Địt Trộm Mẹ Ruột

Chương 20: Dì Giang.

Đến ngày thứ sáu, đột nhiên Dì gọi em lại ngồi gần, Dì ôm đầu em sát vào ngực:

– Bờm nè… Nếu một mình con ở nhà con có tự lo cho mình được không?

– Dì nói thế là sao? – Em hỏi.

– Dì phải về gấp, Chị Hà bị ngã gãy tay, Bà ngoại yếu rồi không lo được. Dì vừa lo ngoài nhà vừa lo cho Bờm mà không bít phải làm sao.

– Không sao Dì à… Tại mẹ cứ làm quá vậy thôi, con lo được mà…

– Nhưng Dì áy náy, nhờ vả mẹ Vân nhiều mà chưa lo được gì cho mẹ con.

– Không sao đâu, con lo được. Mọi người hơi xem thường thanh niên này đấy. Khi nào Dì về, để hôm nay thanh niên Bờm nấu cơm cho Dì biết tay.

– Hi, hi… bạo mồm nhở… Dì tính đăng ký vé máy bay nhưng phân vân lắm, để xem sao đã. Lát gọi điện cho Dì Giang rồi tính, nhờ Dì Giang lo dùm ở nhà. Còn hỏi ý mẹ Vân nữa, Ý mẹ Vân là ý trời, ai cũng phải nghe theo cả, kể cả Dì Giang và các Dì khác.

– Vâng… Dì cứ tính đi, tiền bạc không phải lo, con có nhiều đây nè…

– Gớm… anh làm gì có tiền, đang oắt con mà cứ làm như người lớn đi làm rồi. Nào… được mấy nghìn đưa Dì coi nào…

truyen sex hay

– He, he… Dì coi thường thanh niên này rồi, Mấy chục nghìn thì Bờm không có chứ mấy nghìn đô thì có dư nhá…

Vừa nói em vừa lục tủ lấy tiền ra khoe với Dì, tiền Việt, đô Úc, Mỹ gì em cầm ra một nắm:

– Nào là ba mẹ cho, nào là tiền lì xì tết bao năm, nào là Cô, Chú, ông Nội cho Bờm đều không tiêu gì cả. Thấy chưa? Lương chú cả năm chưa bằng này đâu nhá…

– Ui trời… – Dì đưa tay che miệng trừng mắt – Nhiều thế cơ à… Bờm ngoan thế? Không tiêu gì à? Đó là cỡ bao nhiêu?

– Khoảng hơn 50 triệu nếu đổi tiền Việt đấy…

– Ba mẹ biết không?

– Biết nhưng không biết hết, tiền đô này Bờm dấu kỹ.

– Bờm dấu chi vậy?

– Để Bờm tiêu sau này, mua xe máy chẳng hạn, bây giờ ba mẹ, ông nội cho thì cứ cầm thôi. Cháu trữ mấy năm rồi đó.

– Giỏi quá… Bờm giỏi thật…

– Dì đừng méc mẹ nha… mai bờm ra đổi tiền đô cho Dì 20 triệu để Dì lo cho chị.

– Dì không lấy của Bờm đâu, khi nào Bờm đi làm có cho thì Dì mới lấy.

– Thống nhất vậy đi, Dì không lấy là Bờm giận Dì đó nha… Dì cũng đừng cho ai biết đấy nhá…

Em thừa biết đối với Dì bấy nhiêu là cả một tài sản lớn, Dì ngại là phải, hồi đó em tuy nhỏ tuổi nhưng lại hiểu chuyện sớm, ba mẹ em là mạnh thường quân giúp đỡ tài trợ cho bên ngoại. Kể cả cậu hai cũng thế, có được như bây giờ là nhờ vào ba mẹ em. Dì bảy là kém may mắn vào nghèo nhất trong mấy chị em. Mẹ em cũng đặc biệt quan tâm đến Dì nhưng lại cực kỳ ghét chú Khiêm chồng Dì vì bất tài vô dụng. Đã nhiều lần ba em bàn chú ấy xuất ngũ đi rồi cả hai vợ chồng vào đây ba mẹ lo công ăn việc làm cho nhưng lão này lại rất gàn kiểu tự ái vặt.

Mẹ không chịu để em một mình ở nhà mà ra lệnh cho Dì Giang phải vào Vũng Tàu ngay để cho Dì Hải về lo cho chị Hà, mẹ đã quyết vậy nên Dì Giang phải cấp tốc mua vé máy bay đi vào và mẹ đồng thời gọi điện cho đại lý vé máy bay mua vé cho Dì bảy ra gấp, mọi công việc diễn ra vào ngày mai… Đêm đó em và Dì bảy quần nhau tơi bời để chia tay trong nuối tiếc cả hai phía, Đêm đó, sau khi cả hai Dì cháu dường như đã vắt kiệt tình yêu cho nhau, Dì cứ dùng hai tay nắm chặt lấy chym em hôn hít, nựng yêu rồi cứ áp lên má rồi tỷ tê. Dì bảy nói:

– Dì Giang sẽ lo cho Bờm, mẹ dứt khoát thế rồi. Tết này Bờm về quê thăm Dì nhá, Dì yêu Bờm lắm… hình như Dì nói trong nghẹn ngào và nước mắt bắt đầu chảy… Mà đừng có léng phéng với Dì Giang nhá, bả chằn lắm đó, lơ mơ là ăn tát đó…

– Sao Dì Hải không oánh Bờm…

– Dì khác, bà Hải khác, tính bả chằn lửa lắm. Hình như chỉ sợ mỗi mẹ Vân của Bờm chứ không sợ ai…

… Bạn đang đọc truyện Địt trộm mẹ tại nguồn: https://truyensac.net/dit-trom-me/

Mãi hơn 8 giờ sáng hai Dì cháu mới ngủ dậy, em thì uể oải rã rời, chân tay rụng rời như vừa trải qua một trận đá banh căng thẳng. Sau khi đánh răng rửa mặt xong thấy Dì rạng rỡ tươi roi rói, nhìn khuôn mặt cũng đủ biết Dì hạnh phúc viên mãn thế nào. Dì bảo:

– Trưa nay chị Giang vào nè, chậm nhất là 3 giờ chiều vào đến Vũng Tàu, còn Dì thì 9 giờ tối xe đến đón lên sân bay.

– Gấp thế Dì? – Em nói.

– Khiếp… có mỗi ông kễnh con này mà cứ như lo cho Tổng thống. Cục vàng của mẹ Vân có khâc. Chị Hà nhà Dì hơn anh có mỗi tuổi ở nhà thay Dì chăm Bà ngoại còn nuôi bầy lợn nữa kìa.

– Tại mẹ cứ hay lo, cháu vẫn làm được mọi việc mà… Thôi, Dì cháu mình đi ăn sáng đi, sẵn cháu đổi tiền cho Dì luôn.

– Thôi, Dì không nhận tiền của Bờm đâu.

– Đã thế cháu đi chơi game và xài hết cho Dì tiếc chơi. Dì có nhận không?

– Dì ngại lắm… mẹ và các người khác biết lại khinh Dì…

– Dì không nói, cháu không nói thì ai mà biết. Nếu Dì không nhận thì cháu xài hoặc cho người khác đấy. Thôi, thống nhất thế, mình đi ăn sáng đi em…

– Em cái đầu bố anh, bố anh còn chưa dám gọi tôi thế đâu nha…

Cho đến giờ phút này, thời điểm mà em đang chấp bút viết những dòng này em thực sự chưa có một cuộc tình nào gọi cho đúng nghĩa yêu đương nên chưa được nếm thử cảm giác chia ly một cuộc tình nó như thế nào, thật sự em chưa biết. Nhưng mà ngày chia tay để Dì về quê thì em nhớ mãi không quên. Suốt cả buổi sáng cho đến trưa hôm đó em cứ ngẩn ngơ hết cả người.

Đành rằng từ khi biết nhận thức em đã biết Dì, đã nhiều lần ăn cơm nhà Dì, khi nhắc tới Dì cũng coi như em chỉ biết là mẹ mình có người chị ruột tên Hải, thế thôi. Chỉ mới có 5 – 6 ngày ân ái mà em cảm thấy gần gũi yêu thương lạ lùng, biết rằng chỉ là chia tay để Dì về Bắc rồi sau này có nhiều cơ hội gặp nhau, ân ái cùng nhau nhưng em lại cảm thấy luyến tiếc như sắp phải chia ly Dì vậy, đã thế nhà hàng xóm hôm đó thế đéo nào lại mở to bản nhạc “chia tay tình đầu” trong lúc tâm trạng đang buồn mới ác. Thời gian còn lại trong buổi sáng đó, hai Dì cháu cứ ôm nhau nằm trên giường thủ thỉ như đôi tình nhân thực sự, nói chuyện thâu cả trưa cho đến lúc có tiếng còi taxi chở Dì sáu vào đến cổng mới thôi. Dì sáu vào sớm hơn dự kiến ban đầu, mới hơn 13 giờ chiều Dì đã có mặt… Dì Sáu (Giang) bước vào cổng với cặp kính mát khiến em ngỡ ngàng, mới hai năm không gặp mà Dì khác hẳn không nhận ra, Dì nhìn em cũng ngỡ ngàng không kém:

– Úi… thằng Bờm lớn thế cơ à… Khiếp, to cao như thằng Tây đen. Mẹ mày lấy ống đu đủ thổi vào đít à hay sao mà to cao khiếp thế?

– Dạ con chào Dì Giang mới vô…

Dì Giang trông có vẻ hơi mập ra nên mặt tròn bầu bĩnh, nước da Dì trắng ngần căng mọng, mới đi đường vào nó cứ ửng hồng hây hây, dạo này Dì Giang trông như một quý bà thực sự chứ không quê quê như hồi trước, Dì bảy cất lời:

– Gớm, ăn chơi nhỉ! Chị mới nhuộm tóc à? Tóc nâu nhìn trẻ ra cả dăm tuổi ấy chứ…

Hai Dì cứ ríu rít kể chuyện ở quê, kể chuyện Dì Giang mới đi Hà nội về khiến em lúc này như một thằng thừa. Dì Hải bảo Dì Giang vào thay đồ rửa ráy mà nghỉ ngơi, Dì Hải nói:

– Chị đi có mệt không chứ hôm em đi mệt kinh, máy bay hoãn giờ mệt mỏi. Đi xe về đến Vũng Tàu em ngất ngư luôn.

– Gớm… tao cũng thế, mệt rã rời, đang chóng mặt ù tai nè.

Khi Dì Giang rửa ráy xong thay đồ đi ra, em liếc trộm nhìn nhưng vẫn để ý dè chừng Dì bảy nhìn thấy. Công nhận đằng ngoại em Dì nào cũng đẹp, cũng hấp dẫn, mỗi Dì đẹp một kiểu, có một sức hấp dẫn riêng và đặc biệt có nước da trắng hồng vô cùng hấp dẫn. Nói về body thì Dì bảy Hải là đẹp hơn cả, thon gọn chắc chắn và mông nở, ngực căng tròn.

Dì Giang nhìn giống mẹ em và có vẻ hơi mập hơn tý. Bụng Dì Giang có vẻ hơi to nhưng lại không sệ mà nó phưỡn ra đằng trước như kiểu bụng baby, mông Dì Giang to nhưng không nở hai bên như Dì Hải mà lại núng nính cong tướn ra đằng sau khiến cái lưng có vẻ hơi oằn xuống đẩy bộ ngực và cái bụng phưỡn ra đằng trước. Để dễ tưởng tượng, các bác cứ hình dung ra cô ca sỹ Mỹ Linh dáng dấp thế nào thì Dì Giang em cũng gần như thế, có thể Dì em không mập và vú mông không to bằng cô Mỹ Linh nhưng cũng xem xem tám phần.

Từ trước giờ em không hề để ý vì chưa bị hấp dẫn giới tính, nhưng giờ nhìn kỹ mà thấy nứng và thèm khát kinh khủng. Thấy hai Dì nói chuyện líu ríu, em lánh mặt cho chắc ăn, cứ liếc trộm Dì Giang kiểu này thể nào Dì Hải cũng bắt gặp là mất vuôi. He, he… em chào hai Dì rồi chuồn qua nhà thằng Phương cho chắc ăn.

– Phương à… Dì tao tối nay về Bắc rồi, mịa nó… chưa làm ăn gì được.

– Tao bảo mày rồi, có phí cuộc đời không cơ chứ, cơ hội mười mươi như thế mà tuột. Thế là xong…

– Xong thế đéo nào, Dì bảy về có công chiện, Dì sáu vào thay, bà này ngon gấp mấy lần, hết xẩy, mày nhìn không ghiền tao chớ kể, còn đẹp hơn mẹ tao nhiều – Em nói để kích thích nó.

– Ố dia… thế thì tới luôn…

– Tao tính úp sọt ngay tối nay, khi bả mới vào còn mệt, sáng hôm sau sẽ không nghi ngờ. Mà mày chuẩn bị bcs nhá, tuyệt đối không đi chân trần đấy…

– Ô key! Tao chuẩn bị đồ nghề cho, mày lo thu xếp nhá. Tối nay tao sẽ lừa mẹ tao là đi đâu đó khuya mới về…

Em về nhà tỉnh queo không thèm liếc trộm Dì Giang nữa, hai bà hình như đang nói gì đó về em nên khi em về tới nhà thấy hai Dì cứ nhìn em cười rồi lại nhìn nhau làm em mất hết tự nhiên. Dì Giang kéo tay em lại khi em định đi qua để về phòng:

– Nè Bờm… có người yêu chưa? (Cười khúc khích)…

– Nó bảo nó chả yêu ai em chả tin – Dì bảy nói chen vào.

– Sao? Có người yêu chưa? To cao khiếp chưa? Chắc cao hơn ba rồi…

– Cháu còn nhỏ mà yêu đương gì Dì… Mà tại mọi người cứ gọi cháu Bờm nên con gái nó chọc ghẹo hoài, đứa nào thèm yêu.

– Gớm chưa… Lại còn trả cheo nữa chớ (Dì Giang cười khúc khích) Mới còn lơ ngơ như gà tồ đó mà giờ chững chạc kinh.

– Nhở, Bờm nhở… cháu còn học để mai mốt làm Bác sĩ chứ nhở (Dì bảy đỡ lời)… Nó ngoan lắm đấy, Dì Giang không biết đâu… lại học giỏi nữa… mẹ Vân cưng lắm!

Cứ Dì Giang tấn công chọc em thì Dì Hải đỡ lời. Thực ra Dì Giang hóm hỉnh và ăn nói sắc sảo hơn Dì Hải nên nói lời nào là em khó đỡ lời đó, Dì Hải lại luôn đỡ lời cho em. Chị em họ kẻ đấm người xoa hợp nhau thế. Em vốn là đứa ít lời nhưng khi nói chuyện cũng bị cuốn bởi hai Dì. Cả ba Dì cháu chuyện trò vui vẻ đến chiều thì Dì Giang lên tiếng:

– Chiều nay khỏi ăn cơm, Bờm coi có quán Hải sản nào dẫn hai Dì đi ăn, tao thèm cua ghẹ quá, hôm nay tao bao.

– Thôi, hôm sau vợ chồng con Vân về rồi đi, hôm nay đồ ăn nấu rồi, ra ăn ngoài chi lãng phí – Dì Hải can dán.

– Úi dzời… Cứ như Dì cả đời chả được miếng gì, tiết kiệm cho lắm để đàn ông nó cho gái ăn. Quyết rồi, Bờm tắm rửa rồi dẫn hai Dì đi.

– Để cháu check đã, cháu có biết đâu, nghe nói lên Phường 9 có quán rẻ, xuống biển vừa đắt vừa xa…

– Ừ… cứ hỏi đi… – Dì Giang nói.

Phải nói là Dì Giang sành sỏi và chịu chơi chứ không tiết kiệm và quê mùa như Dì Hải, chắc có lẽ Dì có điều kiện hơn lại đi đây đi đó nhiều. Mà có lẽ do bản tính con người thôi, nói về điều kiện thì thua xa mẹ Vân của em, nhưng mẹ em lại có vẻ tiết kiệm như Dì Hải. Nhớ có lần Dì Hải nói: “Nói về sướng thì Dì Giang mày sướng nhất nhà, bả vô tư lắm”… Ngay khi ra quán cũng thế, dĩ nhiên em là con cháu phải ngồi trật tự rồi, Dì Giang gọi món trong khi Dì Hải lại cứ gàn, bảo gọi nhiều phí tiền ăn không hết. Dì Giang máu lên còn gọi 3 lon Tiger lạnh cho ba người, Dì bảy không uống, em làm một ly có đá, còn đâu Dì Giang quất hết. Mẹ em mà uống như thế có mà say chỏng vó… Thật… nhà có năm chị em gái mỗi người một nết, mỗi người một vẻ chả ai giống ai, được cái rất đùm bọc và thương nhau.

Về đến nhà, Dì Giang mò vào phòng con Út ngủ sớm, một mình em chờ xe tiễn Dì Hải ra xe lên sân bay, em hỏi Dì Giang:

– Dì say à…

– Tao mà say, tại đi đường mệt từ sáng giờ.

– Dì mày phải cả 6 – 7 lon cơ – Dì Hải nói…

Khoảng 21: 00 thì xe đến đón Dì Hải, em tiễn Dì ra xe, Dì còn nói nhỏ dặn em:

– Đừng có mà xớ rớ Dì Giang nhá… bả bạt tai đấy, không lành như Dì đâu…

– Dì tưởng ai cháu cũng thích à? Cháu yêu mỗi Dì thôi…

– Cha mày… đúng là Bờm… – Dì ký đầu mắng yêu.

Khi Dì Hải lên xe đóng cửa cái rầm, xe chuyển bánh em mới quay đầu bước vào nhà, bất chợt nhìn ra cái ghế đá phía xa, bóng dáng thằng Phương đã ngồi chờ sẵn từ bao giờ, em giơ tay ngoắc nó theo vào… Em phải đưa tay che mồm ra hiệu vì thằng này lúc nào cũng xoắn lên rồi cứ oang oang cái mồm.

Không còn hồi hộp như mọi bận, em vào phòng lấy cái mền mà lúc nãy em cố tình để bên phòng em, ôm cái mền em nhẹ nhàng gõ cửa, không thấy động tĩnh gì em nhẹ nhàng xoay nắm đấm mở cửa phòng Dì Giang (phòng bé Út), bật sáng đèn đàng hoàng, Dì Giang đã ngủ say, Dì mặc cái quần ngủ rộng thùng thình chả khác gì cáy váy với cái áo ngủ cũng ngắn cũn cỡn phơi cái rốn sâu hoắm và cặp đùi trắng nõn nà nhìn rất kích thích, giữa hai chân nổi bật lên cái mu lồn nhô cao to chà bá dưới lớp quần ngủ mỏng tang, đó là điểm nổi bật nhất mà em để ý ngay từ đầu.

Dì ôm con gấu bông của bé Út trên ngực đang phập phồng theo nhịp thở đều của Dì, thằng Phương theo sau nép vào sau lưng em ngó lên. Em giả vờ khua khoắng các vật chung quanh để phát ra tiếng động mạnh, Di Giang đã ngủ rất say, có lẽ do đi đường mệt lại có vài lon bia. Ngoắc thằng Phương lại, nó đưa em miếng gạc đã ướp lạnh sẵn (dĩ nhiên là của nó) Em nhẹ nhàng đặt miếng gạc lên mũi Dì còn thằng Phương thì bấm giây đồng hồ. Xong, mọi chuyện suôn sẻ tốt đẹp. Em tiến lại gần Dì từ từ lột hết không còn mảnh vải che thân, lột từ từ, từng mảng da thịt đàn bà nuột nà thơm tho đang hiện dần trước mắt.

Dì Giang trắng hơn Dì Hải và mẹ em, nước da trắng mịn, hồng hào căng mọng, cặp vú to mềm núng nính, chỉ có điều đầu ti hơi to màu nâu nhạt chứ không thâm như của mẹ thằng Phương. Đặc biệt Dì có cái mu lồn vừa cao vừa múp sờ vào nắn thử thấy rất êm ái, mềm mại, cũng ít lông mu như của Dì bảy. Cái bụng của Dì lúc đứng thì hơi to nhưng giờ nằm ngửa thấy phẳng lỳ, hấp dẫn nhất vẫn là cái lỗ rốn sâu hoắm giữa mảng da bụng núng nính, nhìn toàn bộ cơ thể trần truồng của Dì Giang không hễ nổi lên một cục xương hay tý cơ bắp nào. Nhìn chung là Dì có hơi mập nhưng hấp dẫn lạ kỳ, da thịt Dì Giang không săn chắc như của Dì bảy mà cũng không hề nhão, nó mượt mà mềm mại, sờ vào mát lạnh rất êm tay, hai bên đùi giáp mông có những vết răn mờ nhạt như lằn chun quần, sau này em mới biết đó là vết rạn do những lần có thai.

Em dang rộng hai chân Dì để thám hiểm cái lồn thần thánh. Vẫn là một cái lồn đẹp, lông mượt lưa thưa, hai múi thịt đầy đặn không thâm mà hồng hào sạch sẽ, chỉ có điều hai cái cà vạt hơi dài xếp lớp cuộn một cục bằng cỡ ngón tay nhợt nhạt nằm án ngữ che lấp hột le và cái lỗ cửa minh, dùng ngón tay vạch ra, một lỗ âm đạo bé tí tẹo nằm ẩn khuất phía trong đang lấp lánh ngấn nước. Hột le của Dì Giang cũng như của Dì Hải, nó gọn nhỏ nằm sâu giữa hai múi thịt chứ không lồi lộ ra như mấy đứa trong phim sex Nhật. Dù mấy ngày phang Dì Hải nhiệt tình tưởng chừng như kiệt sức nhưng khi nhìn thấy cơ thể Dì Giang là em đã nứng ngay, con cặc đã căng cứng trong quần, nhìn lên thấy thằng Phương đang nhồi bóp hai quả vú căng mọng bú say sưa, em phải dặn nó:

– Nhớ đừng để nước miếng dây tèm lem lát mất công lau nghe mẩy…

Lúc này dương vật em đã cương chật ních trong quần, không phải nhịn lâu thêm nữa, mình phải đụ trước thằng Phương, em cởi hết quần áo với cái dương vật to dài lủng lẳng tiến về phía Dì, bình tĩnh nâng nhẹ hai đùi Dì banh rộng hết cỡ, cúi xuống để hờ mũi và môi áp lên bụng Dì, một mùi hương ngào ngạt ấm nóng từ da thịt nàng tỏa ngát, em cầm dương vật dũi vào giữa hai cái cà vạt dũi lên dũi xuống, cái đầu khấc ứa những giọt tinh trùng bóng nhẫy sưng phồng dũi vào dọc khe bím tìm lỗ cửa mình chui vào, nó cũng chật chội như của mẹ và Dì bảy, em phải ấn mạnh thì cái đầu khấc mới sụp vào lỗ cửa mình được.

He he… thế là dương vật dâm loàn của em đã được cắm vào bốn cái lồn ruột thịt, tuy bé Út chỉ mới bị nong phía ngoài, cảm giác hân hoan sung sướng khi lỗ của mình nàng ngậm trọn cái đầu khấc đang giần giật rỉ nước, em cố gắng cảm nhận hết từng giây phút thăng hoa, rút ra chọc vào vài cái cho ướt đều đầu khấc rồi bắt đầu ép nhẹ vào, thấy có vẻ hơi khó vào, hình như lỗ cửa mình Dì Giang không săn căng như của Dì Hải nên khi dúi cái đầu khấc vào nó hơi chùng vào phía trong, nhìn thân dương vật có vẻ đã cắm sâu gần phân nửa vào cái bím nần nẫn của nàng nhưng thực ra nó chưa chui vào âm đạo mà cứ lùng nhùng không chui vào được, rút con cặc ra hẳn, em cúi xuống liếm nhẹ vào lỗ cửa mình, thấy nó hơi khai một tí, nhưng vì máu nứng đã xung lên đầu nên em bất chấp, cứ thế em núc mạnh mồm và lưỡi sục vào bướm nàng húp xì xụp, chỉ một lúc chả thấy hôi khai gì nữa, em móc tay vào sâu trong âm đạo Dì rồi bôi nước nhờn ra đều hai múi thịt, dùng ngón tay vạch cà vạt cho lộ lỗ cửa mình Dì ra, em kê đầu khấc vào đúng lỗ cửa mình rồi bắt đầu nắc nhẹ phía ngoài, âm thanh nhóp nhép đã bắt đầu phát ra báo hiệu nước nhớt dâm tình đã thấm đẫm, em từ từ ép mạnh dần và con cặc của em tiến thẳng dần dần thuốn sâu và mất hút giữa hai múi thịt của Dì, nó vừa nóng ấm vừa bó khít xoắn chặt lấy dương vật sướng đến tê người, khi nắc sâu được bốn năm phát gì đó thì em mới dần nhận ra là lồn Dì Giang không bó khít chặt như của DÌ Hải mà nó có vẻ rộng hơn, tả sao được nhỉ, cũng không hẳn là rộng hơn mà là lỏng hơn, nó không co thắt lại mà chùng và mềm, thành âm đạo không bám sát bó vào dương vật như của Dì bảy.

Tuy nhiên Dì Giang đẹp và lạ nên nó quá kích thích. Tự nhiên em nảy ra ý tưởng cho thằng Phương chơi trước rồi mình sẽ chơi sau cho thoải mái. Em bảo:

– Sướng đéo tả được mày à… Tao sắp ra mẹ rồi, bót quá… Mày cởi quần đi, thay nhau chơi, tao dập vài phát là ra mất.

Em đóng mạnh từng phát chắc cú khiến cặp vú và từng mảng da thịt trên cơ thể nàng cũng giật tưng lên theo từng cú nắc, em ra hiệu cho thằng Phương vào thế chỗ cho mình. Thằng Phương cuống cuồng cởi quần, con cặc nó không to nhưng nứng căng cong vút. Nó xé bao cao su tròng vào rồi vội vàng thế chỗ cho em, còn em thì đỡ đầu Dì Giang rồi ngồi phía sau cho Dì dựa lưng vào em, nhìn thì có vẻ hơi mập nhưng Dì Giang không nặng như Dì Hải, một cảm giác nhẹ tênh hẫng hụt khi đỡ nàng ngồi dậy, cơ thể ngọc ngà của nàng mềm mại nhẹ như cái gối ôm. Công nhận ngồi thế này nhìn người khác đụ Dì rất đã. Thằng Phương đưa con cặc bóng loáng đặt vào lỗ cửa mình rồi đẩy một phát “Ót…” lút cán, nhìn con cặc nó chui mất hút giữa hai múi thịt trông rất kích thích:

– Bót quá mày à… Lồn đẹp mà bó khít rịt, sướng thật – Thằng Phương hổn hển tấm tắc khen.

– Bót hơn của mẹ mày nhiều đúng không? – Em hỏi để xác nhận với nó.

– Ừ… lần đầu tao được chiêm ngưỡng một cơ thể nõn nà bằng da thịt và được địt một người đẹp thế này đấy mày à – Nó vừa nói vừa nhẹ nhàng nắc – Thật, sướng quá đi mất, chắc tao chịu không nổi.

Thằng Phương hổn hển vừa thở dồn vừa rên hự hự trong họng, nó chu mỏ ngửa mặt lên trời xuýt xoa, bất ngờ nó đóng mạnh hai cái rồi mặt thỗn ra và dừng lại, em hỏi:

– Sao thế?

– Hỏng rồi… Ra mẹ mất rồi, đéo chịu nổi mày à, lồn bót quá. Địt mẹ tiếc quá…

Em nhìn nó cười, nó có vẻ chưa mãn nguyện, mặt cứ thỗn ra:

– Phát sau chứ phát này coi như hỏng, ra sớm quá, địt mẹ bả đã đẹp lồn lại bót nữa. Mới nắc vài phát đã phọt. Mày chơi đi – Thằng Phương nói…

Thằng Phương rút con cặc ra, một bọc tinh trùng trắng đục lủng lẳng trong bao cao su, nhiều lắm, chắc phải cỡ đầy cái ly quả nhót chứ không đùa… Nó có vẻ tiếc rẻ không muốn rời cơ thể trần truồng phía dưới, nó hỏi:

– Ủa, Bà này em mẹ mày à…

– Chị đấy…

– Chị sao mày gọi bằng Dì? Ngon đéo tả được, từ đầu đến chân luôn, nõn nà miễn chê, mặt cũng rất xinh nữa…

Vừa nói nó vừa chồm lên hôn má, hôn miệng Dì em, nó vục mặt vào bộ ngực hôn ngấu nghiến trong khi con cặc vẫn đeo lủng lẳng cái bao cao su. Nhìn rất buồn cười, em bảo nó:

– Mày vào toa lét rửa sạch đi rồi ra chơi tiếp, nhớ đeo bao đấy, còn cái nào cho tao không? Nãy nứng quá tao xóc lọ phát rồi nên chưa máu lắm – Em dối nó.

Khi thằng Phương đi vào toa lét, em định lát nữa chơi nhưng vì hứng quá, em lôi Dì ra sát cạnh giường, thả hai chân xuống nền nhà, lượm cái gối kê mông lên cao, sửa lại cái đầu cho nàng nằm tư thế thoải mái. Úi trời ui… nhìn kích thích quá, ở tư thế nằm như này, cái mu bím nàng nhô cao lên hẳn, mông nàng phè ra nở nang, cái bụng núng nính phưỡn ra gọi mời, gợi dục kinh khủng.

Em đứng hẳn hai chân xuống nền nhà nâng hai đùi Dì lên cao banh háng ra khiến hai múi thịt nơi lồn Di chẻ miệng ra tè he, vục hẳn mõm vào lồn nàng cứ thế em mút chặt lấy hột le và cà vạt nơi bím nàng mà bú chùn chụt, mùi bao cao su, mùi lồn thơm bùi khiến em ngây ngất say sưa, nàng vẫn nằm im bất động như một con búp bê tình dục. Khi cơn nứng lên đến cao trào, em đặt cái đầu khấc kê lên mu lồn Dì rê một đường dài xuống đến lỗ cửa mình và ép mạnh vào, dương vật em trượt từ từ vào âm đạo nàng với một cảm giác rất lạ, nó trơn không ra trơn, rít cũng không ra rít, nó không trơn trượt nhưng cũng không bị hãm lại mà nó cứ lật sật nhích từng khúc từ từ chui vào như cái xi lanh đẩy vào bơm tiêm vậy đó.

Hai múi thịt bóng loáng như bôi mỡ cứ thế ngậm chặt lấy dương vật đen thùi lùi nhìn kích thích lạ thường.

Em đứng thẳng người, đưa hai tay banh cho cái mu trắng ngần lún phún lông của nàng căng ra rồi cứ thế rút ra đóng vào những phát chắc cú, đóng được vài cú lút cán như thế thì nước dâm thuỷ trong âm đạo Dì bắt đầu thấm ra và dương vật em cứ thế trơn tuột chui ra chui vào.

Hạ thấp mình xuống, em cày ngược con cặc lên thúc sâu vào cơ thể nàng, đưa tay lên xoa nắn vùng bụng dưới của nàng để cảm nhận cái đầu khấc đang trồi lên dưới lớp da bụng mềm mại, kích thích tột độ khiến cơn hứng khởi ùa về, em muốn cơ thể mình cọ xát nhiều hơn vào cơ thể ngọc ngà mát lạnh của nàng bên dưới, hạ thấp cơ thể xuống em vòng tay ra sau gáy siết chặt lấy cổ nàng rồi ép sát toàn thân vào nàng mà chà xát mu em vào mu nàng cho thỏa thích.

Vừa nắc sâu vừa hôn miệng môi xinh xắn của Dì, dường như em đã tìm được sự phấn khích như cái hồi trước vừa nhìn thấy cơ thể trần truồng của mẹ Vân.

Biết không còn nhịn được nữa, em nhổm dậy banh háng nàng căng ra hết cỡ, sàng sê vài cái để nêm cho con cặc đi vào hết cỡ chạm đáy tử cung, em ép thật mạnh cho dương vật nằm sâu nhất rồi cứ thế giữ chặt, cơn cảm khoái bùng nổ và… một… hai… ba… bắn rần rật vào tử cung nàng mấy loạt thì em rút phắt con cặc ra ép sát xuống bụng nàng phọt tinh, em cố nín tóp lỗ đít mình như nín ỉa để tinh trùng không xuất ra hết, con cặc cứ tự nhiên gật gù trên bụng Dì mà ói từng đợt tinh trùng lợn cợn.

Sướng hoa cả mắt trong tiếc rẻ, phải chi mình kiềm chế được lâu hơn… Ui… trời ui… Mình đã biến cái không thể thành cái có thể, nếu như Dì Giang không tự nộp mạng thì có cả đời này mình cũng không thể nhìn thấy cặp vú và cái lồn của bả chứ đừng nói gì tới chiện đụ được con hàng ngon lành này.

Nghĩ đến đó tự nhiên em lại thèm cảm giác đụ cho nàng có bầu mới thỏa, phải nghĩ cách gì đó gieo hạt giống trong cơ thể nàng mà nàng không biết hoặc có biết cũng không kịp trở tay.

Uể oải rã rời mặc dù đang rất phấn khích, em nắm hai chân Dì Giang kéo cho cơ thể Dì nằm gọn gàng ngay ngắn, em nằm bên cạnh vòng tay ra sau gáy nàng siết chặt rồi hôn hít, em lùa lưỡi nàng mà hôn hít bú mút, một tay bóp vú một tay xoa lên mu mà lâng lâng khoái cảm, con cu em lúc này đã xìu xịu nhưng trong lòng lại rất ham muốn, em muốn nhiều hơn với nàng không dưới một lần nữa.

Thằng Phương cúi xuống bú mút chùn chụt mảng bụng núng nính, nó còn chọt lưỡi vào sâu trong lỗ rốn, nếu bác nào từng some sẽ hiểu được cảm giác em lúc này, dù con cu đã xìu xịu mềm oặt nhưng trong lòng lại có cảm giác ham muốn lâng lâng, thằng Phương một tay sục cặc lom khóm bú lồn Dì Giang như heo sục cám, có lẽ nó đang cố kìm cơn nứng để tận hưởng hương vị ngọt ngào từ một con cái hấp dẫn xinh đẹp mang lại mà có lẽ cả cuộc đời nó cũng không dễ để có lần thứ hai. Thằng Phương nhích dần cơ thể sát với hạ thể của nàng, nó đang sục cặc, có lẽ nó sắp đụ phát thứ hai, em nhắc nhở:

– Đi bao nha mày…

– Để tao thử cảm giác đụ chân trần chút xíu, giã vài phát rồi tao tròng bao vào sau, không xuất trong là được chứ gì???

Thằng Phương nâng đùi Dì Giang lên banh rộng háng ra rồi nhích dần hướng con cặc cong vút thẳng vào mu lồn nàng, con cặc nó không to lắm và nhọn hoắt, bao quy đầu chỉ hé mở một nửa cái đầu khấc nên trông nó đẹp và trắng chứ không dị hợm như của em. Nó đặt cái đầu khấ giữa hai múi thịt ngay đúng chỗ lõm nhất và bắt đầu ép vào, em ngóc đầu gấp cáu gối ôm kê cao để nhìn cho rõ.

Con cặc thằng Phương cứ thế rúc đầu vào cửa mình nàng dễ dàng ngon ơ… Nó nắc đều đặn chậm chạp, con cặc gân guốc chui vào chui ra, nhìn rõ con cặc nó thì em phát hiện ra một điều thú vụ, em thấy dường như da bao dương vật không chui vào lỗ cửa mình mà nó bị giữ lại phía ngoài lỗ cửa mình, nó không chuyển động mà chỉ có con cặc gân guốc cứ cuồn cuộn chui vào trong lớp da bao dương vật. He, he… thằng này làm như thế đâu có sướng, em với tay xuống nắm lấy dương vật nó, em bảo nó rút ra rồi em tuột da bao quy đầu hết cỡ trong gốc dương vật, he, he… con cặc lõ ra đỏ lòm như cặc chó, em bảo nó:

– Mày đút vào đi, làm này mới sướng…

Thằng Phương nghe lời em dùng tay tuố bao quy đầu hết cỡ rồi đút con cặc lõ vào lỗ cửa mình. Đúng thế, nó nhăn nhó méo mồm đẩy ép con cặc lút cán rồi xuýt xoa thích thú. Nó bắt đầu nắc phầm phập từng nhát mạnh mẽ, miệng xuýt xoa, âm thanh ư ử trong cổ họng:

– Ui cha… đã quá mày à, làm thế này hơi tê buốt nhưng sướng tê người…

– Mày đeo bao đi, đéo chịu nổi mà xịt vào là chết mẹ đó…

Nó nghe lời tròng bcs vào rồi mới làm tiếp, nó nói:

– Chơi như mày chỉ sướng thế… mày là sư phụ tao mẹ nó rồi. Thôi… Tròng bcs vào chơi cho nó lâu, chơi kiểu này tao đái mẹ ra mất, phí…

Thằng Phương nắc mạnh khiến cơ thể Dì em rung chuyển, hai quả vú và mảng da bụng cứ nẩy tưng tưng nhìn kích thích tột cùng. Dì Giang có mảng da bụng cũng đặc biệt lắm, nó trắng thế nào thì em khỏi tả nữa, nó không nhiều mỡ như của mẹ thằng Phương, cũng không phải là xệ xuống như nhiều bà xồn xồn, khi em nắm vào thì cảm giác rất dày, khi mình nắc mạnh thì nó cũng hất ngược nhảy tưng tưng như hai quả vú, nó nhảy giống hệt mảng da bụng của các vũ công múa bụng Ấn độ vậy đó, em cũng chả biết tả sao nữa nhưng em dám cả quyết rằng, em bị hấp dẫn nhất ở mảng da bụng đó của nàng. Sau này mỗi khi nhớ nàng em phải sóc lọ cho đỡ vã là em cứ tưởng tượng ra mảng da bụng đó.

Thằng Phương nói như Hổ Báo nhưng cũng chỉ nắc được cỡ 5 – 6 phút là đổ gục lên cơ thể Dì em, thực ra nó là đàn anh đầu têu nhưng có lẽ khoản đụ đéo nó không bao giờ có thể qua mặt được em. Nó từ từ nhổm dậy miệng vẫn xuýt xoa:

– Đã thật mày à… Nếu nàng mà trong tay tao có lẽ tao đụ suốt đêm mất.

– Xạo vừa thôi, sức trâu á… Tao mệt mỏi thấm lắm rồi. Thôi… về ngủ thôi, thiếu đéo gì dịp… để đó tao dọn chiến trường cho.

Nhìn lên đồng hồ… Úi… thế mà đã gần một tiếng đồng hồ chứ không ít. Em tiễn thằng Phương ra về:

– Nhẹ nhàng thôi nhé, ra cửa sau mà về, khuya quá họ nghi ngờ đấy.