Hòn Đảo Đặc Biệt

Chương 1

Một hòn đảo dành cho những cặp tình nhân, bất kì ai đặt chân lên đều có thể quan hệ tình dục. Cặp đôi nào cũng muốn đi và trong đó có tôi và Hoa.

Vừa đặt chân lên đảo, chúng tôi được kiểm tra về bệnh truyền nhiễm cũng như phổ biến về mọi nơi trên hòn đảo. Ở đây được chia làm ba khu, khu vui chơi Windy, khu suối nước nóng Sunny, khách sạn và những chiếc máy bán thuốc tránh thai.

Điều đầu tiên mà tôi làm với Hoa sẽ là địt nàng ở bụi cây, thứ mà tôi muốn làm nhất. Ngoại hình của nàng không quá đẹp, ngực lép, mông nhỏ, ngoài khuôn mặt cute thì chẳng được điểm gì cả.

Hai đứa muốn tàu nhanh nên tôi chủ động cởi quần rồi đụ Hoa thật nhanh. Tuy chúng tôi địt nhau đã nhiều nhưng lồn Hoa vẫn bót. Phải rất khó khăn thì tôi mới cho con cu vào bên trong trót lọt. Nước lồn của Hoa bắt đầu rỉ ra làm trơn con cu tôi, kèm theo ánh mắt của những người đi đường làm tôi kích thích. Tôi đụ nàng một cách thô bạo hơn, tay nắm chặt vào mông rồi địt. Chỉ một thoáng thì tôi đã ra, bắn đầy vào lồn của Hoa.

Sau khi Hoa uống thuốc thì chúng tôi tham gia một vài trò chơi trong khu Windy và cuối cùng đi bơi. Mặc dù ở giữa trưa nhưng trời không nắng gắt, rất thích hợp để đi bơi nhưng khổ nỗi tôi lại không biết bơi. Thế là tôi để Hoa đi chơi cùng với vài cô bạn ở trên đảo còn tôi ngồi ở bờ.

Cứ tưởng rằng tôi sẽ ngồi và móc máy ra chơi game nhưng không. Một người phụ nữ cao lớn tiến lại gần tôi, rồi cúi xuống hỏi tôi rằng có bận gì không. Tôi đáp lại là không thì người phụ nữ kia gạ địt tôi. Tất nhiên thì tôi không nỡ từ chối, vì vú của người ta to gấp nghìn lần vú của Hoa nên tôi đồng ý.

Chúng tôi thản nhiên hôn nhau trên bãi cát, tôi nắm vú người phụ nữ còn người phụ nữ nắm cu tôi. Sau đó chúng tôi bắt đầu 69, tôi bú lồn còn người phụ nữ bú cu. Mùi đầu tiên khi tôi liếm thử là mùi khai nhưng bản thân tôi thấy thật kích thích, tôi bắt đầu nếm, mút thứ hai bên đồi. Người phụ nữ có vẻ phấn kích với cu tôi, vừa mút vừa rên thầm trong cổ họng.

Hoàn thành những bước dạo đầu thì tôi bắt đầu tiến xa hơn. Người phụ nữ bắt đầu chổng mông, mặt quay về phía biển, tôi đâm cu vào lồn rồi bắt đầu nhấp. Lồn của người phụ rộng hơn và ướt át giúp tôi dễ nhấp hơn phần nào. Tôi địt nhanh và mạnh hơn, cố với tay để bóp vú người phụ nữ.

Trong khi chúng tôi đang thăng hoa thì Hoa đã phát hiện. Nàng ấy bắt đầu tức giận, định lao vào người phụ nữ bị ăn thua đủ nhưng đã bị mọi người xung quanh ngăn cản. Vì ở đây cắm sừng là điều được làm còn đánh ghen thì không. Hoa được một anh bạn kéo đi ra một nơi khác và tôi cũng được người phụ nữ đưa vào phòng thay đồ.

Sau đó người phụ nữ xin lỗi tôi và giới thiệu về bản thân mình. Cô tên Lan, chồng là một đại gia tiền tỉ rất yêu cô. Vì ông đại gia yếu sinh lí nên thường cho cô Lan vào đây để giải nỗi niềm phụ nữ và hôm nay cô chọn tôi.

Tất nhiên tôi không bỏ cô khi vẫn còn nứng. Tôi ôm cô rồi bảo không sao và chúng tôi lại tiếp tục quan hệ. Tôi nhấc một bên chân cô lên, đâm cu vào lồn rồi tiếp tục đụ. Đến khi tôi ra trong lồn cô Lan thì tôi với cô mới ngừng địt. Cô cho tôi số điện thoại và số phòng, có gì thì cứ điện hoặc qua phòng của cô. Cô Lan vừa về khách sạn là tôi đi tìm Hoa và dỗ dành nàng ấy. Hoa hết giận tôi sau khi bị Nam địt và bắt tôi hứa là khi rời đảo thì không được địt bất kì người phụ nữ khác và tôi đồng ý.
Truyện được sáng tác bởi: Gang Capone. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.