Địt Trộm Mẹ Ruột

Chương 28: Cô Duyên.

Nói thật với các bác, nhìn cô Duyên mẹ thằng Linh còi là em cứ muốn vật ngửa, lột truồng ra mà trượt một phát cho đã đời rồi tới đâu thì tới, người gì mà nhìn nõn nà thế không biết. So với mẹ Vân em mỗi người đẹp một vẻ, cô Duyên ngực to tròn căng như muốn nứt hàng khuy áo, đã thế lại hay mặc áo ngực màu tối, mỗi lần em tia trộm là bộ ngực trắng phau căng tròn nổi bật bởi cái xú chiêng màu tối làm em muốn lòi cả con mắt.

Cặp mông của cô Duyên thì lại hơi khiêm tốn hơn của mẹ Vân em, cũng căng tròn nhưng nó không nảy nở “phòng thủ” như của mẹ Vân, cô ấy có dáng đi có vẻ như hai đùi hơi khép lại, hai bàn chân xoè chữ V, hình như các cụ gọi là chữ bát thì phải, em không rành lắm. Dù mặc bất cứ cái quần nào thì mu lồn của cô ấy cũng phô ra như khoe của, nhìn thôi cũng đủ nứng muốn phọt luôn.

Em và thằng Linh hễ ngồi với nhau là lại bình phẩm mẹ nó so với mẹ Vân em, thằng cu dường như đã quá nứng và thèm khát mẹ ruột nó. Nó cứ chép miệng khát khao:

– Tính lẹ lên mày, tao bấn lắm rồi. Tao ước đụ nàng có em bé mới thỏa. Nhìn tướng mẹ tao chắc đụ sướng lắm…

– Mày cứ từ từ – Em thong thả trả lời – Làm gì cũng phải tính kỹ, tính chi ly đường binh đường lùi. Thế hôm đụ mẹ tao mày thấy không sướng à? – Em nhắc khéo món nợ.

– Nói thiệt hôm đó tao nứng quá lú mẹ luôn, giờ chẳng còn đọng gì cảm xúc.

– Hí hí… (Em bật cười), lần đầu ai chả thế, tao cũng vậy, vừa chạm cặc vào lồn là phụt tè le…

– Ừ nhỉ… cái lồn đàn bà kỳ lạ thặc, chạm cặc vô cái như bị điện giật. Hay tối nay thịt mẹ tao đi mày…

– Ba mày khi nào đi giàn? – Em hỏi – Phải chọn ngày chính xác, có gì khi mẹ mày tỉnh dậy cứ ngỡ bị ba mày đụ. Những lần sau thì dễ hơn. Tao chưa hiểu gì về mẹ mày hết, chẳng hạn thói quen tắm rửa, đi ngủ… như mẹ tao.

– Thế thì mày qua nhà tao ngủ lại mấy bữa rồi hai thằng theo dõi…

– O key! Mai cả nhà đằng ngoại tao vào dự đám cưới anh Huỳnh, tao qua nhà mày ngủ mấy ngày…

Cũng như với mẹ Vân, em bày cách cho thằng Linh cách rình phòng ngủ ba mẹ nó để theo dõi thói quen sinh hoạt của cô Duyên. Thực ra nhà nó khác nhà em vì phòng ngủ nó xa phòng ngủ ba mẹ nên ca này rất khó. Em đành phải hy sinh, cầm cái Iphone 3 ra nhờ ông anh thằng Huy độ lại. Em tháo cái Camera ra dùng sợi dây điện dài 15m hàn lại với cái Iphone. He, he… tổt quá rồi…

Em và nó hỳ hục cả buổi sáng, tranh thủ ba mẹ nó đi vắng rồi trèo lên La phông để gắn cái Camera. Tuyệt cú mèo… Em đã thành công…

Như kế hoạch, em phải “sơ tán” mấy ngày vì nhà có khách. Cô Duyên và chú Hải (ba thằng Linh) vào phòng ngủ là hai thằng chúi mũi ngay vào cái Iphone, thằng Linh có vẻ háo hức thích chí cười khúc khích:

– Nè Ty… có ai mất dạy như mình không nhở, dám đụ cả mẹ ruột… hí hí… mày đem hàng đấy không? Tao bấn lắm zồi… (nó nói giọng Bắc đặc sệt)

– Đầy thằng đụ mẹ ruột ra, già rồi cũng có nao tao kể cho. Hi hi… Hàng lúc nào chả có, kể cả bao cao su và gel con Ngựa nhá…

Đang nói chiện thì hai thằng im bặt nhìn chăm chú bởi vì Ba nó sắp đụ mẹ nó, dường như cô Duyên vùng vằng không muốn, tụi em không nghe được tiếng nhưng cô Duyên cứ gạt tay chú ấy mỗi khi chạm vào bụng. He, he… nhìn như phim hiếp dâm vậy. Chú Hải có vẻ dùng vũ lực để tuột quần cô Duyên… hình như cô ấy dùng tay bịt miệng cười… hình như là họ đang giỡn nhau.

Ba thằng Linh có vẻ dứt khoát tuột quần cô Duyên rồi leo lên nằm sấp đụ phầm phập. Chỉ tiếc là ánh sáng quá kém nên chỉ nhìn thấy mờ mờ, cố gắng nhìn lồn vú cô Duyên nhưng em chỉ thấy lờ mờ, chỉ được cỡ 5 phút là hai người buông nhau nằm vật ngửa ra giường bất động, hình như họ đang thở như trâu cày trưa… Một lúc sau thì cô Duyên vớ lấy cái gì đó bịt lồn rồi chạy vào toa lét còn chú Hải thì nằm ngửa im phăng phắc như đã ngủ, hình như chú ấy rất mệt… Mấy phút sau cô Duyên đi ra cầm khăn lau cặc cho chú ấy rồi nằm ệch bên cạnh, trần truồng như nhộng ôm lấy chú Hải mà ngủ, dù lờ mờ không thấy rõ nhưng cũng đủ hai thằng sướng phát điên. Quay sang phía thằng Linh em thấy nó cứ nằm sấp miết con cặc chà xuống nệm. Khi em vỗ vai thì cậu ta dường như mới choàng tỉnh, em nói:

– Họ đụ xong đi ngủ rồi mà mày vẫn còn nằm đó mà nắc.

– Nhanh nhỉ, làm có tí xong mẹ luôn. Lần đầu tiên tao thấy ba mẹ đụ nhau đấy.

– Chờ lát nữa tao với mày qua, để ba mẹ mày ngủ sâu tí nữa…

He, he… không cần phải mô tả thì các bác cũng đoán ra em phải làm gì, việc em nghĩ nát đầu từ ngày hôm trước là phải tìm ra cách đụ nào mới nhất, kích thích nhất để hành hạ mẹ thằng Linh cho thỏa nỗi thèm khát, thậm chí em còn nghĩ cách ác ý một tí để lại dấu ấn gì đó trong cơ thể cô Duyên chẳng hạn như đụ cô ấy có bầu hoặc thông lỗ đít của nàng rồi phóng tinh trùng đầy vào trong đó… mới nghĩ thôi đã nứng kinh khủng…

Thằng Linh dường như không giữ được bình tĩnh, nó hết ngây người ra rồi lại lập bà lập bập run lẩy bẩy trước cơ thể nuột nà của người đàn bà sinh ra nó đang trần truồng nằm sóng soài bất động trên giường, cơ thể trắng nõn, ngọc ngà của mẹ nó dường như được tôn lên nuột nà hơn bởi tấm ga giường có in hoa loa kèn màu vàng nhạt, phải công nhận nhìn nàng rất thánh thiện, rất kích thích.

Mỗi một đường nét trên cơ thể nàng đều gợi lên nỗi thèm khát nhục dục, đứng trước cơ thể nàng là hai con quỷ giống đực dâm dê khát dục đang cơn háu đói. Chú Hải nằm bên cạnh với con cặc teo lại chỉ bằng ngón tay cái nằm vắt vẻo, hơi ngại nên thằng Linh phải tác đông để chú ấy xoay mặt vào phía trong. Em chăm chú nhìn vào bộ ngực của nàng căng như lốp xe còn lằn hai vệt xú chiêng đỏ hồng như hai vết cắt, nó bầu bĩnh nõn nà khiến chân tay em dường như đang động đậy, nhúc nhích trong vô thức chỉ chực chờ lấy đà nhào vào mà nhào nắn.

Lạ là quầng núm vú cô Duyên rất to, nó là một cái quầng màu nâu nhạt hơi nhô lên, đường kính dễ phải đến 5 hay 6cm, núm vú nàng chỉ nhỏ bằng hạt bắp cũng màu nâu nhạt nhưng có vẻ đỏ tươi hơn một tí. Nhìn vú nàng khác hẳn vú mẹ Vân các bác à… khác như nào thì em không đủ tài viết văn để mô tả nhưng nhìn nó khác lắm. Mắt thì để ý bộ ngực cô Duyên nhưng chả hiểu thế nào tay em lại mò xuống mu lồn.

Em, em đã thật sự giật mình khi bàn tay úp trọn vào chỗ ấy của mẹ thằng Linh. Wow… to thế, lồn cô Duyên vừa to vừa múp, lông lồn xoắn tít lạo xạo trong lòng bàn tay, nắn thử thấy nó mềm nần nẫn như nắn vào cục mút. To ơi là to luôn các bác à, một bàn tay em úp không xuể, em vừa xoa nắn mu lồn vừa cúi xuống mở to miệng ngoạm vào núm vú của nàng mà mút chùn chụt.

Đang say sưa thì thằng Linh nắm tay em giật ra khỏi lồn mẹ nó, nhìn xuống thì em đã thấy nó chồm hổm ngồi phia dưới hạ thể của nàng, con cặc cứng ngắc cong vút đang chĩa thẳng vào lồn mẹ nó. Em phụ nó một tay nâng hai đùi nàng lên, cầm con cặc nó cạ dọc khe lồn cô Duyên, hai tay nó lóng ngóng vịn lên hai chân mẹ nó và hất mông lia lịa, em nhắc nhẹ:

– Từ từ đi mày, để tao giúp một tay… mày trụ chắc chân để giữ thăng bằng đi…

Một tay em vạch hai múi thịt nần nẫn của nàng ra, wow… khe lồn nàng hồng tươi đang ngấn nước, phía sâu trong lỗ cửa mình bé xíu ngân ngấn chất dịch trắng đục, em cầm cặc thằng Linh dí đầu vào lỗ cửa mình mẹ nó và nói:

– Đẩy nhẹ từ từ thôi, lỗ này bé thế nhưng mà cái đầu mày từng chui ra từ đó đấy. Hí hí… đẩy vào đi.

Thằng Linh mắm môi ưỡn mông đẩy vào từ từ, con cặc nó chui tọt gọn gàng trong cơ thể mẹ nó một phát ngon ơ, nhìn cảnh thằng con trai đút cặc vào cái lồn mẹ ruột nó mà em nứng đến nỗi phải vặn người chịu đựng. Thằng Linh cũng bắt đầu nắc nhẹ, nó đã quen dần và đưa tay lên nhào nặn bầu sữa từng nuôi nó lớn. Nó nắc chậm chạp vụng về, chỉ vài phút thì nó có vẻ thành thạo hơn và nhao người lên phía trên để úp mặt vào ngực mẹ nó dũi mạnh, hít lấy hít để.

Thấy thằng Linh khựng lại, nó đưa mắt lên nhìn em có vẻ như muốn nói rằng nó không ổn, rằng đang gặp vấn đề… He, he… em thừa biết cu cậu thất vọng, có vẻ như không thể chịu đựng được nữa, cu cậu quá nứng, quá kích thích nên không thể gọi là nắc, dường như cu cậu chỉ mới đút vào rút ra chưa nổi 5 lần thì đã lên cơn co giật rút phắt cặc ra phóng xối xả lên bụng mẹ nó… Uể oải buông mẹ ra, cu cậu lắc đầu thất vọng:

– Đụ má… chưa kịp tận hưởng thì phọt hết mẹ rồi… Tao sướng mờ mắt luôn mày à…

– He, he… bình tĩnh đi mày… phát sau mới sướng, hôm nay tao nghi mày đụ đến sáng quá… Để tao làm cho mà học hỏi nè…

Em nâng đùi cô Duyên lên rồi cầm con cặc đập mấy phát phèn phẹt lên mu lồn cô ấy khiến thằng Linh phải trầm trồ:

– Wow… vừa dài lại vừa to, nhìn như cái gì họ dùi bê tông ấy nhở? Tao ngưỡng mộ con cặc mày quá, cái này mà xiên vào lúc mẹ tao tỉnh chắc không chịu nổi.

Em lại cầm con cặc nện lên mu lồn cô Duyên mấy phát nữa ý như khoe mẽ với thằng Linh, em nện mạnh lên mu lồn mẹ nó khiến âm thanh nặng nề phèn phẹt như dùng tay đập vào. Từ từ dúi cái đầu khấc to phè vào giữa khe lồn cô Duyên, em cày lên cày xuống dọc khe bím cho ướt cái đầu cặc rồi đẩy vào từ từ, cái đầu khấc to quá khổ đẩy mạnh vào làm lồn cô Duyên móm sâu, cái mu lồn dường như căng bóng bởi cái chày của em đẩy vào.

Nơi đầu khấc của em có cảm giác di chuyển trượt vào lỗ cửa mình cô Duyên, nhìn xuống thấy hai múi thịt đang dãn dần ra ôm lấy cái đầu khấc đỏ rần. Rất bót, rất ôm và cực kỳ kích thích các bác à… Em chậm rãi đẩy vào từng phân một, đẩy vào lại rút ra, sau đó em ép mạnh để cho con cặc mình chui vào âm đạo mẹ thằng Linh như cái Piston đóng vào Xi lanh từng phân một, càng khó vào thì em càng đẩy mạnh, đẩy ép từ từ cho đến khi lút cán.

Sướng đéo tả được, rất phê, rất bót… nhìn xuống cửa mình cô Duyên đang ngoác to miệng cố nuốt lấy con cặc đen thui to khủng của em mà lòng sung sướng hân hoan. Các bác thử hình dung ra mình đang đụ một con giống cái xinh đẹp mà mình đang thèm khát nó sướng đê mê đến cỡ nào thì sẽ hiểu tâm trạng em lúc đó. Em đê mê bấu tay vào cặp mông nàng mà nắc, từng phát một chậm rãi chắc cú đóng sâu vào tận tử cung, âm đạo nàng mút chặt bó xoắn vào con cặc dâm loàn mỗi khi đóng sâu vào, cảm giác một đường xoắn ốc trong âm đạo cứ quấn lấy đầu khấc làm cho con cặc tê buốt sướng rần tận não.

Cơ thể nuột nà của mẹ thằng bạn đang phía dưới mình, mình đang giao cấu với nàng, mình thật hạnh phúc… từng thớ thịt trên người nàng rung chuyển theo từng cú thúc mạnh của em, cứ chậm rãi rút ra rồi đẩy vào, khi sắp lút cán thì em lại thúc mạnh một cú “thôi sơn”, mu em va mạnh vào mu mẹ thằng Linh, càng va chạm mạnh em càng có cảm giác. Lúc này thì thằng Linh bắt đầu hành sự phía trên, em thấy con cặc nó đã nứng căng trở lại, nó vừa tham lam hôn hít, vừa nhồi nặn cặp vú mẹ nó, em có cảm giác như đang coi phim vậy. Em chợt nghĩ: “Nếu như chơi tiếp thì em cũng không trụ nổi, sẽ out trong khoảng chục phát nắc nữa thôi”, thấy thằng Linh đang dâng trào hứng khởi, em bảo:

– Mày thế chỗ tao nè, tao chịu hết nổi rồi, đụ mẹ Duyên mày sướng đéo tả nổi…

Thằng Linh không nói gì hấp tấp quay xuống thế chỗ em, lần này nó nằm úp trên cơ thể mẹ nó, vừa nắc phầm phập vừa tham lam hôn hít bú vú liếm ngực, cổ họng nó phát ra âm thanh gầm gừ, có lẽ cậu ta đang sung sướng tột đỉnh khi được giao cấu với mẹ ruột mình. Thằng Linh ít nói hẳn, từ nãy giờ thấy nó thỉ im lặng làm theo những gì em sắp đặt, có lúc cậu ta âm thầm tranh thủ hành động một mình, dường như nó đang tập trung cao độ.

Thực ra em tạm trì hoãn để bôi gel con Ngựa vào đầu khấc hòng kéo dài cuộc giao hoan, tối nay tính quyết chiến đụ cô Duyên một trận cho ra trò, he, he… chợt nghĩ đến chuyện cả hai thằng sẽ nêm chắc hai con cặc vào lỗ cửa mình cô Duyên rồi cùng phóng tinh trùng vào mà em đã thấy kích thích đến rùng mình… he, he… lát mình sẽ thử…

Thằng Linh mới leo lên bụng mẹ nó nắc khoảng 4 or 5 phút gì đó thì cũng out luôn, em đang mải suy nghĩ không để ý đến nó, thấy nó lúi húi trườn xuống khỏi bụng cô Duyên, em quay qua nhìn thì đã thấy một bãi tinh trùng trắng xóa phía trên mu lồn cô ấy, thằng Linh lầm bầm trong miệng:

– Đụ má sướng đéo tả được, không chịu nổi mày à… Cứ đút cặc vào nắc mấy phát vào lồn mẹ tao là tao đã rùng mình rồi…

– Tao hồi đầu cũng thế, chú Uy bày cho tao cách kiềm chế mới được, nao tao chỉ cho… – Em động viên thằng Linh – Cũng tại mày hứng quá thôi mà… để tao đụ tiếp, khi nào mày hứng lại thì bảo tao nhường… Dù sao cũng phải “tiền chủ hậu khách” he, he…

– He, he… nhưng mà “khách” đừng phóng vào trong nhá, “chủ” không muốn có đứa em là con của khách đâu, nọ tớ đùa chứ mẹ tớ còn đẻ tốt đấy…

Ừ nhỉ… giờ em mới để ý, là thằng Linh nói phét, nó hoang tưởng chứ chả thấy vết mổ nào trên bụng nàng hết. Đang suy nghĩ thì thằng Linh nói tiếp:

– Tao nghe mẹ tao gọi điện cho Nội tao bảo đang cố kiếm cô con gái…

Em kéo cô Duyên ra phía mép giường, em vẫn khoái nhất kiểu nằm này, chân buông xuống nền nhà, mông kê mép nệm, cái mu lồn nhô cao và cái mông ép lên làm cho lỗ cửa mình bị chèn. Chơi kiểu này nhìn kích thích lại rất bót. Em lại nắm con cặc đập mạnh mấy phát vào mu lồn nàng rồi mới đặt đầu khấc phía trên mu lồn kéo trượt xuống, khi gặp cái lỗ cửa mình thì cái đầu khấc như bị sụp vào một cái hố, cứ thế em dùng sức ép chặt vào, cái mu lồn căng ra bóng lưỡng, em thích thế, thích đẩy thật mạnh, thậm chí rát hết cả con cặc nhưng em vẫn thích, em thích cảm giác mạnh… Khi ép hết con cặc vào lút cán em còn dộng mạnh một cái nữa cho lút hẳn rồi mới bắt đầu nắc nhẹ nhàng. Cơ thể cô Duyên phải nói là tuyệt đẹp, nơi khóe mũi và gò má cô ấy có ít tàn nhang nhưng cơ thể thì nuột nà không tỳ vết, cái bụng cô ấy nom giống các em nghệ sĩ múa bụng Ấn Độ, không quá xệ nhưng cái mảng da bụng cũng đủ dày núng nính nõn nà vừa đủ để kích thích máu dê của lũ đàn ông.

Em nắc mạnh dần, từng cơn sung sướng cứ ào ạt kéo về, đôi lúc cơn nứng, cơn sướng cộng hưởng dâng lên làm em như muốn co thắt cơ thể để kìm hãm sự kích thích tột độ. Em dùng tay nâng hai đùi cô Duyên lên, ép co đùi lên sát cơ thể phía trên làm cho cái mông nhỏng lên, ở tư thế này em có thể giã từng phát sâu hết cỡ, em cố gắng ép chặt mu cặc của mình vào lồn cô Duyên rồi sàng qua sàng lại để cho cái đầu khấc có thể thám hiểm mọi ngõ ngách bên trong âm đạo và tử cung của nàng.

Nhìn xuống thấy con cặc đen đúa to đùng của em đang nêm chặt, nong hết cỡ lỗ cửa mình của nàng mà tự hào về mình, trong lòng dâng trào cảm giác được sở hữu, được giao cấu phối giống làm em ngây ngất. Cảm xúc chiến thắng hãnh diện dâng lên. Lồn cô Duyên cứ ngậm chặt lấy cặc em bó xoắn mút chặt như không muốn cho tuột ra, sướng đéo tưởng nổi… he, he… lát phải tìm cách bơm những đoàn tinh binh của mình vào sục sạo trong tử cung nàng mới được, thằng Linh sẽ không biết đâu…

Quay qua thấy thằng Linh lại đang xử lý phần trên cơ thể mẹ nó, nó say mê bú mút mà sờ soạng lung tung, em lại bảo:

– Mày muốn thử kiểu này không, sường đéo tả nổi mày à…

Thằng Linh chả nói chả rằng gì cả, nó lại lúng túng hấp tấp quay xuống chỗ em, em rút con cặc đang cương cứng nứng cong ra né sang bên nhường cho nó, trong khi tay vẫn nâng đùi mẹ Duyên lên cho nó đụ. Thằng Linh lại cắm cặc vào lồn mẹ nó mà nắc phầm phập, cặc nó hơi bé mà cái lỗ cửa mình mẹ Duyên nó vừa bị cặc em nong rộng nên nó cứ nắc on ót êm ru, thằng cu ngửa mặt lên trần nhà mà nắc, mắt nó nhắm tít mỏ chu ra xuýt xoa trong cơn sung sướng. Phải công nhận, nhìn thằng cu Linh đụ mẹ nó mà em có cảm giác sướng hơn mình đụ, bởi cái cảm giác được nhìn thấy thằng con loạn luân với chính mẹ ruột đẻ ra nó, em cười cười bảo:

– Cách đây 16 năm mày chui từ trong cái lồn này ra (em vừa nói vừa đưa tay xuống day day hột le cô Duyên) Hôm nay chính mày lại đè ra đâm con cặc vào thăm lại chốn xưa, sướng nhở… hí hí…

– Mày cũng thế thôi – Thằng Linh cãi lại…

– Ờ… tao có nói là tao không đâu. Đụ má giờ mày mà đụ mẹ mày có bầu luôn tao mới nể. Hế hế… sướng nhở… mày phối giống cho mẹ mày sinh em bé… nghĩ thôi mà tao đã thấy sướng…

– Được không? – Nó vừa thở hổn hển vừa hỏi – Liệu bọn mình đã phối giống cho đàn bà được chưa? Tao nghĩ là phải 18 tuổi chứ?

– Đồ khùng… có tinh trùng là đụ có bầu hết. Nay chắc ba mày vừa đụ nên không biết được. Hôm sau ba mày đi biển mày thử canh ngày mà đụ coi mẹ mày có dính bầu không? Dính là chắc, nao thử phát…

– Đù má, nghe mày nói mà tao hứng đéo tả nổi… hự… hự…

Chưa kịp dứt lời thì nó đã dút cặc ra vít đầu cặc xuống phụt ào ào vào mu lồn mẹ nó một bãi trắng xóa… Địt mẹ thằng này xuất sớm thật, mới nắc khoảng mười mấy phát đã out rồi. Em đẩy nó ra:

– Mày còn phải luyện nhiều lắm, đụ thế đéo đủ gãi ngứa đàn bà, y chang ba mày khi nãy, để tao làm tiếp…

Lau đống tinh trùng, em lật cô Duyên nằm sấp, vẫn chỗ mép giường, cô ấy gần như quỳ xuống nền nhà. Ui cha… cặp mông trắng đến chói cả mắt, da cô Duyên trắng như trứng gà bóc, khác mẹ Vân em, mẹ Vân da trắng hồng. Em vuốt dọc thân cặc vắt ra mấy giọt tinh trùng rồi quệt vào lỗ đít cô Duyên. Vạch lỗ cửa mình ra, em đẩy con cặc vào âm đạo cô ấy từ phía sau, vừa nắc phầm phập vào mông, ngón tay cái của em đang lần vào lỗ đít của nàng để nhét tinh dịch vào bôi trơn, vừa nắc em vừa dùng ngón tay cái nhét vào lỗ đít cô ấy.

Âm mưu của em là sẽ không để thằng Linh biết, em sẽ đụ lỗ đít cô Duyên để được hưởng cái cảm giác phá trinh. Có thể lắm chứ, có thể cô ấy chưa cho ai đụ lỗ đít bao giờ. Em với tay lén lấy tuýp gel con Ngựa bôi vào lỗ đít nàng. Lúc thằng Linh không để ý em rút cặc ra khỏi lồn cô Duyên để di chuyển vào lỗ đít. Mặc dù đã có gel, em còn vắt thêm tinh dịch vào đó nhưng đâm vào nó cứ trượt đi, rất khó vào… Em vạch lỗ đít cô Duyên ra, chỉnh đầu khấc chính giữa lỗ đít, em vừa ép nhẹ nhàng vừa dùng tay ghìm con cặc chắc chắn hướng vào lỗ đít, ép mạnh dần… mạnh dần… và… cảm giác đầu khắc cặc em đang trượt dần vào… và… “sật” một phát… cái đầu khấc đã nằm gọn trong lỗ đít cô Duyên, đê mê đéo tả nổi các bác à… Lỗ đít cô Duyên dúm lại cắn chặt lấy cái đầu khấc, lôi ra cũng khó, cảm giác bị mút kéo lại mà đẩy vào cũng khó, em liều mạng đưa tay lên miệng lấy một ít nước miếng thoa đều lên thân con cặc.

Trong lúc thằng Linh đang lúi húi hôn hít mẹ nó thì em lấy hết bình tĩnh ép mạnh và con cặc to khủng đã chui tọt một phát vào lỗ đít của nàng lút cán. Khác với đụ lồn, đụ lỗ đít tuy khó nhưng nó rất bót, như kiểu nó thắt chặt lấy con cặc nhưng đẩy vào, con cặc đã di chuyển thì dường như nó lao nhanh vào lỗ đít, nó như có sức hút nên chui tọt vào cực nhanh chứ không bó xoắn ma sát như đụ lồn, khi rút ra cũng thế, nó trượt ra rất nhanh nhưng khi đến đầu khấc thì nó ngậm chặt lại… phải nói là cực sướng, cực bót… em nắc khoảng 5 & 6 cái thì không chịu nổi nữa, em chọc sâu lút cán rồi… hự… hự… bắn sâu trong lỗ đít nàng vài loạt rồi rút cặc ra phi đầy tinh trùng lên mông cô Duyên, nó phóng mạnh tới mức lên một đường dài trên lưng… Nhìn vào lỗ đít cô Duyên toang hoác một lỗ to đỏ lòm chưa kịp khép lại ngân ngấn tinh trùng trắng đục.

Thằng Linh thấy em out thì nó lại sấn sổ lao vào mẹ nó như đói khát. Ui dzaa… cái thằng khỏe thế, 3 shot rồi mà vẫn như đói khát. Em phụ nó một tay kéo cô Duyên nằm ngay ngắn trên giường rồi bảo:

– Mày làm tiếp đi, đụ cho dính bầu luôn đi, tao nghỉ lát đã. Mày tự làm đi…

– Ừ… hế hế… đụ có bầu luôn…

– Từ từ đã, bôi tý gel này vào làm cho lâu lâu tý, cứ như chuồn chuồn rửa đít vậy nhìn ngứa mắt…

– Hế hế… mày giúp tao đi, tao đụ có thai luôn cho mà xem, lần này tao phọt thẳng vào sâu trong tử cung luôn cho mà xem, hi hi… mà nè… tử cung có phải là chỗ tao ở trọ ngày xưa không mày?

– He, he… đúng đấy, ý kiến hay…

Em mặc kệ nó, ngồi xem nó xoay xở làm sao, lồn cô Duyên từ nãy giờ đã khô nước nên em vuốt một ít tinh trùng trong cặc em ra, nói là ít nhưng nó sót lại nhiều lắm, em lấy hai ngón tay chụm lại rồi vuốt tinh dịch lên đó sau đó móc vào lỗ lồn cô Duyên và thoa đều, thằng Linh lại leo lên bụng mẹ nó phang phầm phập. Nhìn thân hình còi cọc nhấp nhổm trên bụng người mẹ nõn nà của nó khiến em kích thích vô cùng và nứng căng chim chỉ trong vài phút, em dặn nó:

– Mày từ từ hẵn out vào trong, để tao đụ phát nữa rồi mày muốn làm gì thì làm. Mày xịt vào lát nữa dơ lắm…

Nhìn đồng hồ đã tiếng rưỡi trôi qua, nếu mà tỉnh táo chắc cô Duyên không chịu nổi chứ chả đùa… Thằng Linh lần này khá hẳn, cô Duyên nằm ngửa hai chân dang rộng, thằng Linh cứ nắc phành phạch nghe âm thanh rất kích dục, nó nắc cỡ 10 phút rồi mà chưa có dấu hiệu dừng lại. Thay đổi tư thế, nó học theo em lúc nãy, lật sấp cô Duyên rồi lúi húi nhét cặc vào nắc như vũ bão. Được một lát nó lại rút ra, em bảo nó:

– Từ từ tao chỉ cho kiểu này…

Em dựng cô Duyên ngồi dậy, bế bổng nàng lên rồi di chuyển ra phía thành giường, em ngồi phía sau, cố tình đặt cô ấy ngồi lên sao cho lồn cô ấy ở ngay sát chym em. Sau đó em dùng hai tay ôm cô ấy từ phía sau, hai tay ôm đỡ cặp giò cô ấy banh háng rộng rồi bảo thằng Linh đứng dưới nền nhà đụ mẹ nó. Thằng Linh chắc sướng quá nên rên ư ưr trong cổ họng. Nó phang phầm phập không thương tiếc nhưng chỉ được mấy phát thì nó rút cặc ra, nó bảo:

– Tao sắp ra rồi, không trụ được nữa, đm sướng quá mày à…

– Thì mày nghỉ một lát cho dịu bớt cảm hứng, bôi gel vào thêm cho nó tê bớt con cặc đi rồi đụ tiếp. À… mày cầm cặc tao chỉnh vào lỗ lồn đê tao đụ phát…

He, he… âm mưu của em đã thành, thằng Linh cầm cặc em chỉnh vào vừa đúng lỗ cửa mình cô Duyên thì cái đầu khấc đã chui tọt vào trong lồn cô ấy, em vừa ôm vừa đỡ cô ấy sàng qua sàng lại vài lần là con cặc em đã chêm vào lút cán. Em hất ngược nắc thêm mấy phát nữa khiến cảm giác sung sướng ùa về đến nghẹt thở. Vừa đụ lại vừa phải gồng mình nó nhanh kích thích lắm, biết mình khó có thể kìm được khi vừa đụ lại vừa coi người khác đụ, người đụ cô ấy lại chính là con trai cô ấy nên cảm giác tăng lên gấp bội. Em bảo thằng Linh:

– Giờ này nhé, mày thử đút con cặc mày vào chèn lấy cặc tao xem.

– Được không, rách mẹ ra là ăn lồn đấy mày à… (thằng Linh phân vân)

– Rách thế đéo nào, mày còn chui ra được huống chi.

– Ừ… tao thử…

Thằng Linh làm thật, khi con cặc em đang lút cán trong cơ thể mẹ nó thì nó cũng chêm con cặc nó phía trên con cặc em và đẩy vào. Dù khó một tí nhưng em có cảm nhận con cặc nó đang nèn lồn mẹ nó trượt vào, một cảm giác nóng cọ xát vào con cặc em chui vào từ từ. Ui đụ má… ui cha mẹ ơi nó sướng, nó sướng tê người các bác à. Em không phải nắc gì hết, một thỏi sắt nóng đang cọ xát vào chym em, nó nhanh dần, nhanh dần rồi nó đóng sâu vào… em sướng đến hoa cả mắt, con cặc tê rần cứ giật rần rật, thằng Linh thì cứ thế nắc sâu vào khiến cho em không thể chịu nổi nữa, em đơ hết cả người khi biết mình sắp sửa rùng mình phóng tinh, đúng lúc đó thằng Linh đóng một phát thật mạnh, em có cảm giác con cặc nó co giật mạnh và một luồng nước nóng bao phủ lấy thân cặc em, không chịu nổi nữa, em co người phóng mạnh những dòng sinh khí vào tận sâu trong tử cung nàng. Thằng Linh đổ ập lên cơ thể mẹ nó, sức nặng gấp đôi khiến em phải gồng mình chịu đựng, phía dưới con cặc vẫn đang co giật, cơ thể cô Duyên trượt xuống làm cho con cặc đóng sâu hết cỡ. Em hỏi thằng Linh:

– Mày ra rồi à…

Thằng Linh không nói gì mà chỉ gật đầu rồi từ từ nhổm dậy buông mẹ nó ra, em hỏi thế thôi, thực ra em biết cả hai thằng cùng phi vào một lần. Con cặc em vừa rút ra thì tinh trùng từ trong cửa mình cô Duyên tuôn ra rơi nhễu nhão xuống nền nhà… Phải nói là phát đụ này sướng chưa từng có… mà có mẹ thằng Linh cũng được ăn hành một bữa đã đời, có lẽ cuộc đời nàng chưa bao giờ bị hiếp dâm tàn bạo đến như thế. Mặc dù muốn nữa nhưng hai thằng quyết định buông tha.

Lau chùi xóa hết dấu vết xong, hai thằng sửa cho nàng nằm ngay ngắn. Em còn lôi ba thăng Linh nằm cắt kéo vuông góc cho con trym bé tẹo úp sát vào âm hộ nàng rồi hai thằng dzọt lẹ…

Về phòng em không dám ngủ vì sợ ngủ quên, nói thật các bác khi gian xong, sướng đã đời rồi là một nỗi lo canh cánh, em hẹn đồng hồ 4: 45 sáng vì sợ ngủ quên, trong khi đó thằng Linh lao lên giường là ngủ như chết sau khi đã no xôi chán chè…

Đúng báo thức là em dậy ngay vì lo lắng nên ngủ chập chờn, em mở Iphone ra để nhìn qua phòng cô chú ấy. Mục đích cũng chỉ là theo dõi thái độ cô Duyên cho an tâm. Cô chú ấy vẫn còn ngủ say. Phải chờ đến 5: 50 thì em mới thở phào khi thấy cô Duyên trở mình, 15 phút sau cô ấy mới ngồi bật dậy lay gọi chú Hải. Em zoom lại gần để nhìn rõ mặt cô ấy, dường như cô Duyên đang nhăn nhó mặt mày, tay xoa bụng rồi xoa lồn. Cô ấy lết xuống giường và vào WC, khoảng 10 phút sau thì cô ấy đi ra với dáng điệu khệnh khạng hai chân, tay thì xoa bụng dưới nhăn nhó, cô ấy túm tóc lôi chú Hải dậy, nét mặt giận dữ, hình như đang mắng chú ấy. Chú Hải có vẻ ngái ngủ gãi đầu gãi tai, cô Duyên nắm tai chú ấy xách ngược lên và lùng đùng mở cửa đi ra… He, he… yên tâm rồi… đã có người đổ vỏ dùm… Em thoải mái ném ịch cơ thể xuống nệm nhắm mắt nhẹ nhõm…

Vừa chợp mắt thì có tiếng gõ cửa, nhìn đồng hồ đã 7: 30 sáng, giọng cô Duyên lảnh lót, vừa gõ cửa vừa gọi:

– Hai thằng dậy đánh răng rửa mặt rồi ăn sáng cho ba mẹ đi công chuyện.

… He, he… cô Duyên đi lại có vẻ không bình thường, hai chân hơi dạng ra. Tay cứ giữ chặt và xoa xoa vùng bụng dưới, mặt nhăn nhó méo mó, lâu lâu lại có tiếng xuýt xoa qua kẽ răng, thằng Linh láu cá hỏi:

– Mẹ sao thế?

– À… ừ… cô Duyên có vẻ lúng túng… Mẹ thấy đau lâm râm trong bụng thôi mà… hai thằng ăn sáng đi. Ba mẹ đi siêu thị mua đồ để thứ sáu này ba mày đi biển.

Phải thừa nhận là hai thằng chơi bạo quá, cô Duyên mất bình thường như thế hơn một ngày, ấy thế mà tối thứ năm, trước ngày chú Hải đi biển hai thằng lại thịt tiếp lần nữa, cũng tàn bạo không kém. Hôm đó sau khi đụ thỏa thích, em và thằng Linh cũng làm cú chót bằng kiểu hai con cặc nhét vào lỗ lồn mẹ nó, chỉ khác là em nằm dưới, cô Duyên nằm sấp trên em còn thằng Linh thì dogy phía sau và hôm đó hai thằng cũng phóng tinh cùng thời điểm, phải thừa nhận đụ kiểu đó là sướng nhất, phần bụng hai con cặc nóng như thỏi sắt nung cứ trượt vào nhau sướng đê mê. Hôm đó cô Duyên cũng đi chàng hảng xoa bụng suốt một ngày.

Nói nốt về mẹ thằng Linh, chú Hải đi Biển được cỡ ba ngày là cô ấy có hành kinh (theo dõi nên em biết). Em bàn với thằng Linh là muốn đụ mẹ nó có bầu là phải canh ngày rụng trứng. Hai thằng lên mạng mày mò tính toán và quyết định ra tay. Hôm đó đúng vào dịp mẹ Vân em đưa bé Út đi thi Tiếng Anh. Em bày kế xin phép cô Duyên cho nó qua nhà em ngủ vì em chỉ ở nhà một mình. Ba ngày ba đêm mẹ Vân em đi vắng thì thằng Linh qua nhà em ngủ và bọn em lập mưu đụ cô Duyên đủ ba đêm liền. Chờ khoảng 22: 30 Đêm là hai thằng em đột nhập nhà nó và hiếp mẹ nó đến gần sáng mới tha. Cả ba đêm hai đứa đều bơm ngập ngụa tinh trùng vào cơ thể mẹ nó đến mấy lần. Đúng như em tính toán, vào thời điểm đó cô Duyên đã dính bầu có thai. Năm bọn em học lớp 11, khoảng đầu năm học thì cô Duyên sinh hạ một bé gái đúng như cô ấy mong mỏi, chỉ có điều đéo biết con thằng Linh hay con Bờm. Bé năm nay đã được 4 tuổi, rất xinh đẹp kháu khỉnh và rất giống cô Duyên.

Nói thêm tí nữa, sau khi cô Duyên sinh em bé, vì nuôi con nhỏ nên em và thằng Linh không còn cơ hội nữa, mãi đến năm bọn em học lớp 12 em và nó mới lập mưu mần thịt cô Duyên một lần nữa và từ đó thôi cho đến giờ chưa làm lại. Bây giờ cô ấy cũng đã 39 tuổi nhưng còn ngon lắm. Thằng Linh bây giờ cũng không học chung với em nữa, nó học tận ngoài Hà nội nhưng lâu lâu hai thằng vẫn gọi điện cho nhau, nó bảo: “Cầu cho bé Bảo Ngọc là con mày (Bờm) chứ không phải con tao”. Nó vẫn khẳng định là thèm khát được đụ mẹ nó và mẹ Vân em và hẹn: “Khi nào nghỉ hè về hai thằng đụ một bữa cho thỏa thích”…