Địt Trộm Mẹ Ruột

Chương 12: Con Út Dâm.

Em hay để ý thái độ của mẹ sau mỗi lần mình làm gì có lỗi, vài ngày sau hôm em “trộm yêu” mẹ hôm đó, em thấy mẹ vẫn vui vẻ nên rất yên tâm. Mai ba đi biển nên hôm nay mẹ nghỉ ở nhà, đúng lịch thì thứ ba tuần sau ba mới đi nhưng vì có ai ngoài giàn nghỉ đột xuất nên ngày mai mới thứ sáu nhưng ba phải ra giàn tăng ca. Thấy mẹ rảnh ở nhà nên em mượn điện thoại mẹ để tác nghiệp, mẹ dùng điện thoại chủ yếu gọi người nhà nên rất ít cuộc gọi, hầu như chưa bao giờ em thấy ai gọi cho mẹ khi em đang cầm máy. Em mở ghi âm:

– A lố… (cười rúc rích) Mày rảnh không?

– (Bên kia cười rúc rích)… V đấy à? Khỏe không mày? Tao rảnh…

– Tao hỏi tí (giọng mẹ nhỏ lại có vẻ nghiêm trọng) Lão nhà tao xịt sâu vào trong em bé, đúng ngày hoa nở luôn. Tao đang lo chết đây nè… sợ có em bé quá! Tao có cảm giác là dính… Mẹ nó, dính như hôm nọ mệt lắm, hút vừa đau vừa mệt…

– Đã không xài được thuốc ngừa thai còn không cẩn thận. Bắt lão ấy đi bcs cho chắc ăn… ẩu quá…

– Tao biết đâu ấy, ngủ dậy thấy đầy ắp trong em bé, hai ngày sau đi tiểu vẫn ra nước đục, hỏi lão thì lão chối bay. Chắc lão xỉn nhớ đách gì.

– Ơ… thế lão ấy cho vào mà mày không biết ả? Con ngẫn…

– Tao làm tí bia ngủ biết đách gì! Nẫu thật.

– Có gì cuối tháng lên tao kiểm tra. Tuổi mày với tao là lứa tuổi mắn đẻ ác liệt đấy. Mày chồng sớm con lớn nên thôi đẻ sớm chứ người ta còn đẻ xồn xồn kìa…

– Ừ… có gì tao lên…

truyen sex hay

… Bạn đang đọc truyện Địt trộm mẹ tại nguồn: https://truyensac.net/dit-trom-me/

Chỉ nghe bâng quơ cuộc gọi giữa cô H và mẹ mà em nứng căng thằng bé mẹ nó từ bao giờ các bác à! He, he… ý nghĩ mình có thể phối cho mẹ có em bé làm em nứng và kích thích vô cùng. Ừ nhỉ, có thể lắm chứ nhở… mình sẽ tìm cách làm mẹ có em bé xem cảm giác nó thế nào(?) Mình sẽ làm đàn ông của mẹ… he, he…

Nứng, vẫn là nứng. Nứng lắm các bác à! Dạo đó hầu như em không dám đọc truyện và xem sex nữa bởi cái nứng có thể ùa về lúc nào, nó choán hầu hết thời gian học hành của em. Mỗi lần thế em lại phải tự xử mới có thế học tiếp được. Đã thế bà cô dạy văn lại trẻ đẹp và ăn mặc gợi cảm nên khi lên lớp em cũng nứng, đôi khi nứng hoảng lên phải xin ra ngoài đi tiểu để xử lý thằng cu.

Con cặc em cũng vì thế mà ngày càng dị hợm, khi nó héo thì lủng lẳng đeo cái đầu khấc to dị hợm nhìn như cặc ông lão đóng JAV, khi nứng lên thì gân guốc nổi quái dị, cong vút to nần nẫn như quả chuối dzà. Cái đầu khấc thì căng ra, nổi những cái hột to như hạt mụn nhìn nó chả giống ai, đã thế hai bên rìa đầu khấc lại nổi lên chuỗi hạt nom giống như xúc tu của động vật thân mềm, quái dị lắm. Thằng P cũng là con trai mà khi nhìn cặc em nó cũng phải hết hồn, chả hiểu đàn bà con gái nhìn thấy thì sao nhỉ…

Dạo này mỗi khi nghĩ tới mẹ hoặc đứng gần mẹ là em cứ có cảm giác khác lạ so với bình thường, em vẫn thương yêu mẹ như ngày trước nhưng lại đan xen cái cảm giác mẹ là con giống cái, con mái để mình có thể giao cấu, để mình thỏa mãn khi động tình. Em muốn âu yếm chiều chuộng vuốt ve mẹ như một con giống đực thực sự, nếu bỏ qua mọi rào cản về luân thường đạo lý thì chưa chắc em đã dám hỗn trước mặt mẹ, em lại muốn là đứa con ngoan trò giỏi trong mắt mẹ và ba. Mâu thuẫn thế đấy các bác à! Muốn chơi mẹ cho bầm dập nhưng lại muốn là đứa con ngoan… he, he… chắc chả ai giống em.

Con bé Út cũng lạ, ban ngày ở nhà một mình nó qua phòng em nằm sấp trên giường để học bài, qua nhà thằng P về một lát mà đã thấy nó nằm trong phòng em. Em hỏi:

– Ủa sao Út không học bên phòng em mà qua phòng anh chi dzậy?

– Ở nhả một mình em sợ thấy mồ, qua phòng anh ba đỡ sợ hơn…

– Ban ngày mà cũng sợ nữa hả, anh bó tay mày luôn.

– Sợ chứ, anh ba không sợ hả?

Dĩ nhiên là mình không sợ rồi, nhưng tiện thể em nhát nó luôn, nó có sợ thì tối mới qua phòng em ngủ chứ, he he… em vừa đùa vừa nhát:

– Anh cũng sợ nhưng không giống như Út – buổi ngày mà cũng sợ. Vậy nên tối ngủ anh có dám tắt đèn đâu. Thế Út thấy ma bao giờ chưa mà sợ kinh thế? Anh ba thấy òy đó… (cười…)

Nói chưa dứt câu thì con Út đưa tay bịt miệng em:

– Đã biết em sợ còn hù, làm gì có ma chứ… hic, hic…

Công nhận là cô nàng sợ kinh thật, biết là không có ma mà cũng sợ. Em cười trừ đưa mắt nhìn xuống cặp mông núng nính của nàng mà thấy kích thích, con lợn lòng lại nổi lên, ý nghĩ đen tối gian manh lại chập chờn miên man thôi thúc ý tưởng dâm loạn, sao bấy lâu nay mình không để ý tới cô nàng nhỉ(?) Cũng hấp dẫn phết đấy chứ… cũng trắng trẻo phốp pháp, cũng mông ngực ngồn ngộn núng nính như ai…

Con Út dạo này phổng phao trông thấy, bo – đỳ của nó mất dần nét baby mà bắt đầu thấp thoáng bóng dáng của một thiếu nữ, có lẽ sau này nó giống mẹ. Vốn bụ bẫm từ nhỏ nên nó sở hữu một thân hình phốp pháp mũm mĩm, em phải tả sao nhỉ, có thể là hơi chubby một tí nhưng vẫn có một cái eo thon và một cái mông cong tướn tròn trịa, núng nính theo mỗi bước đi, cái lưng nó hơi gãy ra phía sau khiến cái mông càng khiêu khích hơn, bộ ngực tuy chưa phát triển nhưng cũng núng nính mềm mại, sờ hay hôn lên đó đều mát rượi sung sướng vô cùng. Mu lồn nó cũng phải to tương đương của mẹ em, chỉ khác là mu của con Út núng nính mềm mại, còn mu của mẹ em thì nhô cao và cứng hơn khi dùng tay nắn thử. Nói chung là em nhìn nó thấy kích thích chứ không như chị hai, em chả có cảm giác gì.

Tối đó khác với mọi tối, em cứ nằm đợi mong con Út sớm qua phòng ngủ với em, chỉ cần mường tượng cái mông núng nính ban chiều thôi mà em đã nứng, sau khi làm “thủ tục” trước khi đi ngủ của bọn con gái thì nàng khẽ xoay nắm cửa mò sang phòng em, vì con cặc nứng căng nên em phải nằm sấp giả vờ ngủ. Con Út hôm nay khác mọi hôm, nó bò qua người em để nằm phía trong, chắc có lẽ câu chuyện của hai anh em ban chiều làm cô nàng vốn đã sợ, nay lại càng sợ…

Hôm nay em không rình xem mẹ thay đồ đi ngủ mà chỉ nằm mong ngóng con bé Út, em cứ nằm suy nghĩ tưởng tượng, mình sẽ vạch cái lõi cửa mình nó ra rồi nhét dương vật vào thử… he, he… Nằm cỡ 10 phút, em đã nghe tiếng thở đều của nó trong không gian tĩnh lặng, luồn tay qua cổ nó, em cố tình thao tác mạnh để dò xét xem nó đã ngủ say chưa(?) Nàng ngủ nhìn thật hiền dịu và thánh thiện, khuôn mặt baby khiến hai má nàng trắng hồng bụ bẫm, em đặt nhẹ nụ hôn lên má nàng, hứng quá em hôn lên mắt, mũi miệng và hít những hơi thật dài, cơ thể em rạo rực lạ thường.

Thấy nàng vẫn ngủ say như chết, em kéo váy ngủ lên cao rồi hôn xuống ngực, bụng, hít những hơi thật dài để cảm nhận mùi da thịt con gái còn trinh nguyên của nàng, bàn tay tham lam của em cũng tự động lần mò xuống úp gọn lên cái mu bướm mềm mại ấm nóng. Em vục hẳn mõm vào giữa hai múi thịt dưới bướm của nàng mà hôn hít, lắc đầu qua lại mạnh, em phấn khích vục hẳn mũi miệng vào cái lồn to phè mềm mại núng nính vừa hít sâu, vừa mút vừa liếm trong phấn khích tột độ.

Hôm nay thơm mùi bạc hà chứ không khai như mọi hôm, không chịu nổi nữa, em nhỗm dậy ngồi chồm hổm giữa hai chân con Út, hai tay nâng đùi banh cái háng chàng hảng ra để cái khe bướm giữa hai múi thịt mở ra hết cỡ. Mà nè, em cảm nhận thế này có đúng không, đùi con Út khi banh ra em cảm thấy dễ dàng chứ không cứng nhắc như khi banh đùi người lớn như mẹ và cô K, chỉ cần dang ra là hai đùi đã bành ra phơi cái lõi cửa mình bé xíu… nhìn kích thích quá!

Em dùng ngón tay vạch cái lỗ cửa mình nó rộng ra rồi đâm cái đầu khấc nóng như thỏi sắt vào đó, em không dám chọc mạnh mà chỉ hơi ép vào, cái đầu khấc của em dĩ nhiên là quá to so với lỗ cửa mình của nó… Lúc này cơn nứng ào ạt kéo về khiến toàn thân con cặc em nổi gân guốc nhìn sần sùi gớm ghiếc.

Em ép cái đầu khấc vào lỗ cửa mình con út, nhìn xuống thấy cái con cặc đen đúa to khủng của em đang chúi đầu vào lồn bé út mà kích thích kinh khủng, nơi lỗ đầu khấc em rỉ tinh trùng nhễu nhão, em cầm nguyên con cặc đâm vào lỗ cửa mình người đẹp baby mà ngoáy mạnh xoáy tròn, càng lúc em càng ngoáy mạnh, đầu khấc trơn trượt cứ ngoáy phía ngoài lỗ cửa mình bé út làm em sướng đến tê người, em vãn tự nhủ là mình chỉ làm thế cho sướng chứ không thể nào đụ được con bé vì nó mới 12 tuổi, còn bé lắm… khi máu nứng xông lên não khiến cơ thể em mất thăng bằng và mất kiểm soát, nứng quá rồi, em càng ngày càng ép vào mạnh và lắc con cặc dúi vào lỗ cửa mình con út càng mạnh hơn.

Sướng quá, nứng quá, tê rần không tả nổi nữa, trong đầu thoáng nghĩ vớ vẩn tự nhiên em liều, thả ngón tay banh lỗ cửa mình nó, hai múi thịt khe lồn mập mạp của nàng dường như ngậm chặt cái đầu khấc của em, nhìn xuống thấy dường như cái đầu khấc mất hít phân nửa trong lồn bé út, nhìn không mà đã thấy rộn ràng sung sướng.

Máu nứng xông lên não, bất giác em đưa hai tay bợ mông con út rồi cứ thế ép mạnh dần con cặc to đen khủng bố của em vào lồn con út, ép mạnh, càng ngày càng mạnh hơn khiến hai mép thịt hồng của nó lõm sâu vào, cái mu bướm nó căng lên, nhìn con cặc có cảm giác như đã chui vào lồn nhưng không phải, nó chưa thể chui vào, em liều mạng ép mạnh hơn thì bắt đầu có cảm giác cái lỗ cửa mình nó bắt đầu trượt và hơi giãn ra, dường như đã có cảm giác trượt vào nơi đầu khấc, mắt em nhìn chằm chằm vào khuôn mặt ngây thơ đang say nồng giấc ngủ của nàng, em nhớm lỏng cái đầu khấc ra một tí dường như để nới lỏng, sau đó lại ép ngược vào, hình như cái đầu khấc của em đang nong dần lỗ cửa mình con út để tiến vào trong, đúng rồi, nó đang trượt vào, đang sung sướng nên em ép mạnh thêm một tí thì con út có vẻ giật mình, cơ thể nó phản ứng dữ dội nên em hoảng quá rút cặc ra rồi giả vờ nằm vội xuống giường.

Con út nhăn mặt xuýt xoa đưa tay xuống xoa cuống quýt vùng cửa mình vài giây rồi lại dang tay dang chân ngủ tiếp, hình như nó đau thì phải.

He, he… vậy là không thể đụ được nó rồi, tính cách khác thôi…

Em nằm cạnh nàng mà không thể chợp mắt, cơn nứng vẫn chưa qua mà càng lúc càng nứng đến tức cả hai hòn dái. Em xích lại gần cô bé nhẹ nhàng cầm chân gác qua hông em, chân kia em cũng cho gác lên chân mình luôn và thế là em nằm vuông góc với con út, còn nó thì nằm ngửa banh rộng háng ra, em luồn tay cởi nốt quần lót của nàng cho đỡ vướng, thế là toàn bộ cái lồn non của nó đang phơi ra trước con cặc nóng hổi gật gù của em, nứng quá rồi, em cầm dương vật em lắc lắc, nặn một ít tinh dịch đang rơm rớm rồi dúi cái đầu khấc đang rỉ nước chấm vào lỗ cửa mình con út, nằm đụ kiểu này khỏe ghê, em cứ thế nhún hẩy cái hông là có thể nắc được.

Em cày mạnh cái đầu khấc vào lỗ cửa mình của nàng rồi cứ thế ép vào, ép đến khi hai múi thịt lõm vào thì em lại nới ra. Em với cái gối ôm gấp đôi lại kê cao đầu mình, ở góc này em có thể nằm nhưng vẫn nhìn được rõ ràng trọn vẹn con cặc to bự của em đang cắm đầu vào cái cái lằn rẻ giữa hai múi thịt của con Út, cái lồn trinh trắng của nàng căng ra, hai múi thịt lõm sâu vào, đầu khấc em rỏ ra càng ngày càng nhiều tinh dịnh, chỉ mới nắc nhẹ phía ngoài lỗ cửa mình mà em đã nghe rõ tiếng nhóp nhép như đang đụ thật sự.

Em ép mạnh, ép mạnh… ôi nứng quá, nứng tê rần nơi đầu khấc. Em không dám ép quá mạnh vì sợ con Út có thể thức giấc, em cầm con cặc mà lắc, vừa lắc vừa ép vào lỗ cửa mình con út… Nứng quá rồi các bác à… Lúc đó em không kiềm chế được nên vịn tay vào hông con Út rồi ép mạnh con cặc vào, hình như cái đầu khấc đang nong cái lỗ bé nhở trượt vào, cảm giác sướng lắm, nhìn xuống thấy cái lồn con trắng trẻo của nàng đang căng ra như cố nuốt con cặc to bự dâm loàn của thằng anh trai, em ép từ từ mạnh dần, đúng rồi, cái đầu khấc đang trượt từ từ tiến vào, cảm giác tê buốt.

Em nhớm ra một tí rồi lại ép vào, không thể chịu nổi nữa, em nhổm người ngồi dậy và quỳ chồm hổm trước hạ thể của nàng, ôm hai đùi nàng banh ra, con cặc nóng hổi gật gù khó chịu lắm, em banh rộng háng con út nhìn vào lỗ cửa mình, đúng rồi, lỗ cửa mình giãn ra nhìn rộng hơn lúc nãy, dùng ngón tay vạch thử ra xem thì tò hõ một cái lỗ to có thể đút được ngón tay vào, thì ra thế, khi em đâm dương vật vào đó thì cái lỗ cửa mình nó giãn ra, em nghĩ nếu mình cứ kiên nhẫn nong ra từng tí thì nó sẽ lọt đầu khấc vào và màng trinh nàng sẽ không bị toạc ra, em chưa có kiến thức về lồn học nhưng mường tượng hiểu ra là như thế…

Con Út vẫn ngủ say, em hít một hơi thật dài lấy lại bình tĩnh rồi cầm dương vật dúi dúi vào lỗ cửa mình nàng, lúc này đầu khấc em rỉ nước nhờn từng giọt, em vuốt dọc thân dương vật vắt ra mấy giọt tinh trùng nhỏ xuống đúng lỗ cửa mình con út, em cầm dương vật ấn từ từ cái đầu khấc, cứ thế em ép từ từ, từ từ từng ít lực một, rướn căng người nhìn xuống, con cặc to bự cong như trái chuối gân guốc chằng chịt đang cắm cái đầu vào lồn nàng co giật, cứ thế em nhớm ra rồi lại ép vào, khi cái đầu khấc đã có cảm giác trơn trượt thi em nhắm thẳng lỗ cửa mình nàng mà ép, vừa ép em vừa nhìn khuôn mặt con út để xem nó có phản ứng gì không, khi ở đầu khấc có cảm giác trôi vào, em cúi xuống nhìn kỹ thấy hai múi thịt lõm vào sâu như mồm người móm ấy, em ép thêm tí lực nữa thì cảm giác thốn mạnh ở đầu khấc rồi nó cứ lỏng dần, hình như cái đầu khấc em đang trôi nhanh vào lỗ cửa mình con út, đúng rồi, áp lực nơi đầu khấc đang lỏng dần, hai mép thịt hồng hào dọc khe bướm nàng cũng có vẻ đang chùng dần, nới lỏng.

Nó sướng quá đi mất, một cảm giác nới lỏng nơi đầu khấc càng rõ rệt, con cặc đang tiến dần vào cửa mình bé nhỏ, em nhớm ra một tí, vuốt cho tinh dịch rớm ra trong lỗ cửa mình con út rồi lại ép tiếp, lần này con cặc em đã từ từ trượt tiến vào và lọt thỏm cái đầu khấc trong lỗ cửa mình nàng, nó lọt vào từ từ êm ái.

Hình như nàng có giật mình, mặt hơi nhăn lại, cơ thể cử động mạnh làm em hơi chột dạ, nhìn xuống thấy cái đầu khấc của mình đã lọt vào cửa mình con bé, em hơi lôi ra thì nó mắc lại bên trong, lôi ra nữa thì toàn bộ âm vật và xung quang miệng lỗ cửa mình con bé cũng bị lôi ra kiểu như cái đầu khấc của em đang mắc vào một cái màng bằng thịt, lôi ra cũng khó chứ không phải dễ… Cơ thể con Út ngày càng phản ứng mạnh, nhìn lên thấy mi mắt nó giật giật, chết rồi… nó đang sắp tỉnh ngủ.

Em ngồi yên không dám cử động, con cặc thì nứng quá nên nó cứ co giật mạnh, cơ thể con Út lắc mạnh và nó đã trở mình, nó xoay mình úp mặt vào phía trong, cái chân nó đưa sang gạt vào mặt em một phát toá đom đóm, em hết hồn nghiêng người tránh cho nó trở mình, con cặc em tuột ra khỏi lỗ cửa mình nó phát ra một tiếng kêu lớn “Pặc…” như tiếng mở nút chai, em choáng váng cả người, tim đập rộn ràng hơi thở dồn dập.

May quá… Nàng chỉ giật mình chắc do thốn đau, nhưng sau đó lại ngủ tiếp, em chạy vội vào phòng vệ sinh xóc xóc mấy cái là con cặc đã co giật bắn ra từng loạt vào vách phòng tắm, thở phào nhẹ nhõm… Cơn khoái cảm qua nhanh, em rón rén vào lật con bé lại nằm ngửa và kiểm tra xem bướm nó có bị làm sao không(?) Không hề gì, vẫn nguyên vẹn, chỉ là lúc này lấy tay banh ra, lỗ cửa mình có vẻ to hơn nhiều so với ban đầu.

Em nằm vật ra thở, hồi hộp quá, sướng quá, lồn con bé đã có thể đụ được, cứ từ từ mình sẽ nong cho rộng ra rồi cũng có ngày mình sẽ đâm lút cán… miên man suy nghĩ rồi em ngủ khi nào không hay, kéo một giấc đến sáng, ngó sang thấy con Út đã không còn nằm cạnh nữa, nó đã dậy và quay về phòng nó từ bao giờ rồi…

Đánh răng rửa mặt xong thì em ra phòng ăn để chờ mẹ dọn đồ ăn sáng, lén nhìn thái độ con Út thấy nó bình thường, nó còn với tay sang dành lại cái thìa của nó mà em lỡ lấy khi không để ý, nó còn trẻ con vậy đó, ăn cũng chọn chén chọn thìa nữa… thấy nó cười nói rúc rích và giữ nguyên thái độ hàng ngày nên em biwts phần nào âu lo từ sáng đến giờ. Nghĩ lại thấy mình ẩu quá, nứng quá làm liều lỡ nó bị làm sao thì chết mẹ luôn. He, he… cũng may, lúc đó mà đâm lút cán thì có chuyện lớn rồi cũng nên…

Tối hôm sau em cũng thế, canh cho con Út ngủ say là em lại đụ nó như hôm vừa rồi, có nghĩa em chỉ đút lọt vừa cái đầu khấc vào lỗ cửa mình nàng mà thôi rồi cứ thế nắc nhẹ nhàng cũng chỉ lút hết cái đầu khấc. Con cặc em chui ra chui vào lỗ cửa mình con bé, khi cái đầu khấc chui ra hoặc đâm vào thì nó cứ có cảm giác lật sật như kiểu nó chui vào cục sụn ấy.

Khi hứng quá em cũng chỉ dám đâm con cặc vào và nắc vào lút cái đầu khấc, mà hình như cũng chỉ đến đó là vướng lại, và ép thêm thì bé út lại giật mình nên em sợ và không dám ép mạnh vào thêm nữa. Cứ để cái đầu khấc nằm yên trong lỗ cửa mình nàng, em cứ thế xóc lọ đến lúc bắn tinh thì mới thôi, khi xuất tinh thì em chuẩn bị một cái khăn rồi xịt thằng vào đó cho sạch sẽ, tránh giây bẩn ra loạng quạng bị phát hiện thì có mà toi mạng.

Em thấy thương con bé Út nhiều hơn và cũng chiều nó hơn, vì bấn quá nên em mới liều mạng như thế, thực tế thì em lại ham muốn mẹ, nói thì nói thế, mẹ em vẫn là số một, em vẫn thèm khát mẹ đến cháy bỏng nhưng chưa có cách gì, nhìn mẹ là cơ thể em cứ rạo rực khó tả lắm, hồi hộp, khoái cảm và nứng kinh khủng khiếp luôn, đúng thế, phải tìm mọi cách để đoạt được mẹ cho thỏa thuê, phải làm cho mẹ có em bé mới sướng… He, he…

Ngoài lề một chút, hẳn sẽ có nhiều bác sẽ thắc mắc câu chuyện em kể là tại sao nó ngủ say thế? Tại sao nó không bị rách toạc màng trinh trong khi em đâm nguyên con cặc to như thế vào lỗ cửa mình cô nàng. Xin trả lời các bác là vốn con Út nó ngủ như thế, nó mà ngủ là có ném đi ra ngoài sân nó vẫn ngủ, nó có giấc ngủ giống hệt mẹ em, chỉ lên giường 5 phút là vô tư ngáy pho pho, cho đến giờ vẫn thế.

Còn màng trinh nó ấy à, sau này học Y khoa em mới biết, màng trinh nó thuộc thể dày, nó chỉ giãn ra chứ không rách toạc khi bị lần đầu, nó chỉ rách trong trường hợp quá bạo dâm mà gặp ngay cái đầu buồi quá khũng, những người phụ nữ có màng trinh kiểu này chiếm tỷ lệ rất nhỏ, khoảng 1/10.000 mà thôi, cái này là do cơ địa, thường là theo di truyền từ mẹ nhưng xác suất cũng không cao. Những cái lồn dạng này đụ rất bót, cơ lồn khỏe nên khi đụ sẽ co bóp mạnh mút lấy con cặc như mắc lẹo vậy đó. Chúc mừng bác nào lấy được người vợ như thế nhá…

Buổi chiều không đi học thêm là em lại cầm sách vở qua nhà chú Uy, kiến thức chú ấy phải nói là thâm hậu, lại thêm khả năng truyền đạt tốt nên chú ấy giảng bài rất dễ hiểu, dạo này chỉ bài nào quá khó em mới hỏi và chỉ cần chú ấy gợi ý là xong, tối về nhà em mới làm bài. Hôm nay em lại khám phá ra một bất ngờ khi nói chuyện với chú Uy, lòng vòng câu chuyện về tình dục rồi chú ấy cũng tiết lộ với em một chuyện khá động trời:

– Mày biết không? Hồi xưa chú từng thèm khát mẹ chú, mà mẹ chú cũng đẹp lắm, thuộc dạng hoa khôi thời đó, tướng bà ấy cũng mũm mĩm như mẹ mày ấy, trắng trẻo không cao và khuôn mặt rất thanh tú khả ái, kể cả sau này lấy vợ rồi mà chú vẫn thèm khát mẹ mình…

– Wow… thế cơ à? Thế chú được “làm” mẹ chú không?

– Không, chỉ là thèm khát thôi, tuy nhiên chú cũng đã nhìn lén và… sờ mu bím lén khi mẹ ngủ thôi, hồi đó chú không dám, nếu có thuốc mê như bây giờ chắc chú cũng chẳng tha. Hồi đó không như giờ, mãi sau mới có Internet, sau mỗi lần sờ mu và vú mẹ thì chú lại cảm thấy tội lỗi, nghĩ rằng thế gian này có mỗi mình hư đốn như thế. Có một lần thấy mẹ chú ngủ say ngoảnh mông ra phia ngoài, nứng quá chú liều mạng tuột quần mẹ chú khỏi mông rồi bắt chim ra cạ vào khe mông mẹ chú ngay chỗ múi thịt lòi ra phía sau, chú cứ chọc chọc cái chim vào đó, đó cũng là lần đầu chú biết trong chim mình có tinh trùng. Lúc đó tự nhiên chú giật mình vì cơ thể mình co giật và cứ thế cúi thấp bò lết ra khỏi phòng mẹ chú vãi tinh trùng ra khắp nơi…

– Mỗi lần đó hả chú?

– Ừ… sờ trộm thì nhiều lắm, sau lần đó hình như mẹ chú biết nên chốt cửa chặt và hình như có đề phòng nên chú hãi lắm, kể từ đó chú cứ chôn chặt nỗi thèm khát trong bụng mà chưa có điều kiện thực hiện lần nào. Hồi chú lấy vợ mẹ chú khi đó mới khoảng 45 tuổi, còn ngon lắm, mẹ chú hay vào đây cùng với bố thăm chú, đôi lúc chú cũng muốn mà không dám…

– Thế bà cụ giờ nhiêu tuổi rồi chú, giờ chú còn thèm khát nữa không?

– Bà cụ cái gì(?) Mẹ chú giờ mới hơn 60 tuổi còn diện quần Jean bó nữa đấy, công nhận bả trẻ dai thật, giờ vẫn khối thằng thèm chứ chả đùa, tuy nhiên da dẻ cũng nám chàm nhiều rồi… Giờ nếu có điều kiện tao vẫn muốn được một lần cho thỏa mãn. Ác cái là bao năm chú khát khao như thế lại không có lấy một điều kiện nào thuận lợi, thế đấy…

– Như thế là loạn luân mà chú – em nói. Chú không sợ loạn luân à?

– Nếu sợ thì chú chỉ sợ mang tiếng, còn loạn luân thì sợ gì, ngày xửa ngày xưa Vua cha chết chả nhường vợ lại cho con là gì(?) Bên các nước phát triển, loạn luân giữa anh chị em, mẹ con, bố con là bình thường. Với họ đó là quan hệ an toàn và nó mang tính giáo dục giới tính. Miễn đừng để có thai sinh đẻ là được…

– Có thai thì sao hả chú? Có bị gì không?

– Có thai thì không hay lắm vì cùng huyết thống mà có con với nhau dễ bị trùng gen di truyền dễ gây đột biến gen và sinh ra các căn bệnh liên quan đến di truyền. Nói là dễ bởi nó có xác suất cao, cũng có nhiều trường hợp không bị gì?

– Cháu chả hiểu gì hết, có lẽ do cháu chưa học hoặc chưa đọc tới…

– Ừ… phải là ĐH Y khoa như chú mới được học, nói chung cũng dễ hiểu thôi… Nè chú hỏi thật lần nữa: Mày đã được chịch lần nào chưa? Hoặc thèm khát gì ai không?

– Dạ… cháu chưa biết mùi chú à… Cũng thèm khát lắm, có lần cháu nói với chú rồi đấy… cháu thích và thèm một cô giáo dạy cháu, nhưng chỉ là ảo tưởng thôi… (lưỡng lự một lát)… cháu thích cô K mẹ thằng H nữa, nhìn mà thèm quá…

– Ha ha ha… vậy là cháu thuộc tuýp người thích phồn thực, có nghĩa chỉ thèm khát những mẫu phụ nữ đầy đặn, phát triển rực rỡ thậm chí hơi chubby một tí, đúng không… chú đoán chớ có sai…

Đúng thật, ổng đoán chả sai tẹo nào, người học cao hiểu rộng có khác, em đang ngồi thần ra suy nghĩ thì chú Uy lại tiếp tục:

– Thực ra chú chả tài giỏi gì, chỉ là mày giống chú nên chú đoán thế, nếu chú nói sai mày bỏ qua, thấy mày cũng kín đáo nên chú nói thật. Mày cũng thích và thèm khát mẹ như chú phải không…

Em ớ người ra, chú ấy đoán trúng mẹ nó rồi, chả còn gì để cãi, tuy thế nhưng em chả nói gì, mặt đỏ phừng phừng như ăn vụng bị bắt quả tang. Đang ngồi thần ra thì chú Uy bảo:

– Thôi… Mày ngồi chơi chí còn nấu cơm, hôm nay cô mày dặn ăn cơm sớm để đi công chuyện. Chuyện của chú và mày là chuyện thầm kín, thực ra đứa con trai nào cũng thế, trừ trường hợp mẹ quá già và xấu hoặc không gần gũi mẹ… Hôm nao rảnh chú kể chuyện cho nghe, chú cũng còn một cô em gái ngoài Hà nội nữa…

Chú Uy đi nấu cơm và em ra về, trong đầu vẫn cấn cá vì câu chuyện vẫn còn bỏ lửng và còn nhiều thắc mắc trong em