lớn nhỏ đi lên hồi liếm láp, rồi mới dùng đầu lưỡi khiêu khích mẹ hòn le, hòn le là nữ tính nhạy cảm nhất bộ phận sinh dục."

Ta chiếu Trần lão sư giáo phương pháp của ta làm một lần, mẹ quả nhiên hưng phấn mà kêu thành tiếng.

"Trần lão sư, Lý mụ mụ "A" tiếng kêu là cái gì ý tứ à?" Vương đồng học lại đặt câu hỏi rồi.

"Này tỏ vẻ Lý mụ mụ đã có tính cảm giác hưng phấn, bình thường mà nói chính là dâm khiếu. Các ngươi xem, Lý mụ mụ trong âm đạo đã có dâm thủy chảy ra, đúng không?"

"Thật sự đâu! Lý mụ mụ trước mặt chảy thật nhiều dâm thủy đi ra đâu!"

"Trần lão sư, Lý mụ mụ miệng âm đạo còn giống như đang ngọa nguậy đâu!"

"Đồng học nhóm quan sát thật sự cẩn thận thôi! Loại này mấp máy liền tỏ vẻ Lý mụ mụ đã muốn dương vật cắm vào. Lý đồng học, ngươi lại dùng đầu lưỡi cắm đi vào thử xem."

Ta thế là đem đầu lưỡi đưa vào mẹ trong âm đạo hơn nữa một vào một ra đút vào. Mẹ rất nhanh lại phát ra "A a. . ." Dâm khiếu thanh.

"Ngươi có cái gì cảm giác đâu này?" Trần lão sư hỏi ta.

"Trần lão sư, mẹ trong âm đạo giống như vừa ướt vừa trơn, thành trong âm đạo thượng còn giống như có thủy chảy ra đâu!"

"Này là được rồi, " Trần lão sư nói, "Này đầy đủ thuyết minh mẹ ngươi đã bức thiết cần phải của ngươi dương vật cắm vào cùng nàng giao hợp. Lý đồng học, ngươi bây giờ đã đem dương vật cắm vào mẹ âm đạo, hơn nữa qua lại rút ra đút vào a."

Ta y theo Trần lão sư phân phó bắt đầu cùng mẹ giao hợp.

"Trần lão sư, lý đồng học dương vật giống như vẫn chưa có hoàn toàn cắm vào đâu!" Lúc này đây không biết là ai đưa ra như vậy vô cùng bạo tạc tính chất vấn đề.

"Rất tốt vấn đề!" Trần lão sư giảng giải, "Lý đồng học dương vật phỏng chừng có cửu tấc dài, mà Lý mụ mụ âm đạo cũng sẽ không vượt qua bảy tấc sâu, bởi vậy lý đồng học dương vật chỉ có thể đi vào như thế nhiều, tái nhập sẽ cắm vào mẹ hắn trong tử cung đi."

"Như vậy không được sao?" Là mới vừa vị kia nữ sinh nói.

"Cũng không phải không được, chính là hôm nay của chúng ta tính giao làm mẫu không cần phải cắm vào trong tử cung đi. Lý mụ mụ, ngươi cũng không thể được làm con trai ngươi cùng ngươi làm tử cung tính giao đâu này?"

"Có thể!" Mẹ gật đầu nói.

"Lý đồng học, ngươi lại cắm đi vào thử xem!" Trần lão sư nói.

Ta lại một lần nữa chậm rãi cắm vào dương vật, quy đầu rất nhanh thọt tới một chỗ mềm thịt, mẹ "Nga" một tiếng âm thanh rên rỉ, hạ thân run nhè nhẹ một chút. Ta biết quy đầu đã đội lên mẹ miệng tử cung rồi.

Ta nhìn mẹ, không biết muốn không cần tiếp tục xâm nhập. Mẹ hướng ta mỉm cười, nàng mắc cở đỏ mặt nói: "Ngươi không nên cử động, để cho ta tới a!"

Thế là mẹ hơi hơi giơ cao hạ thân, ta cảm giác đỉnh quy đầu mở khối kia thịt mềm, tiến nhập mẹ tử cung.

"Oa! Toàn bộ đều cắm đi vào nữa nha!"

"Lý mụ mụ âm đạo thật sự thực thần kỳ nha! Nếu là ta, không biết cũng không thể được hiểu rõ đâu!"

Mấy nữ sinh kỷ kỷ tra tra nghị luận nói.

"Được rồi, lý đồng học cùng mẹ hắn đã vì chúng ta thành công làm mẫu cắm vào trong tử cung tính giao, đây là một lần phi thường thành công làm mẫu, đồng học nhóm còn có cái gì vấn đề sao?" Trần lão sư tiếp tục vấn đạo.

"Trần lão sư, " vương đồng học lại một lần nữa đứng dậy, "Ngài không phải nói hậu môn cũng có thể dùng để tính giao sao?

Có thể thỉnh lý đồng học cùng mẹ hắn cũng cho chúng ta làm một chút làm mẫu ma?"

"Này tiết khóa rất nhanh sẽ tan lớp, " Trần lão sư nói: "Lý mụ mụ, ngươi cũng không thể được hạ tiết khóa làm tiếp một lần hậu môn tính giao làm mẫu đâu này?"

Mẹ gật đầu nói: "Chỉ cần là đối đồng học đám bọn chúng học tập có giúp, ta là rất thích ý ra sức."

"Được rồi, lý đồng học có thể đem của ngươi dương vật rút ra rồi. Này tiết khóa liền thượng đến nơi đây, đồng học nhóm có vấn đề có thể lần sau khóa thượng lại trao đổi."

Ta có chút không thôi rút ra dương vật, đúng lúc này bởi vì thời gian dài cương cùng các loại thân thể cùng tinh thần kích thích, ta cũng không nhịn được nữa xuất tinh! Một cỗ trắng sữa sềnh sệch tinh dịch theo ta quy đầu mã nhãn lý bắn ra, ngay tại quy đầu rời đi mẹ miệng âm đạo trong nháy mắt đó, tinh dịch của ta đại bộ phận bắn vào mẹ chỗ miệng âm đạo, còn có một chút bắn tới trên bụng của nàng.

Trần lão sư xuất phát từ ngoài ý muốn cũng giật mình, nàng thật không ngờ ta sẽ như thế đột nhiên xuất tinh, đồng học nhóm cũng ngẩn người xem ta, thật giống như ta là một cái quái vật dường như, mẹ đỏ bừng cả khuôn mặt xem ta không có lên tiếng.

"Trần lão sư, đây là xuất tinh ma?" Một vị nữ đồng học nhỏ giọng vấn đạo.

"Đúng vậy, đây là xuất tinh, " Trần lão sư tựa hồ vẫn chưa có hoàn toàn hoãn quá thần lai, nàng lấy tay dính đi một tí tinh dịch nói: "Như thế một điểm tinh dịch có thể dựng dục ra rất nhiều tiểu hài tử. Đồng học nhóm, nếu các ngươi muốn hưởng thụ tính giao khoái hoạt lại không muốn thương tổn đến lời của mình, liền nhất định phải biện lấy hữu hiệu tránh thai thi thố, hạ tiết khóa thượng lão sư sắp sửa cấp đồng học nhóm nói một chút sử dụng như thế nào áo mưa."

Ta vô cùng lúng túng đứng ở bục giảng phía trước, thẳng đến có người đưa cho ta một bao khăn tay, ta đây mới hồi phục tinh thần lại.

"Cám ơn ngươi!" Ta nói.

Nguyên lai là vị kia nghịch ngợm vương đồng học! Nàng đồng tình xem ta nói: "Việc này cũng không thể trách ngươi, trừ phi ngươi không phải một cái nam nhân bình thường, nếu không ai có thể đủ cam đoan sẽ không xuất tinh đâu này?"

Ta lại một lần nữa đã cám ơn nàng, rồi mới bắt đầu thay mẹ lau chỗ miệng âm đạo tinh dịch, tiếp theo là nàng trên bụng tinh dịch. Mẹ dịu ngoan làm chà mẹ nó lấy, thẳng đến toàn bộ lau sạch sẽ liễu chi hậu, thế này mới khép lại hai chân theo trên bục giảng xuống dưới một lần nữa mặc đồ lót cùng váy.

Này đường cực kỳ dâm thủy tính giao làm mẫu khóa cứ như vậy đã xong, ta ngoài ý muốn phát hiện mẹ của mình lại là như vậy xinh đẹp cùng gợi cảm, đồng khi ta cũng may mắn có thể cùng mẹ phát sinh tính giao hành vi. Ta thậm chí bắt đầu đang mong đợi tiếp theo tính giao làm mẫu khóa.

Đúng, ta đang mong đợi lại một lần nữa cùng mẹ tính giao!
Truyện được dịch bởi: DÂM THẦN. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.