Địt Trộm Mẹ Ruột

Chương 25: Dì Ba. (Phần 1).

Con người mình kể cũng lạ, không ai nắm tay được cả ngày. Đặt bẫy người khác cuối cùng mình dính bẫy. Chú Uy là một ví dụ, cuối cùng thì lão ta cũng phải có sơ suất chết người. He, he… tự nhiên em bất ngờ vớ được vàng cứ như mình trúng số độc đắc, một buổi sáng đẹp trời đưa điện thoại ra nghịch, em lưu hết tất cả những gì em quay, chụp mẹ Vân, Dì Giang, Dì Hải và bé Út vào trong USB rồi xóa sạch toàn bộ những thứ có trong cái Iphone 3 của chú Uy cho mượn, định bụng sẽ đem trả chú ấy và mua một cái khác để xài lén vì mẹ em cấm tiệt dùng điện thoại.

Khi xóa xong em mở Icloud ra để kiểm tra lại cho chắc ăn thì bỗng đâu hình và clips tràn ngập trở lại trong kho lưu trữ. Ui dzaa… toàn hàng độc của chú Uy, không thể xem xuể, nhiều lắm, nhiều vô kể, tất cả hơn 6Gb, em lưu tất tật vào trong USB cho chắc ăn. He, he… là hàng quý hiếm… he, he… mình đã nắm đằng chuôi rồi, sẽ nhấm nháp từ từ… Không trả điện thoại nữa… coi như chưa từng có gì xảy ra…

Thảo nào mà ông ấy bắt nọn em các bác à… Hình của mẹ Vân đầy trong đó, nguy hiểm thật, hình có, clip có, chụp cận cảnh mặt, vú, lồn… rõ ràng ràng, toàn do em chụp cả thôi, hình Dì Giang, Dì Hải có hết. May mà chưa có cái nào quay chụp lúc đang thịt mẹ Vân… He, he… anh họ thằng Phương nói đúng, nguy hiểm thật… Em lướt hết một lượt không xem kỹ mà đã hết một ngày trời. Có cách nào xóa khỏi Icloud không nhỉ? Để ra anh họ thằng Phương hỏi xem sao(?) Cứ bình tĩnh, xem cái đã.

Đây rồi… Thằng Phương địt mẹ nó, cả chú Uy nữa, nhiều lắm… có đến cả mấy chục clips. Đây nữa nè… Là thằng Lâm, ái chà chà… cũng cả gần chục clips. Đây rồi… là cô Tê, đẹp ơi là đẹp, quay phim như chuyên nghiệp, cô Tê bị địt lúc thức có, ngủ có, lại có cả clips thằng Lâm đụ cô Tê nữa nè… ai chà… có cả bạn lão Uy cũng chơi cả cô Tê.

Thì ra lão này ghê thặc. Đây rồi… Là chị Huyền, con gái chú Uy, ổng đụ chị Huyền luôn, lúc đó chỉ tầm 12 – 13 tuổi, cũng là thuốc mê. Đây nữa nè… chị Huyền lúc 16 – 17, thì ra ổng đụ con gái mấy năm trời. Úi… có cả clips quay chị Huyền lúc bé, quay trần truồng luôn. Là ai đây nữa… nhiều lắm… coi hết có mà cả tháng… he, he… mình trúng số(!)

Phải công nhận mẹ thằng Lâm và cô Tê ngon thật, cô Tê có cái body đẹp như là diễn viên múa vậy đó. Mẹ thằng Lâm nữa, ngon ơi là ngon. Xem trong clip khó xác định nhưng em nghĩ so với chú Uy thì cô ấy cũng thuộc hàng be bé xinh xinh tầm mét rưỡi chứ không cao như cô Tê. Được rồi, mình sẽ biết thôi mà… Kích thích nhất vẫn là xem clips cô Tê và mẹ thằng Phương vì hai người đàn bà này em chạm mặt như cơm bữa ngoài đời. Không biết các bác thế nào chứ riêng em khi coi phim mà biết “diễn viên” ngoài đời thấy nó kích thích lắm…

Qua nhà thằng Phương chơi, em chưa tiết lộ bất cứ việc gì. Câu đầu tiên em hỏi nó:

– Mày biết thằng Lâm là thằng nào không nhỉ? Nghe nói nó bên khu B.

– Mày hỏi Lâm nào, khu B mình có hai Lâm, một thằng nhóc con và một thằng năm nay học 12 – Thằng Phương trả lời.

– Lâm đeo kính ấy, nhỏ thôi.

– À… Là thằng nhóc năm nay học lớp 9, thua mày một lớp, mày hỏi nó chi vậy?

– À… tao chỉ hỏi cho biết thôi mà, hôm qua nói chuyện nghe nhắc tên mà tao không biết, đứa nào trong khu này tao cũng biết nhưng nó thì không.

– À… nó mới chuyển về năm kia, cũng tầm hai năm rồi đấy. Mẹ nó dạy tao đây nè, bà cô đẹp hết xảy, ngang ngửa mẹ mày chứ đùa. Tao thèm chết mà chưa có cách đây.

– Ủa… vậy mẹ nó là cô nào thế?

– Là cô Trâm dạy hóa, mày chưa học tới nên chưa biết. Cổ dạy hóa hữu cơ… Mày nhìn là nghiện liền. Cổ là hoa khôi của trường mình đấy.

– Khôi khiếc khỉ mẹ gì – Em nói – Già rồi, con lớn thế kia rồi cơ mà… Đẹp thì có thể nhưng nói là hoa khôi tao đéo tin.

– Úi dzời… mày gặp thì biết. Đẹp như diễn viên Lê Khánh vậy đó. Mai tao chỉ cho, nhìn là ghiền luôn…

He, he… em nghĩ bụng: “Tao còn coi cả phim sex cô ấy rồi, đéo cần mày chỉ, mai để ý nếu gặp là biết liền” nhưng vẫn giả bộ nói:

– Nghe mày nói mà tao phát ham, đẹp bằng mẹ mày hôn(?) Mai giờ ra chơi chỉ tao ngắm phát.

– Xí… Cô ấy là thiên nga còn mẹ tao là vịt bầu. Cô Trâm ngang ngửa mẹ mày ý.

– Mẹ tao cũng đẹp thế cơ à? Vậy mà tao đéo để ý – Em giả lả.

– Mày cứ giả điên. Mày mà không nứng mẹ mày, không thèm địt mẹ mày tao cắm buồi xuống đất… hì hì…

– Tao có cãi mày đâu – Em chống chế – Nứng thì có nứng nhưng tao không nghĩ mẹ tao đẹp như mày tôn vinh.

Ghé miệng gần tai em, thằng Phương nói có vẻ quan trọng:

– Nè… Mày dám địt mẹ mày không? Sao hèn thế?

– Tao đéo dám, cũng thèm lắm nhưng lỡ có gì đi bụi luôn á…

– He, he… nhát địt. Như tao nè… địt cho có bầu luôn mới đã. Mày biết tao địt mẹ tao bao nhiêu lần rồi không? Không đếm xuể (cười)… Mẹ tao mà ngon như mẹ mày chắc ngày nào tao cũng xơi… he, he…

– Tao thấy mẹ mày cũng đẹp mà… À… tao hỏi nè! Có khi nào cô Khánh nghi ngờ gì mày không? Mày đã máu thế sao không cho bả uống kích dục một lần rồi chơi dài dài, đỡ tốn thuốc mê lại không hại sức khỏe – Em đột ngột hỏi thằng Phương.

– Tao thấy nó kỳ kỳ thế đéo nào ấy, địt trộm thì không sao nhưng mà mẹ con như bồ bịch thấy kỳ kỳ sao ấy. Nhưng mà rồi cũng thử phát xem sao(?) Mà thấy cứ êm êm vậy thôi chứ làm cách nào mà biết bả biết hay không(?) Thái độ vẫn bình thường nên tao nghĩ chắc bả không biết.

– Thì mày kiếm thuốc kích thích thử một phát xem sao. Nghe nói đàn bà ăn được một lần là ăn hoài.

– Ừ… thử phát xem sao nhỉ! Đụ lén hoài cũng chán – Thằng Phương trả lời…

Hai thằng nói chuyện có tý đó mà em nứng căng, són tinh cả quần, thực sự kích thích khi thằng Phương có ý định sẽ công khai thịt mẹ nó. Hay nhỉ… Giả sử nó dám thì khác gì phim JAV nhỉ(?) Lúc đó mẹ con sẽ xưng hô thế nào nhỉ? Bất ngờ em hỏi thằng Phương:

– Nè Phương… giả sử thôi nhé! Nếu mày với cô Khánh đụ nhau khi thức, tức là cô ấy đồng ý, thì mày với mẹ mày xưng hô thế nào nhỉ?

– Ơ… thì vẫn là mẹ con chứ sao!

– Con trèo lên bụng mẹ mà nắc ầm ầm, loạng quạng còn dính cả bầu. Thế mà vẫn gọi mẹ con thấy cũng kỳ kỳ. Thấy đọc truyện toàn xưng anh em vợ chồng nọ kia chắc phét thôi nhỉ! Tao đéo làm được thế.

– Ừ… tao cũng thấy kỳ, địt mẹ cứ thử phát rồi tính… – Thằng Phương cả quyết, nó nói tiếp – Mày cũng nhát gan, trong nhà có đến 3 con cái đẹp long lanh mà đéo dám ăn, phải tao là tao xơi tuốt. Hế, hế…

– Tao cũng thèm chết mẹ mà đéo dám, lộ là đi bụi luôn – Em trả lời tỉnh queo – Mẹ tao thì công nhận ngon thiệt, tao đang tìm cách, chị Hai thì tao lại đéo có cảm giác, con Út thì mơn mởn nhưng nó còn nhỏ, đụng vào dễ đi bụi lắm, he, he… chờ nó lớn tí đã…

– Úi Giời… Mày chờ nó lớn thằng khác nó xơi con mẹ nó rồi, ăn dần đi, lớn tý nữa đứa khác hớt mất đó. Nhìn con bé phổng phao ngon thý mụ nội luôn…

– Nhẽ dụ nó hả? Nó chịu không? Lỡ nó có bầu là ăn lồn luôn đó mậy…

– Cho nó uống thuốc ngừa thai là xong chứ gì, mà cỡ tuổi nó chưa có bầu được đâu…

– Nó có kinh rồi mậy – Em trả lời – Nó có vài tháng nay rồi…

– Úi… thế thì người lớn mẹ rồi còn gì, hèn gì dạo này tao thấy vú mông ngồn ngộn – Thằng Phương thộn ra một lát rồi tiếp – Nhanh nhỉ, mới đó… nhìn bé Út nhà mày càng ngày càng xinh như mẹ. Ăn đi mậy, không thằng khác nó hớt mất đấy… À mà cứ gọi là Út mà tao đéo biết nó tên gì mày nhở… ahi… đéo để ý.

– Mấy khi gọi tên nó đâu, nó tên Thư.

Đệch cụ, nứng đéo chịu được, kể chuyện có lát mà nứng nhắt mẹ cả quần. Thằng Phương nói đúng, mình không ăn nó cũng cho thằng khác. Dụ nó mà ăn cho rồi không mai mốt lại ân hận. Thế là em về lên mạng nghiên cứu tâm sinh lý tuổi dậy thì và quyết “ăn” bé Út… “Hayzaa… nói thì dễ nhưng làm thì khó, làm sao dụ nó đây? Nghịch nó thì đã nhiều nhưng chưa dám đụ thật sự, có nghĩa là phải phá trinh đâm lút cán thì mới gọi là đụ chứ(!) Chắc phải tính chuyện ăn vụng trước đã, nghĩa là yêu trộm, he, he…” Nghĩ thế mà đã rạo rực. Tính em nó thế, nghĩ là làm… Mẹ Vân mà mình còn đụ được thì bé Út là chuyện nhỏ, he, he… Khó là phải làm sao cho đừng dính bầu, thực ra lồn bé út thì mình cũng đã khám phá nhiều rồi, con cặc dâm loạn cũng đã chui vào một khúc và đánh dấu lãnh địa rồi, việc đụ thật sự hay không là do mình quyết định chứ cũng không có gì lớn. Để quyết định một sự kiện trọng đại là cho ông buồi thám hiểm sâu vào trong cơ thể nàng dĩ nhiên mình phải chuẩn bị thật kỹ càng, ăn thì dễ rồi đó, vấn đề làm sao để dụ được nàng để ăn thường xuyên để có biện pháp phòng ngừa cho tốt…

Nửa năm trôi qua mà vẫn chưa dám mần thịt bé Út, lúc hứng lên đầy quyết tâm thì lại không thuận lợi, khi thuận lợi thì lại không hứng. Từ ngày bé Út đi Úc về trông phổng phao hẳn lên, nhìn nàng đã có dáng dấp của một thiếu nữ đầy triển vọng, đêm nào cũng thế, chờ nàng ngủ say là em lại vần vũ thỏa thích nhưng tuyệt nhiên chỉ dám đút ông buồi vào lỗ cửa mình nàng đến vạch đầu khấc giới hạn.

Suy cho cùng mẹ Vân mới là con giống cái khiến em thèm khát nhất, lúc nào nhìn nàng cũng kích thích lạ thường. Kể từ hôm nàng đi lên cô Hương nhờ phá thai đến nay em lại cảm thấy càng thương nàng, càng yêu nàng và càng thèm khát, nghe lén điện thoại giữa mẹ và cô Hương em có cảm giác mẹ nghi ngờ gì đó nên cứ đành nhịn thèm chờ cơ hội mười mươi, nếu nàng có nghi ngờ điều gì thì mình cũng có đủ yếu tố ngoại phạm, dù thèm khát nhưng em cứ chờ, cứ chờ…

Trong lớp em có thằng Linh Còi, gọi là còi vì nó bé tẹo nhất trong lớp, chỉ mỗi tội còi nhưng khuôn mặt lại rất đẹp trai, nhìn thoáng qua nó cứ như là bọn trẻ con tây lông vậy, nước da trắng mịn, mái tóc hơi xoăn cứ cuồn cuộn lớp lớp bồng bềnh đen bóng với cái mũi rất tây, trông nó cứ như lai tây nhưng lại còi, thế mới lạ. Hôm đó nó bị mất chìa khóa xe, thế là nó nhờ em chở ra quầy vải của mẹ nó ngoài chợ để lấy chìa khóa. Wow… mẹ nó vừa trẻ vừa đẹp mê hồn các bác ạ! Em nhìn là thích liền từ ánh mắt đầu tiên, ánh đèn trong quầy vải tôn màu da trắng nõn nà, body hết con mẹ nó xẩy luôn. Mông tròn to, eo thon, ngực nở, khuôn mặt dễ thương… đéo còn gì để tả nữa, nhìn em cô ấy gật đầu:

– Cảm ơn cháu chở em về giúp nhé!

– Nó bạn học cùng lớp bằng tuổi con đó mẹ à! Nhìn nó to xác vậy thôi – Thằng Linh còi cải chính.

– Úi… Bằng tuổi mà to cao khiếp chưa, Má cho uống sữa voi à cháu?

Em chả biết nói gì chỉ gãi đầu cười, trong lòng thấy bâng khuâng lạ thường. Phải nói là mất hết tự nhiên trước người đẹp, người đâu mà vừa xinh vừa dễ thương lại vừa hấp dẫn vậy không biết…

Từ đó em cố làm thân với thằng Linh và tìm hiểu hoàn cảnh nhà nó. Nhà nó có hai anh em thôi, nó và con em gái mới 8 tuổi, Ba nó cũng làm Dầu khí như Ba em nhưng làm cho tư bản, tháng đi biển tháng ở bờ, he, he… thế là có cơ hội quá đi chứ nhỉ(!) Mẹ thằng Linh còi tên Duyên, càng đi lại gặp gỡ em lại càng mê đắm nàng các bác à… Nhìn nàng tròn lẳn trắng nõn nà mà em như thằng khát nước lâu ngày không được uống. Phải tìm cách, nhà thằng Linh có osin nhưng chỉ làm theo giờ, tốt rồi, phải thật thân với nó mới được, phải tìm cách, phải bằng mọi giá…

Sáng ra lớp, trừ những buổi đi học thêm, các buổi chiều còn lại em rủ thằng Linh đến nhà em ôn bài cùng, em học cứng hơn nó nên kèm thêm cho thằng Linh, càng kèm cho nó thì sức học em lại càng cứng, thằng Linh vì thế khá hẳn, cô Duyên vì thế rất mừng mà mẹ Vân của em cũng rất hài lòng về em và thằng bạn mới. Thế rồi chuyện nó ăn cơm nhà em và em ăn cơm nhà nó là bình thường… Thấy mọi chuyện đã êm thì em bắt đầu gợi chuyện tình dục nói chuyện với nó y chang như chú Uy nói chuyện với em. Tưởng nó bé tẹo hiền lành thế ai dè nó cũng một cây dâm chả hề thua kém thằng nào. Rồi em và nó bắt đầu bàn đến chuyện loạn luân mẹ con, bố tổ, thằng ranh nhập cuộc nhiệt tình luôn:

– Nè Linh… Mày đã nhìn thấy mẹ thay đồ bao giờ chưa? – Em đột nhiên hỏi.

– Tao rình coi mẹ tao tắm hoài, đẹp lắm chứ không như mấy em JAV đâu. Thế còn mày thì sao?

– Mẹ tao ý à? Tao cũng nhìn lén vài lần rồi, cũng đẹp hết xẩy.

– Còn nói gì nữa, mẹ mày đẹp thật, mà bao nhiêu tuổi rồi mà còn trẻ thế? – Thằng Linh hỏi em.

– Mẹ tao sinh năm 1978, năm nay 37 rồi nhở, hình như thế.

– Thế là mẹ mày hơn mẹ tao 2 tuổi, mẹ tao 1980 đấy! – Thằng Linh trả lời và tiếp – Vú thì có vẻ của mẹ tao to hơn nhưng mông thì không nở như mẹ mày, nhìn ngon thiệt. Phải chi được úp lên mà trượt phát nhở, he, he… (cả hai thằng cùng cười)…

– Mày nói như thiệt – Em nói – Mà nếu có điều kiện mày dám chịnh mẹ Duyên mày không?

– Có chứ, đang thèm chết mẹ mà chưa có cách, mà tao cũng liều mạng sờ bím mẹ tao vài ba lần rồi, sợ đéo tả được nhưng thích, hi hi… mu to lắm mày à… Có đuêuf tao chỉ mới úp tay ngoài quần thôi.

– Nè… tao nói chỉ mình mày biết, chết cũng chôn trong lòng nghe chưa! – Em tỏ ra nghiêm trọng – Tao cũng sờ của mẹ tao rồi. Hai thằng mình sẽ tìm cách địt mẹ nhé…

– Ok… tao đang mong mỏi lắm, nhưng bằng cách nào?

– Tao có cách, cứ từ từ tao nói cho nghe. Thống nhất thế nhé! Mình nghiên cứu chiến thuật sau…

Sau lần bàn bạc đó, dĩ nhiên em là người chủ động tất tần tật. Em sang nhà thằng Linh điều nghiên hết mọi ngóc ngách và đã chế cho nó cách mở cửa sau để lén vào nhà, em bảo:

– Nhà tao cũng thế, tao đã chế cách mở cửa sau chỉ mình tao biết. Mình sẽ kiếm cơ hội thực hiện giấc mơ, hế hế… mình sẽ ngoại phạm loại bỏ mọi nghi ngờ sau khi các bà tỉnh dậy. Mày quyết tâm chứ?

– Ok, nhưng mà bằng cách nào, chả lẽ xông vào rồi đè ra hiếp à? Dễ lộ lắm đó.

– Mày không phải lo, tao thu xếp cho. Trước tiên là mẹ tao, vậy cho mày dạn dĩ trước đi.

– Ủa… vậy là mày có kinh nghịm rồi à? – Thằng Linh thắc mắc.

– Ừa… tao làm rồi nhưng với mẹ thằng khác, mày không biết nó đâu, là nó chỉ cho tao và biếu không tao…

Rồi cũng phải cả tháng sau mới có cơ hội, đợt đó ba đi biển, Dì ba ngoài quê vào chơi. Đợt đó bọn em lại vừa thi xong giữa kỳ và làm bài tốt, em ngỏ lời với mẹ xin cùng thằng Linh đi về nhà Bà ngoại nó ở trên Long Thành chơi mấy ngày, bởi vì nhà trường cho nghỉ học ba ngày để chấm thi. May mắn là cả mẹ Vân và mẹ Duyên đều nhất trí ủng hộ, mẹ em nói:

– Ừ… đi với thằng Linh về ngoại nó là mẹ ủng hộ, cũng nên đi cho biết đây biết đó, vả lại cũng hay hơn là ở nhà ôm ru rú cái máy tính. Định đi mấy ngày? Mà ra bắt xe đò mà đi cho chắc ăn.

– Dạ… con tính đi vài ba ngày thôi, lên nhà Dì và Ngoại thằng Linh.

… Bạn đang đọc truyện Địt trộm mẹ tại nguồn: https://truyensac.net/dit-trom-me/

Mẹ Duyên của thằng Linh có vẻ vô tư hơn mẹ Vân, có lẽ cổ bận buôn bán nên cũng ít quan tâm đến nó, thấy hai thằng thân nhau mà nó học hành tiến bộ thì càng yên tâm hơn. Nói tranh thủ mấy ngày nghỉ học lên thăm ngoại cổ mừng thý mồ. Thằng Linh nói:

– Mẹ điện thoại trước cho ông bà ngoại đi, mai con ghé Dì xong mốt lên ông bà ngoại…

– Ui trời… sốt ruột, mày cứ lên trển là ông bà lo cho mày. Mẹ cho vài triệu hai thằng đi cho thoải mái, nhớ về mà còn đi học.

– He, he… cảm ơn mẹ! – Thằng Linh vui ra mặt.

– Sốt ruột… bày đặt cảm ơn nữa…

Sáng hôm sau thằng Linh qua nhà em, mẹ Vân gọi xe đến đón hai thằng, em và thằng Linh lên nhà Dì nó chơi đến chiều, vườn nhà Dì nó nhiều trái cây đủ loại hai thằng ăn đã đời rồi xin phép Dì lên nhà Ngoại trong chiều đó, cả Dì và Dượng cứ nài nỉ ở lại rồi sáng hôm sau lên nhà ông bà nhưng hai thằng từ chối khéo, bảo là chỉ được đi chơi có hai ngày rồi về học.

Bà mẹ nó, Dì thằng Linh cũng ngon hết xẩy các bác à… Em nhìn mà nuốt nước miếng, bả lấy chồng giàu có nên càng có điều kiện trau chuốt. Thôi… khó quá bỏ qua đi, em thúc dục thằng Linh ra đón xe quay về Vũng Tàu, thú thực em cũng nóng lòng về nhà để thực hiện mưu đồ đụ mẹ Vân tối nay, mấy tháng trời không dám manh động cũng thèm lắm rồi.

Hai thằng về đến Vũng Tàu cũng tầm 18: 00 chiều, rủ nhau đi ăn cơm xong đâu đó thì tìm quán game chơi, em cũng không quên ghé mua bao cao su và một chai gel xịt con ngựa kéo (cái này chú Uy bày) để kéo dài cái nứng cho sướng cái con cặc. Háo hức quá… Chơi game đến 21: 00 thì em với thằng Linh bắt Taxi về nhà, lúc đó cả nhà đã tắt đèn đi ngủ tối thui, đứng quan sát một lúc thấy êm thì hai thằng vòng ra cửa sau đột nhập vào nhà. Xong, tất cả mọi chuyện đều trót lọt, Nàng nằm ngủ đẹp như công chúa, đẹp mê hồn và kích thích tột độ…

– Mày dùng thuốc mê à? – Thằng Linh hỏi…

Em vội đưa tay che miệng nó ra hiệu phòng bên cạnh, sực nhớ ra là Dì ba và con Út đang nằm phòng bên. Để cho chắc ăn em ra hiệu cho thằng Linh ngồi yên rồi rón rén qua phòng con Út, may quá, Dì ba và con Út ngủ say không hay biết gì, để chắc ăn em chụp Dì ba một liều, xong xuôi thì úp nốt cái khăn lên mũi bé Út. He he, vậy là yên tâm…

Ối… Dì ba cũng ngon quá, cái bụng mỡ hơi sệ nhưng trắng ngần như bông bưởi, ui da… trắng thật, ngon thật. Ở tuổi gần 50 nhìn mặt Dì có đốm tàn nhang và không trắng lắm nhưng cái bụng thì thôi rồi. Em tò mò kéo áo Dì lên, ui da… vú vê một đống ngồn ngộn trắng hồng, đầu ti hơi sẫm nhưng nhìn kích thích đéo tả được. Ngon thế mà lâu nay đéo để ý sao ta(?) Em thực sự bị cơ thể Dì ba hút lấy, lột truồng Dì ba ra thì thôi rồi, kích thích kinh khủng, con cặc đã nứng căng. Thôi… cứ nằm đó, mình sang mẹ Vân đã…

Thằng Linh tỏ ra lóng ngóng và hơi sợ nó cứ nhìn mẹ Vân em trân trân các bác à… Vừa nhìn nó vừa vò cặc nhìn rất thảm hai. Em bảo nó:

– Xong hết rồi, mày vào tắm cho tỉnh táo, tao qua phòng tao tắm.

Nói xong thì thằng Linh cũng trấn tĩnh lại cởi đồ vào phòng tắm, còn em thì qua phòng em, từ sáng giờ đi lại mồ hôi nhễ nhại nên phải tắm cái đã…

Em ôm mẹ Vân hôn ngấu nghiến, đã mấy tháng rồi mà, thằng Linh thì cứ lóng ngóng, em thấy nó một tay vò cặc một tay sờ mu mẹ Vân có vẻ rất tò mò. Em bảo:

– Mày chưa được đụ bao giờ à…

– Chưa, chỉ coi phim thôi.

– Giờ tao chỉ mày chơi trước – He, he… em chơi mẹo nó, vì biết nó nhấp vài phát ói mẹ luôn chứ đùa – Giờ mày cởi quần ra, đi bao cao su vào.

He, he… con cặc nó cũng to phết, ít ra cũng bự hơn cặc thằng Phương, nhọn hoắt, bao quy đầu còn trùm phủ đầu khấc. Em chỉ nó tròng bao cao su, nó lóng nga lóng ngóng thấy mắc cười. Thằng Linh tiến về phía mẹ Vân, mắt nó đờ đẫn thấy tội nghiệp. Tay nó khua loạn xạ, nửa muốn bóp vú, nửa muốn sờ lồn. Em nâng đùi mẹ lên và ra hiệu cho nó nhích dần vào, nhìn cặc nó nứng tròn căng kiểu như bị sưng chứ không gân guốc như của em. Dù được em hướng dẫn và dùng tay vạch hai mép thịt ra chỉ cho nó đút cu vào đó nhưng cu cậu cứ lóng nga lóng ngóng, cuối cùng em phải cầm cặc nó đặt vào lỗ cửa mình:

– Đẩy vào đi mày.

– Hừ… đẩy đẩy… hừ…

Thằng Linh rướn người đẩy con cặc vào lỗ cửa mình mẹ Vân em nhưng người nó cứ run lẩy bẩy, cuối cùng nó cũng đẩy phát mạnh và con cặc chui tọt vào lỗ cửa mình mẹ em. Nó nhăn mặt méo mồm xuýt xoa trông khuôn mặt rất thảm hại. Rồi tự nhiên nó nao người về trước rồi đổ ập xuống, may mà nó kịp chống tay xuống nệm, em dục nó:

– Nắc đi mày, nắc mạnh xem nào…

Cu cậu chả nói gì mà cứ nhìn em rồi lắc đầu, nó cứ chống tay để yên không nhúc nhích rồi cúi xuống nhìn phía dưới hạ thể mẹ em. Một lát sau thấy cậu nhổm dậy rút cặc ra, một bọc tinh trùng trắng đục đầy bao cao su. Úi trời… em cười ngất với cu cậu. Em hỏi:

– Xong rồi à… Nhanh thế?

– Nó ra mẹ nó từ khi con cặc chạm vào lồn, tiếc quá tao đẩy đại vào đấy chứ.

– Ui trời… chả trách tao thấy mày đút vào mà cứ cà giật cà tưng. Xê ra một bên tao làm cho xem. Tao nứng lắm rồi. Vào toa lét rửa đi, vứt bcs vào bàn cầu xả nước đi cho sạch.

Phải nói là em lao vào vồ lấy mẹ Vân mà ngấu nghiến các bác à… Nhớ nàng quá, thèm nàng quá. Hôm nay học chiêu mới em trèo lên ngực mẹ rồi đặt con cặc căng nóng giữa khe vú, kẹp nó lại như bánh mì kẹp Pa – tê rồi trượt, lâu lâu lại rướn lên cầm con cặc đập mấy cái vào cặp môi xinh xắn đỏ mọng của nàng. Nó sướng làm sao, kích thích làm sao… em cúi xuống ngoạm lấy môi nàng mà mút mà hôn thỏa thích. He, he… hôm nay thử đồ chơi mới, em thoa gel cho ướt đều con cu nứng cong gân guốc, loại gel này nghe chú Uy bảo có chơi tới sáng cũng không xuất, không mềm…

Bình tĩnh nhấm nháp từng tý. Em đặt ông buồi lên giữa khe vú mẹ Vân rồi kéo dần xuống rốn rồi xuống mu lồn… mẹ Vân nằm ngửa hai chân dang rộng như một sex doll thiên thần, em nâng hai đùi mẹ Vân nâng lên, cầm ông buồi nện thật mạnh vào mu lồn mẹ Vân mấy phát kêu đèn đẹt tành tạch rất to, thằng Linh đứng tồng ngồng nhìn không chớp mắt. Đầu cặc em dạo này nở loe ra khiến khi nứng nhìn ông buồi càng dị hợm. Cầm đầu khấc đặt lên mu lồn rồi kéo chậm xuống khe lồn, cái đầu khấc sụp vào lỗ cửa mình và em vắt đầu đẩy chậm chạp, thằng Linh đứng ngây người vặn vẹo có vẻ rất khó chịu, có lẽ nó cũng nứng lắm rồi.

Công nhận loại gel này có công dụng thật, em phang mẹ cả 15 phút nắc từng cú rung chuyển cả cơ thể mà chả xi – nhê gì. Em ôm siết chặt lấy mẹ để vừa nắc vừa sàng sê từng phát thật sâu, ép sát mu để con buồi vào trong cơ thể mẹ sâu nhất có thể. Đang đụ thì em nảy ra ý tưởng: “Hay là bế Dì ba qua đây để hai thằng cùng đụ cho thỏa thích, cơ hội ngàn năm có một nhỉ”. Không lòng vòng, nghĩ là làm, em qua phòng con Út bế Dì ba sang, thằng Linh đứng như trời trồng nhìn hai người phụ nữ trần như nhộng trên giường. Biết nó nứng lắm rồi nên em lại nhường mẹ Vân em cho nó địt trước:

– Mày đeo bao vào, chưa có kinh nghiệm mà xịt vào trỏng là có bầu đấy.

Em tròng bao cao su cho nó và lần này nó tự tin hơn. “Thôi kệ, nó làm gì kệ cha nó” em nghĩ thế và quay sang phía Dì ba. Dì hơi mập nhưng còn săn chắc và đặc biệt là rất trắng. Cái lồn thì to chà bá luôn và cũng ít lông như mẹ, nhà ngoại có bốn chị em gái ai cũng trắng và đẹp, Dì ba là chị gái lớn, em là người nam đôi khi xưng hô lộn xộn, thực ra Dì là con thứ ba, sau cậu Chiến và cậu Thắng thì phải gọi Dì tư mới đúng, thôi kệ…

Thằng cháu sành sỏi ôm chầm lấy cơ thể trắng như lợn cạo của bà dì U50 mà ngấu nghiến như hổ đói, sướng thật, của lạ bằng tạ của quen là đây, ai dè cũng có ngày hôm nay, dì là người cuối cùng trong bốn chị em bị Bờm mần thịt, he he… sướng quá… Che khuất thằng Linh, em bí mật nặn tý gel vào con cặc rồi bất đầu xử lý Dì ba, lồn dì vãn đẹp quá, trắng phau to phè, hai cái cà vạt nâu nhạt cuộn xoăn ngay lỗ cửa mình.

Rê đầu cặc to đùng dọc khe lồn dì ba, khi nó tách hai cái cà vạt lèn vào thì cảm giác nơi đầu khấc đang trượt vào và em đẩy mạnh. Ahi… sướng quá, con cặc chui vào lút cán. Em vòng tay qua cổ dì ba siét chặt, tay còn lại nhào nặn cặp vú, vừa hôn hai bên má dì ba em vừa nắc phầm phập, phầm phập… Nhìn qua thấy mẹ Vân đang nằm ngửa, cái bao cao su lọng bọng tinh trùng đang nằm trên bụng.

Ủa… thằng Linh đã xong tự lúc nào, thấy nó xối nước ào ào trong toa lét… he, he… yếu lính thật, chưa chi đã xong… thôi kệ nó. Em nắc từng cú phầm phập vào cơ thể Dì ba phải cỡ 20 phút mà không thấy xi nhê gì hết, hình như đầu khấc tê buốt nên mất hết cảm giác thì phải, chắc do bôi gel rồi… Khi nắc thêm 10 phút nữa thì em ngưng và rút ra, thằng Linh cũng vừa đi ra, vừa đi vừa nói:

– Sướng đéo tả được mày à… Từ bé giờ mới biết đụ là gì… chỉ tiếc là đéo trụ được. Dì ba mày nhìn ngon quá, lát cho tao đụ phát nữa…

– Ok, sướng quá mày à… U50 mà ngon ghê, bót hết xẩy…

Em vào toa lét lấy xà bông rửa sạch hết gel và ra tiếp tục hành sự mẹ Vân. Đúng thế, cảm giác nơi đầu khấc đã có lại, cảm nhận tê sướng ấm nóng bao phủ toàn thân con cặc, lồn mẹ Vân cứ xoắn lấy thân cặc em tê buốt. Nắc được khoảng 5 phút thì không chịu nổi nữa, em nhấp một cú thật sâu rồi ép sát mu em vào mu mẹ rồi thả cho tinh trùng bắn xối xả vào sâu trong ổ bụng mẹ yêu.

Ôi dzào… sướng đến hoa cả mắt. Em không muốn rút cặc ra mà cứ muốn để nó nằm sâu trong cơ thể mẹ mãi, vừa hôn hai bên má mẹ, vừa hôn môi mẹ, lâu lâu em lại nhấp một phát thật sâu cho đến lúc ông buồi xìu hẳn và tuột ra ngoài: “Hôm nay mẹ thích nhé, có một con cặc còn gin 100% đâm vào lồn nhé!” Nghĩ đến đó mà sướng hân hoan, em buông mẹ ra vào tắm rửa và không quên giặt khăn lau sạch sẽ mặc quần áo chỉnh tề cho nàng. Quay sang thằng Linh em bảo:

– Chiến tiếp chứ? Lấy bánh ăn đỡ đói rồi chiến tiếp.

Hai thằng gật đầu hiểu ý nhau. Em bế Dì ba qua phòng em, xóa hết dấu vết và khép cửa phòng cho mẹ đàng hoàng trước khi rời khỏi…

Vừa ăn gói bánh mua lúc chiều vừa uống nước, thằng Linh cất tiếng:

– Mẹ… sướng thật. Mày vẫn chưa xuất à?

– Đéo ai kém tắm như mày, tao để giành lát xuất vào Dì ba, he, he…

Quay sang thấy dì ba vẫn hồn nhiên ngủ, nhìn cơ thể trắng như heo cạo khiến con lợn lòng lại trỗi lên ham muốn. Ý tưởng chiếm đoạt Dì ba lại trỗi dậy, hôm nay mình thử đụ lỗ đít dì ba xem nó sướng thế nào cái nhỉ…