Địt Trộm Mẹ Ruột

Chương 16: Dì Bảy. (Phần 2).

Tối nay, nghe lời chú Uy nên em quyết định sẽ không làm gì cả, vì thế mọi chuyện cứ diễn tiến bình thường. Mới 21: 00 em đã về phòng đi ngủ mặc kệ dì vẫn ngồi xem Ti vi… Vì tối qua thức khuya quá, hôm nay lại không ngủ trưa nên khi vào phòng không mạng mẽo gì hết, em lên giường là đánh ngay một giấc ngon lành… Đang ngủ ngon thì em bị đánh thức bởi tiếng đập cửa sầm sầm, em hốt hoảng choàng tỉnh dậy thì nghe tiếng dì bảy vừa đập cửa vừa gọi:

– Bờm ơi bờm, mở cửa dì vào với. Bờm ơi…

Em hốt hoảng mở cửa, thấy dì mặt tái xanh tái mét thất thần chạy ào vào phòng, vừa chạy vừa nắm lấy áo em cuống cuồng như ma đuổi:

– Bên phòng có cái gì ấy, khóc rên kinh quá… dì sợ lắm…

– Làm gì có cái gì, đây nguyên cả khu thập thể chứ có như ngoài quê đâu. Để cháu qua xem thử…

Em qua phòng bé út, dì nắm áo em núp sau lưng lẽo đẽo theo sau. Em lắng nghe mà chả thấy có cái gì hết. Dì bảo:

– Đấy, cứ lắng tai nghe xem, có tiếng la hét inh ỏi đấy. Rồi cả tiếng cười khà khà khục khục nữa, kinh quá…

– Cháu có nghe thấy gì đâu, đâu nào…

– Đó, đó… con nghe kỹ đi, lắng tai nghe thật kỹ kìa…

Em phì cười vì sự hoảng hốt của dì, nhìn lên cánh cửa lật… thì ra là thế… em cười mỉm khi hiểu ra lý do vì sao dì sợ. Thì ra là thế, đêm nào em cũng nghe, nghe miết thành quen. Chả trách bé Út nó sợ thế(!)

truyen sex hay

Chả là thế này: Phòng em với phòng bé út giáp ranh với hành lang của dãy sau, thông gió ra ngoài bởi cái cửa sổ lật nhỏ, phía sau có một gia đình có bà già tu tại gia, đêm đêm thi thoảng bà ấy tụng kinh, hình như rằm và mồng một âm lịch là bà ấy cứ khấn lầm rầm đến tận 1 – 2 giờ sáng, đêm khuya thanh vắng nghe cứ văng vẳng lúc gần lúc xa khiến người yếu bóng vía hoặc không biết cũng nổi da gà. Em biết rồi nên đóng cửa là chả nghe gì là xong. Em giả bộ chả nghe gì nên bảo:

– Dì cảm giác thế thôi, cháu chả nghe gì hết. Thôi đi ngủ đi dì ạ!

Em quay gót khiến dì cuống cuồng túm áo chạy theo:

– Thôi, dì qua ngủ cùng Bờm đây, hãi lắm…

He, he… tự nhiên mình vớ bở, em nghĩ thế nhưng vẫn tỏ vẻ khiên cưỡng:

– Tùy dì, cháu thì chả sợ gì hết, qua ngủ với cháu cũng được, nhưng mà cháu hay gác đó nhen…

– Ai dà… gác cũng chả sao… tao sợ lắm…

Vào phòng em dì giành nằm trong, quấn chăn kín mít sợ hãi, em cảm thấy mắc cười với hành vi như trẻ con của dì… Em cứ trằn trọc mãi không nhấp mắt được, một phần do bị đánh thức giữa chừng làm giở dang giấc ngủ, một phần chính là do có con giống cái cái xinh đẹp nái nẩm ngon lành đang nằm ngay bên cạnh, mùi đàn bà thơm phức cứ xông sang mũi thấm lên não bộ.

Nếu mà ngủ được lúc này có mà phong thành thánh… Em quay sang thấy dì đã kéo pho pho ngủ ngon lành, cơn nứng lại ào ào đổ về, không thể kiềm chế được nữa, bất giác quay qua phía dì, em nhẹ nhàng đưa đầu gối gác lên mu lồn và bàn tay hư hỏng run run áp dần vào bộ ngực căng tròn đang phập phồng đều đặn…

… Bạn đang đọc truyện Địt trộm mẹ tại nguồn: https://truyensac.net/dit-trom-me/

Mùi thơm của dì bảy cùng với hơi nóng của đàn bà lan tỏa khiến em cứ rạo rực không sao chợp mắt. Không phải là thơm mùi nước hoa mà là mùi da thịt đàn bà, mùi của con giống cái, của tạo hóa sinh ra, nó cứ thôi thúc kích thích khiến em có muốn cố nằm cho yên cũng không thể được, lý trí không thể kiểm soát chân tay, bàn tay lại bắt đầu động đậy nó cứ thế mò xuống úp vào vùng bụng dưới và lần mò xuống cái mu nhô cao của Dì.

Em ghé tai em vào sát mặt dì bảy để nghe ngóng hơi thở của dì, vẫn nhịp thở đều đều, hơi thở nóng ấm của dì xộc vào mũi khiến em càng ngây ngất. Nhổm hẳn dậy, qua ánh sáng đèn ngủ nhưng em nhìn rõ khuôn mặt hiền lành đang say giấc nồng khiến Dì càng khả ái. Vừa hồi hộp vừa nứng vừa thèm khát cháy bỏng cứ thôi thúc em phải làm cái gì đó, em định mò dậy lấy chai thuốc mê nhưng chợt dừng lại vì nhớ lời chú Uy dặn.

Không lẽ mình chịu nhịn, bên kia là một con đàn bà hấp dẫn khêu gợi, bên này là một con đực đang thời kỳ động dục khát khao, em liều mạng cầm chăn kéo nhẹ, bộ ngực phập phồng sau lớp áo silk mỏng màu đen tôn lên làn da trắng nõn rực rỡ của dì nhìn càng kích thích lạ thường. Kéo chăn xuống tiếp thì mảng da bụng phía dưới gần mu lộ ra khiến tim em đập gấp, lật nốt tấm chăn mỏng ra, Dì nằm ngủ duỗi thẳng hai chân hơi dạng ra, hai tay vòng lên bụng, chiếc quần silk mỏng dính may rộng dán xuống da thịt làm cho cái mu lồn nổi u một cục nhô cao giữa ngã ba sung sướng, nhìn lên trên một tí là cái chun quần kéo trễ lòi ra một mảng da bụng cỡ bàn tay khiến em sắp đau tim các bác à!

Em liều mạng nắm cạp quần kéo trễ xuống tý nữa, thấy dì vẫn ngủ ngon, em đưa hai tay nắm hai bên cạp quần kéo xuống dần, mảng bụng dưới của dì lộ ra đến sát mu, vừa hồi hộp vừa lo sợ lại vừa nứng kinh khủng, phía dưới dương vật em đã nứng căng bị quần chíp chèn nên có cảm giác đau tức. Liều mạng lần nữa, em luồn tay vào cạp quần úp lên mu bướm của dì, tham lam và nứng nên em lần mò tay xuống xoa hai múi thịt nần nẫn của dì, lông lồn mềm mại lạo xạo dưới lòng bàn tay khiến cơn nứng xông lên.

Em bỗng khựng lại vì thấy cơ thể dì có vẻ hơi nhúc nhích động đậy. Đúng rồi… dì đang có phản ứng nhẹ, em để yên bàn tay đang úp trọn vào bím dì mà không dám nhúc nhích, ghé tai vào gần mặt thấy dì vẫn thở đều, em bắt đầu dùng bàn tay xoa nắn thám hiểm cái lồn của dì, nứng tột độ là điều em muốn mô tả lúc này. Đang dùng ngón tay miết dọc khe bướm thì em thấy mông dì hơi rướn lên, lúc đầu chỉ thấy hơi nhúc nhích, càng lúc càng nhấc lên mạnh hơn, phản xạ tự nhiên khiến em rút phắt tay ra, hơi thở dồn dập lo lắng, phải nửa phút sau em mới lấy lại được bình tĩnh.

Nhớ một lần khi nói chuyện gì đó với chú Uy, nghe chú ấy bảo cái giống đàn bà con gái, đã bú được lồn rồi thì muốn làm gì cũng được, khi chưa địt được thì khó khăn đén mò vú cũng không cho, địt được rồi thì nghiện như ma tuý, cứ liếm được lồn là coi như xong khi đó chúng nó mất hết kiểm soát vì nứng…

Thấy dì đã ngủ say trở lại, em ngồi hẳn dậy kéo cạp quần dì xuống thêm tý nữa, cái mu lồn trấng ngần đã lộ ra, cơn dâm đã làm em liều mạng kéo quần dì xuống đến nửa mông, khi đang kéo thì em thấy dường như mông dì hơi nhấc lên, thế là chỉ cần một động tác nhẹ nhàng em đã kéo hết cả quần ngoài lẫn quần chíp xuống đến phần đùi, hình ảnh đẹp và kích thích đến ngỡ ngàng.

Một tay em mò xuống úp trọn vào mu lồn dì bảy xoa nắn, mặt em ghé sát phần bụng dưới của dì để hít hà mùi thơm da thịt đàn bà, cơn nứng cứ rần rật kéo về khiến em mất kiểm soát từ lúc nào không biết, em cứ thế hôn lên bụng dì, em dùng môi măm vào da thịt, vừa hôn vừa cắn giả, bàn tay úp trọn vào mu cứ thế bóp, nắn liên tục, hăng máu khiến em không nhận ra là cơ thể dì đang phản ứng, mông dì cứ nhấc lên, hông lắc lư uốn éo rất mạnh, biết là dì đang bị kích thích, em nhổm dậy lột luôn hết cả quần dài lần quần chíp của dì, thật đơn giản, chỉ kéo nhẹ một cái là hạ thể dì đã hoàn toàn trần truồng, dường như dì đang hợp tác với em thì phải.

Em kéo nhẹ hai chân dì dang ra một tí rồi nằm chồm hổm giữa háng dì, em tham lam hôn bụng, lúc này cơn nứng đã lấn át hết những e dè sợ sệt khiến em mạnh dạn cất hai tay đan chéo trên bụng dì ra để kéo áo dì lên cao hơn, kéo đến đâu em hôn đến đó, khi hôn lên đến gần ngực thì em lại hôn xuống phía bụng dưới, rồi xuống mu, vừa hôn vừa dùng môi cạ vào da thịt, lâu lâu em lại dùng môi cạp vào da thịt.

Giờ này cơ thể dì phản ứng ngày càng mạnh mẽ, tay em bóp chặt lấy bướm dì, ngón tay trỏ đã miết sâu vào khe lồn ướt nhẹp khiến mông dì sàng mạnh và hẩy ngược lên. Nhìn lên thấy mồn dì đang há hốc, khuôn mặt nhíu lại mí mắt chớp liên hồi. Em vẫn tiếp tục hôn bụng dì trong khi hông dì uốn éo sàng lắc ngày càng mạnh. Không hề buông dì ra, em lần tay xuống cởi quần mình, tay thì tuột quần nhưng em vẫn hôn và dùng môi cạp nhẹ vào mu lồn thơm tho của dì.

Cơn nứng lấn át hết cả lý trí, khi máu dâm dồn lên não khiến em bất chấp tất cả. Em hạ thấp người xuống, vừa hôn vừa cầm khúc thịt nóng hổi cạ trượt lên mu lồn của dì, càng hôn lên phía trên thì cơ thể càng hạ thấp, dương vật em đã cương cứng đến mức rỉ nước, hạ thấp cơ thể, em trườn lên trên hôn lên môi và má, dì vẫn ngủ trong khi cơ thể thì uốn éo, giây phút quyết định đã đến, em cầm đầu khấc quẹt xuống khe lồn ước nhẹp, đầu khấc cứ trơn trượt dọc khe bím giữa hai múi thịt khiến em sướng buốt tê tái cả người.

Trong tư thế một tay chống nệm, em chọt đầu khấc vào đúng lỗ cửa mình của dì rồi ép mạnh, đang chuẩn bị trượt vào thì bất chợt thấy dì cử động mạnh, một tay siết chặt cổ em vít xuống sát mặt dì, con tay kia dì túm lấy dương vật em gạt xuống làm nó trượt xuống vùng lỗ đít, Dì khép chân lại kẹp lấy dương vật em, chưa kịp hoàn hồn thì một luồng hơi nóng phả vào tai, tiếng dì hổn hển thều thào đứt quãng:

– Đừng Bờm… Không được đâu… cháu định làm gì thế, Dì là Dì ruột cháu đấy.

Em không nói gì hết mà cứ siết chặt lấy dì, vòng tay ra sau gáy Dì, em vừa siết chặt vừa nắm tay kia giữ chặt, gạt cho hai chân dang rộng ra, em đưa tay xuống cầm dương vật đưa vào lỗ cửa mình cắm vào rồi ép… Dì bảy lắc đầu quầy quậy miệng như muốn la lên, em đưa tay lên bịt miệng thì Dì sàng mông khiến dương vật em nó lại tuột ra, dì lại thều thào gần như van nài vào tai em:

– Buông dì ra, không được đâu bờm, không được đâu… Cháu hiếp Dì đấy à… không được, không được đâu, buông Dì ra nào…

Em khựng lại trong giây lát, cơn nứng đang dâng cao khiến em không dễ dàng bỏ cuộc, hơi buông dì ra, em lại tiếp tục hôn lên vú rồi hôn từ từ xuống bụng dì, hôn xuống dần, lần này quyết tâm cao nên em bú liếm mạnh lên bụng dì để tăng kích thích, lúc này thì dì buông lỏng người uốn éo hưởng ứng theo động tác của em, thấy con mồi đã hợp tác, lần này không thể buông tha, em cúi xuống ngoạm mồm vào giữa hai múi thịt khiến dì giật nẩy tưng lên cả người, miệng dì phát ra một âm shock nấc lên thành tiếng, vừa cạp, vừa bú mút vừa lách lưỡi cạ dọc khe bướm, nước nhờn nhễu nhão thành dòng, dì bảy gồng người hất mông ngược lên hẩy hẩy mạnh mẽ, hai tay bấu chặt xuống nệm, lúc cao trào dường như dì kẹp luôn đầu em vào háng, biết là dì sẽ gục ngã nên em ngậm vào âm vật dì bú mạnh vừa bú vừa dùng lưỡi đá vào hột le khiến dì bảy gồng cứng người chân tay khua khoắng quíu quắp, nghiến răng ken két… Biết thời cơ đã đến, em đưa tay xuống mân mê dương vật cho cứng lại, vừa hôn bú lồn, lâu lâu em lại dùng lưỡi quét ngược lẻn mu rồi chuyển lên hôn bụng, hôn liếm phần bụng dưới một lát thì em lại di chuyển xuống mút liếm dưới lồn, cứ mỗi lần môi em chạm vào vùng cửa mình thì cơ thể dì lại bật ngược lên, em bất ngờ trượt nhanh lên hôn miệng dì trong khi phía dưới tay cầm dương vật cắm vào cửa mình dì đẩy một phát ót lút cán, sự việc diễn ra nhanh khiến dì không kịp phản ứng, em nắc nhẹ một phát đóng chắc cục thịt nóng hổi vào sâu trong cơ thể ngọc ngà phía dười trong khi miệng em vẫn gắn chặt vào miệng Dì. Khi cảm nhận được cục thịt nóng hổi của em đã đóng chặt trong cơ thể thì Dì lắc đầu quầy quậy, cố gạt môi em ra khỏi miệng Dì, thở hổn hển Dì nói:

– Ăn gian quá, Bờm ăn gian quá… Quá lắm rồi nghe, hiếp luôn cả Dì ruột cơ đấy, gian quá, ai chỉ Bờm làm thế với Dì…

Em không nói gì mà cứ nắc mạnh khiến dì nấc lên từng tiếng, dì càng nấc thì em càng nắc mạnh khiến mồm dì há hốc, mắt dì lúc này toàn lòng trắng, cổ họng dì phát ra âm thanh ư ử, lúc em nắc mạnh dồn dập khiến dì bảy há hốc mồm và ọ… ọ… lên như bò rống nhưng âm thanh kìm nén lại nghe thật kích thích. Ngưng lại vài giây thì dì đưa tay kéo vít đầu em xuống cho sát mặt em xuống mặt dì, dì bảy chu môi hôn lên miệng em, mũi em rồi khẽ nói trong hơi thở gấp gáp:

– Bờm ăn gian Dì nhá… hư quá đấy… ư… ư… cháu mà dám địt Dì, loạn luân zồi…

Nghe những lời âu yếm ngọt ngào từ miệng dì phát ra làm em phấn khích và yên tâm. He, he… dì đã gục ngã, từ nay sẽ không còn lén lút nữa, ngưng lại vài giây thì em lại nghe tiếng thì thầm bên tai:

– Bờm ăn gian quá… dám gian với cả di bảy, to gan thật… không nghe gì à? Loạn luân rồi đấy.

– Ui dào… (Vừa nắc mạnh em vừa nói) Nhiều thằng còn địt cả mẹ ruột, Dì cháu mà nhằm nhò gì…

Em chả biết nói gì thêm, vừa địt em vừa tuột áo dì lên rồi rúc mặt vào giữa ngực, ngấu nghiến tham lam hôn rồi mút hai vú dì, Dì bảy ghì đầu em xuống ép mạnh mặt em xuống vú trong khi đó mông cứ hất ngược lên, mỗi lần dì nắc ngược lên làm dương vật em chọt sâu vào đụng tử cung của dì khiến dì bảy thót người lại vì thốn, mỗi lần đầu khấc của em chạm vào ống dẫn trứng là lại nghe dì “á…” lên một tiếng. Em thúc mạnh khiến dì không nói được nữa mà cứ ú ớ rồi nấc lên từng tiếng đầy kích thích dục vọng. Hễ ngưng lại là dì lại ôm mông em kéo xuống rồi ghé mồm vào tai nói nhỏ: “Địt đi, địt tiếp đi… dì đang thích…”

Biết mình không thể trụ được lâu nếu cứ nghe dì thủ thỉ kích thích kiểu này, em cố thả lỏng đầu óc, phân tán bớt tư tưởng rồi cứ thế ôm siết lấy dì nắc ầm ầm, dì uốn éo lắc hông mạnh, hai tay dì siết chặt lấy em, miệng xuýt xoa rên rỉ thành tiếng to dần, bất ngờ em thấy dì bảy đưa chân lên quắp lấy lưng em rồi hẩy mạnh nắc ngược từ dưới lên, tay dì bấu chặt vai em, dường như dì đã đu đeo vào cơ thể em.

Đang cơn hứng cao trào, em dập mạnh từng cú, dập phát nào thì dì bảy “Ọ…” lên tiếng đó, chân tay cứ bíu và quắp chặt lấy em, mông hẩy hẩy rồi hét lên: “Địt mạnh đi, địt nữa… á… á… địt mạnh đi… thích thế… ui dzza… địt…” cùng lúc đó thì em cũng không chịu nổi nữa và đầu khấc em đã nổ bùng bắn tinh rần rật vào tử cung từng đợt khiến dì bảy quíu có lại co giật nấc lên từng tiếng, mông dì cứ hẩy lên giật giật kéo dài cỡ vài phút, phía dưới thì âm đạo dì đang co bóp xoắn mút dương vật em. Để yên ngâm khúc thịt đang co giật trong cơ thể dì, em cảm nhận được cửa mình di đang cắn rứt con cặc em hàng vài phút mới ngưng, chân tay dì đã xuội lơ thả lỏng, em cũng uể oải buông dì ra nhưng khi định nhổm dậy thì dì ôm chặt lấy em, dì đưa tay ôm mông em đè xuống không cho em rút dương vật ra, dì nói nhỏ:

– Để đó, dì đang thích. Ai chỉ cho Bờm làm thế này thế, Bờm biết địt lâu chưa?

– Con chỉ xem phim thấy họ làm rồi học theo, con chưa địt ai cả, tại dì làm con thèm quá…

Dì nhui vào trán em rồi vừa cười vừa nói.

– Lém quá đi, nói dối không chớp mắt, dày dạn kinh nghiệm thế này mà bảo chưa địt ai bao giờ. Bờm làm dì sắp chết rồi nè…(cười khúc khích)… Dì ghé sát tai em vừa cười khúc khích vừa hỏi:

– Nè… lúc nãy nghe Bờm nói nhiều đứa địt cả mẹ ruột, có thật không đấy…

– Có mà… cháu biết hai đứa đã từng địt mẹ nó mà…

Dì đấm vào ngực em rồi nói:

– Xạo… làm gì có chuyện đó trên đời…

– Cháu chả biết, chỉ nghe tụi nó kể…

– Nè… Bờm chưa bao giờ địt ai thật á…

Dì vừa cười vừa nói khúc khích khiến cho âm đạo của dì cũng cắn dương vật em giần dật theo tiếng cười của dì. Em nói như làm nũng:

– Thiệt chứ bộ… con chưa chơi ai bao giờ, bây giờ phim ảnh đầy mạng, con chỉ coi rồi sụt cho ra thôi. Tại dì bảy đẹp quá, với lại dì nằm cạnh làm con không kìm được nên bậy bạ thế này. Mà thích quá dì à…

– Cưng quá đi thôi – Dì bảy vừa nói vừa ghì đầu em xuống chu mỏ hôn môi cái chụt. Dì già rồi mà đẹp cái gì nữa, nhưng hôm nay Bờm làm gì thích quá đi mất… đừng để ai biết nhé, mẹ Vân mà biết là dì chỉ có nước độn thổ đấy… Bờm địt dì thấy có thích không? Hôm nay Dì biết từ đầu, ngay từ khi Bờm đặt tay lên ngực Dì, nhưng tại Bờm làm Dì hứng nên Dì bắt đền Bờm đó.

– Thích lắm dì, con chịu không nổi…

Dì bảy lại cười khanh khách khiến dương vật em đang ngâm trong lồn dì cứ rung lên làm em hứng trở lại, lạ là buồi em hồi đó nó cương mãi trong lồn nếu không rút ra mặc dù đã xuất, Dì bảy cứ vít đầu em xuống hôn lên trán lên mũi và môi chùn chụt khiến em hứng lại và bắt đầu nắc nhẹ nhàng. Em cũng hôn lại Dì và Dì bảy lùa lưỡi vào miệng em làm em tê tái luôn, Dì cứ mút chặt lấy lưỡi em, hầu như nước miếng của em tuôn ra bao nhiêu là Dì nuốt hết.

Con cặc em đã cương cứng nong chặt lồn Dì, đóng mạnh từng phát một, mỗi cú nắc của em là Dì co rúm người, tay ôm chặt cổ em vít xuống, hai chân quắp vào hông em đu lên hất ngược. Em tuột hết áo Dì lên rồi cởi hẳn, Dì cũng hợp tác theo em, toàn cơ thể ngọc ngà trắng nõn của Dì phơi ra đẹp đến sững sờ. Em vòng tay ra sau gáy Dì siết chặt, vừa nắc, vừa hôn vừa nhào nặn hai bầu vú căng mịn, em nắc những cú khiến Dì nhăn cả mặt mày: “Ui dzza, thích quá Bờm ơi… thích… á… á… ui dzaa… ư…” Dì vừa rên và suýt xoa, tay Dì quờ quạng cào cấu bấu víu rồi ôm chặt mông em đè xuống, Dì hẩy mông hất ngược lên, tay Dì vung vít loạn xạ vô định một lúc rồi ôm chặt cổ em vít xuống, em vừa nắc phầm phập vừa cúi xuống hôn Dì nhưng Dì cứ ngoảnh mặt né đi, mắt Dì nhắm tít lại mồm xuýt xoa lắc đầu quầy quậy…”Á… á… Ui dzaa… đau Dì… á… á… sướng… ui dzaa… địt… thích… ư… ư…” Dì bảy la hét đứt quãng những từ vô nghĩa sau mỗi cú nắc ép sâu vào tử cung của em, tiếng suýt xoa la hét ầm ĩ kích dục tràn ngập căn phòng.

Hình như Dì bảy sướng ngất ngây nên mọi cử chỉ hành động của Dì đều rối lên kể cả lời nói cubgx vô nghĩa. Em định hôn lên môi Dì nhưng khựng lại bởi khuôn mặt đỏ hồng như say rượu, mồ hôi lấm chấm, tóc tai rũ rượi, ánh mắt vô hồn trợn trắng, Dì siết chặt cổ em xuống kê cằm lên vai, hai chân quắp chặt vào hông em rồi đu lên hất ngược mông hẩy hẩy cái lồn lên, dương vật em dường như cắm sâu hết cỡ, bỗng Dì bảy hét lên một tiếng “Á… a…” rồi gồng cứng người siết chật lấy em hẩy mạnh lồn trở ngược lên.

Dừng lại im phăng phắc 4 – 5 giây, Dì cứ gồng cứng người, âm đạo co thắt mạnh, cửa mình Dì cứ mút chặt dương vật em mà cắn rứt làm em sướng đến tê người, bỗng trong vài giây cơ thể Dì co thắt mạnh, Dì vẫn quăp hai chân vào hông em, lúc này Dì không la hét nữa, miệng Dì phát ra âm thanh “Gừ gừ…” và nghiến răng ken két, âm đạo Dì co thắt mạnh rồi bất ngờ Dì “Á… a…” một tiếng kéo dài, em có cảm giác dương vật em đang được dội vào một tia nước nóng ấm từ trong âm đạo Dì phun ra bao quanh lấy dương vật. Dì đu mạnh và siết chặt em trong vài giây, miệng vẫn gừ gừ rồi Dì buông tay buông chân thả lỏng người rơi phịch xuống nệm, mắt nhắm nghiền, tay chân dang rộng thả lỏng. Âm đạo Dì lúc này dường như bó chặt mút cứng lấy dương vật em. Em nắc thêm vài cái thì không chịu nổi nữa và cong người bắn tinh trùng rồn rột vào tận sâu trong tử cung của Dì, khi phóng đến giọt cuối cùng thì em đổ ập toàn thân xuống cơ thể Dì, cả hai Dì cháu thở phì phò như thợ rèn kéo bễ. Em nhúc nhích người để chuẩn bị rít cặc ra thì Dì đưa tay lên mông em ép chặt giữ lại, Dì nói:

– Đừng… đừng rút ra… để nguyên trong đó đi… Dì đang thích…

Em lại đổ ập xuống cơ thể Dì rồi nằm thở, âm đạo Dì vẫn tiếp tục co bóp phải mấy phút sau mới hết hẳn. Đến lúc Dì buông lỏng tay em mới rút cặc ra đổ người sang bên cạnh. Cả hai Dì cháu cứ nằm ngửa như thế nghỉ một lúc lâu, cả hơn chục phút sau em mới quay sang phía Dì ve vuốt, kiểu như âu yếm an ủi Dì, trên môi Dì nở nụ cười tươi tắn mãn nguyện:

– Dì sắp chết Bờm ơi… Bờm ác quá… (Dì cười khanh khách)

Dỉ quay sang phía em rồi nắm vai kéo em quay sang phía Dì, mặt hai Dì cháu gần như sát rạt vào nhau, hơi thở nóng ấm thơm tho của Dì phả vào mặt em, Dì nói nhỏ nhẹ êm ái:

– Bờm thích không? Bờm làm Dì thích quá, Dì tưởng như sắp chết đến nơi rồi chứ. Hi hi yêu Bờm quá đi mất…

Em không nói gì mà chỉ gật đầu, trong khi Dì vẫn nhỏ nhẹ âu yếm em, vừa nói Dì vừa mân mê tay trên đầu ti rồi xoa lên ngực em:

– Từ khi biết địt dzai đến giờ, đây là lần đầu tiên trong đời Dì biết thế nào là sướng, mà lại sướng và ra đến hai lần. Bờm làm Dì chết lên chết xuống…

Vừa nói Dì vừa đưa tay xuống măng cu em, Dì ngóc đầu dậy nhìn chòng chọc vào con cặc em rồi nhổm dậy vào phòng vệ sinh trong khi em vẫn nằm xuội lơ. Một lát sau Dì đi ra với cái khăn ướt trên tay, Dì lau dương vật em một cách rất kỹ càng, Dì lau sạch đám lông lún phún của em, Dì mân mê lau cả hai hòn dái, lau từng tí một rất cẩn thận.

Sau đó Dì lại vào giặt khăn lau lần nữa, Dì tuốt da bao xuống thật sâu rồi mân mê lau từng tí một, tay Dì mềm mại êm ái khiến em rất dễ chịu, Dì vừa lau vừa xoi mói xem xét mọi góc độ con cặc em, bất ngờ Dì cúi xuống đặt mũi vào con cặc em hôn hít một hơi dài, tay cầm cặc em lắc lắc rồi lại hôn kiểu như hôn nựng trẻ con vậy, thấy Dì cúi xuống là em lại nhấc mông lên chờ đón. Dì cười rồi nói:

– Lẵm thế Bờm thích à…

Dì lại vào giặt khăn, lần này Dì lau cả hai bên bẹn và lỗ đít, nhưng cuối cùng thì Dì vẫn thích măng mê và nựng cái trym của em, Dì vuốt tay xuống sát gốc rồi cứ thế lắc lắc lâu lâu lại cúi xuống thơm nựng, thậm chí Dì áp má vào như kiểu nựng em bé. Kệ, em cứ nằm yên tận hưởng, Dì ghé sát mắt vào và dùng tay banh lỗ đái nơi đầu khấc em ra, chần chừ nhìn em, Dì cúi xuống le lưỡi liếm nhẹ làm em giật thót người, em nói:

– Dì mút chym cho con như trong phim đi, con muốn Dì làm thế thử xem có sướng không? Dì mút dùm con nhé!

– Dì chưa làm thế bao giờ, để Dì thử…

Dì bảy cúi xuống le lưỡi liếm đầu khấc làm em thốn vì sướng, Dì e dè giây lát rồi ngậm đầu khấc em vừa liếm vừa mút, em sướng đến rụng rời cả chân tay mặc dù Dì chỉ mút ở ngay đầu khấc chứ không ngậm hẳn như trong phim. Dì mút đầu khấc em cứ như mút kẹo cây vậy đó, em nóng phừng cả người, nhìn xuống thấy mắt Dì nhắm nghiền cứ say sưa liếm mút, con cặc em bắt sưng lên rồi cương cứng trong tay Dì, không có cái gì sướng bằng các bác à… Lúc dương vật em cương cứng cong vút nóng như thỏi sắt cũng là lúc Dì bừng tỉnh mở mắt ra, Dì cứ trố mắt nhìn chòng chọc vào khúc thịt nần nẫn nóng hổi đang cầm trên tay, Dì phải thốt lên kinh ngạc:

– Wow… to thế cơ á… kinh quá… Ui trời đất ơi… thảo nào Dì chết đi sống lại mấy bận. Thứ này chắc của nước ngoài chứ Việt nam làm gì có.

Em không nói gì chỉ nằm im hưởng thụ, Dì bảy lại vật con cặc đang nứng căng của em sang phải rồi sang trái ngắm nghía:

– Wow… Trời đất… to kinh khủng thật, từ tối giờ đâm vào trong Dì thốn kinh khủng nhưng Dì không nghĩ nó to đến thế này cơ chứ, nếu thấy trước chắc Dì không dám. Hi hi… Đã to còn toè đầu nữa chứ.

Dì vừa sóc cặc em, vừa lắc vừa săm soi có vẻ thích thú cười khúc khích:

– Từ bé giờ Dì mới thấy, khiếp… thế này mà phá trinh em nào thì cứ gọi là khóc thét. Kinh quá… dâm là phải…

Dì bảy đưa cái cổ tay đặt song song với dương vật em rồi trố mắt trầm trồ, sau đó Dì lại dùng gang tay ướm thử:

– Wow… nào giờ mới thấy, kinh quá đi mất, to gần bằng cổ tay của Dì, lại còn dài nữa, phải cỡ 15 – 16 phân chứ không ít. Ui cha mẹ ui, em gái tôi sinh ra cái giống kinh thật. To đến kinh dị luôn…

Dì vừa măn mê dương vật vừa trầm trồ khiến em không chịu nổi nữa, cơn nứng điên người khiến em phải vật Dì ra lần nữa, Dì vùng dậy vỗ về em:

– Thôi ngủ thôi, lúc khác vậy, sức trâu à? Dì không sao nhưng lo cho con á…

Em chồm dậy ra bật đèn sáng choang, vì quen ánh sáng đèn ngủ nên Dì phải che mắt vì chói, Dì nói:

– Tắt đi, bật lên xấu hổ muốn chết, tắt đi…

Em chẳng nói chẳng rằng, nhìn về phía Dì mà lóa cả mắt, trắng đến thế là cùng, Dì trắng như mẹ em, nước da mịn màng không tỳ vết. Bình thường nhìn mặt Dì không trắng lắm nhưng từ ngực trở xuống thì ôi thôi, trắng đến chói cả mắt. Quen dần với ánh sáng, Dì mở mắt ra và cứ nhìn chòng chọc vào con cặc kinh dị của em. Dì nói:

– Ghê chết mẹ, để đèn sáng xấu hổ mất hết tự nhiên.

– Có gì mà ngại hả Dì, địt nhau tơi bời từ tối giờ còn ngại nữa. Dì măng em bé cho con đi Dì, con thích lắm…

Dì lại ngắm nghía săm soi thằng bé, có lẽ đúng, từ trước giờ Dì chưa thấy cái nào như thế, em xem phim cũng chưa thấy. Không phải nó quá to mà là nó kinh dị, nói về to và dài thì bọn da đen mới là to dài thật sự, của em thì thấm gì. Nhưng mà đói với Dì có lẽ là nó quá to so với sự tưởng tượng của Dì, cũng như Dì quá trắng, quá ngon so với tưởng tượng của em. Vú Dì to hơn, săn gọn và tròn hơn vú mẹ em có lẽ do Dì lao động chân tay. Mông Dì nhìn cũng to hơn so với mông mẹ, có lẽ do cái bụng và eo thon hơn. Ngắm nghía con cặc thằng cháu từ này giờ nhưng đến bây giờ Dì vẫn trầm trồ chắc lưỡi:

– Khiếp thật… nếu như nhìn thấy lần đầu chắc em nào cũng phải xách quần bỏ chạy quên dép. Nhìn thế này mà bảo chưa địt ai bao giờ, chym cò tái nhợt thế này mà bảo chưa địt ai(?)…

– Dì cho con địt nữa nhá, nếu không giải quyết chắc con không ngủ được nữa… tại con thủ dâm nhiều, con chưa địt ai thiệt đó. Dì là người đầu tiên.

– Thồi… 2 giờ hơn rồi, sắp sáng rồi, ngủ mai còn dậy. Tôi không tin ông địt lần đầu đâu ông cháu à!

– Dì ác ghê, măng cho nứng rồi không cho làm nữa, ai chịu nổi…

Em nói dứt câu thì chồm dậy vồ lấy Dì, Dì thấy thế hơi thụt lại đưa tay giữ ngực em:

– Cứ nằm đó, để Dì giải quyết cho, nằm yên nhá…

Dì vừa nói vừa bò xuống đi vào phòng vệ sinh, tiếng dội nước ào ào, em ngóc đầu dậy nhìn vào thấy Dì đang lau bướm cho khô, Dì thong thả đi ra trèo lên ngồi chồm hổm lên hạ bộ em. Dì cầm dương vật em chọc đúng vào lỗ cửa mình, em ngóc đầu lên nhìn xuống Dì đang cầm con chym em măng mê, Dì cầm chym em quét cái đầu khấc dọc khe lồn giữa hai múi thịt cho ướt đều rồi Dì đặt đầu khấc đúng ngay lỗ cửa mình rồi mắm môi ép xuống dần dần.

Dì thấy em ngóc cổ dậy thì buông ra với lên lấy gối kê cao đẩu em lên, xong đó thì Dì bắt đầu ép đè xuống, Dì hơi nhấp nhổm một lúc thì cái đầu khấc của em dường như được giải phóng sức ép trôi tuột vào âm đạo của Dì, sướng đéo tả nổi luôn. Dì nhấp nhổm và con cặc em cứ thế chui ra chui vào tuồn tuột, cảm giác sướng rợn người nhưng không mệt. Dì sướng quá cứ thế nhấp nhổm rồi sàng qua sàng lại như phi ngựa, hai vú nhảy lưng tưng nhìn hấp dẫn lạ thường. Em thấy Dì há hốc mồm rên ư ử trong cổ họng, được một lú thì Dì đổ ập trên người em, ghé mồm sát tai em rồi nói:

– Làm kiểu này sướng, nhanh lên nhưng mệt lắm. Bờm lên trên Dì nhá…

Dì nói xong thì đưa hai tay vít cổ em lôi lên, em cố ôm lấy cơ thể Dì ngóc dậy. Đặt Dì nằm xuống rồi em cứ thế nắc phầm phập, nắc rất bạo khiến Dì co rúm toàn thân, em nắc từng cú thật sâu rồi cứ thế ép cho dương vật lút cán rồi sàng sê cho nó ngoáy tứ tung trong lồn Dì, một lần nữa tay Dì lại quờ quạng bấu víu tùm lum, miệng xuýt xoa rên rít qua kẽ răng, tiếng ư ử trong cổ họng bị ngắt quảng bởi nhưng phát dập như giáng búa của em. Chưa bao giờ em nắc nhanh và mạnh như thế. Tiếng nắc phát ra âm thanh bành bạch với tiếng rên rỉ xuýt xoa khiến không gian trở nên ồn ào dâm đãng như phim sex, chắc đã đến lúc sướng nên Dì bắt đầu khua tay chân tùm lum, mồm nói sảng:

– Giết Dì rồi Bờm ơi… Ui dzaa địt… ư… ư… thích quá… Ui dzaa địt đi Bờm ơi… Dì chết mất…

Nhìn xuống thấy gương mặt Dì thật thảm hại, môi chu ra méo xẹo, mắt nhắm tít miệng xuýt xoa. Tay khua khoắng tùm lum, lúc thì bấu tấm ra giường, lúc bám vai em, lúc đè mông em ép xuống rồi lại đưa tay túm tóc vít đầu em xuống vú. Cứ thế chân Dì quặp chặt hông em đu đeo người lên hẩy ngược nắc lên. Một lúc sau thấy Dì dùng hai tay siết vào gáy vít đầu em xuống rồi hất mông dãy đành đạch khiến em không kìm được cơn sung sướng mà bắn luôn lúc Dì đang lên đỉnh.

Em bắn xong đến giọt tinh trùng cuối cùng cũng là lúc Dì hẩy mông nắc ngược một cái mạnh rồi gồng người cứng đơ và hét lên một tiếng “Á… a… Ư… gừ…” Vài giây sau thấy Dì nằm vật ra mắt nhắm nghiền… có lẽ Dì mệt quá sức rồi… Em cũng uể oải tuột dương vật ra khỏi Dì nằm vật ra thở như bò cày trưa… Dì cũng lấy cái quần của Dì kê dưới đít rồi kéo chăn đắp lên người không nói gì nữa… Em đánh một giấc đến sáng, mở mắt ra nhìn đồng hồ đã là 9 giờ sáng, hình như là em bị đánh thức bởi ai đó đang gọi ngoài cổng, hình như thằng Phương gọi mình thì phải. Kệ cha nó, nhìn sang thấy Dì vẫn ngủ say, đẹp như một thiên thần vậy đó. Em lại thả mình xuống nệm, uể oải chưa muốn dậy. Ôi một đêm thật tuyệt vời sướng nhất trong đời. Dì bảy mới thực sự là người tình đầu tiên của em…