Địt Trộm Mẹ Ruột

Chương 18: Dì Bảy. (Phần 4).

Dạo này em với chú Uy thân nhau lắm, thân thiết còn hơn tụi thằng Phương mí cả thằng Huy. Gần gũi chú Uy em học được rất nhiều điều, không phải là mỗi chuyện bậy bạ đâu nhá, từ Xã hội đến học hành, em có cảm giác chú Uy như cuốn từ điển sống, hầu như chuyện gì ổng cũng biết. Vì cái đầu hói nên cứ có cảm giác chú ấy nhiều tuổi, thực ra chú ấy chỉ nhiều hơn mẹ em 2 tuổi, có nghĩa là bằng tuổi Dì bảy thôi. Em hỏi chú ấy:

– Ủa chú Uy lấy vợ sớm nhở…

– Đâu có đâu, tao mới lấy cô mày có 4 năm thôi chứ đâu mà nhiều.

– Thế chị Huyền là sao? Nghe nói con vợ đầu chú?

Nghe em nói chú Uy phá lên cười to khà khà. Chú ấy vỗ đùi em nói:

– Con Huyền nó là con chú, hơn mày một tuổi thôi. Là con rơi chứ vợ viếc gì. Con của chú với cô giáo dạy môn hóa vi sinh.

– Úi… chú nhiều bí mật quá, mỗi ngày khám phá bao nhiêu điều mà không hết. Vậy chú lấy cô Tê 4 năm rồi sao không sinh em bé?

– Tại chú chưa muốn, cô Tê cũng thế, cô chú tính chỉ sinh một đứa thôi. Khi nào cô mày biên chế chính thức rồi mới tính.

– Cô giáo chú hồi đó có chồng chưa?

– Chưa, hồi đó cô ấy mới ra trường vài năm, chuyện đó dài dòng lắm. Sau đó cô ấy lấy chồng nước ngoài và đã định cư bên đó. Cách đây hai năm đón cái Huyền qua đó để nó có điều kiện học hành. Chuyện đó khi khác rảnh tao kể cho nghe, dài lắm, cũng ly kỳ nữa…

truyen sex hay

– Chú kể chuyện gì dâm dâm nghe đi, cháu khoái ba chuyện loạn luân nhưng đọc miết trên mạng cũng chỉ bấy nhiêu thôi à… Mà cháu thấy toàn phi thực tế.

– Đúng rồi – Chú Uy trả lời – Loạn luân là đỉnh cao của khoái cảm tình dục, đa số người ta chỉ tưởng tượng rồi viết…

– Ngoài chú ra, chú từng biết ai trong số bạn chú từng quen biết từng đụ mẹ ruột như chú không? Rồi ngoài mẹ và chị Nghi ra, chú từng loạn luân với ai nữa không? (Em đang cố gợi ý chuyện chị Huyền, con gái chú Uy)

– Câu hỏi này hay à nhen! Có chứ, nhiều là đằng khác, bạn học chú nè, mà là bạn thân nữa. Ui dà… kể ra có mà đầy nhóc. Chú biết một thằng bạn thân chú địt chị gái suốt 3 năm giời, hai chị em nhà đó thuê phòng ở chung. Một thằng nữa cũng bạn chú, thuê phòng cùng chú đã địt mẹ ruột nó nè, nhiều ít thì chú không rõ nhưng chú bắt gặp một lần.

– Kể đi chú…

– Dài lắm, lan man lắm chả biết kể từ đâu. Giờ chú kể mày chuyện chú địt Dì ruột chú cho mày nghe nhá… chỉ một lần một thôi, sau này thế đéo nào bả méc mẹ chú (chị em tâm sự) nên sau này mẹ chú mới cảnh giác chú hoài vậy đó.

– Dì ruột hả chú, em mẹ hay chị mẹ?

– Quê tao thì cứ Dì là em, còn chị mẹ là Bá chứ không như trong này…

Chú Uy đang định kể chuyện thì bất ngờ có tiếng cô Tê mở khóa lạch cạch ngoài cổng, chú Uy lẩm bẩm:

– Quái… sao cô mày về giờ này nhỉ?

Thì ra cô Tê về sớm để chuẩn bị ngày mai đi công tác. Cụt hứng nên em chào cô chú ra về. Không quên liếc xéo nhìn cặp vú căng ních như muốn xé toang khuy áo của cô ấy. Người đâu mà đẹp thế(?). Cô Tê cũng đẹp lắm, cái đẹp của cô Tê khác hẳn mẹ và dì em, cô Tê cao ráo, chắc cũng phải trên mét sáu, dáng chuẩn vẫn mang dáng dấp thiếu nữ chưa chồng, tuy nhiên nước da không trắng và khuôn mặt không thể khả ái bằng mẹ em được. Cũng chả biết nữa, mỗi người có một nét đẹp riêng, một lần nghe chú Uy nhận xét thế này mà ngẫm nghĩ cho cùng em thấy là đúng: “Mẹ mày có nét đẹp quyến rũ mà hễ thằng đàn ông nào nhìn cũng chỉ muốn xơi tái. Còn vợ chú có nét đẹp khỏe khoắn trẻ trung theo đúng cái style thời đại, nhưng là cái đẹp phổ biến và dễ gặp bây giờ, như vợ chú cần can thiệp thẩm mỹ, còn như mẹ mày có nét hấp dẫn tự nhiên và hiếm gặp, không cần can thiệp thẩm mỹ, tuy dáng không cao nhưng lại thoáng đãng và cực kỳ hấp dẫn”…

Cũng đúng thôi, cô Tê còn thua chú Uy cả mười mấy tuổi, chắc ham giàu nên mới lấy chú ấy chứ dễ gì, nghe nói đâu gia đình chú ấy có thế lực lớn bên Dầu khí lắm, chú bác gì thì phải. Nghĩ mông lung tự nhiên em lại nảy ra ý đồ đen tối, he, he… muốn địt được cô ấy cũng có gì khó đâu nhỉ(?)…

Thời gian trôi chậm quá, cứ háo hức chờ cho đến tối mà thời gian cứ bò chậm chạp, hổng lẽ nắm tay Dì bảy mà lôi lên giường từ bây giờ(?) Em ít khi xem Ti vi nhưng hôm nay cứ phải ngồi cùng Dì, mắt bâng quơ nhìn màn hình mà đầu óc cứ để đâu đâu, em nghĩ: Tối nay mình sẽ đụ kiểu gì cho sướng và Dì sẽ phải “chết lên chết xuống” nhiều lần nhỉ? Haizzaa… nhạt nhẽo quá đi, em uể oải đứng dậy:

– Dì xem ti vi một mình nhá! Cháu đi ngủ trước đây.

– Ừ… Dì đang nghiện phim này, Bờm ngủ trước đi.

– Thế Dì không sợ à…

– Thằng quỷ, Dì đã sợ mà mày còn nhát Dì.

– Dì cứ ngồi xem ti vi đi, chả sao đâu. Con ngủ trước đây. Khuya mới có ma chứ giờ làm gì có…

– Thằng quỷ…

Dì vừa mắng vừa tắt ti vi vừa lật đật líu ríu chạy theo:

– Mày ác như con cá thác lác, chờ Dì với…

– Thác lác là con gì hả Dì, chắc nó ác lắm?

– Dì biết đâu, nghe người ta nói thế…

Dì vừa chạy theo líu ríu vừa nắm áo em, em vừa khép cửa thì Dì hỏi:

– Nè Bờm, trong máy tính cháu vó phim không, mở phim lúc nãy Dì xem với, đang nghiện phim đó lắm.

– Để cháu xem, không biết có cài đặt được không? Cháu chưa thử.

– Máy tính cái Hà xem được mà, thử dò cho Dì xem với.

Em giả vờ mở máy tính một lúc rồi nói với Dì là không cài đặt được để mai thử lại:

– Hay là cháu với Dì qua phòng ba mẹ coi rồi ngủ bên đó luôn(?)

– Ừ… đúng đấy…

Em đứng dậy thì Dì cũng líu líu chạy theo, em để ý thấy Dì với tay cầm tấm ga giường cũ, không phải nói thì các bác cũng hiểu Dì cầm theo nó để làm gì (?).

– Để Dì coi phim nhá… không được manh động đâu nhá… – vừa qua phòng ba mẹ Dì đã phủ đầu trước.

– Thì Dì coi phim của Dì, cháu coi phim của cháu thôi mà.

He, he… Dì ngồi coi phim còn em thì lên facebook chém gió, hồi đó có “Nhóm thích loạn luân” vui lắm, em ibx với mấy bạn fb, thi thoảng bấm quay clips móc tay vào cạp quần rồi vạch mông ra nổ với mấy ổng là mẹ em đó… he, he…

– Mẹ nó, mất cha một đoạn hay, mày có tua được lại giúp Dì không Bờm? – Dì hỏi…

– Ôi dzời… thích thì mai xem lại, mai cháu bật lại cho mà coi.

Vừa nói em vừa nắm tay giật Dì nằm ra giường, Dì vừa cười như nắc nẻ vừa la oai oái:

– Không làm gì đâu nhá… Đau bỏ xừ, giờ còn thốn nè!

– Khiếp, Dì làm như con oánh Dì không bằng, để con làm Dì sướng nhá…

Vừa chả chớ em vừa vật Dì đè nghiến ra giường, em cúi xuống hôn thì Dì há miệng ra to như kiểu dọa cắn, em né thì Dì há miệng hướng theo cái miệng của em, khi em cúi xuống sát thì Dì cắn mũi em thật, nhưng chỉ cắn nhẹ, kiểu như cạp cạp thôi. Dì thở hổn hển nói:

– Nè… Có thằng cháu nào mất dạy như này hông nhỉ. Đè Dì ruột ra mà địt thế này thì quá láo rồi…(cười khanh khách)…

Em không trả lời mà cứ đè nghiến Dì ra rồi ngoạm mồm vào miệng Dì khiến Dì ú ớ mà không thể nói được. Vì biết chắc là không thể trụ nổi Dì hiệp đầu nên em phải tìm cách kích thích Dì sắp lên đỉnh mới hành sự. Em hôn và mút khắp mặt Dì rồi lần xuống cổ xuống ngực. Dì hết vò đầu lại xoa lưng em trong khi mắt nhắm tít, miệng xuýt xoa. Thi thoảng em liếc mắt nhìn cái miệng Dì buồn cười lắm, hết chu môi lại mắm lợi, có lúc Dì cứ rên xiết qua kẽ răng phát ra âm thanh cực kỳ kích thích. Em vừa hôn Dì đưa chân ngoắc vào cạp quần đẩy cho quần tụt xuống thì Dì lắc nhẹ miệng ra khỏi miệng em rồi nói khẽ trong tiếng rên:

– Hôm nay đừng làm gì nhá…

Nói thì nói thế nhưng Dì lại nhấc mông cho em kéo quần, đúng là đàn bà nói không là có, em cởi luôn áo Dì, toàn bộ cơ thể trắng nõn của Dì đã trần truồng trong vòng tay em, Dì rên rỉ rít lên thành tiếng, ai tay cứ ôm chặt đầu em mà ép xuống khe vú, em tranh thủ luồn tay xuống cởi quần mình, dường như Dì nhận ra điều đó và đưa tay xuống cố tình cản em, em cầm tay Dì đưa vào nắm lấy cái dương vật đang nứng cong nóng hôi hổi, vừa chạm tay vào cặc em là Dì đã phối hợp ngay và nắm chặt lấy rồi sục nhẹ.

Em hôn dần xuống vùng bụng, vừa hôn vừa đá lưỡi vào lỗ rốn khến Dì cứ cong lưng quằn quại vì sướng. Bước quyết định đã bắt đầu, em ngồi chồm hổm giữa háng Dì, còn Dì thì đưa tay bịt lấy lồn kiểu như ngăn cản em đút cậc vào. Em thầm nghĩ: “Ai đụ Dì ngay bây giờ đâu mà cản, hôm nay phải chần cho Dì chết đi sống lại chứ, he, he…” Em gạt tay Dì rồi vạch hai múi thịt ra săm soi, lỗ cửa mình hồng hào của Dì đã ngân ngấn nước phía trong, hột le Dì nhỏ chứ không to như trong phim, cà vạt lại càng không không có, hầu như nó rất ngắn và nằm khuất phía sau hai múi thịt nần nẫn, phải nói là U40 rồi nhưng lồn đẹp như gái tơ. Em nghĩ là lồn nòi nên thế, mẹ em cũng thế. Em le lưỡi liếm ngay cái hột le thì Dì bỗng giật thót nẩy tưng lên, Dì rên khe khẽ xuýt xoa, em ngậm miệng vào bú hột le thì hầu như Dì không chịu nổi nữa, hai tay cứ ôm lấy đầu em nhấn vào, mông Dì giật tưng lên rồi cứ hẩy hẩy ngược lên, em cứ ngậm chặt hột le mà nút, còn Dì thì oằn mình rên ư ử xuýt xoa. Em dừng lại trong giây lát rồi bất ngờ le lưỡi quét dọc một phát mạnh từ dưới lỗ đít lên đến mu lồn khiến cơ thể Dì dường như đang rùng mình rồi co giật mạnh. Bất ngờ em ngoạm mồm vào lỗ cửa mình Dì bú mút choàm choạp khiến cơ thể Dì co rút, Dì hét lên:

– Á… á… Uizzaa… Á… Gừ gừ… hừ… Uizzaa… địt… uizzaa địt…

Âm thanh ré lên đứt quãng dâm loạn cả căn phòng. Dễ gì, dễ gì mà địt, phải cho nàng quằn quại đã chứ. Em cứ thế mà ngoạm miệng vào lồn Dì mà núc mà bú hùm hụp chồm chộp… Hai tay Dì bắt đầu khua khoắng bất định, lúc thì bấu chặt ga giường, lúc thì ôm chặt đầu em mà vò bứt tóc, lúc lại đưa xuống banh hai múi thịt rồi hất ngược lên, có lúc đưa tay vào không khí như bắt chuồn chuồn. Hai chân Dì tỳ xuống nệm gồng cứng khiến đùi Dì nổi cơ cuồn cuộn, khi đã không giữ nổi kiềm chế, dì đưa chân quặp chặt đầu em mà hất ngược mông lên:

– Á… á… chết… địt… Uizzaa… địt… ơ… Bờm… Dì chết…

Dì càng la hét thì em càng núc mạnh, em cứ húp chùn chụt, lúc này dâm thuỷ Dì lênh láng ước nhẹp chảy dài xuống lỗ đít. Em với tay lấy tấm ga cũ kê lên mông Dì rồi cứ thế mà bú mút núc… và Dì thì cứ la hét rên rỉ những câu vô nghĩa bất định. Khi lấy lại được thăng bằng, em mới thấy Dì nói rõ được một câu:

– Cho buồi vào đi Bờm, Dì hết chịu nổi… á… ơ… địt… Uizzaa…

Dì vừa rên vừa nói vừa lắc đầu quầy quậy, mắt nhắm tít miệng xuýt xoa, tay tay Dì đè chặt đầu em ép xuống lồn Dì, em nút càng ngày càng mạnh, dường như miệng em ngoạm lấy toàn bộ âm vật Dì mà nút, em cứ nút rứt rứt khiến chân tay Dì khua hoảng loạn. Hột le Dì giờ này cương lên, dường như nó phồng lên to gấp 3 gấp 4 lúc thường. Miệng Dì lúc này không la nữa mà cứ gừ gừ trong họng, âm thanh rít qua kẽ răng rên xiết từng hồi, cơ thể Dì co giật mạnh, hai tay Dì không ôm đầu em nữa mà gồng thẳng ra, mười ngón tay xoè ra gồng cứng run rẩy, em tiếp tục ngậm hột le bú mạnh, lâu lâu lại đá lưỡi vào lỗ cửa mình rồi chọc sâu lưỡi vào. Bỗng Dì căng cứng chân tay, mắt mũi trợn ngược, miệng hét lên một tiếng dài và dường như Dì cố nén để tiếng la không phát ra to:

– Há… a… a…

Toàn cơ thể Dì co giật, mông hẩy hẩy rất mạnh rồi Dì thẳng chân gồng cứng người, em húc mặt vào háng thì Dì xô ngược ra rồi cứ thế co giật mãi khoảng vài phút thì thả lỏng cơ thể nằm rũ rượi như sắp chết, mồ hôi vã lấm chấm quanh trán, hai tay hai chân Dì dang rộng xuội lơ, trong khi đó lâu lâu mông Dì lại giật lên kèm theo tiếng nấc nhỏ trong họng. Biết là Dì đã lên đỉnh, em lò mò lại nhìn xuống lồn Dì, một vũng nước bằng bàn tay nơi tấm ga cũ trong khi nơi khe bím vẫn ngân ngấn một dòng nước long lanh. Em cúi xuống mút thử thứ nước đó xem sao nhưng khi miệng vừa chạm vào hột le thì Dì nẩy tưng người lên và đưa tay cản miệng em lại:

– Ái da… thốn lắm, từ từ đã, nhột thốn Dì chịu không nổi…

Mãi khoảng 5 phút rồi 10 phút trôi qua, Dì cứ dang rộng hai tay hai chân nằm thở, có lẽ cơn khoái cảm đã qua, Dì nằm nghiêng quay lại phía em nở một nụ cười mãn nguyện, em vòng tay qua cổ kéo cơ thể bé nhỏ của Dì sát vào cơ thể em, Dì rúc đầu vào ngực em hít hà khiến em cảm thấy hạnh phúc vô cùng:

– Dì có thích không? – Em vừa vuốt tóc Dì vừa âu yếm hỏi.

– Ác như con Thác lác…(cười khanh khách)… Làm Dì cứ tưởng mình sắp chết… Khiếp quá… (cười khúc khích)… Ông tướng xạo quá… kiểu này không chơi hàng tá em rồi chớ kể…

Vừa nói vừa cười Dì bảy veaf đưa hai tay đấm vào ngực em, đấm xong rồi Dì cứ dũi mặt vào ngực kiểu như làm nũng. Em hỏi:

– Dì có thích không? Cháu chưa đụ ai thiệt mà, chỉ coi phim thôi. Giờ Dì cho cáu địt nhá… cháu hết chịu nổi rồi…

– Từ từ đã, Dì còn thốn, nhột khó chịu lắm.

– Sao lại thốn vậy Dì…

– Khờ ạ… vừa ra xong thì thốn chứ sao? Nghỉ lát đi rồi Dì cho… ấy lộn! Là Dì trả ơn.

Em chả nói gì thêm mà cứ đè nghiến Dì ra mà hôn, lần này Dì đáp trả nồng nhiệt, Dì lùa lưỡi vào miệng em mà quét, khi em luồn mình vào nằm giữa háng thì Dì hợp tác rất bài bản. Dì nắm dương vật em lựa lựa vào lỗ cửa mình quét qua quét lại cho ướt rồi vít hai tay vào cổ em mà đu người lên, em đẩy một phát “Ót…” lút cán rồi cứ thế nhẹ nhàng nắt đều đặn cùng với âm thanh xuýt xoa phát ra từ miệng nàng, em nói khẽ vào tai Dì:

– Con muốn ngày nào cũng đụ Dì, muốn đụ cho Dì có bầu luôn mới thỏa…

– Im đi ông tướng – Dì đưa tay che miệng em – Bậy bạ gì đâu, dì cháu mà địt nhau thế này đã loạn lắm rồi còn đòi có bầu nữa… loạn vừa thôi…

– He, he… cháu muốn thế, muốn Dì có bầu luôn mới thích…

Dì cười khanh khách nghe rất dễ thương, em nắc phầm phập khiến Dì ngắt quãng câu nói mà cứ xuýt xoa, Dì nói…

– Phải chi là ở quê, dịp chú về phép hoặc nghỉ tết, có Bờm ở nhà lúc đó thì Dì cũng tháo vòng xin Bờm một đứa… Giờ mà có bầu lấy ai đổ vỏ? Có mà chui xuống đất?

– Dì nói thật á… Vậy Tết này cháu về quê…

– Đùa tí thôi! – Dì nói… Dì cháu có con với nhau có mà loạn á…

– He, he… có gì mà loạn, giống tốt thì gieo vườn nhà thôi…

Dì véo em một phát vào hông, cười khanh khách:

– Mới tí tuổi nói giọng cụ non. Ai bảo bờm thế? Nói thế thì mẹ Vân chắc Bờm cũng không tha hả, còn chị Hai với con Út nữa…

– Cháu đâu dám, có mà mẹ oánh chết à? Mà đi bụi luôn chứ đùa…

Dì lại cười khanh khách, vừa cười vừa nói:

– Dâm như ông tướng thì dễ lắm, chuyện gì cũng có thể, nhưng trừ mẹ Vân mí chị em ruột ra nhá… Tội lắm đó.

Em dập một phát mạnh khiến Dì nấc lên một tiếng, càng lúc Dì cảng hưởng ứng mạnh mẽ khiến em dường như không chịu nổi. Vừa đụ vừa nói chuyện dâm nhanh sướng kinh khủng. Em nói:

– Cháu chỉ thích Dì thôi… không thích ai ngoài Dì nữa hết, để cháu địt Dì có bầu nhé! Dì sinh em bé cho cháu nhé…

Vừa nắc phầm phập em vừa gợi ý cho Dì nói chuyện, Dì chỉ cười khanh khách và rên rỉ xuýt xoa. Biết mình không chịu nổi nữa, em nhấp thật sâu đóng khúc thịt vào tử cung Dì vừa nắc vừa phụt vừa kiềm chế cho khỏi co giật, lại vừa nói chuyện cho Dì không biết cảm giác em đang phóng tinh nhưng em nhầm to, khi tinh trùng vừa bắn ra thì Dì ôm siết đu người nắc ngược lên lắc đầu quầy quậy la hét:

– Á… a… địt mạnh đi… em ra… Dì ra… địt… Uizzaa… sướng… thích… địt… chết…

Dì vừa la vừa giãy đành đạch như bỏng nước sôi, em cố ghìm lại cho con cặc em không tuột ra khỏi lồn Dì, càng nắc mạnh thì Dì càng co giật, đến cuối cùng Dì gồng mạnh cơ thể lên, sau khi gừ lên một tiếng dài rồi thả lỏng ném phịch cơ thể xuống, em tham lam ôm siết lấy cơ thể Dì nắc tiếp thì thấy tiếng thều thào bên tai:

– Ra rồi thì thôi đi, Dì ra hai lần mệt rồi…

Vừa nói Dì vừa ôm lấy mặt em hôn lấy hôn để kiểu như thơm trẻ con ấy. Dì nhỏ nhẹ:

– Cưng quá đi mất, bờm làm Dì thích quá…

– Hôm nay Dì có thốn nữa không?

– Không? – Dì lắc đầu rồi siết chặt lấy em – Dì không thốn nữa, hôm nay Dì sướng quá, sướng tưởng chết đi được.

– Lúc nãy nghe Dì rên “Em ra…”

Dì cười khúc khích rồi nói:

– Sướng quá Dì lịu lưỡi, ở đó mà Dì xưng em với bờm, còn lâu nghe ông tướng…

– Lâu là bao giờ… – Em chả chớt – lúc nào em gọi anh bằng anh?

Dì đấm vào ngực em rồi nói:

– Ranh con… chả bao giờ Dì gọi bờm là anh cả, nghe chưa? Thích thì Dì cho Bờm địt, địt xong rồi thì vẫn Dì cháu, Dì nói là Bờm phải vâng lời. Dì cũng như mẹ Vân thôi, Dì là chị mẹ Vân, Dì thay mẹ cơ mà, nói phải vâng lời nghe chưa?

Nghe Dì nói vậy em càng thấy kích thích, he. He… nói như Dì có nghĩa là đụ Dì cũng như đụ mẹ thoi, he, he… con cặc em vẫn đang ngâm trong âm đạo Dì đã bắt đầu gục gặc trở lại. Em sửa thế nằm cho khỏi mỏi, Dì tưởng em rút cặc ra nên vội chụp mông em giữ lại:

– Để yên đó, Dì đang thích, thấy không… thấy nó đang rứt rứt không? Chym Bờm đang mắc trong bướm Dì rồi nè… (cười khanh khách)…

Dì cười làm âm đạo Dì cũng rung theo, nó cứ ngậm chặt cặc em lại rồi rứt rứt sướng không tả nổi, em bắt đầu nắc lại, con cặc đã cương cứng trở lại, Dì có vẻ sửng sốt:

– Há… lại địt tiếp á… Ôi trời ôi… nó còn cứng như khúc cây dzời ạ… khủng khiếp quá, chắc phen này tôi chết…

Em chả nói chả rằng mà cứ nắc phầm phập, nhìn xuống thấy con cặc ướt dầm bám bọt trắng xóa đang thụt vào lồn Dì đều đặn từng nhát một chắc cú, Dì phải oằn mình chống đỡ những cú nắc thôi sơn của em, lâu lâu Dì lại nấc lên một tiếng, không rõ là do sướng hay đau đớn nữa. Em ghé tai Dì nói nhỏ:

– Dì sướng không? Con đụ Dì có đã không?

– Sướng… – Dì nói ngắt quảng trong tiếng nấc… sướng lắm… chưa bao giờ Dì mãn nguyện thế này…

– Dì có yêu con không?

– Yêu… hự… hự… yêu… Dì không quên được Bờm đâu… hự… hự…

– Ai làm Dì sướng thế này bao giờ chưa?

– Đồ quỷ… – Dì đấm ngực em… ngoài chú ra có mỗi Bờm địt Dì thôi…

– Chắc không?

Em định gợi chuyện hỏi xem Cậu hai từng địt Dì thế nào nhưng thôi vì sợ Dì mất hứng, em hỏi tiếp:

– Chú có bú lồn Dì không? – Vừa hỏi em vừa dập mạnh.

– Không? Ổng vô tích sự lắm, Khi được Bờm địt Dì mới biết chú mày vô tích sự nhất thế gian… hự, hư… Uizaa… sướng…

– Chú đi xa suốt mà ở nhà không ai tán tỉnh gì Dì à?

– Có… hự… hự… có chứ nhưng Dì sợ… Uizzaa… hự… người ta có vợ con rồi nên Dì sợ… hự… hự…

– Là ai thế? Không có trai trẻ chưa vợ tán tỉnh Dì à? – Vừa hỏi em vừa thúc mạnh.

– Là người yêu cũ của Dì… hự… ảnh có vợ con rồi… Dì hối hận quá… hự… Trai trẻ thì có đầy nhưng Dì không dám, tụi nó đểu lắm… hự… không thương Dì như Bờm…

– Giờ đổi kiểu nhá, kiểu này đảm bảo Dì sướng tê người…

– Thôi, kiểu gì nữa, này mà Dì không chịu nổi rồi… hự… Uizzaa… sướng quá đi mất…

– Dì đổi kiểu nhá…

Nói thì nói thế thôi, em bảo gì Dì nghe nấy, em hướng dẫn Dì quỳ gối chổng mông để chơi kiểu doggy, khổ nổi Dì chưa làm thế bao giờ nên người cứ nằm chèm bẹp xuống nệm, em phải ôm mông lôi dậy mà Dì cứ lóng nga lóng ngóng. Khi Dì đã quỳ đúng ý, em phải gạt chân Dì dang rộng ra, đè cái lưng võng xuống cho cái mông nhô cao lên. Wow… phải nói là tuyệt tác, cặp mông trắng nõn tròn căng đẹp như bức họa. Em quỳ xuống một chân, còn một chân ghếch lên kiểu chân ghế, khi đã ướm con cặc vừa tầm, một tay vỗ mông rồi vịn bấu vào, tay kia cầm cặc rà xuống tìm lỗ cửa mình. Dì bổng thót người giật mình:

– Coi chừng đâm lỗ đít Dì đấy, mày làm gì ghê vậy Bờm?

– Từ từ nào, mai mốt cháu mới đụ lỗ đít, giờ mà đâm cặc vào đít chắc Dì chết vì sướng…

Em chỉnh cho đầu cặc trúng lỗ cửa mình rồi thông vào một phát “. Ót…” Dì oằn mình chúi ra phía trước khiến em phải bám vào mông lôi lại, đẩy một phát nữa lút cán khiến Dì thóp bụng:

– Á… á… vừa thôi, sâu quá… á… á…

Dì càng á thì em càng bấu hông Dì kéo mông ép sát thúc mạnh vào khiến Dì đổ ập xuống giường vừa la vừa nói:

– Khiếp… đâm thế nó lên mẹ dạ dày còn gì, thôi, Dì chết mất với mày. Đau quá đâu có sướng… thôi đi…

– Tại Dì chưa quen nó thốn thế thôi, Dì chổng mông lại đi rồi cháu làm nhẹ nhàng cho Dì quen dần…

Dì nghe lời thực hiện lại động tâc ban nãy, lần này em không hấp tấp nữa mà từ từ đẩy thuốn con cặc vào âm đạo Dì, khi sắp chạm vòi trứng thì em nhớm lại. Cứ từ từ như thế, tiếng rên và tiếng xuýt xoa của Dì vang lên ồn ào cả căn phòng làm em phấn khích vô cùng. Được khoảng hơn 5 phút như thế dường như Dì không chịu nổi nữa và nằm ệch ra giường, em lao vào đụ Dì như hổ đói vồ mồi, cứ thế em nắc phầm phập khiến cho Dì co quéo cả chân tay, mắt trợn ngược, hết xuýt xoa lại nghiến răng ken két:

– Uizzaa… Dì chết mất… hự… hự…

Nhìn xuống thấy Dì bặm môi, hai tay nhào nặn hai quả vú, rồi vít cổ em xuống úp mặt vào ngực Dì, hành động của Dì lung tung vô định. Hai chân Dì cứ quặp chặt vào mông em rồi nắc ngược lên, em cố giữ cho lâu xuất nhưng không thể chịu nổi nữa vì mông Dì cứ hất ngược lên sàng qua sàng lại, khi không chịu nổi nữa, em lựa thế hai tay đỡ cho chân Dì gác lên vai, ép cho mông Dì xuống nệm, hơi rướn người về phía trước em gài cho chân Dì banh rộng ra, rồi cứ thế ép mạnh cho con cặc đi sâu hết gốc, mu em ép mạnh đập vào mu Dì khiến Dì chới với hai tay bấu chặt xuống nệm. Em nêm chặt con cặc to đùng lút cán trong cơ thể Dì rồi “rột… rột…” tinh trùng bắn ra rần rật từng đợt vào tử cung khiến gì hét lên:

– Há… a… Gừ… ừ… á… á…

Mông Dì hất ngược lên đón nhận từng dòng tinh trùng phóng xối xả vào sâu trong ổ bụng, em cứ thế ép chặt mu em vào sát mu Dì xuất đến giọt cuối cùng mới nới lỏng tay cho Dì thoải mái, vừa buông tay thì Dì vội vàng đưa hai tay bấu lấy mông em và dùng hai chân quắp chặt như kiểu sợ em buông Dì ra… Cơ lồn Dì đang tiếp tục co thắt mút xoắn chặt lấy cặc em rứt rứt, mông Dì hất mạnh, hai tay hai chân Dì siết chặt treo toàn bộ cơ thể Dì lên mình em mà co giật dữ dội:

– Uizzaa… địt… địt mạnh đi… á… á… chết em… á… Dì chết…

Hất ngược vài cái nữa rồi Dì buông tay thả phịch cơ thế xuống nệm thở dốc. Kinh thật… chưa bao giờ em nhìn thấy ba mẹ đụ nhau mà mẹ em lên đỉnh khủng khiếp như Dì… dữ dội quá, mạnh mẽ khủng khiếp. Nhìn xuống thấy Dì nhắm tịt mắt thở thoi thóp, mồ hôi nhễ nhại nằm bất động. Mãi cả 10 phút sau em mới thấy Dì mở mắt ra, nở một nụ cười thật tươi như hoa rồi từ từ nhổm dậy đi vào phòng vệ sinh, chân Dì chàng hảng đi hai hàng. Rửa hàng họ xong Dì giặt khăn ra lau súng ống cho em đàng hoàng các bác nhá! Sướng đéo tả được, Dì săm soi từng tí, giặt sạch khăn lau tới hai lần, lau xong Dì cúi xuống hôn một cái vào chym em, Dì nựng và hít sâu như thơm con nít vậy. Hôn xong Dì đánh nhẹ một phát nựng yêu:

– Cưng quá đi thôi, làm Dì ngất lên ngất xuống – vừa nói Dì vừa cầm chym em lắc gật gù rồi lại thơm lên nó – Cưng quá…

Nhìn qua tấm ga cũ, một đám ướt sũng sản phẩm giao phối giữa em và Dì loang ra bằng quyển vở. Úi trời ơi sao mà nó nhiều thế…

Dì lên giường là ôm cứng lấy em, hai Dì cháu quắp chặt lấy nhau như đôi vợ chồng trẻ mới cưới. Dì cạp cạp mũi em thủ thỉ:

– Bờm khỏe thế, chơi mấy phát không biết mệt, lại sành sỏi nữa. Dì hỏi thiệt Bờm chơi ai như thế chưa?

– Cháu nói chưa mà… Dì là người phụ nữ đầu tiên bóc tem cháu đấy, bình thường cháu chỉ coi phim và tự xử thôi.

Dì siết chặt lấy em và rúc mặt vào ngực, tay vân vê đầu ti như trẻ con:

– Hi hi… mới lần đầu mà địt sành sỏi thế… Dì hỏi thật nhé! Bờm nói thật đi, tối đầu tiên Dì mệt ngủ say, Bờm vào gian với Dì đúng hơm?

– Dạ đâu có… sao Dì nói thế?

– Dì thấy lạ lạ chỗ ấy nên hỏi thế, không phải thì thôi. Mà Bờm làm cũng có sao đâu… nhở!

Kể ra phụ nữ cũng lạ thiệt, khi chưa làm gì được thì rất khó khăn, chạm vào người thì phản kháng quyết liệt, thậm chí có thể thưa kiện, khi đã đoạt được rồi thì thích gì cũng chiều, nói gì cũng phải, làm gì cũng được. Bình thường thì nhu mỳ kín đáo, khi địt nhau sướng lên thì quá trời luôn, lên đỉnh thì mạnh mẽ điên loạn khủng khiếp, hoàn toàn trái ngược với đàn ông. Mà cũng lạ nhen, không biết phụ nữ khâc thế nào chứ riêng Dì em khi đã xuất rồi là cứ siết chặt lấy em không cho rút ra ngay, khi rút cặc ra muốn vạch lồn ra coi cái lõ cửa mình thế nào cũng không được, sờ vào lồn là Dì cứ kêu thốn và kẹp chân chặt lại…

Dì lại hôn lên mũi và cạp cạp răng vào cằm em, hai Dì cháu cứ trần truồng ôm nhau thủ thỉ rúc rích, hễ mà em định hôn Dì là Dì lại đưa miệng ra đón trước cạp cạp vào mũi và miệng em rồi cười khúc khích, Dì nói:

– Mẹ Vân sinh ra Bờm đúng là cục vàng…

– Dì hưởng hết chứ mẹ cháu có được gì đâu mà vàng mí chả bạc… he, he…

Dì đấm vào ngực em cười rúc rích, hai Dì cháu dỡn nhau một lúc rồi ngủ quên khi nào chẳng hay…

Lại một đêm tuyệt vời ông mặt trời…